Tứ Hành Xung Tuổi Dậu ❤️ Tiết Lộ Cách Hoá Giải Hay Nhất

Tứ Hành Xung Tuổi Dậu ❤️ Tiết Lộ Cách Hoá Giải Hay Nhất ✔️ Tác động của tứ hành xung đến cuộc sống vợ chồng, làm ăn kinh doanh.

Ngoài bộ tứ xung khắc với từng con giáp, Tuvihangngay.vn chia sẻ thêm đến bạn các bài viết về tam hợp.

Tứ Hành Xung Tuổi Dậu Là Những Tuổi Nào

Trong Can Chi, theo nghĩa đen “Tứ hành xung” tức là 4 con giáp có mối quan hệ xung khắc nhau trong 1 nhóm.

Nhóm 1 gồm: Tý, Ngọ, Mão, Dậu: Mão ứng với hành Mộc, Dậu ứng với hành Kim, Tý ứng với hành Thủy, Ngọ ứng với hành Hỏa. Vậy nên, kết hợp với ngũ hành thì Tý và Ngọ khắc kị, Mão và Dậu chống đối nhau mạnh. Nhưng Tý và Mão hay Dậu chỉ xung nhau chứ không khắc mạnh. Ngọ với Mão hay Dậu cũng xung nhau chứ không khắc chế. Tuy nhiên, Tứ hành xung chỉ xung theo cặp, tức trong cùng 1 nhóm thì không phải tất cả các tuổi đều xung khắc với nhau.

Đa số người Việt đều hiểu rằng, tất cả những con giáp thuộc cục diện này đều xung khắc với nhau. Nhưng thực tế thì đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm. Xem tuổi xung hợp chỉ dựa vào sự xung khắc của tứ hành liệu có chính xác? Không phải cứ Dần Thân Tị Hợi thì người tuổi Dần sẽ khắc với người tuổi Hợi mà ngược lại, Dần Hợi còn Nhị hợp nữa.

Tứ hành xung tuổi Dậu
Tứ hành xung tuổi Dậu

Ảnh Hưởng Tứ Hành Xung Tuổi Dậu

Dậu thuộc hành Kim, Mão thuộc hành Mộc. Kim và Mộc tương khắc. Trong mối quan hệ này, Dậu đóng vai trò kiểm soát và điều khiển Mão, hay ít ra cũng cố gắng để được như thế.

Vấn đề là Mão có chấp nhận vị trí lãnh đạo của Dậu hay không. Căn cứ vào vòng tử vi thì điều này khó có thể xảy ra. Là con giáp âm, Dậu không khẳng định được vai trò và uy tín của mình trong việc thống trị Mão – cũng thuộc âm.

Nếu 2 người này không sống với nhau, hoặc không can thiệp vào công việc nội bộ của nhau thì họ có thể là bạn tốt. Nhưng khi đã kết hôn, họ rất dễ bất hòa và coi thường nhau. Tệ hại hơn, cuộc sống hôn nhân giữa Mão và Dậu có thể chỉ còn là quan hệ tầm thường.

12 con giáp được lập ra dựa theo các con vật gần gũi với nhà nông, có tập quán sinh hoạt tương ứng với các giờ trong ngày, từ đó đặt ra địa chi. Trong 3 nhóm xung khắc nhau ở trên, các con vật thuộc nhóm đó được cho là khắc nhau, hay ăn thịt hoặc làm hại nhau, từ đó quy ra những người sinh vào những năm đó cũng sẽ không hợp nhau, khắc khẩu hoặc áp chế nhau về nhiều phương diện trong cuộc sống.

Gửi đến bạn bài viết về ✨Tứ Hành Xung Tuổi Thân✨ chuẩn xác nhất

Cách Hoá Giải Tứ Hành Xung Tuổi Dậu Đối Với Vợ Chồng

Dậu và Mão ở vào vị trí xung khắc, con giáp này bị ảnh hưởng bởi âm tính từ những mũi tên độc của con giáp kia. Do đó, cả 2 sẽ phô bày tất cả những điều xấu nhất của nhau.

Tính dè dặt cố hữu của Mão trở thành thái độ thờ ơ, khinh miệt. Trong khi đó, sự khoe khoang, kiêu căng của Dậu ngày càng trở nên khó chịu, đáng ghét.

Nếu 2 người này không sống với nhau, hoặc không can thiệp vào công việc nội bộ của nhau thì họ có thể là bạn tốt. Nhưng khi đã kết hôn, họ rất dễ bất hòa và coi thường nhau. Tệ hại hơn, cuộc sống hôn nhân giữa Mão và Dậu có thể chỉ còn là quan hệ tầm thường.

Biện pháp hóa giải:

  • Để cải thiện mối quan hệ này, cả 2 cần phải được tăng cường năng lượng 1 cách đúng đắn dựa vào đặc điểm của ngũ hành.
  • Cụ thể là, người tuổi Dậu nên đeo đồ trang sức bằng vàng, người tuổi Mão nên sử dụng nhiều màu xanh lá cây. Ngoài ra, cả nam và nữ đều sẽ gặp may mắn khi đeo ngọc.

