Tháng 5 Cung Gì, Mệnh Gì ❤️ Tử Vi Sinh Tháng 5 Theo Ngày

Tháng 5 Cung Gì, Mệnh Gì ❤️ Tử Vi Sinh Tháng 5 Theo Ngày ✅ Xem Tử Vi Người Sinh Tháng 5 Của 12 Cung Hoàng Đạo Chính Xác Nhất

Sinh Tháng 5 Là Cung Gì

Tháng 5 là tháng của hai cung hoàng đạo (Kim Ngưu và Song Tử) chính vì vậy tuy cùng sinh vào tháng 5 năm nhưng các bạn có thể sẽ không cùng cung hoàng đạo với nhau. Cùng tìm hiểu chi tiết về điều này trong phần dưới đây nhé!

  • Những người sinh vào tháng 5 trong khoảng thời gian từ 1/5 đến 20/5 sẽ thuộc cung Kim Ngưu. Bởi cung hoàng đạo Kim Ngưu kéo dài từ ngày 20 tháng 4 tới 20 tháng 5 hàng năm.
  • Những người sinh vào tháng 5 trong khoảng thời gian từ 21/5 đến 31/5 sẽ thuộc cung Song Tử. Bởi cung hoàng đạo này bắt đầu từ ngày 21 tháng 5 và kết thúc vào 22/6 hàng năm.

🌊 Bên Cạnh Bài Viết Về Tháng 5 Cung Gì; 🌊 Đừng Vội Bỏ Qua Thông Tin THÁNG 4 CUNG GÌ

Tháng 5 Mệnh Gì

Cùng với việc gắn với cung hoàng đạo nào đó thì các tháng trong năm cũng gắn với các nguyên tốt. Tháng 5 gắn với 2 cung hoàng đạo điều này cũng có nghĩa là tháng 5 cũng sẽ gắn với 2 nguyên tố. Cụ thể như sau:

  • Những người sinh vào tháng năm thuộc thời gian của cung hoàng đạo Kim Ngưu sẽ thuộc nguyên tố đất (chính là mệnh thổ trong phong thủy phương Đông).
  • Những người sinh vào tháng 5 thuộc khoảng thời gian của cung hoàng đạo Song Tử sẽ thuộc nguyên tố khí.

Tử Vi Sinh Tháng 5 Của 12 Cung Hoàng Đạo

Tiếp tục là Tử Vi Sinh Tháng 5 Của 12 Cung Hoàng Đạo.

Ý chí kiên định, thông minh sắc sảo kết hợp với những kiến thức sâu rộng; bạn sẽ đạt được thành công trong nhiều lĩnh vực. Làm việc cá nhân sẽ giúp bạn phát huy được sức mạnh của mình hơn là tham gia vào tập thể. Bởi những người sinh tháng 5 có nhược điểm lớn nhất là khó kiềm chế bản thân trong những khi nóng giận; bởi vậy bạn dễ khiến người khác mất lòng.

Đứng trước những khó khăn, thử thách, bạn thường tự mình giải quyết vấn đề mà không cần nhờ cậy bất kì ai. Trong mọi tình huống, bạn vẫn giữ vững lập trường của mình, kiên quyết không thay đổi. Chính điều đó sẽ giúp bạn gặt hái được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.

Những người này rất ít khi rung động với những mối quan hệ mới gặp gỡ. Tình cảm của họ phải được xây dựng dựa trên sự cảm thông, thấu hiểu và tôn trọng lẫn nhau. Khi công danh, sự nghiệp đã ổn định; người sinh tháng 5 mới bắt đầu tìm kiếm cho mình một người bạn đời tâm đầu ý hợp. Sau khi kết hôn, dù bận rộn với công việc đến mấy họ cũng dành nhiều thời gian để yêu thương; chăm sóc cho gia đình đặc biệt là người bạn đời.

🌹 Ngoài Bài Viết Về Tháng 5 Cung Gì; ️️️🌹 Nhất Định Đừng Bỏ Lỡ THÁNG 3 CUNG GÌ

1 Tháng 5 Là Cung Gì

Trong 12 chòm sao chiếu theo chiêm tinh học những người sinh ngày 1 tháng 5 thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu.

