Tứ Hành Xung Tuổi Tý ❤️ Cách Hoá Giải Tí Ngọ Mão Dậu

Tứ Hành Xung Tuổi Tý ❤️ Cách Hoá Giải Tí Ngọ Mão Dậu ✅ Hoá Giải Xung Khắc Đối Với Làm Ăn, Kinh Doanh, Đối Với Vợ Chồng Chi Tiết

👉 THAM KHẢO CHI TIẾT TỬ VI TÝ NGỌ MÃO DẬU TẠI:

Tứ Hành Xung Tuổi Tý Là Gì

Trong Can Chi, theo nghĩa đen “Tứ hành xung” tức là 4 con giáp có mối quan hệ xung khắc nhau trong 1 nhóm. Trong nhóm này sẽ có sự xung khắc, trái ngược về tính tình, khắc khẩu, quan điểm sống, phong cách sống, vận mệnh ngũ hành…

Nhóm 1 gồm: Tý, Ngọ, Mão, Dậu: Mão ứng với hành Mộc, Dậu ứng với hành Kim, Tý ứng với hành Thủy, Ngọ ứng với hành Hỏa. Vậy nên, kết hợp với ngũ hành thì Tý và Ngọ khắc kị, Mão và Dậu chống đối nhau mạnh. Nhưng Tý và Mão hay Dậu chỉ xung nhau chứ không khắc mạnh. Ngọ với Mão hay Dậu cũng xung nhau chứ không khắc chế.

Tuy nhiên, Tứ hành xung chỉ xung theo cặp, tức trong cùng 1 nhóm thì không phải tất cả các tuổi đều xung khắc với nhau.

Ví dụ: Nhóm Tý Ngọ Mão Dậu, cặp Tý Ngọ xung khắc với nhau, cặp Mão Dậu xung khắc với nhau, nhưng Tý Dậu lại không xung khắc với nhau…

💕 Chia Sẻ Bạn Đọc Nội Dung Độc Đáo Về Tử Vi 💕 THÌN TUẤT SỬU MÙI

Ảnh Hướng Tứ Hành Xung Tuổi Tý Ngọ Mão Dậu

Tứ Hành Xung được hiểu rằng có 4 con giáp khác nhau trong mỗi nhóm; trong nhóm này sẽ có sự khác biệt về tính cách, lối sống và nhiều điểm khác. Không chỉ vậy, những lứa tuổi mâu thuẫn này khi kết hợp với nhau đều có hại và ức chế lẫn nhau.

Một sự thực đầu tiên phải nói rõ là việc lập ra các nhóm tứ hành xung như viết ở trên là do quan niệm âm dương ngũ hành mà ra. Người xưa sử dụng hệ can chi gồm 12 chi (còn gọi là 12 con giáp) và 10 can.

Người ta lại quy ước các hành của ngũ hành cho các can và chi. Theo đó, Dần và Mão ứng với hành Mộc; Thân và Dậu ứng với hành Kim, Hợi và Tí ứng với hành Thủy; Ngọ và Tị ứng với hành Hỏa; còn lại Thìn, Tuất, Sửu và Mùi là hành Thổ.

Theo thuyết ngũ hành tương khắc thì Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy…. Do đó mà Dần xung với Thân, Mão xung với Dậu, Tị xung với Hợi, Tí xung với Ngọ. Nhìn trên một cái la bàn phong thủy hoặc một lá số tử vi thì thấy rõ rằng về mặt hình học; các con giáp xung nhau thì đối xứng với nhau trên các vị trí ở la bàn hoặc lá số.

🏷 Mời Các Bạn Cùng Tìm Hiểu Thêm Nội Dung Cực Hay 🏷 TÍ NGỌ MÃO DẬU

Cách Hóa Giải Tứ Hành Xung Tuổi Tý Đối Với Vợ Chồng

Tiếp tục là những Cách Hóa Giải Tứ Hành Xung Tuổi Tý Đối Với Vợ Chồng:

Hóa giải xung khắc tuổi cặp Tý – Ngọ trong vợ chồng

Tý và Ngọ bị coi là 1 trong những cặp đối chọi nhất trong tử vi. Nếu giờ sinh và ngũ hành của cặp này không tương hợp; tốt nhất không nên kết hợp với nhau.

