Tử Vi Tuần Mới Của 12 Con Giáp ❤️️ 12 Cung Hoàng Đạo [29/3 – 4/4/2021]

Xem Tử Vi Tuần Mới Của 12 Con Giáp Phương Đông ❤️️ Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Phương Tây ✅ Tử Vi Hàng Tuần Về Tài Lộc, Tình Yêu Của Bạn ☯ Chi Tiết Nhất.

Tử Vi Hàng Tuần 29/3 – 4/4/2021

Trong phần này tuvihangngay.vn bình giải tử vi 12 cung hoàng đạo tuần này và 12 con giáp đầy đủ các phương diện tình yêu, tài lộc giúp bạn có nhiều thông tin hữu ích nhất.

Bên cạnh tử vi tuần mới 12 con giáp, mười hai cung hoàng đạo tuvihangngay.vn chia sẽ bạn chuyên mục đầy đủ bình giải các vận trình hôm nay, ngày mai, năm, trọn đời từng tuổi dưới đây:

💠 TỬ VI HÀNG NGÀY

🈳 TỬ VI NGÀY MAI

💯 TỬ VI HÀNG THÁNG

🉐 TỬ VI NĂM 2021

TỬ VI TRỌN ĐỜI

Tử Vi Tuần Mới Của 12 Con Giáp 2021

Chuyên mục này các chuyên gia của tuvihangngay.vn sẽ chia sẽ bạn các bình giải tuần mới của 12 con giáp theo từng vận trình chi tiết nhất.

Tử Vi Tuần Mới
Tử Vi Tuần Mới

Các chuyên gia bói toán của tuvihangngay.vn chia sẽ tử vi hàng tuần của 12 con giáp chi tiết, bạn chọn tuổi của bạn trong danh sách mười hai con giáp hàng tuần dưới đây:

Tử vi hàng tuần tuổi TÝ 🐁

TUỔI TÝ
Tử vi hàng tuần tuổi TÝ

Tử vi tuần mới từ ngày 29/3 – 4/4/2021 của 12 con giáp nói rằng vận trình của tuổi Tý sẽ có những trở ngại nhất định, nhưng miễn là con giáp này tập trung xử lý, không đặt quá nhiều cảm xúc cũng như kỳ vọng là được. Có những thứ dù dành nhiều niềm tin nhưng kết quả lại không được như ý, vì thế bản mệnh phải nhớ giữ bình tĩnh.
Empty

Về phương diện tình cảm không được như ý khiến con giáp này trong tuần khó ở trong trạng thái tốt nhất. Khuôn mặt ủ rũ khiến cho mọi người cũng cảm thấy lo lắng thay cho tuổi Tý. Người độc thân vẫn đang mải mê tìm kiếm nửa kia tâm đầu ý hợp với mình.

Bản mệnh chớ nên để việc riêng ảnh hưởng tới cả công việc, có thể lúc này tuổi Tý có thể tìm một người thân trong gia đình để trò chuyện, tâm sự giãi bày nỗi lòng của mình. Khi con giáp này được chia sẻ với người hiểu mình thì tâm trạng sẽ thoải mái và dễ chịu hơn rất nhiều.

Ảnh hưởng của hung tinh nên có thời điểm bản mệnh vô cùng muộn phiền và lo lắng cho tương lai của mình. Thế nhưng đừng quá lo ngại, với tình hình tài chính và năng lực mà con giáp này đang có thì chẳng phải nghĩ nhiều lắm đâu, mọi việc sẽ lại đi vào guồng quay ổn định thôi.

🐁 Xem Tử Vi Tuổi Tý Chi Tiết Gồm Các Tuổi:

Các tuổi Tý🐁 Nam Mạng🐁 Nữ Mạng
1948Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tý Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tý Nữ Mạng
1960Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Tý Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Tý Nữ Mạng
1972Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Tý Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Tý Nữ Mạng
1984Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Tý Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Tý Nữ Mạng
1996Tử Vi Trọn Đời Tuổi Bính Tý Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Bính Tý Nữ Mạng
2008Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tý Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tý Nữ Mạng

👉 Chia sẽ bạn trọn bộ 🐁 Tử Vi Tuổi Tý Năm 2021 🐁

👁 Chia sẽ bạn trọn bộ TỬ VI TRỌN ĐỜI 🐁 TUỔI TÝ 🐁

Tử vi hàng tuần tuổi SỬU 🐃

TUỔI SỬU
Tử vi hàng tuần tuổi SỬU

Tuần mới 29/3 – 4/4/2021 làm việc trong năm Âm lịch nhưng tuổi Sửu vẫn rất cần mẫn. Bạn có thể nhận được những lời khen ngợi từ cấp trên sau những nỗ lực của chính mình, nhờ đó mà bạn muốn xây dựng quyết tâm mạnh mẽ hơn trong năm mới.

