Tứ Hành Xung Tuổi Thân ❤️ Tiết Lộ Cách Hoá Giải Hay Nhất

Tứ Hành Xung Tuổi Thân ❤️ Tiết Lộ Cách Hoá Giải Hay Nhất ✔️ Ảnh hưởng tiêu cực tứ hành xung trong công việc, tình duyên và cuộc sống.

Bên cạnh thông tin tứ hành xung các tuổi, mời bạn xem thêm tam hợp cho từng con giáp tại Tuvihangngay.vn.

Tứ Hành Xung Tuổi Thân Là Những Tuổi Nào

Tứ hành xung tuổi thân thuộc nhóm: Dần – Thân Tỵ – Hợi. Phân tích theo ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ thì:

 • Tuổi Dần tương ứng với hành Mộc
 • Tuổi Thân tương ứng với hành Kim
 • Tuổi Tỵ tương ứng với hành Hỏa
 • Tuổi Hợi tương ứng với hành Thủy

Mà Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc. Vậy nên, người tuổi Tỵ khắc chế người tuổi Hợi. Người tuổi Dần thì khắc chế người tuổi Thân. Người tuổi Thân lại khắc chế người tuổi Tỵ. Tuy nhiên, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Kim sinh Thủy. Dần – Hợi, Tỵ – Dần, Hợi – Thân lại không khắc chế lẫn nhau.

Vậy mà nhiều người hiện nay nhầm tưởng rằng: các con giáp trong một nhóm tứ hành xung đều xung khắc với nhau. Thực ra, tứ hành xung được dùng để chỉ theo cặp. Trong nhóm Dần – Thân – Tỵ – Hợi thì chỉ có Dần – Thân khắc với nhau; Tỵ – Hợi khắc với nhau.

Tứ hành xung tuổi Thân
Tứ hành xung tuổi Thân

Ảnh Hưởng Tứ Hành Xung Tuổi Thân

12 con giáp được lập ra dựa theo các con vật gần gũi với nhà nông, có tập quán sinh hoạt tương ứng với các giờ trong ngày, từ đó đặt ra địa chi.

Trong 3 nhóm xung khắc nhau, các con vật thuộc nhóm đó được cho là khắc nhau, hay ăn thịt hoặc làm hại nhau, từ đó quy ra những người sinh vào những năm đó cũng sẽ không hợp nhau, khắc khẩu hoặc áp chế nhau về nhiều phương diện trong cuộc sống.

Tuổi Dần và Thân đều thuộc dương, khi kết đôi, cuộc sống của họ sẽ trải qua nhiều phiêu lưu, cùng với năng lượng dồi dào và cảm xúc mãnh liệt. Tình yêu giữa họ đầy đam mê và trắc trở với nhiều lần chia tay rồi lại tái hợp.

Có thể nói, đây là mối quan hệ yêu thương và bất hòa, trong đó bất hòa sẽ chiếm ưu thế chừng nào họ còn sống chung. Họ liên tục kết hợp mưu mẹo và thách thức – không ai nhượng bộ ai.

Cả 2 đều nghĩ cho riêng mình, cương quyết và bất đồng. Với bản tính không tương hợp, rất có thể sự kết hợp này sẽ tan vỡ trong thù nghịch. Cả 2 đều là kẻ thất bại đáng thương trong quan hệ của họ.

Tham khảo thêm về 💙Tứ Hành Xung Tuổi Mùi💙 và cách hóa giải khắc kỵ

Cách Hoá Giải Tứ Hành Xung Tuổi Thân Đối Với Vợ Chồng

Trong nhóm tứ hành xung Dần – Thân Tỵ – Hợi thì tuổi Thân bị xung khắc với tuổi Dần. Như hổ với khỉ, một loài leo trèo trên cây, tinh nghịch, lém lỉnh; một loài thì hung hăng, nóng nảy, luôn cho mình là người dẫn đầu.

Vậy nên, trong hôn nhân, gia đình; người tuổi Thân sẽ bị thu hút bởi sự dũng cảm, ga lăng của người tuổi Dần. Còn tuổi Dần bị thu hút bởi sự hài hước của người tuổi Thân. Tuy nhiên cả hai đều có xu hướng nghĩ cho riêng mình, cương quyết và bất đồng. Với bản tính đó, khi xảy ra vấn đề, họ thường thách thức lẫn nhau, không ai nhường ai.

Để hóa giải sự xung khắc này, bạn có thể áp dụng các cách sau:

 • Sinh con hợp tuổi bố mẹ. Người con như là sự gắn kết giữa hai vợ chồng, mang đến sự yên ấm cho gia đình. Chi tiết sinh con tuổi nào hợp với bố mẹ bạn cần kết hợp với thiên can – địa chi. (Không thể chỉ phân tích dựa trên ngũ hành).
 • Sử dụng các vật phẩm phong thủy để dung hòa sự khắc kỵ giữa 2 người
 • Áp dụng các phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng

Tra cứu bảng 📍Tứ Hành Xung📍 cho 12 con giáp chuẩn xác nhất

Cách Hoá Giải Tứ Hành Xung Tuổi Thân Đối Với Làm Ăn, Kinh Doanh

Trong việc làm ăn kinh doanh, tuổi Dần và tuổi Thân hợp tác làm ăn thì sẽ rất dễ bị tan vỡ. Bởi người Tuổi Thân bản tính mưu trí, luôn đề phòng người tuổi Dần.

