Tứ Hành Xung Tuổi Mùi ❤️ Tiết Lộ Cách Hoá Giải Hay Nhất

Tứ Hành Xung Tuổi Mùi ❤️ Tiết Lộ Cách Hoá Giải Hay Nhất ✔️ Những tuổi kỵ với tuổi Mùi và cách hóa giải trong hôn nhân và kinh doanh, làm ăn.

Bên cạnh thông tin tứ hành xung các tuổi, mời bạn xem thêm tam hợp cho từng con giáp tại Tuvihangngay.vn.

Tứ Hành Xung Tuổi Mùi Là Những Tuổi Nào

Trong Can Chi, theo nghĩa đen “Tứ hành xung” tức là 4 con giáp có mối quan hệ xung khắc nhau trong 1 nhóm.

Trong nhóm này sẽ có sự xung khắc, trái ngược về tính tình, khắc khẩu; quan điểm sống, phong cách sống, vận mệnh ngũ hành… Thìn, Tuất, Sửu, Mùi: Trong nhóm, Thìn khắc chế và kị Tuất. Sửu khắc chế Mùi. Còn Thìn chỉ xung với Sửu, Mùi. Tuất chỉ xung với Sửu và Mùi.

Tứ hành xung tuổi Mùi
Tứ hành xung tuổi Mùi

Ảnh Hưởng Tứ Hành Xung Tuổi Mùi

Người ta sử dụng tứ hành xung vào việc lựa chọn người hợp tác trong làm ăn kinh doanh; cộng tác trong công việc và lựa chọn tuổi hợp hôn phối.

Những trường hợp gặp xem tuổi Tứ Hành Xung theo năm sinh thì luôn hạn chế. Tránh để xảy ra tình trạng thua lỗ, thất bại, cãi vã, mâu thuẫn. Đặc biệt đối với vấn đề lựa chọn tuổi kết hôn; các bậc cha chú của đôi trai gái hai bên luôn chú trọng vào điều này.

Tình trạng này gọi là thiên khắc, địa xung, nhiều người lo rằng sẽ xảy ra mâu thuẫn lớn trong gia đạo; đổ vỡ, ly hôn, làm ăn khó phát triển… Tuy nhiên, đây cũng là đánh giá chưa đúng mực về vấn đề tuổi hợp trong công việc và hôn phối; cần có cái nhìn sâu sắc, mang tính hiệu quả cao hơn.

Tra cứu bảng 📍Tứ Hành Xung📍 cho 12 con giáp chuẩn xác nhất

Cách Hoá Giải Tứ Hành Xung Tuổi Mùi Đối Với Vợ Chồng

Về hôn nhân, hai tuổi này thật khó kết hợp với nhau. Trong Tứ hành xung Thìn Tuất Sửu Mùi cả Sửu và Mùi đều mang hành Thổ. Vì thế đôi bên khá cứng nhắc.

Bên cạnh đó, sự tương khắc về suy nghĩ và quan điểm sống cũng sẽ tạo ra nhiều bất hòa và mâu thuẫn. Dần dần, những mâu thuẫn đó sẽ tạo ra những vết rạn nứt, khiến mối quan hệ tan vỡ. Tuy nhiên, nếu họ quyết tâm đi đến hôn nhân, hoặc đã lấy nhau; họ cần phải thực hiện những giải pháp phong thủy để giảm bớt những xung đột trong mối quan hệ.

Để luôn hòa hợp, giảm sự xung khắc của hai tuổi này; bạn cần phải làm tiêu hao bớt năng lượng Thổ. Để làm được điều này, hãy treo một chiếc chuông gió bằng kim loại ở nơi mà cả hai thường tiếp xúc. Chuông gió bằng kim loại là hành kim, khi rung sẽ có thể xua đi năng lượng thổ quá mạnh (vì khi đó Thổ sinh xuất, giảm hoạt tính). Nhờ đó, trong nhà sẽ hòa hợp, nhiều tiếng cười và hạnh phúc, đầm ấm hơn.

Cách hóa giải 💛Dần Thân Tỵ Hợi Tứ Hành Xung Là Gì💛 hiệu quả nhất

Cách Hoá Giải Tứ Hành Xung Tuổi Mùi Đối Với Làm Ăn, Kinh Doanh

Để hóa giải những điều xung khắc, có nhiều phương pháp khác nhau. Tùy vào hoàn cảnh và mối quan hệ, người ta sẽ áp dụng các phương pháp hóa giải khác nhau.

