Tứ Hành Xung Tuổi Tuất ❤️ Tiết Lộ Cách Hoá Giải Hay Nhất

Tứ Hành Xung Tuổi Tuất ❤️ Tiết Lộ Cách Hoá Giải Hay Nhất ✔️ Tìm hiểu về mức độ ảnh hưởng của tuổi tứ hành xung trong hôn nhân, kinh doanh.

Mời bạn tìm hiểu thêm tứ hành xung của các con giáp khác tại trang Tuvihangngay.vn

Tứ Hành Xung Tuổi Tuất Là Những Tuổi Nào

Điều này được hiểu rằng có 4 con giáp khác nhau trong mỗi nhóm. Trong nhóm này sẽ có sự khác biệt về tính cách, lối sống và nhiều điểm khác. Không chỉ vậy, những lứa tuổi mâu thuẫn này khi kết hợp với nhau đều có hại và ức chế lẫn nhau.

Trong 3 nhóm xung khắc nhau ở trên, các con vật thuộc nhóm đó được cho là khắc nhau; hay ăn thịt hoặc làm hại nhau. Từ đó quy ra những người sinh vào những năm đó cũng sẽ không hợp nhau; khắc khẩu hoặc áp chế nhau về nhiều phương diện trong cuộc sống.

Tứ hành xung cặp tuổi Thìn – Tuất – Sửu – Mùi. Trong nhóm 4 con giáp này ta thấy:

 • Thìn khắc chế và kỵ với Tuất.
 • Còn Sửu khắc chế Mùi.
 • Còn Thìn chỉ xung với Sửu, Mùi.
 • Tuất chỉ xung với Sửu và Mùi.
Tứ hành xung tuổi Tuất
Tứ hành xung tuổi Tuất

Ảnh Hưởng Tứ Hành Xung Tuổi Tuất

Đối nghịch với Tam hợp, “tứ hành xung” được hiểu theo nghĩa là tập hợp 4 con giáp vào một nhóm không cùng chí hướng; chống phá nhau trong can chi 12 con giáp.

Những con giáp nằm trong bộ “tứ hành xung” này khi đặt gần nhau thì thường gây bất lợi. Vì chúng vốn dĩ đã xung khắc nhau ngoài đời thực. Vì thế, ông bà ta khi xưa rất kĩ trong việc tránh cho con cháu kết hôn hoặc giao thương buôn bán với những người kỵ tuổi; nằm trong bộ “tứ hành xung” này.

Chia sẻ đến bạn nhóm 📍Thìn Tuất Sửu Mùi Tứ Hành Xung📍 và cách hóa giải

Cách Hoá Giải Tứ Hành Xung Tuổi Tuất Đối Với Vợ Chồng

Sự nổi trội về năng lượng của hai tuổi Thìn và Tuất nó làm nổi bật sự bất hòa giữa hai người. Bản chất nóng nảy, hung dữ của hai người càng lộ diện.

Họ rất dễ chia xa nếu giờ sinh không thể làm dịu được tâm tính của họ. Hai người này lấy nhau thì họ dễ gặp mâu thuẫn nhiều chuyện, tương xung. Mặc dù hòa giải nhưng vẫn còn gọi là chiến tranh lạnh, không khí gia đình căng thẳng. Nếu như có mâu thuẫn cần giải quyết nhanh ngay lập tức không nên để lâu; nếu không muốn tan vỡ.

Với những người tuổi Thìn và Tuất lấy nhau thì cách hoá giải vợ chồng tứ hành xung là đặt một bình nước hướng 15 độ với cung Thìn thì hướng Đông Nam. Hoặc đặt các biểu tượng hành Thủy ở gần cổng ra vào. Bởi nước sẽ chứa đựng và bao dung sự giận dữ của cả hai. Các thành viên trong gia đình nên ngủ và hướng đầu về phía Bắc. Đặt thêm vật phẩm có hình con khỉ hoặc hổ để hóa giải tương xung.

Ngoài ra thì dùng tuổi hóa giải cũng rất tốt. Ví như Thìn xung Tuất thì nên dùng vật phẩm Dậu hoặc Mão để giải xung. Vì Thìn hợp Nhị Dậu, Mão hợp nhị Tuất.

Bật mí 💚Tam Hợp Tuổi Tuất💚 với độ hợp nhau trong làm ăn, kết duyên

Cách Hoá Giải Tứ Hành Xung Tuổi Tuất Đối Với Làm Ăn, Kinh Doanh

Để giải quyết sự xung khắc, có nhiều phương pháp, tùy thuộc vào hoàn cảnh và mối quan hệ. Mọi người sẽ áp dụng các phương pháp khác nhau. Hóa giải tuổi tứ hành xung trong hôn nhân và làm ăn

 • Sử dụng vật phẩm phong thủy để dung hòa sự đố kị giữa hai người; chọn cách bài trí phong thủy nhà ở cho phù hợp
 • Chọn thêm một người để phù hợp với tuổi của bạn với Bạn
 • Sử dụng Phong thủy Sim – Vật phẩm cao cấp để vô hiệu hóa xung đột và biện pháp vận chuyển
  Có thể sử dụng nhiều vật phẩm và cây phong thủy hơn để hóa giải những điều này.