Tham khảo thêm về 💙Tứ Hành Xung Tuổi Mùi💙 và cách hóa giải khắc kỵ

Cách Hoá Giải Tứ Hành Xung Tuổi Dậu Đối Với Làm Ăn, Kinh Doanh

Để giải quyết sự xung khắc, có nhiều phương pháp. Tùy thuộc vào hoàn cảnh và mối quan hệ, mọi người sẽ áp dụng các phương pháp khác nhau. Hóa giải tuổi tứ hành xung trong hôn nhân và làm ăn

  • Sử dụng vật phẩm phong thủy để dung hòa sự đố kị giữa hai người, chọn cách bài trí phong thủy nhà ở cho phù hợp
  • Chọn thêm một người để phù hợp với tuổi của bạn với Bạn
  • Sử dụng Phong thủy Sim – Vật phẩm cao cấp để vô hiệu hóa xung đột và biện pháp vận chuyển
  • Có thể sử dụng nhiều vật phẩm và cây phong thủy hơn để hóa giải những điều này.

Cách hóa giải 💛Dần Thân Tỵ Hợi Tứ Hành Xung Là Gì💛 hiệu quả nhất

Tứ Hành Xung Tuổi Dậu 1981

Trong công việc làm ăn hay kết duyên, bạn nên từ bỏ những tuổi này, vì những tuổi này là những tuổi đại xung khắc, làm ăn hay kết duyên, bạn sẽ bị tuyệt mạng hay bị biệt ly giữa cuộc đời.

Nên tránh thì tốt hơn, đó là những tuổi: Ất Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Kỷ Mùi và Mậu Ngọ. Những tuổi này nếu bạn kết duyên hay hợp tác làm ăn thì gặp nhiều việc không mấy may mắn.

Ngoài tứ hành xung, mời bạn tham khảo thêm tam hợp 🔰Hợi Mão Mùi🔰

Tứ Hành Xung Kỷ Dậu 1969

Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Sửu là những tuổi kỵ với tuổi Kỷ Dậu.

Tuổi Kỷ Dậu gặp tuổi kỵ trong công việc làm ăn thì nên tránh giao dịch về vấn đề tiền bạc. Trong vấn đề tình duyên gặp tuổi kỵ thì không nên tổ chức cưới linh đình, ra mắt họ hàng. Trong gia đình có tuổi kỵ thì nên cúng sao giải hạn hàng năm.

Tứ Hành Xung Quý Dậu 1993

Hai tuổi Nhâm Ngọ và Canh Ngọ là hai tuổi rất xung khắc với tuổi của bạn. Nếu bạn kết duyên hoặc làm ăn với hai tuổi trên thì sẽ không thành công.

Trong công việc làm ăn, bạn nên hạn chế giao dịch với những tuổi kỵ nhất là vấn đề tiền bạc. Nếu gặp tuổi kỵ trong gia đình thì bạn phải cúng sao giải hạn hằng năm. Nếu gặp tuổi kỵ trong vấn đề tình duyên thì phải tránh tổ chức hôn nhân linh đình, tránh ra mắt họ hàng thân tộc.

Bật mí thông tin về bộ 3 🍒Tỵ Dậu Sửu🍒 hợp nhau nhất

Tam Hợp Tứ Hành Xung Tuổi Dậu

Tuổi Tỵ-Dậu-Sửu: Nhóm trí thức. Đây là nhóm tam hợp của những người thích tưởng tượng, suy tư về điều gì đó xa vời. Họ có cá tính mạnh mẽ, kiên quyết, một khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ phấn đấu tới cùng.

Sửu trung thực, thật thà, có trách nhiệm nhưng cần đến sự nhanh nhẹn của Tỵ và Dậu. Ngược lại, tính tình bộc trực, khó kiềm chế cảm xúc của Dậu sẽ được khắc phục bởi sự nhẹ nhàng, ân cần của Sửu.

Theo quy luật ngũ hành tương khắc thì Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khăc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Do đó mà các con giáp xung với nhau theo từng cặp gồm các nhóm:

Nhóm 3: Tý-Ngọ-Mão-Dậu nghĩa là Tý khắc Ngọ, Mãi khắc Dậu. Còn Tý kết hợp với Mão hoặc Dậu chỉ xung nhẹ chứ không khắc chế. Riêng cặp đôi Dậu-Ngọ khi kết hợp sẽ làm cản trở con đường làm ăn, công danh.

Khám phá thêm sự kết hợp trong cuộc sống của bộ 3 tam hợp 🌼Thân Tý Thìn🌼

Tứ Hành Xung Tân Dậu

Nguyên lý tam hợp – tứ hành xung: người xưa dựa theo kinh nghiệm, tổng kết lại rằng mỗi con giáp sẽ hòa hợp với 3 tuổi và xung khắc với 4 tuổi.

  • Như vậy, người sinh năm 1981 tuổi Dậu sẽ hợp với tuổi Sửu và tuổi Tỵ; không hợp với tuổi Tý, tuổi Ngọ và tuổi Mão.
  • Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 mệnh Mộc. Như vậy, người tuổi Tân Dậu hợp với những người mệnh Thủy, mệnh Mộc và mệnh Hỏa; không hợp với người mệnh Thổ và mệnh Kim.

Bài viết trên vừa đề cập đến thông tin tứ hành xung cho người tuổi Dậu. Bạn tham khảo và để biết được những tuổi nào khắc với mình nhất, tránh hợp tác hoặc kết duyên với tuổi đó nhé.

Viết một bình luận