Cách hóa giải xung khắc trong làm ăn, kinh doanh

 • Sử dụng các vật phẩm phong thủy để dung hòa sự xung khắc giữa hai người.
 • Chọn thêm một người hợp tuổi với bạn để kết hợp làm ăn.
 • Dùng Sim Phong Thủy – Vật phẩm cao cấp hóa giải xung khắc và kích tài vận về.
 • Có thể dùng thêm các vật phẩm, cây phong thủy để hóa giải xung khắc.

Mức độ ảnh hưởng và cách hóa giải nhóm 💫Tí Ngọ Mão Dậu Tứ Hành Xung Là Gì💫

Tứ Hành Xung Tuổi Mùi Là Gì

Tuổi Sửu và Mùi là hai con giáp mang tính cách hoàn toàn trái ngược nhau. Sửu là người thẳng thắn và là người thực tế trong chuyện tình cảm. Trong khi đó, người tuổi Mùi lại thiên về tình cảm.

Vì vậy, giữa họ họ sẽ hình thành những mâu thuẫn. Người tuổi Sửu thích sử dụng tư duy logic và muốn tự mình phán đoán. Còn tuổi Mùi lại thường muốn nghe sự tư vấn từ người khác.

Người tuổi Sửu và tuổi Mùi đều thuộc hành Thổ. Cả hai con giáp đều có tham vọng và động lực phát triển cao. Tuy nhiên, khi kết hợp họ sẽ tạo ra quá nhiều năng lượng Thổ. Kèm theo đó, chính do tính khí đối lập nhau nên họ khó có thể đồng hành cùng nhau trong cả sự nghiệp lẫn cuộc sống. Tính cố chấp của cả hai cũng tạo nên bức tường trong mối quan hệ của hai con giáp này không đúng hướng.

Tứ Hành Xung Quý Mùi 2003

Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi. Đối với nam mệnh và nữ mệnh tuổi Mùi 2003 sẽ có những tuổi khắc mà bạn cần để ý.

Nam mạng tuổi Quý Mùi 2003

Trong cuộc sống của bạn có những tuổi đại kỵ nhất trong cuộc đời. Không nên hợp tác làm ăn hay tính việc hạnh phúc hôn nhân. Vì khi làm ăn hay kết duyên sẽ xảy ra những khó khăn có thể xảy ra đến tuyệt mạng và biệt ly đau xót giữa cuộc đời. Đó là những tuổi: Nhâm Thìn và Canh Thìn rất đại kỵ với tuổi Quý Mùi không nên làm ăn hay kết hôn với những tuổi này.

Nữ mạng tuổi Quý Mùi 2003

Sau đây là những tuổi đại kỵ trong cuộc đời của bạn, chẳng những không nên kết duyên mà nên tránh trong việc làm ăn nữa. Vì kết hôn hay hợp tác làm ăn, bạn có thể sẽ gặp cảnh ly biệt hay tuyệt mạng giữa cuộc đời. Đó là các tuổi đại xung khắc với tuổi Quý Mùi gồm các tuổi: Nhâm Thìn và Canh Thìn. Không nên làm ăn hay kết duyên với những tuổi này, có hại.

Gặp tuổi kỵ trong vấn đề hôn nhân thì không nên làm lễ hiệp hôn linh đình. Về việc làm ăn thì không nên giao dịch lớn về vấn đề tiền bạc. Trong gia đình thì phải cúng sao hạn hằng năm cho cả hai tuổi thì sẽ được giải hạn.

Giới thiệu thêm đến bạn nhóm 📍Thìn Tuất Sửu Mùi Tứ Hành Xung📍 và cách hóa giải

Tứ Hành Xung Tuổi Mùi 1991

Những tuổi xung khắc với tuổi Mùi gồm các tuổi sau: Mùi khắc Sửu (dê kỵ trâu); Mùi khắc Thìn (dê kỵ rồng); Mùi khắc Tuất (dê kỵ chó).Cụ thể sự của sự khắc kỵ đó như sau:

 • Tuổi Mùi với Tuổi Sửu thuộc tứ hành xung nên hai tuổi này khắc/kỵ nhau. Tính khí của hai người này khác biệt nhau. Mùi thì mơ mộng, Sửu thì lại cương trực thẳng thắn nên hai người này không bao giờ sống với nhau được
 • Vì tính cách người tuổi Mùi không thể sống với người tuổi Dậu trong quan điểm cứng nhắc bất di bất dịch của một chú gà. Hai người này yêu nhau sẽ lâm vào bể tình, trạng thái đau thương mà thôi.
 • Theo tứ hành xung thì hai tuổi này không hợp nhau và về tính cách cũng vậy. Mùi thích tự do, ghét phải làm theo sự chỉ đạo của người khác. Và ngược lại thì tuổi Thìn lại rất thích ra lệnh và chỉ huy; họ mạnh mẽ quyết đoán chứ không mộng mê như Mùi
 • Tuổi Mùi khắc tuổi Tuất, ai tuổi này trong tứ hành xung và về trong tính cách và khả năng thì tuổi này có sự khác biệt mà thôi.

Ngoài tứ hành xung, mời bạn tham khảo thêm tam hợp 🔰Hợi Mão Mùi🔰

Tứ Hành Xung Kỷ Mùi 1979

Cùng tìm hiểu xem những tuổi nào khắc nhất với người tuổi Mùi sinh năm 1979 bạn nhé.

 • Theo lục xung thì Sửu xung Mùi do vậy nam nữ sinh năm 1979 xung khắc với tuổi sau: Tân Sửu, Quý Sửu, Ất Sửu, Đinh Sửu, Kỷ Sửu. Hai tuổi này gặp nhau sẽ bị Nhì Bần Tiện.
 • Theo lục hại thì Tý hại Mùi do vậy sẽ không tốt trong việc ăn ở, làm ăn buôn bán với nhau. Cụ thể người tuổi Kỷ Mùi sẽ khắc hại các tuổi sau: Canh Tý, Nhâm Tý, Giáp Tý, Bính Tý, Mậu Tý.
 • Các tuổi không nên lấy nhau: Mùi không nên lấy Thân nên các tuổi mà tuổi Kỷ Mùi khắc trong hôn nhân gồm: Bính Thân, Mậu Thân, Canh Thân, Nhâm Thân.
 • Theo can thì trai gái can Kỷ không nên lấy vợ chồng can Quý và Ất(Nguyên do là Kỷ sinh Tân hợp Giáp khắc Quý xung Ất): Gia đạo không yên ổn, vợ chồng có kẻ ngoại tình, sớm chia ly từ biệt.

Bật mí thông tin về bộ 3 🍒Tỵ Dậu Sửu🍒 hợp nhau nhất

Tam Hợp Tứ Hành Xung Tuổi Mùi

Nhóm tam hợp tuổi Hợi, Mão, Mùi: Những người trong nhóm tam hợp này thường rất giỏi giao tiếp và biết cách ứng xử khéo léo với mọi người xung quanh. Bên cạnh đó, họ cũng sẽ luôn sẵn sàng lắng nghe; cảm thông và giúp đỡ những người đang gặp khó khăn.

Những người tuổi Hợi thường rất chăm chỉ và cần cù nhưng lại cần đến sự nhanh nhẹn và tinh tế của tuổi Mão để thành công. Ngược lại, tuổi Mùi và tuổi Mão đều phải học tập đức tính cần cù của tuổi Hợi.

Tuổi Thìn và Tuất, Sửu và Mùi (Thìn khắc Tuất, Sửu khắc Mùi). Trong đó, tuổi Thìn chỉ xung với Sửu và Mùi chứ không khắc mạnh. Tuổi Mùi và Tỵ: Không hòa hợp và dễ gặp nhiều rủi ro.

Khám phá thêm sự kết hợp trong cuộc sống của bộ 3 tam hợp 🌼Thân Tý Thìn🌼

Tứ Hành Xung Với Tân Mùi

Tuổi Tân Mùi hợp với tuổi nào? Tam Hợp: đó là Hợi, Mão, Mùi. Tuổi Mùi hợp với tuổi Mão (con Mèo) và tuổi Hợi (con Heo).

Tuổi Tân Mùi khắc với tuổi nào? Tứ hành xung là 4 xung khắc lớn, tuổi mùi nằm trong tứ xung “Mùi, Sửu, Thìn, Tuất ”. Vì thế Tuổi Mùi khắc/kỵ tuổi Sửu (con Trâu) , tuổi Thìn (con Rồng) và tuổi Tuất (con Chó).

Qua bài viết trên, bạn đã biết được tứ hành xung của tuổi Mùi là những con giáp nào. Hãy hạn chế khi kết hợp làm ăn, tình cảm với những tuổi xung khắc nhau nhé.

Viết một bình luận