Tứ Hành Xung Tuổi Tuất 1994

Những tuổi: Đinh Sửu, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu và Đinh Mão; được xem là đại kỵ với người nữ tuổi Giáp Tuất.

Gặp những tuổi này tuyệt đối không nên tính tới chuyện hôn nhân hay cùng hợp tác làm ăn. Vì có kết hợp thì cũng không có được một kết thúc có hậu, mà gặp phải nhiều gian khổ; khó khăn mang thêm nhiều sầu muộn cho cuộc đời mà thôi.

Trong công việc làm ăn bạn nên tránh giao dịch công việc có liên qua tới tiền bạc với những tuổ kể trên. Còn về hôn nhân muốn được yên ả, ít rủi ro thì không nên tổ chức lễ cưới hay ra mắt họ hàng linh đình. Trong gia đình thì nên làm lễ và cúng sao giải hạn hàng năm.

Gợi ý đến bạn bài viết 🔰Tuổi Tuất Hợp Cây Gì🔰 chuẩn nhất

Tứ Hành Xung Tuổi Tuất 1970

Tuổi Tuất 1970 khắc với tuổi nào? Tứ hành xung là 4 xung khắc lớn, tuổi tuất nằm trong tứ xung “Mùi, Sửu, Thìn, Tuất ”. Vì thế Tuổi Tuất khắc/kỵ tuổi Sửu (con Trâu) , tuổi Thìn (con Rồng) và tuổi Mùi (con Dê)

 • Theo lục xung thì Thìn xung Tuất do vậy nam nữ sinh năm 1970 xung khắc với tuổi sau: Nhâm Thìn, Giáp Thìn, Bính Thìn, Mậu Thìn, Canh Thìn.
 • Theo lục hại thì Dậu hại Tuất do vậy sẽ không tốt trong việc ăn ở, làm ăn buôn bán với nhau. Cụ thể người tuổi Canh Tuất sẽ khắc hại các tuổi sau: Ất Dậu, Đinh Dậu, Kỷ Dậu, Tân Dậu và Quý Dậu.
 • Các tuổi không nên lấy nhau: Tỵ không nên lấy Tuất nên các tuổi mà tuổi Canh Tuất khắc trong hôn nhân gồm: Quý Tỵ, Ất Tỵ, Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ, Tân Tỵ. Nam nữ 1970 mà gặp người tuổi Tỵ thì sẽ bị Nhì Bần Tiện.
 • Theo can thì trai gái can Canh không nên lấy vợ chồng can Giáp và Bính (Nguyên do là Canh sinh Nhâm hợp Ất khắc Giáp xung Bính): Lấy nhau thì vợ chồng lục đục, khắc khẩu, con cái khó nuôi, làm ăn khó khăn.

Giải mã phong thủy ✨Tuổi Tuất Hợp Hướng Nào✨ chi tiết nhất

Tứ Hành Xung Bính Tuất 2006

Theo năm sinh, thiên can và địa chi thì người tuổi Bính Tuất khắc kỵ với các tuổi sau:

 • Theo lục xung thì Thìn xung Tuất do vậy nam nữ sinh năm 2006 khắc với tuổi sau: Nhâm Thìn, Giáp Thìn, Bính Thìn, Mậu Thìn, Canh Thìn
 • Theo lục hại thì Dậu hại Tuất, do vậy sẽ không tốt trong việc ăn ở; làm ăn buôn bán với nhau. Cụ thể người tuổi Bính Tuất sẽ khắc hại các tuổi sau: Ất Dậu, Đinh Dậu, Kỷ Dậu, Tân Dậu và Quý Dậu.
 • Các tuổi không nên lấy nhau: Tỵ không nên lấy Tuất nên các tuổi mà tuổi Bính Tuất khắc trong hôn nhân gồm: Quý Tỵ, Ất Tỵ, Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ, Tân Tỵ
 • Theo can thì trai gái can Bính không nên lấy vợ chồng can Canh và Nhâm (Nguyên do Bính sinh Mậu – hợp Tân – khắc Canh – xung Nhâm): lục đục; con cái khó nuôi, vợ chồng bất hòa.

Tứ Hành Xung Nhâm Tuất 1982

Theo năm sinh, thiên can và địa chi thì người tuổi Nhâm Tuất kỵ với tuổi nào?