Còn người tuổi Dần thì lại quá mạnh mẽ, quyết đoán đôi khi có phần nóng nảy. Nếu đã hợp tác làm ăn với nhau, người tuổi Dần và tuổi Thân cần:

 • Tiếp tục hợp tác thêm với một người khác có sự hài hòa với người tuổi Dần và tuổi Thân
 • Đeo vật phẩm hoặc trưng bày cây phong thủy tăng cường độ cân bằng trong mối quan hệ.
 • Sử dụng Sim phong thủy kích tài vận, phá bỏ sự xung khắc.

Cách hóa giải trên đều được tính dựa trên nguyên lý âm dương ngũ hành. Theo đó, các yếu tố xung khắc đều có thể trung hòa, hóa giải. Nó giúp kiềm chế sự đối lập để tạo nên thế cân bằng.

Cách hóa giải 💛Dần Thân Tỵ Hợi Tứ Hành Xung Là Gì💛 hiệu quả nhất

Tứ Hành Xung Nhâm Thân 1992

Tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 không hợp với tuổi Dần, Tỵ và Hợi. Nếu bạn nằm trong tứ hành xung mà kết hợp với nhau sẽ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, công việc, hôn nhân gia đình.

Đối với ngũ hành tương khắc, tuổi Nhâm Thân mệnh Kim nên kỵ với những tuổi mang mệnh Mộc và mệnh Hỏa.

 • Theo lục xung thì Dần xung Thân do vậy nam nữ sinh năm 1992 xung khắc với tuổi sau: Canh Dần, Nhâm Dần, Giáp Dần, Bính Dần, Mậu Dần.
 • Theo lục hại thì Thân hại Hợi do vậy sẽ không tốt trong việc ăn ở, làm ăn buôn bán với nhau. Cụ thể người tuổi Nhâm Thân sẽ khắc hại các tuổi sau: Ất Hợi, Đinh Hợi, Kỷ Hợi, Tân Hợi, Quý Hợi. Số lấy nhau sẽ bị Ngũ Ly Biệt
 • Các tuổi không nên lấy nhau: Mùi không nên lấy Thân nên các tuổi mà tuổi Nhâm Thân khắc trong hôn nhân gồm: Ất Mùi, Đinh Mùi, Kỷ Mùi, Tân Mùi, Quý Mùi. Vợ chồng tướng hình khắc nhau, vui vẻ thất thường. Làm việc gì cũng gặp nhiều khó khăn, kinh doanh khó khăn, thất bát.
 • Theo can thì trai gái can Nhâm không nên lấy vợ chồng can Bính và Mậu (Nguyên do Nhâm sinh Giáp hợp Đinh khắc Bính xung  Mậu): khắc nhau, trước hợp sau ly, con cái vất vả, khó khăn.

Mức độ ảnh hưởng và cách hóa giải nhóm 💫Tí Ngọ Mão Dậu Tứ Hành Xung Là Gì💫

Tứ Hành Xung Giáp Thân 2004

Kết hôn hay cùng làm ăn với các tuổi: Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dần và Giáp Ngọ, thì rất xấu không có kết quả tốt đẹp.

Nếu hợp tác với những tuổi trên sẽ có nhiều tai biến trong đời, hôn nhân thì lâm vào cảnh biệt ly hoặc tuyệt mạng, làm ăn thì thất bại, thua lỗ.

Tuổi Giáp Thân mà gặp tuổi đại kỵ phải xem và cúng sao giải hạn đối với việc trong gia đình, với những người thân xung quanh. Còn với chuyện làm ăn thì tránh hợp tác, nên né đi là tốt hơn cả. Hai người yêu thương nhau mà vướng phải tuổi đại kỵ thì không nên thực hiện việc cưới hỏi, hay ra mắt bà con họ hàng, gia đình thân tộc một cách linh đình, chỉ nên âm thầm dọn về ăn ở với nhau thì mới mong tránh được những tai họa về sau.

Giới thiệu thêm đến bạn nhóm 📍Thìn Tuất Sửu Mùi Tứ Hành Xung📍 và cách hóa giải

Tam Hợp Tứ Hành Xung Tuổi Thân

Nam, nữ tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 là tuổi khỉ. Thường được gọi là Thanh Tú Chi Hầu (khỉ Thanh Tú). Họ mang mệnh Kim – Kiếm Phong Kim (vàng đầu mũi kiếm).

Tuổi Thân-Tý-Thìn: Nhóm kiên trì. Đây là nhóm tam hợp của những người có tinh thần tranh đấu cao và rất kiên trì, quyết tâm đạt được mục tiêu. Họ thường hành động nhiều hơn lời nói, tốt bụng và luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh.

Tý thông minh, nhanh nhẹn nhưng đôi khi không đủ tự tin để đối mặt với khó khăn, nguy hiểm, điều này đòi hỏi phải có sự dũng cảm, quyết đoán của Thìn. Tuy nhiên đôi khi Thìn thiếu sáng tạo, cần đến đôi mắt tinh tế của Thân và Tý. Thân lại được tiếp thêm sức mạnh bởi sự nhiệt tình, năng động của Thìn và sự sáng suốt của Tý.

Theo quy luật ngũ hành tương khắc thì Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khăc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Do đó mà các con giáp xung với nhau theo từng cặp gồm các nhóm: Dần-Thân-Tỵ-Hợi nghĩa là Dần khắc Thân, Tỵ khắc Hợi.

Bài viết vừa đề cập đến tứ hành xung tuổi Thân để bạn đọc tham khảo. Chia sẻ bài viết để mọi người cùng đón đọc bạn nhé.

Viết một bình luận