Kiếp Tài xuất hiện vào những ngày đầu tuần khiến bản mệnh cảm thấy nản lòng cho rằng công sức mình đổ sông đổ bể. Thế nhưng sau đó niềm vui sẽ đến vào cuối tuần, thế nhưng cũng đừng vì thế mà bất cẩn bạn nhé, nguy cơ vẫn luôn rình rập đấy.

Nhân khi có Thái Dương Cát tinh trợ mệnh, con giáp tuổi Sửu nếu đang có kế hoạch gì ấp ủ thì nên tiến hành, có rất nhiều người có kinh nghiệm sẽ hậu thuẫn nhiệt tình trong thời gian này. Bạn nên có thái độ biết lắng nghe, quan sát sẽ có lợi hơn cho bạn đấy nhé.

Người tuổi Sửu độc thân khó có cơ hội tỏ tình thành công trong tuần này khi dịch bệnh đang hoành hoành. Những cặp đôi nếu cảm thấy mối quan hệ của hai người đang có dấu hiệu nhàm chán thì có thể đổi mới hơn một chút, bạn có thể mạo hiểm, bạo gan một chút khi tuần mới bắt đầu là điều mà bạn nên làm, đặc biệt trong đời sống tình cảm.

🐃 Xem Tử Vi Tuổi Sửu Chi Tiết Gồm Các Tuổi:

Các tuổi Sửu🐃 Nam Mạng🐃 Nữ Mạng
1949Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Sửu Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Sửu Nữ Mạng
1961Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Sửu Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Sửu Nữ Mạng
1973Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Sửu Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Sửu Nữ Mạng
1985Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ất Sửu Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Ất Sửu Nữ Mạng
1997Tử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Sửu Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Sửu Nữ Mạng
2009Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Sửu Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Sửu Nữ Mạng

👁 Chia sẽ bạn trọn bộ 🐃 Tử Vi Tuổi Sửu Năm 2021 🐃

👉 Chia sẽ bạn trọn bộ TỬ VI TRỌN ĐỜI 🐃 TUỔI SỬU 🐃

Tử vi hàng tuần tuổi DẦN 🐅

TUỔI DẦN
Tử vi hàng tuần tuổi DẦN

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo từ ngày 29/3 – 4/4/2021, nhiều phương diện của cuộc sống tuổi Dần gặp may mắn nhờ tinh thần cầu tiến. Bên cạnh đó, vì sự nghiệp thuận lợi nên tài lộc cũng rất khởi sắc. Thay vì gồng gánh hết thảy mọi thứ, con giáp này nên san sẻ công việc cho những người xung quanh.

Tuần này bản mệnh trải qua khá nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, mới vui hôm trước thì hôm sau đã có việc khiến tuổi Dần muộn phiền. Điều con giáp này lo lắng nhất sẽ xảy ra vào cuối tuần, chính vì thế hãy chuẩn bị tâm lý thật tốt cho những việc ngoài ý muốn này.

Bản mệnh chớ nên nuôi quá nhiều hi vọng cho chuyện tình cảm hiện tại. Có thể tuổi Dần đang trông đợi vào chuyện lứa đôi sáng sủa hơn trong tuần lễ này. Thế nhưng, vận trình tình cảm tưởng như tìm được niềm vui trước mắt, song lại trở nên bế tắc và quay về vạch xuất phát.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của hung tinh nhắc nhở bản mệnh làm gì cũng phải cẩn thận. Ngoài việc quan tâm tới chi tiết con giáp này còn phải nhìn toàn bộ cả tiến trình để điều chỉnh phù hợp, tránh việc bất cẩn mà sai cả mục tiêu ban đầu đã đề ra. Ngoài ra, khi xuất hành xa cũng phải cẩn trọng.

