Tứ Hành Xung Tuổi Hợi ❤️ Tiết Lộ Cách Hoá Giải Hay Nhất

Tứ Hành Xung Tuổi Hợi ❤️ Tiết Lộ Cách Hoá Giải Hay Nhất ✔️ Tứ hành xung Đinh Hợi, Quý Hợi, Ất Hợi, Tân Hợi, Kỷ Hợi trong hôn nhân, làm ăn.

Mời bạn tìm hiểu thêm tứ hành xung của các con giáp khác tại trang Tuvihangngay.vn

Tứ Hành Xung Tuổi Hợi Là Những Tuổi Nào

Trong Can Chi, theo nghĩa đen “Tứ hành xung” tức là 4 con giáp có mối quan hệ xung khắc nhau trong 1 nhóm. Trong nhóm này sẽ có sự xung khắc, trái ngược về tính tình, khắc khẩu; quan điểm sống, phong cách sống, vận mệnh ngũ hành…

Trong số 12 con giáp, có 3 nhóm con giáp xung khắc với nhau. Mỗi nhóm gồm có 4 con giáp như sau: Nhóm 3 gồm: Dần, Thân, Tỵ, Hợi: Trong bốn con giáp, Dần ứng với hành Mộc; Thân ứng với hành Kim, Hợi ứng với hành Thủy và Tỵ ứng với hành Hỏa. Theo ngũ hành thì Dần khắc chế Thân, Tỵ khắc chế Hợi.

Tuy nhiên, Tứ hành xung chỉ xung theo cặp, tức trong cùng 1 nhóm thì không phải tất cả các tuổi đều xung khắc với nhau.

Tứ hành xung tuổi Thân
Tứ hành xung tuổi Thân

Ảnh Hưởng Tứ Hành Xung Tuổi Hợi

Theo quan niệm âm dương ngũ hành, ta có quy ước ngũ hành ứng với 12 chi như sau:

 • Tý – Hợi thuộc hành Thủy
 • Sửu – Thìn – Mùi – Tuất thuộc hành Thổ
 • Dần – Mão thuộc hành Mộc
 • Tỵ – Ngọ thuộc hành Hỏa
 • Thân – Dậu thuộc hành Kim

Nhóm tuổi này là nhóm tuổi có nhiều điểm xung hại, bài xích lẫn nhau. Như đã nói ở trên, những tuổi này mà kết hôn, kết hợp làm ăn kinh doanh,… thì những điều hại nhau nhiều hơn những lợi ích đem lại cho nhau.

Trong một gia đình, nếu tuổi của bố mẹ và con cái thuộc nhóm tuổi này thường sẽ gây nên nhiều chuyện lục đục, làm ăn, kinh tế khó khăn, trong gia đình hay có người ốm đau, bệnh tật,… Vì thế mà tốt nhất khi sinh con đẻ cái, nên chọn tuổi con cái ít nhất là không khắc kỵ với tuổi của bố mẹ vẫn tốt hơn bạn nhé.

Khám phá thêm 📌Dần Thân Tỵ Hợi Tứ Hành Xung Là Gì📌 và cách hóa giải

Cách Hoá Giải Tứ Hành Xung Tuổi Hợi Đối Với Vợ Chồng

Đối với người tuổi Tỵ (thuộc hành Hỏa), hãy trồng cây ở hướng Nam để tăng cường năng lượng và cảm xúc. Còn đối với Hợi (thuộc hành Thủy), bạn nên dùng đèn chiếu sáng ở hướng Bắc nhằm giúp mang lại cảm giác luôn thoải mái.

Điều này còn được minh chứng thêm bởi sự xung khắc của ngũ hành. Nếu chỉ xét riêng ngũ hành của địa chi, Tỵ thuộc hành Hỏa, Hợi thuộc hành Thủy. Thủy khắc Hỏa. Trong mối quan hệ này, sự mềm dẻo, nhân nhượng chỉ là vẻ bề ngoài che giấu những bất đồng; giận dữ bên trong.

Những người tuổi Tỵ mang mệnh Hỏa và người tuổi Hợi có mệnh Kim được khuyên là không nên kết hôn với nhau. Những hành tố của họ có thể mang lại vận may nhưng không thể đưa đến hạnh phúc cho nhau. Cả 2 đều không thể hiểu được nhau.