Để hóa giải sự xung khắc tính khí này, hãy tìm những khu vực trong nhà tương ứng với 2 tuổi này rồi tăng cường những khu vực đó bằng hành tố tương sinh.

Ngoài biện pháp hóa giải bên trên, người tuổi Tý nên tăng cường vận may bằng cách mặc trang phục màu trắng hoặc đeo trang sức mang biểu tượng phong thủy, tốt nhất là nhẫn có hình Song Hỷ. Người tuổi Ngọ nên mặc trang phục màu đỏ hoặc xanh lá cây.

Đặc biệt, vợ chồng hay con cái không nên ngủ ở căn phòng phía Nam hoặc Bắc. Trong phòng ngủ nên để những vật phẩm hình con hổ hoặc khỉ để hóa giải tương xung. Cách khác là một trong hai người này nên mang trang sức biểu tượng cho phong thủy, nhất là nhẫn có hình Song Hỷ

🛎 Nhất Định Đừng Vội Bỏ Qua Thông Tin Thú Vị 🛎 TAM HỢP TUỔI HỢI

Hóa giải xung khắc cặp tuổi Mão – Dậu trong vợ chồng

Dậu và Mão ở vào vị trí xung khắc; con giáp này bị ảnh hưởng bởi âm tính từ những mũi tên độc của con giáp kia. Do đó, cả 2 sẽ phô bày tất cả những điều xấu nhất của nhau. Tính dè dặt cố hữu của Mão trở thành thái độ thờ ơ, khinh miệt. Trong khi đó, sự khoe khoang, kiêu căng của Dậu ngày càng trở nên khó chịu, đáng ghét.

Để cải thiện mối quan hệ này, cả 2 cần phải được tăng cường năng lượng 1 cách đúng đắn dựa vào đặc điểm của ngũ hành.

Cụ thể là, người tuổi Dậu nên đeo đồ trang sức bằng vàng, người tuổi Mão nên sử dụng nhiều màu xanh lá cây. Ngoài ra, cả nam và nữ đều sẽ gặp may mắn khi đeo ngọc.

Vợ chồng thì nên ngủ và quay đầu về hướng Bắc hoặc Tây Nam. Đặc biệt, phòng ngủ đặt thêm vật phẩm hình con chuột để hóa giải tương xung của hai tuổi Mão, Dậu.

🌸🌸 Có Thể Bạn Sẽ Cần Đến Thông Tin 🌸🌸 TAM HỢP TUỔI TUẤT

Cách Hóa Giải Tứ Hành Xung Tuổi Tý Đối Với Làm Ăn, Kinh Doanh

Sau đây là các Cách Hóa Giải Tứ Hành Xung Tuổi Tý Đối Với Làm Ăn, Kinh Doanh:

Hóa giải xung khắc tuổi cặp Tý – Ngọ trong làm ăn

Để hóa giải xung khắc, bạn hãy tìm khu vực trong nhà tương ứng với hai tuổi này rồi tăng cường khu vực đó bằng hành tố tương sinh.

Theo đó, khu vực của Tý ở hướng Bắc, Ngọ ở hướng Nam. Đặt chuông gió (hành Kim) ở khu vực của Tý và chậu cây cảnh (hành Mộc) ở khu vực của Ngọ. Cách này sẽ làm dịu tâm trạng của cả hai, giúp bạn và anh bớt xung đột và dần hòa hợp.

Nhằm hóa giải sự xung đột giữa tuổi Tý và Ngọ, cần tìm ra khu vực trong nhà tương ứng với cặp tuổi này, từ đó tăng cường các hành tố tương sinh.

Cụ thể, Tý ở hướng Bắc, Ngọ ở hướng Nam. Có thể đặt chuông gió bằng kim loại (mang hành Kim) ở khu vực phía Bắc (của Tý) hoặc chậu cây xanh mang hành Mộc ở phía Nam (khu của Ngọ).

Với cách làm đơn giản này, 2 tuổi Tý Ngọ dễ hòa hợp, ít cãi vã và xung đột hơn.

😍 Cập Nhật Ngay Bài Viết Mới Nhất 😍 TAM HỢP TUỔI DẬU

Hóa giải xung khắc cặp tuổi Mão – Dậu trong làm ăn

Tương tự như nguyên tắc bên trên, với cặp tuổi Mão và Dậu; nên xác định khu vực 2 tuổi theo hướng cụ thể và tăng cường hành tốt tương sinh ngũ hành là được.