🐅 Xem Tử Vi Tuổi Dần Chi Tiết Gồm Các Tuổi:

Các tuổi Dần 🐅 Nam Mạng🐅 Nữ Mạng
1950Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Dần Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Dần Nữ Mạng
1962Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Dần Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Dần Nữ Mạng
1974Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Dần Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Dần Nữ Mạng
1986Tử Vi Trọn Đời Tuổi Bính Dần Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Bính Dần Nữ Mạng
1998Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Dần Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Dần Nữ Mạng
2010Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Dần Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Dần Nữ Mạng

👁 Chia sẽ bạn trọn bộ 🐅 Tử Vi Tuổi Dần Năm 2021 🐅

👉 Chia sẽ bạn trọn bộ TỬ VI TRỌN ĐỜI 🐅 TUỔI DẦN 🐅

Tử vi hàng tuần tuổi MÃO 😸

TUỔI MÃO
Tử vi hàng tuần tuổi MÃO

Tử vi 12 con giáp tuần từ ngày 29/3 – 4/4/2021 dự báo, tuổi Mão sẽ phải đối mặt với những thách thức mới trong công việc. Đây là một cơ hội để bản mệnh bứt phá khỏi vùng an toàn của bản thân, nên đương nhiên không dễ dàng. Song con giáp này khá giỏi giữ cân bằng về cảm xúc, nhờ đó mà không có việc gì có thể làm khó được.
Empty

Đường tình duyên của con giáp này không có nhiều biến động. Thời gian này tuổi Mão hay buồn phiền hơn, có thể vì tình cảm không được đối phương đáp trả, dường như mọi thứ đang thử thách lòng kiên nhẫn của bản mệnh vậy. Tuy nhiên người đã có gia đình sẽ tận hưởng niềm hạnh phúc viên mãn.

Về phương diện tài lộc của con giáp này trong tuần khá thuận lợi, tuy nhiên đừng vì thế mà chủ quan vì có thể cuối tuần bản mệnh dễ phạm sai lầm. Nhất là khi Thương Quan xuất hiện khiến tuổi Mão sao nhãng, không để ý những vấn đề nho nhỏ, bất ngờ xảy ra.

Tuần này tình hình sức khỏe của bản mệnh rất tốt. Tinh thần tràn đầy năng lượng sẽ giúp con giáp này thoải mái làm việc và vui chơi suốt tuần. Nhưng tuổi Mão cũng phải nhớ ăn uống đều đặn và tập luyện thường xuyên để cơ thể lúc nào cũng sung sức và vui tươi.

😸 Xem Tử Vi Tuổi Mão Chi Tiết Gồm Các Tuổi:

Các tuổi Mão 😻 Nam Mạng😻 Nữ Mạng
1951Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Mão Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Mão Nữ Mạng
1963Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Mão Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Mão Nữ Mạng
1975Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ất Mão Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Ất Mão Nữ Mạng
1987Tử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Mão Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Mão Nữ Mạng
1999Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mão Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mão Nữ Mạng
2011Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Mão Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Mão Nữ Mạng

👁 Chia sẽ bạn trọn bộ 😸 Tử Vi Tuổi Mão Năm 2021 😸

👉 Chia sẽ bạn trọn bộ TỬ VI TRỌN ĐỜI 😻 TUỔI MÃO 😻

Tử vi hàng tuần tuổi THÌN 🐉

TUỔI THÌN
Tử vi hàng tuần tuổi THÌN

Theo dõi tử vi phương Đông, tuổi Thìn thời điểm này đang có Thiên Cẩu đeo bám nên chuyện tình cảm có thể xuất hiện những vết rạn nứt do kẻ thứ 3 đeo bám, chen chân vào mối quan hệ giữa bạn và người ấy.

Bản mệnh nếu không kiên trì và quyết tâm bảo vệ tình cảm của mình thì có thể bạn và người ấy sẽ bị chia cách mà không có cách nào để quay lại bên nhau. Đừng để những cơn hờn ghen, nóng giận làm bạn đánh mất lý trí mà đưa ra nhận định sai lầm.