Biểu tượng của chòm sao này chính là con bò trắng hoặc bò vàng. Cũng có khi bạn thấy người ta sử dụng đầu bò, cặp sừng bò để làm hình ảnh biểu tượng của những người thuộc cung Kim Ngưu. Những người thuộc cung Kim Ngưu thường có đức tính tốt bụng, chân thành tốt bụng và luôn kiên định.

2 Tháng 5 Là Cung Gì

Trong thiên văn học thời cổ và chiêm tinh học, cung Hoàng Đạo là một vòng tròn 360 độ và được phân chia làm 12 nhánh.

Vòng tròn 12 cung Hoàng Đạo với 12 cung tương xứng cho bốn mùa và 12 tháng. Chiếu theo chiêm tinh học, những người sinh ngày 2 tháng 5 thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu với hình ảnh đại diện là con bò trắng hoặc bò vàng hoặc cũng có thể là cặp sừng bò hoặc đầu bò.

3 Tháng 5 Là Cung Gì

Kim Ngưu là chính là cung hoàng đạo của những người có ngày sinh 3 tháng 5. Đây cũng là chòm sao cung chiêm tinh thứ hai trong Hoàng Đạo.

Vùng hoàng đạo này gồm những người sinh vào ngày 21 tháng 4 đến ngày 20 tháng 5 hàng năm. Kim Ngưu cũng là một trong 4 cung Cố định và là một trong 3 cung thuộc nguyên tố Đất. Cung Kim Ngưu được Sao Kim chiếu mệnh.

🎬 Bên Cạnh Bài Viết Về Tháng 5 Cung Gì; 🎬 Cùng Tuvihangngay.vn Khám Phá THÁNG 2 CUNG GÌ

4 Tháng 5 Là Cung Gì

Nếu bạn sinh ngày 4/5 trong năm tức là bạn thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu. Đây là chòm sao có tên Latinh là Taurus, biểu tượng là một trong mười hai chòm sao hoàng đạo.

Vào mùa đông, cung hoàng đạo Kim Ngưu là một chòm sao lớn, nổi bật trong bầu trời Bán cầu bắc. Trong khoảng thời gian tháng 9 và tháng 10, chòm sao Kim Ngưu có thể nhìn thấy vào buổi tối ở chân trời phía đông. Đến tháng 3 và tháng 4, trong lúc hoàng hôn chòm sao này sẽ xuất hiện ở phía tây.

5 Tháng 5 Là Cung Gì

Cung hoàng đạo của những người sinh ngày 5 tháng 5 chính là Kim Ngưu chiếu theo chiêm tinh học và thiên văn học thời cổ.

Thông thường Kim Ngưu được biết đến là chòm sao có tính kiên trì và vững trãi, tự tin, năng động và có đầu óc thực tiễn trong cuộc sống. Nếu như thấy hình ảnh cặp sừng hoặc đầu con bò thì đó là biểu tượng của chòm sao Kim Ngưu.

6 Tháng 5 Là Cung Gì

Những bạn sinh ngày 6 tháng 5 thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu chiếu theo chiêm tinh học và thiên văn học thời cổ. Tất cả có 12 cung hoàng đạo, trong đó có Kim Ngưu.

Những người mang cung hoàng đạo Kim Ngưu luôn lạc quan vui vẻ và có sự sáng tạo không ngừng. Nếu bạn có người bạn thân thuộc cung Kim Ngưu thì chắc chắn cũng có nơi để dốc bầu tâm sự; vì họ rất vui tính.

Hình ảnh biểu tượng của những người thuộc chòm sao Kim Ngưu là cặp sừng bò hoặc đầu bò; nên nó cũng có ý tượng trưng cho sự tự tin.

💡 Ngoài Bài Viết Về Tháng 5 Cung Gì; ️️️💡 Cập Nhật Thêm Bài Viết Mới THÁNG 1 CUNG GÌ

7 Tháng 5 Là Cung Gì

Những bạn sinh ngày 7 tháng 5 thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu trong 12 chòm sao chiếu theo chiêm tinh học và thiên văn học thời cổ.

Trong số 12 chòm sao, Kim Ngưu là chòm sao của những người có tính khí kiên trì, tốt bụng và có sự sáng tạo cũng như đầu óc thực tiễn trong cuộc sống. Nếu họ làm bạn thì mang đến niềm tin cho những người xung quanh.

Hình ảnh biểu tượng của những người thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu là cặp sừng bò hay là đầu con bò; cũng có thể là chú bò trắng hoặc bò vàng.

8 Tháng 5 Là Cung Gì

Nếu hỏi người sinh ngày 8 tháng 5 thuộc cung hoàng đạo nào thì các bạn nên biết đó là cung hoàng đạo Kim Ngưu.

Chiếu theo chiêm tinh học và thiên văn học thời cổ thì những bạn sinh ngày này trong năm thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu.

Những người này luôn biết thích nghi, sẵn sàng tiếp nhận những cái mới và khá thích đi đây đi đó, hay nói cách khác là thích tự do và độc lập. Ngoài ra thêm một thông tin nữa về cung hoàng đạo Kim Ngưu là hình ảnh tượng trưng của chòm sao này chính là chú bò vàng hoặc bò trắng.

9 Tháng 5 Là Cung Gì

Về cung hoàng đạo, những bạn sinh ngày 9 tháng 5 thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu. Trong số 12 cung hoàng đạo chiếu theo chiêm tinh học; Kim Ngưu khá nổi bật với những ưu điểm về sự tự tin, hài hòa và luôn biết quan tâm tới người khác.

Kim Ngưu cũng là người sống rất trách nhiệm và thường là công dân tốt. Kim Ngưu có sao chiếu mệnh là sao Kim và đại diện cho nguyên tố đất. Con bò trắng hoặc bò vàng chính là hình ảnh đại diện, biểu tượng của chòm sao này.

🌏 Bên Cạnh Bài Viết Về Tháng 5 Cung Gì; 🌏 Chia Sẻ Bạn Bài Viết Thú Vị HÌNH 12 CON GIÁP

10 Tháng 5 Là Cung Gì

Bạn thuộc cung hoàng đạo nào trong 12 chòm sao theo chiêm tinh học nếu như sinh ngày 10 tháng 5 trong năm? Bật mí luôn cho các bạn nhé; những người sinh ngày 10 tháng 5 hàng năm được xếp vào chòm sao Kim Ngưu trong 12 cung hoàng đạo.

Những người thuộc cung Kim Ngưu xét về mô tả có thể thấy tính tình rất đơn giản; khá ưa thích tư tưởng tự do độc lập, thoải mái, tốt bụng. Kim Ngưu tuyệt đối trung thành và họ không thích những người tráo trở, hai mặt…

11 Tháng 5 Là Cung Gì

Những bạn có ngày sinh vào ngày 11 tháng 5 trong năm là thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu. Đặc điểm nổi bật của những người thuộc chòm sao này là rất tự tin và có năng lực.

Đặc biệt những người thuộc cung Kim Ngưu thường là người tốt và đáng tin cậy. Họ cũng là người biết chịu trách nhiệm và rất có năng lực. Để biết rõ hơn về vận mệnh của mình; các bạn có thể đi sâu vào các nội dung chi tiết như:

12 Tháng 5 Là Cung Gì

Cung hoàng đạo là thuật ngữ được sử dụng để chỉ 12 chòm sao chiếu theo chiêm tinh học và thiên văn thời cổ.

Theo đó, những người sinh ngày 12 tháng 5 thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu. Sao chiếu mệnh của Kim Ngưu là Mộ Linh và Kim Tinh. Những người thuộc cung này thường có rất nhiều đức tính tốt. Họ thường là những người sống có ích cho cộng đồng.

13 Tháng 5 Là Cung Gì

Để biết các bạn sinh ngày 13 tháng 5 thuộc cung hoàng đạo nào, cần phải chiếu theo chiêm tinh học về 12 chòm sao.

Theo đó, những người có ngày sinh 13 tháng 5 thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu. Những người trong cung hoàng đạo này thường rất quyết đoán, mạnh mẽ và độc lập.

💟 Ngoài Bài Viết Về Tháng 5 Cung Gì; ️️️💟 Mời Bạn Đọc Thêm Bài Viết TÊN 12 CON GIÁP

14 Tháng 5 Là Cung Gì

Với các bạn sinh ngày 14 tháng 5 trong năm, chiếu theo chiêm tinh học của 12 chòm sao các bạn này thuộc chòm sao Kim Ngưu. Hay cũng có thể gọi là cung hoàng đạo Kim Ngưu.

Hình ảnh tượng trưng cho những người thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu là chú bò trắng hoặc bò vàng. Họ có sao chủ quản là thủy tinh và kim tinh.

15 Tháng 5 Là Cung Gì

Nếu dựa theo các tài liệu của hai thuyết này thì các bạn có ngày sinh 15 tháng 5 trong năm thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu. Là chòm sao có hình ảnh biểu tượng là con bò trắng và bò vàng. Đôi khi người ta cũng lấy cặp sừng bò hoặc đầu con bò để làm biểu tượng cho chòm sao Kim Ngưu này.

16 Tháng 5 Là Cung Gì

Nếu các bạn thắc mắc về cung hoàng đạo của mình; thì chúng tôi bật mí luôn những người sinh ngày 16 tháng 5 là cung hoàng đạo Kim Ngưu. Những người thuộc cung Kim Ngưu luôn kiên trì và tận tụy.

17 Tháng 5 Là Cung Gì

Bạn thắc mắc mình có ngày sinh 17 tháng 5 trong năm thì sẽ thuộc cung hoàng nào đạo nào?

Chúng tôi tiết lộ luôn các bạn thuộc cung Kim Ngưu; hay cũng có thể gọi là chòm sao Kim Ngưu. Với nhiều điểm đặc trưng như tháo vát, cởi mở khéo léo… những người cung hoàng đạo Kim Ngưu có cuộc sống luôn thân thiện dễ gần và vô tư.

🌺 Bên Cạnh Bài Viết Về Tháng 5 Cung Gì; 🌺 Chia Sẻ Bạn Thông Tin THỨ TỰ 12 CON GIÁP

18 Tháng 5 Là Cung Gì

Những bạn có ngày sinh 18 tháng 5 chiếu theo chiêm tinh học và thiên văn học thời cổ sẽ có cung hoàng đạo Kim Ngưu.

Theo như nhiều tài liệu thì Kim Ngưu là chòm sao được biết đến với hình ảnh tượng trưng là con bò màu trắng hoặc bò màu vàng.

Nó phần nào đó thể hiện cuộc đời của những người thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu. Nhìn chung, Kim Ngưu là những người công dân tốt có ích cho xã hội.

19 Tháng 5 Là Cung Gì

Trong 12 chòm sao theo chiêm tinh học bạn thuộc chòm sao nào khi sinh ngày 19 tháng 5 trong năm? Câu trả lời là những người sinh ngày 19 tháng 5 hàng năm được xếp vào chòm sao có tên là Kim Ngưu.

Những người thuộc cung Kim Ngưu nếu xét về mô tả chung có thể thấy tính tình rất đơn giản, thoải mái, tốt bụng và khá ưa thích tư tưởng tự do độc lập. Kim Ngưu tuyệt đối trung thành và họ không thích những người tráo trở; hay là có cách sống hai mặt….

20 Tháng 5 Là Cung Gì

Những bạn có ngày sinh vào ngày 20 tháng 5 thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu trong số 12 cung hoàng đạo.

Đặc điểm nổi bật của những người thuộc chòm sao này là có năng lực và luôn tự tin. Đặc biệt những người thuộc cung Kim Ngưu đáng tin cậy và thường là người tốt có ích cho cộng đồng. Họ cũng là người biết chịu trách nhiệm và rất có năng lực.

🌴 Ngoài Bài Viết Về Tháng 5 Cung Gì; ️️️🌴 Mời Bạn Tham Khảo Thêm Bài Viết 12 CON GIÁP

21 Tháng 5 Là Cung Gì

Các bạn có ngày sinh 21 tháng 5 trong năm thuộc vào cung hoàng đạo Song Tử. Cung Song Tử hay còn được gọi với cái tên khác là là Song Sinh hoặc cũng có thể gọi là Song Nam trong 12 cung hoàng đạo.

Chòm sao mang hình ảnh hai vị anh hùng, hai anh em cùng mẹ (Leda) nhưng khác cha. Người được sinh vào cung này thích giao tiếp và dành thời gian cho gia đình và bạn bè. Những người được sinh trong cung này cũng rất dễ tính, thích giao tiếp và hài hước. Đặc biệt họ rất tốt bụng và luôn nặng về tinh thần.

22 Tháng 5 Là Cung Gì

Nếu bạn sinh ngày 22 tháng 5 trong năm, bạn xếp vào cung hoàng đạo Song Tử hay Song Sinh, hoặc cũng có tên gọi khác là Song Nam.

Đây là cung chiêm tinh thứ ba trong Hoàng Đạo. Song tử là một trong 4 cung biến đổi và là một trong 3 cung thuộc nguyên tố Khí. Người thuộc cung song tử thường là những người hiền lành và tốt bụng và mang trong mình trí thông minh.

Chòm sao Song Tử mang hình ảnh hai vị anh hùng, đó là hai anh em cùng mẹ (Leda) nhưng khác cha.

23 Tháng 5 Là Cung Gì

Song Tử hay còn có tên gọi khác là Song Sinh hoặc là Song Nam. Đây chính là cung hoàng đạo của những bạn có ngày sinh vào 23 tháng 5 trong năm.

Là một trong số 12 cung hoàng đạo, Song Tử là cung chiêm tinh thứ ba; kéo dài Hoàng Đạo giữa độ thứ 60 và 89 của kinh độ thiên thể. Cung hoàng đạo Song Tử cũng là một trong 4 cung biến đổi và là một trong 3 cung thuộc nguyên tố Khí.

Biểu tượng của chòm sao Song Tử là 2 cậu bé sinh đôi đứng cạnh nhau; cũng có lúc là hai người đàn ông. Cặp song sinh trong hình ảnh biểu tượng đó là Castor và Pollux. Nói về hình ảnh tượng trưng thì tính cách của cặp song sinh này hoàn toàn trái ngược nhau.

🌻 Bên Cạnh Bài Viết Về Tháng 5 Cung Gì; 🌻 Có Thể Bạn Quan Tâm MẬT NGỮ 12 CHÒM SAO

24 Tháng 5 Là Cung Gì

Đối với các bạn yêu thích tìm hiểu về cung hoàng đạo chắc cũng biết người sinh ngày 24/5 thuộc chòm sao Song Tử.

Ngoài tên Song Tử thì tên tiếng Anh của chòm sao này là Gemini. Đây là một trong mười hai chòm sao hoàng đạo; là cung thứ 3 nằm giữa chòm sao Kim Ngưu ở phía tây và Cự Giải ở phía đông. Biểu tượng của Song Tử luôn là hình ảnh hai cậu bé song sinh đứng cạnh nhau.

25 Tháng 5 Là Cung Gì

Những bạn sinh ngày 25 tháng 5 trong năm thuộc cung hoàng đạo trong số 12 chòm sao chiếu theo chiêm tinh học?

Bật mí luôn cho các bạn là những bạn có ngày sinh này thuộc cung hoàng đạo Song Tử. Đây là cung thứ 3 trong 12 cung Hoàng Đạo. Sao chiếu mệnh của những người này là: sao Thủy. Hình ảnh biểu tượng cho Song Tử là 2 anh em song sinh.

Đá may mắn họ có thể sử dụng là ngọc bích, ngọc mắt mèo, quặng Manhetit, đá mã não. Chòm sao Song Tử cũng thuộc nguyên tố không khí như một số chòm sao khác.

26 Tháng 5 Là Cung Gì

Bạn thắc mắc mình có ngày sinh 26 tháng 5 trong năm thì sẽ thuộc cung hoàng nào đạo nào? Nếu là những người thường xuyên cập nhật các tin tức về chòm sao thì chắc hẳn bạn sẽ biết kết quả dễ dàng.

Còn với những ai chưa biết, chúng tôi bật mí luôn những bạn sinh ngày này trong năm thuộc cung hoàng đạo Song Tử. Ngoài tên gọi là Song Tử nó còn được biết đến với cái tên là Song Sinh, hay là Song Nam.

Theo chiêm tinh học đây là cung chiêm tinh thứ ba trong Hoàng Đạo. Nó là một trong 3 cung thuộc nguyên tố Khí. Hình ảnh biểu tượng cho chòm sao này là hai cậu bé song sinh. Tuy là song sinh nhưng có đặc điểm bên ngoài và tính cách hầu như không giống nhau.

💘 Ngoài Bài Viết Về Tháng 5 Cung Gì; ️️️💘 Đừng Bỏ Lỡ Bài Viết HÌNH ẢNH 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

27 Tháng 5 Là Cung Gì

Nếu chiếu theo thiên văn học cổ và chiêm tinh học thì những bạn có ngày sinh từ 20 tháng 5 đến 21 tháng 6 là nằm trong cung hoàng đạo Song Tử.

Vì vậy câu trả lời cho thắc mắc về chòm sao của người sinh ngày 27 tháng 5 trong năm là Song tử . Là cung hoàng đạo thứ 3 trong 12 cung hoàng đạo. Song tử hay còn có tên gọi khác là Song Nam và Song Sinh. Thuộc nguyên tố khí và có biểu tượng là hình ảnh cặp bé trai song sinh.

28 Tháng 5 Là Cung Gì

Nếu như những bạn sinh ngày này trong năm chưa biết mình thuộc cung hoàng đạo nào thì có thể ghi nhớ chòm sao Song Tử. Vì đây chính là cung hoàng đạo của những người có ngày sinh từ 20/5 đến 21/6 trong năm.

Song Tử còn có những tên gọi khác là Song Sinh hoặc là Song Nam. Điều đặc biệt của tên gọi này được lý giải qua truyền thuyết về cặp song sinh Castor và Pollux là con trai của Zeus, chúa tể trong tất cả mười hai vị thần ở trên đỉnh Olympus, cùng nữ hoàng của thành Sparta.

✅ Bên Cạnh Bài Viết Về Tháng 5 Cung Gì; ✅ Cùng Tuvihangngay.vn Khám Phá CUNG BẢO BÌNH NỮ

29 Tháng 5 Là Cung Gì

Những bạn có ngày sinh vào ngày 29 tháng 5 trong năm có cung hoàng đạo là Song Tử. Nếu nói về đặc điểm của cung hoàng đạo này, có lẽ điều đặc biệt nhất chính là truyền thuyết về hai anh em song sinh Castor và Pollux.

Đây là cặp song sinh con của chúa tể trong tất cả mười hai vị thần trên đỉnh Olympus Zeus và nữ hoàng của thành Sparta. Cũng theo truyền thuyết hai đứa trẻ song sinh này trung hậu, rất dũng cảm và cùng nhau lập được nhiều chiến công hiểm hách. Bất kể khi nào, hai anh em song sinh cũng luôn luôn tìm cách giúp đỡ lẫn nhau.

30 Tháng 5 Là Cung Gì

Cung hoàng đạo là thuật ngữ được sử dụng để chỉ 12 chòm sao chiếu theo thiên văn thời cổ và chiêm tinh học.

Theo đó, những người sinh ngày 30 tháng 5 thuộc cung hoàng đạo Song Tử, vì Song Tử có thời gian từ 20/5 đến 21/6 trong năm. Song Tử cũng có thêm tên gọi như: Song Sinh, Song Nam. Thuộc cung chiêm tinh thứ ba trong Hoàng Đạo.

Nó cũng là một trong 4 cung biến đổi như Nhân Mã, Song Ngư hay Xử Nữ và là một trong 3 cung thuộc nguyên tố Khí giống Thiên Bình và chòm sao Bảo Bình.

🍀 Ngoài Bài Viết Về Tháng 5 Cung Gì; ️️️🍀 Chia Sẻ Bạn Thêm Bài Viết CUNG BẢO BÌNH NAM

31 Tháng 5 Là Cung Gì

Để biết người sinh ngày 31 tháng 5 thuộc cung hoàng đạo nào, chúng ta cần phải chiếu theo chiêm tinh học về 12 chòm sao.

Theo đó những bạn có ngày sinh từ 20/5 đến 21/6 trong năm đều thuộc cung hoàng đạo Song Tử. Chòm sao này cũng được gọi với nhiều cái tên khác như Song Nam hoặc Song Sinh. Hình ảnh biểu tượng của chòm sao cũng gắn với tên gọi khi luôn xuất hiện cùng hai cậu bé song sinh là con của Zeus và nữ thần Sparta.

Viết một bình luận