 • Theo lục xung thì Thìn xung Tuất do vậy nam nữ sinh năm 1982 xung khắc với tuổi sau: Nhâm Thìn, Giáp Thìn, Bính Thìn, Mậu Thìn, Canh Thìn.
 • Theo lục hại thì Dậu hại Tuất do vậy sẽ không tốt trong việc ăn ở; làm ăn buôn bán với nhau. Cụ thể người tuổi Nhâm Tuất sẽ khắc hại các tuổi sau: Ất Dậu, Đinh Dậu, Kỷ Dậu, Tân Dậu và Quý Dậu.. Hai tuổi này kết hợp với nhau sẽ bị nhì Bần Tiện
 • Các tuổi không nên lấy nhau: Tỵ không nên lấy Tuất nên các tuổi mà tuổi Nhâm Tuất khắc trong hôn nhân gồm: Ất Dậu, Đinh Dậu, Kỷ Dậu, Tân Dậu và Quý Dậu. Hai tuổi này kết hợp với nhau sẽ bị Ngũ Ly Biệt.
 • Theo can thì trai gái can Nhâm không nên lấy vợ chồng can Bính và Mậu (Nguyên do là Nhâm sinh Giáp hợp Đinh khắc Bính xung Mậu): Gia đạo không yên ổn; vợ chồng có kẻ ngoại tình, sớm chia ly từ biệt.

Tổng hợp tử vi vận mệnh 🌿Phong Thủy Tuổi Tuất🌿 chuẩn xác nhất

Tứ Hành Xung Mậu Tuất 2018

Hai tuổi: Tân Sửu và Quý Sửu, được xem là đại kỵ với tuổi Mậu Tuất không nên cùng hợp tác làm ăn buôn bán hoặc tính chuyện hôn nhân để tránh cuộc sống vất vả, khổ cực.

Trong việc làm ăn, nếu gặp phải tuổi đại kỵ thì công việc khó mà suôn sẻ; thường bị thất bại hao tốn tiền của. Vì thế bạn không nên hợp tác cùng làm ăn với những người tuổi này.

Trong việc chuyện tình cảm, hai người đại kỵ mà lấy nhau nhất định sẽ lâm và cảnh biệt ly hoặc tuyệt mạng. Nếu muốn giảm bớt được vận hạn thì tốt nhất không nên tổ chức lễ cưới hỏi linh đình mà chỉ nên âm thầm về ăn ở với nhau.

Giới thiệu thêm đến bạn bài viết 🌟Tuổi Tuất Hợp Màu Gì🌟

Tứ Hành Xung Tuổi Giáp Tuất

Tuổi Tuất có điểm hay là làm thương mại giỏi, lượm đồ vụn vặt cũng làm nên tài sản bạc triệu như chơi. Nói về đường tình duyên thì ôi sao lận đận, tìm hoài cũng chẳng thấy ý trung nhân.

Tuổi nầy có tánh độc tài về mặt tình cảm, thương yêu ai thì yêu cho bằng được; và cũng bắt buộc người tình đáp lại tối đa. Ðiều khuyên cho tuổi Tuất là hãy dẹp bỏ những nổi lo âu vô lý và những đòi hỏi xa vời thiếu thực tế; chỉ làm cho người mình thương tránh né một cách đáng tiếc .

Tuổi Tuất hợp với tuổi gì?

 • Tam Hợp: Tuổi Tuất hợp với tuổi Dần (con Cọp) và tuổi Ngọ (con Ngựa).
 • Tứ hành Xung: Tuổi Tuất khắc các tuổi Sửu (con Trâu), tuổi Thìn (con Rồng) và tuổi Mùi (con Dê).

Bật mí những con 🔸Số Hợp Tuổi Tuất🔸 nhất bạn nên biết

Tứ Hành Xung Tuổi Nhâm Tuất

Trong suốt cuôc đời Nhâm Tuất nên tránh kết hôn hay hùn hơp làm ăn với những người thuôc các tuổi sau: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu. Đinh Mão.

Nên nhớ rằng khi cùng kết hơp với những tuổi này sẽ găp nhiều khó khăn và thất bai. Vì thế nên tránh xa thì tốt hơn. Nếu kết hôn cùng những tuổi này thì cuộc sống không những khó khăn nghèo khổ mà thậm chí còn phải lâm vào cảnh biệt ly; xa vắng thậm chí là tuyệt mạng. Nhưng nếu đã trót nặng tình với nhau muốn cùng nhau ăn đời ở kiếp thì không nên tổ chức lễ cưới linh đình; hay làm lễ ra mắt họ hàng mà chỉ nên âm thầm ăn ở với nhau thì mọi chuyện sẽ được êm xuôi.

Trong gia đình nếu giữa cha mẹ và con cái khắc tuổi thì hàng năm nên cúng sao giải hạn. Đồng thời nhường nhịn lẫn nhau thì cuộc sống sẽ được vui vẻ, êm ấm.

Tìm hiểu về tứ hành xung giúp người tuổi Tuất biết được tuổi nào hợp, tuổi nào khắc với bản mệnh. Từ đó cân nhắc khi muốn hợp tác hoặc kết duyên với các con giáp khác.

Viết một bình luận