Công việc trong tuần khá ổn khi mà con giáp này nắm được trọng điểm của vấn đề và hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc. Chính Ấn cho thấy khả năng thăng tiến của bản mệnh đã tăng lên rõ rệt, song vẫn cần phải cố gắng đảm bảo được phong độ không bị sụt giảm thất thường.

Về đường tài lộc thì con giáp này khá may mắn khi mà tiền bạc trong tay không thiếu. Tuổi Thìn bắt đầu từ giữa tuần sẽ khá bận rộn để nắm giữ hết những cơ hội phát tài đến bên mình.Dù bạn là dân kinh doanh hay người làm công ăn lương thì cũng đều có cơ hội ngang nhau.

🐉 Xem Tử Vi Tuổi Thìn chi Tiết Gồm Các Tuổi:

Các tuổi Thìn 🐉 Nam Mạng🐉 Nữ Mạng
1952Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Thìn Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Thìn Nữ Mạng
1964Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Thìn Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Thìn Nữ Mạng
1976Tử Vi Trọn Đời Tuổi Bính Thìn Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Bính Thìn Nữ Mạng
1988Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Thìn Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Thìn Nữ Mạng
2000Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Thìn Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Thìn Nữ Mạng
2012Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Thìn Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Thìn Nữ Mạng

👁 Chia sẽ bạn trọn bộ 🐉 Tử Vi Tuổi Thìn Năm 2021 🐉

👉 Chia sẽ bạn trọn bộ TỬ VI TRỌN ĐỜI 🐉 TUỔI THÌN 🐉

Tử vi hàng tuần tuổi TỴ 🐍

TUỔI TỴ
Tử vi hàng tuần tuổi TỴ

Con giáp tuổi Tỵ nhận ra mình không ở vị trí quan trọng trong trái tim người ấy suốt chừng đó thời gian ở bên nhau. Thế nhưng việc dừng lại tất cả mọi thứ rất khó khăn, theo thói quen của hai người đã ở bên nhau quá lâu. Ai làm cho bạn bị tổn thương quá nhiều thì đừng chấp nhận việc đó lặp đi lặp lại bạn nhé.

Trong những buổi gặp gỡ mọi người trong ngày Tết, con giáp tuổi Tị đừng vội vàng nhận xét điều gì nhé, bạn có xu hướng đưa ra nhận định của riêng mình ngay cả khi bạn chưa hoàn toàn hiểu rõ được toàn bộ câu chuyện. Tại sao bạn lại nhanh chóng đi đến kết luận như vậy?

Đây không phải lần đầu tiên sự nóng nảy khiến cho bạn rắc rối gặp rắc rối, vì thế trong tương lai, bạn nên suy nghĩ một cách kỹ lưỡng hơn về những điều mình sẽ nói về trước khi thốt ra điều đó.

Thiên Đức tương trợ cho con giáp tuổi Tị thu hút tài lộc, gia tăng tiền bạc, nhiều người nhận được khoản thưởng hậu hĩnh sau một năm dài không ngừng cố gắng. Hơn nữa, năm nay dường như bạn không phải chi quá nhiều cho việc đi mừng tuổi mọi người

🐍 Xem Tử Vi Tuổi Tỵ Chi Tiết Gồm Các Tuổi:

Các tuổi Tỵ 🐍 Nam Mạng🐍 Nữ Mạng
1953Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Tỵ Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Tỵ Nữ Mạng
1965Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ất Tỵ Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Ất TỵNữ Mạng
1977Tử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Tỵ Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Tỵ Nữ Mạng
1989Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Tỵ Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Tỵ Nữ Mạng
2001Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Tỵ Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Tỵ Nữ Mạng
2013Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Tỵ Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Tỵ Nữ Mạng

👁 Chia sẽ bạn trọn bộ 🐍 Tử Vi Tuổi Tỵ Năm 2021 🐍

👉 Chia sẽ bạn trọn bộ TỬ VI TRỌN ĐỜI 🐍 TUỔI TỴ 🐍

Tử vi hàng tuần tuổi NGỌ

TUỔI NGỌ
Tử vi hàng tuần tuổi NGỌ

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, tuổi Ngọ gặp phải hung tinh, con giáp này đi đâu làm gì cũng phải cẩn trọng nhé. