Tứ Hành Xung Tuổi Dần ❤️ Cách Hoá Giải Dần Thân Tỵ Hợi

Tứ Hành Xung Tuổi Dần ❤️ Cách Hoá Giải Dần Thân Tỵ Hợi ✅ Hoá Giải Xung Khắc Đối Với Vợ Chồng, Đối Với Làm Ăn, Kinh Doanh Chi Tiết

Tứ Hành Xung Tuổi Dần Là Những Tuổi Nào

Trong bốn con giáp, Dần thuộc hành Mộc, Thân thuộc hành Kim, Hợi thuộc hành Thủy và Tỵ thuộc hành Hỏa. Dựa theo ngũ hành thì Dần khắc chế Thân. Tỵ khắc chế Hợi.

Do đó mà Dần xung với Thân, Tỵ xung với Hợi. Nhìn trên một cái la bàn phong thủy hoặc một lá số tử vi. Thì thấy rõ rằng về mặt hình học, các con giáp xung nhau thì đối xứng với nhau trên các vị trí ở la bàn hoặc lá số.

Dần Thân Tị Hợi, Thìn Tuất Sửu Mùi, Tý Ngọ Mão Dậu là 3 nhóm Tứ hành xung. Thường thường người Việt phần đông hiểu rằng những con giáp trong tứ hành xung đều xung khắc lẫn nhau nhưng hiểu như vậy là sai lầm.

Một sự thực đầu tiên phải nói rõ là việc lập ra các nhóm tứ hành xung như viết ở trên là do quan niệm âm dương ngũ hành mà ra. Người xưa sử dụng hệ can chi gồm 12 chi (còn gọi là 12 con giáp) và 10 can. Người ta lại quy ước các hành của ngũ hành cho các can và chi. Theo đó, Dần và Mão ứng với hành Mộc; Thân và Dậu ứng với hành Kim, Hợi và Tí ứng với hành Thủy, Ngọ và Tị ứng với hành Hỏa; còn lại Thìn, Tuất, Sửu và Mùi là hành Thổ.

💟 Cùng Tuvihangngay.vn Khám Phá Thông Tin 💟 TỨ HÀNH XUNG TUỔI SỬU

Ảnh Hưởng Tứ Hành Xung Dần Thân Tỵ Hợi

Dần – Thân – Tỵ – Hợi tứ hành xung: Trong bốn con giáp, Dần ứng với hành Mộc; Thân ứng với hành Kim, Hợi ứng với hành Thủy và Tị ứng với hành Hỏa. Theo ngũ hành thì Dần khắc chế Thân. Tỵ khắc chế Hợi.

Trong Can Chi, theo nghĩa đen “Tứ hành xung” tức là 4 con giáp có mối quan hệ xung khắc nhau trong 1 nhóm. Trong nhóm này sẽ có sự xung khắc, trái ngược về tính tình, khắc khẩu, quan điểm sống, phong cách sống, vận mệnh ngũ hành…

Người xưa lấy các con vật gần gũi với cuộc sống nhà nông để lập ra 12 con giáp, rồi dựa trên tập quán sinh hoạt của nó để đặt ra 12 địa chi tương ứng: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Chẳng hạn như, giờ Dậu là lúc gà bắt đầu lên chuồng… Trong Tứ hành xung, các con vật khắc nhau, hay ăn thịt nhau thường được xếp vào một nhóm. Những người trong cùng Tứ hành xung thường có tính cách nổi bật khác nhau, khắc khẩu, không cùng sở thích trong cuộc sống.

Những người này khác nhau rất nhiều từ quan điểm sống, tính cách và nhiều điểm khác khó tương đồng. Ở bên nhau dễ dẫn tới mâu thuẫn, đổ vỡ, kìm hãm lẫn nhau. Vì thế người ta thường tránh kết hôn khi nằm trong tứ hành xung.

🎲 Cập Nhật Nội Dung Tử Vi Mới Nhất 🎲 TỨ HÀNH XUNG TUỔI TÝ

Cách Hoá Giải Tứ Hành Xung Tuổi Dần Đối Với Vợ Chồng

Sau đây là Cách Hoá Giải Tứ Hành Xung Tuổi Dần Đối Với Vợ Chồng:

Hóa giải xung khắc tuổi cặp Dần – Thân

Vợ chồng tuổi Dần và Thân là xung khắc nhau. Nhưng nếu biết dung hòa, quan tâm nhau vẫn có thể sống vui vẻ và hạnh phúc.

Trong căn nhà, tuổi Dần hợp với hướng Đông và Đông Bắc. Tuổi Thân hợp với hướng Tây và Tây Nam. Để giảm bớt sự xung khắc giữa 2 tuổi này thì nên dùng đèn chiếu sáng ở 2 khu vực trên. Như vậy sẽ xua tan được ám khí xấu. Điều này sẽ cải thiện được phần nào mối quan hệ.

Trong phòng ngủ hai vợ chồng, nên đặt những vật phẩm có hình con chuột hoặc con ngựa để hóa giải.

💕 Chia Sẻ Bạn Đọc Nội Dung Độc Đáo Về Tử Vi 💕 THÌN TUẤT SỬU MÙI

Hóa giải tuổi xung khắc Tỵ – Hợi

Xét riêng về ngũ hành địa chi, Tỵ thuộc hành Hỏa, Hợi thuộc hành Thủy. Thủy khắc Hỏa.

Tỵ và Hợi không chỉ phạm phải tứ hành xung mà còn rất khắc chế nhau trong phong thủy tài vận. Vì vậy, người tuổi Tỵ và người tuổi Hợi tuyệt đối tránh hợp tác nhau trong làm ăn kinh doanh.

Tỵ và Hợi hoàn toàn đối lặp nhau về tính cách. Nếu hai người này kết hợp nhau thì mỗi người mỗi ý, không những không sinh tài mà còn phá tài.

Để giảm bớt xung khắc của 2 tuổi này là tăng cường hành tố tương ứng với mỗi tuổi. Người tuổi Tỵ (thuộc hành Hỏa) nên trồng cây ở hướng Nam để tăng cường năng lượng. Còn tuổi Hợi (thuộc hành Thủy), nên dùng đèn chiếu sáng ở hướng Bắc nhằm mang lại cảm giác dễ chịu và thoải mái.

Giường không được kê ở hướng Tây Bắc, Đông Nam. Phòng vợ chồng hoặc con cái nên ở căn phòng hướng Đông. Khi ngủ, đầu nên quay về hướng Đông. Trong phòng của vợ chồng có thể đặt những vật phẩm có hình Con hổ hoặc Con mèo để nhằm hóa giải tương xung.

🏷 Mời Các Bạn Cùng Tìm Hiểu Thêm Nội Dung Cực Hay 🏷 TÍ NGỌ MÃO DẬU

Cách Hoá Giải Tứ Hành Xung Tuổi Dần Đối Với Làm Ăn, Kinh Doanh

Cùng khám phá thêm Cách Hoá Giải Tứ Hành Xung Tuổi Dần Đối Với Làm Ăn, Kinh Doanh:

Hóa giải xung khắc tuổi cặp Dần – Thân

Trong nhà, người tuổi Dần hợp với hướng Đông hoặc Đông Nam. Tuổi Thân hợp hướng Tây hoặc Tây Bắc. Bạn có thể làm giảm xung khắc giữa hai con giáp này bằng cách dùng đèn chiếu sáng ở hai hướng trên.

Chọn thêm 1 người cùng hợp tác làm ăn hoặc đeo vật phẩm phong thủy để tăng cường độ hài hòa trong các mối quan hệ.

Hóa giải xung khắc cặp tuổi Tỵ – Hợi

Đối với người tuổi Tỵ (thuộc hành Hỏa), hãy trồng cây ở hướng Nam để tăng cường năng lượng và cảm xúc. Còn đối với Hợi (thuộc hành Thủy), bạn nên dùng đèn chiếu sáng ở hướng Bắc nhằm giúp mang lại cảm giác luôn thoải mái.

Chọn thêm 1 người cùng hợp tác làm ăn hoặc đeo vật phẩm phong thủy để tăng cường độ hài hòa trong các mối quan hệ.

🛎 Nhất Định Đừng Vội Bỏ Qua Thông Tin Thú Vị 🛎 TAM HỢP TUỔI HỢI

Tam Hợp Tứ Hành Xung Tuổi Dần

Cùng tìm hiểu thêm về Tam Hợp Tứ Hành Xung Tuổi Dần nhé:

Tam Hợp Tuổi Dần

Tam Hợp Tuổi Dần Là Gì? Tam Dần – Ngọ – Tuất là Bộ tam hợp bao gồm người sinh vào các năm Dần, năm Ngọ và năm Tuất. Nhóm này được gọi là Tam hợp Hỏa cục; khởi từ Dần Mộc, tiến tới Ngọ Hỏa rồi đi vào Tuất Thổ.

  • Năm Dần là các năm: 1950,1962, 1974, 1986, 1998, 2010, 2022…
  • Năm Ngọ là các năm: 1930, 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002, 2014…
  • Năm Tuất là các năm: 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006, 2018…

Tam hợp là một dạng “Minh hợp”, tức là sự hòa hợp của một mối quan hệ được thể hiện rất rõ ràng, quang minh chính đại và tốt đẹp. Những con giáp nằm trong mối quan hệ này thường mang tính cách tương đồng và sẽ chung sống với nhau rất hòa hợp. Cùng chung chí hướng và giúp đỡ bổ trợ lẫn nhau cùng phát triển để đi đến thành công. Mối quan hệ giữa những người này thường phát triển thành bạn bè, vợ chồng tâm giao.

Mối quan hệ này chính là sự phối hợp của 3 con giáp. Khoảng cách giữa 3 con giáp trong Tam hợp là 4 năm. Chính vì thế các cụ vẫn nói rằng con trai con gái hơn nhau 4 tuổi rất hợp tuổi nên duyên vợ chồng. Kết hợp với nhau sẽ bổ trợ và mở ra nhiều cơ hội tốt để phát triển.

🌸🌸 Có Thể Bạn Sẽ Cần Đến Thông Tin 🌸🌸 TAM HỢP TUỔI TUẤT

Tứ Hành Xung Tuổi Dần

Trong bốn con giáp, Dần ứng với hành Mộc; Thân ứng với hành Kim, Hợi ứng với hành Thủy và Tị ứng với hành Hỏa. Theo ngũ hành thì Dần khắc chế Thân. Tỵ khắc chế Hợi.

Tứ Hành Xung Tuổi Mậu Dần 1998

Nam và nữ sinh năm 1998 tuổi Mậu Dần, tức tuổi con hổ. Thường gọi là Quá Sơn Chi Hổ, tức hổ qua núi. Mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ – nghĩa là đất trên thành.

Theo Tứ Hành Xung Tuổi Dần 1998, người sinh năm 1998 tuổi Dần sẽ hợp với tuổi Tuất và tuổi Ngọ; không hợp với tuổi Hợi, tuổi Tỵ và tuổi Thân.

Tứ Hành Xung Tuổi Dần 1974

Nam và nữ sinh năm 1974 tuổi Giáp Dần, tức tuổi con hổ. Thường gọi là Lập Định Chi Hổ, tức Hổ Tự Lập. Mệnh Thủy – Đại Khê Thủy – nghĩa là nước khe lớn.

Theo Tứ Hành Xung Tuổi Dần 1974, người sinh năm 1974 tuổi Dần sẽ hợp với tuổi Tuất và tuổi Ngọ; không hợp với tuổi Thân, tuổi Tỵ và tuổi Hợi.

😍 Cập Nhật Ngay Bài Viết Mới Nhất 😍 TAM HỢP TUỔI DẬU

Tứ Hành Xung Tuổi Bính Dần

Nam và nữ sinh năm 1986 tuổi Bính Dần, tức tuổi con hổ. Thường gọi là Sơn Lâm Chi Hổ, tức Hổ Trong Rừng. Mệnh Hỏa – Lư Trung Hỏa – nghĩa là lửa trong lò.

Theo Tứ Hành Xung Tuổi Bính Dần, người sinh năm 1986 tuổi Dần sẽ hợp với tuổi Tuất và tuổi Ngọ; không hợp với tuổi Thân, tuổi Tỵ và tuổi Hợi.

⚡ Mời Bạn Đọc Cùng Khám Phá Thông Tin Tử Vi ⚡ TAM HỢP TUỔI THÂN

Viết một bình luận