Xung khắc trong tuổi vợ chồng, hôn nhân, hóa giải bằng cách: Sinh con hợp tuổi bố mẹ

Cách hóa giải mệnh xung khắc dựa vào nguyên lý âm dương ngũ hành. Bất cứ sự xung khắc nào cũng đều có yếu tố ở giữa, trung hòa, hóa giải được chúng. Nếu tạo thế cân bằng về mệnh, cái này kiềm chế cái kia thì vấn đề hai mệnh khắc nhau cũng không quá đáng ngại nữa.

Tiết lộ bí mật của bộ 3 tam hợp 🍃Hợi Mão Mùi🍃 chuẩn xác nhất

Cách Hoá Giải Tứ Hành Xung Tuổi Hợi Đối Với Làm Ăn, Kinh Doanh

Xét về tính cách, Tỵ và Hợi không bao giờ có cùng quan điểm. Họ bất đồng ý kiến trên nhiều phương diện. Bất cứ việc gì người này làm cho người kia đều không được trân trọng; mà đó chỉ là sự lãng phí về thời gian, công sức và tiền bạc.

Vì vậy, những dự tính của họ dù có tốt đẹp đến đâu cũng không thể bảo vệ mối quan hệ này khỏi sự xung đột, bất hạnh. Họ liên tục hiểu lầm động cơ và dự tính của nhau; cuối cùng cả 2 sẽ từ bỏ mọi cố gắng đến với nhau.

Giữa 2 tuổi này không có sự cảm thông, chia sẻ. Thường thì Hợi rất ân cần, tử tế, nhưng tất cả những điều tốt đẹp này đều trở nên tầm thường và vô nghĩa đối với Tỵ vốn kiêu căng, ngạo mạn.

Ngược lại, những dự tính tốt đẹp của Tỵ dành cho Hợi cũng đều bị Hợi xem là khoe khoang, tự phụ; không rõ ràng, thiếu dứt khoát. Cả 2 chỉ nhìn thấy những khuyết điểm của nhau.

Xung khắc trong làm ăn kinh doanh, hóa giải bằng cách: Chọn thêm 1 người cùng hợp tác làm ăn hoặc đeo vật phẩm phong thủy để tăng cường độ hài hòa trong các mối quan hệ.

Xem thêm người ❓Tuổi Hợi Hợp Cây Gì❓ theo phong thủy

Tứ Hành Xung Ất Hợi 1995

Không nên kết hôn hay cùng làm ăn với các tuổi: Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Dần và Nhâm Thân.

Trong hôn nhân, hai người kỵ tuổi với nhau thì khó mà ăn đời ở kiếp được; muốn giảm tránh vận hạn thì không nên tổ chức lễ cưới hỏi hay ra mắt bà con họ hàng linh đình mà chỉ cần âm thầm ăn ở với nhau.

Trong công việc làm ăn cũng vậy tốt nhất bạn nên tránh việc giao dịch nhiều về tiền bạc với các tuổi kể trên. Vì có kết hợp cũng sẽ thua lỗ hao tốn tiền của vô ích.

Giải mã phong thủy 🌼Tuổi Hợi Hợp Hướng Nào🌼 trong xây nhà, mua nhà

Tứ Hành Xung Tuổi Quý Hợi

Cùng tìm hiểu xem người tuổi Quý Hợi nằm trong nhóm tứ hành xung nào. Và khắc với tuổi nào nhất bạn nhé.

 • Theo lục xung thì Tỵ xung Hợi do vậy nam nữ sinh năm 1983 xung khắc với tuổi sau: Quý Tỵ, Ất Tỵ, Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ, Tân Tỵ.
 • Theo lục hại thì Thân hại Hợi do vậy sẽ không tốt trong việc ăn ở, làm ăn buôn bán với nhau. Cụ thể người tuổi Quý Hợi sẽ khắc hại các tuổi sau: Bính Thân, Mậu Thân, Canh Thân, Nhâm Thân. Hai tuổi này kết hợp với nhau sẽ bị nhì Bần Tiện
 • Các tuổi không nên lấy nhau: Thìn không nên lấy Hợi nên các tuổi mà tuổi Quý Hợi khắc trong hôn nhân gồm: Nhâm Thìn, Giáp Thìn, Bính Thìn, Mậu Thìn, Canh Thìn. Hai tuổi này kết hợp với nhau sẽ bị Ngũ Ly Biệt.
 • Theo can thì trai gái can Quý không nên lấy vợ chồng can Đinh và Kỷ (Nguyên do là Quý sinh Ất hợp Mậu khắc Đinh xung Kỷ): Gia đạo không yên ổn; vợ chồng có kẻ ngoại tình, sớm chia ly từ biệt.

Giới thiệu thêm đến bạn bạn vận mệnh tử vi 🔮Phong Thủy Tuổi Hợi🔮

Tứ Hành Xung Đinh Hợi

Những tuổi như: Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Thìn, Canh Tý, Giáp Thìn và Nhâm Ngọ; là các tuổi đại kỵ với tuổi của bạn. Do đó không nên cùng với những người tuổi này tính chuyện làm ăn hoặc kết hôn; mọi sự không được tốt.

Gặp tuổi đại kỵ trong việc hôn nhân thì hai người chỉ nên âm thầm mà ăn ở với nhau; tránh tổ chức lễ ra mắt hay cưới hỏi linh đình thì mới mong ăn đờ ở kiếp được với nhau và tránh được các vận hạn như: biệt ly hay tuyệt mạng.

Trong công chuyện làm ăn, gặp người đại kỵ thì mọi chuyện khó khăn, không được suôn sẻ. Thậm chí làm ăn lụi bại thua lỗ vì thế nên tránh những tuổi này ra là hơn.

Giải đáp giúp bạn 🌌Tuổi Hợi Hợp Màu Gì🌌 để thêm may mắn, tài lộc

Tứ Hành Xung Tân Hợi

Chia sẻ đến bạn thông tin về tứ hành xung tuổi Tân Hợi. Người tuổi Hợi khắc nhất với tuổi nào.

 • Theo lục xung thì Tỵ xung Hợi do vậy nam nữ sinh năm 1971 xung khắc với tuổi sau: Ất Hợi, Đinh Hợi, Kỷ Hợi, Tân Hợi, Quý Hợi.
 • Theo lục hại thì Thân hại Hợi do vậy sẽ không tốt trong việc ăn ở; làm ăn buôn bán với nhau. Cụ thể người tuổi Tân Hợi sẽ khắc hại các tuổi sau: Bính Thân, Mậu Thân, Canh Thân, Nhâm Thân.
 • Các tuổi không nên lấy nhau: Thìn không nên lấy Hợi nên các tuổi mà tuổi Tân Hợi khắc trong hôn nhân gồm: Nhâm Thìn, Giáp Thìn, Bính Thìn, Mậu Thìn, Canh Thìn. Hai tuổi này gặp nhau sẽ bị Nhì Bần Tiện, nhà cửa nghèo khó, bần hàn.
 • Theo can thì trai gái can Tân không nên lấy vợ chồng can Ất và Đinh (Nguyên do là Tân sinh Quý hợp Bính khắc Ất xung Đinh): Lấy nhau thì vợ chồng lục đục, khắc khẩu; con cái khó nuôi, làm ăn khó khăn.

Điểm qua các con 💓Số Hợp Tuổi Hợi💓 theo phong thủy bản mệnh

Tứ Hành Xung Tuổi Kỷ Hợi

Nếu gặp những tuổi này không nên kết duyên hoặc làm ăn; sẽ có thể phải gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời. Đó là gặp các tuổi: Quý Mão, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Ất Mão, Đinh Dậu, Bính Thân và Tân Mão.

Gặp tuổi kỵ trong việc hôn nhân nếu đã lỡ thương nhau thì nên tránh việc tổ chức hôn lễ linh đình. Nếu trong gia đạo có người gặp tuổi khắc kỵ, thì phải coi tùy theo sao hạn từng năm của mỗi người. Mỗi tuổi để cúng sao giải hạn và phải luôn luôn chân thành van vái thì sẽ được giải hạn.

Tứ hành xung tuổi Hợi khắc với tuổi Tỵ nên bạn tránh không hợp tác hay kết duyên với tuổi này nhé.

Viết một bình luận