Theo đó, tại hướng Đông và Đông Nam (hướng của Mão) có thể đặt thác nước hoặc những vật phẩm phong thủy mang hành Thủy. Còn ở hướng Tây hay Tây Bắc, có thể đặt thêm một vài viên đá phong thủy để hóa giải bớt sự xung khắc đôi bên.

⚡ Mời Bạn Đọc Cùng Khám Phá Thông Tin Tử Vi ⚡ TAM HỢP TUỔI THÂN

Tứ Hành Xung Tuổi Tý 1984

Nam và nữ sinh năm 1984 tuổi Giáp Tý, tức tuổi con chuột. Thường gọi là Ốc Thượng Chi Thử, tức Chuột Nóc Nhà. Mệnh Kim – Hải Trung Kim – nghĩa là vàng trong biển.

Theo Tứ Hành Xung Tuổi Tý 1984, người sinh năm 1984 tuổi Tý sẽ không hợp với tuổi Ngọ, tuổi Mão và tuổi Dậu.

Tứ Hành Xung Tuổi Bính Tý 1996

Nam và nữ sinh năm 1996 tuổi Bính Tý, tức tuổi con chuột. Thường gọi là Điền Nội Chi Thử, tức Chuột Trong Ruộng. Mệnh Thủy – Giản Hạ Thủy – nghĩa là nước khe suối.

Theo Tứ Hành Xung Tuổi Tý 1996, người sinh năm 1996 tuổi Tý sẽ không hợp với tuổi Ngọ, tuổi Dậu và tuổi Mẹo (Mão).

☀️ Đừng Vội Bỏ Qua Nội Dung Tử Vi Cực Hay ☀️ TAM HỢP TUỔI MÙI

Tứ Hành Xung Tuổi Tý Ngọ Mẹo Dậu

Tý Ngọ Mão Dậu còn có một cách gọi khác, gọi là “tứ Đào hoa”; chỉ một loại sức mạnh không bị khống chế, rất dễ đánh mất khả năng tự khống chế.

Tình yêu (đào hoa) vốn dĩ mù quáng; đó là một thứ tình cảm cực đoan, rất dễ mất kiểm soát. Khi tình yêu xuất hiện, trong mắt chúng ta sẽ không còn nhìn thấy một ai khác; mà chỉ còn có người mình yêu. Cho dù gặp nguy hiểm cũng không sợ hãi; người yêu đòi hỏi gì cũng sẽ thực hiện cho bằng được.

Tí Ngọ Mão Dậu lại chứa đựng tính chất cực đoan mãnh liệt, thuần túy; nên được gọi là “tứ Đào hoa”. Nếu như trong Bát tự hoặc đại vận có nhiều Tý Ngọ Mão Dậu, Đào hoa kiếp của người này cũng rất nhiều. Loại Đào hoa kiếp này đến từ tính cách gan góc, bạo dạn, không biết sợ ai, luôn tự cho mình là đúng.

Tí Ngọ Mão Dậu tượng trưng cho sự can đảm và dũng cảm, nếu xuất hiện trong Bát tự sẽ có liên quan tới tình yêu, tình dục. Nếu như Bát tự của một người nào đó hành tới Tí Ngọ Mão Dậu, thì trên phương diện tình yêu, người này sẽ trở nên can đảm hơn trong quá khứ rất nhiều, thậm chí bất chấp tất cả.

️🎉 Cùng Tuvihangngay.vn Luận Giải Tử Vi ️️️🎉 TAM HỢP TUỔI NGỌ

Tứ Hành Xung Tuổi Nhâm Tý

Nam và nữ sinh năm 1972 tuổi Nhâm Tý, tức tuổi con chuột. Thường gọi là Sơn Thượng Chi Thử, tức Chuột Trên Núi. Mệnh Mộc – Tang Đố Mộc – nghĩa là gỗ cây dâu.

Theo Tứ Hành Xung Tuổi Nhâm Tý, người sinh năm 1972 tuổi Tý sẽ không hợp với tuổi Ngọ, tuổi Mão và tuổi Dậu.

Viết một bình luận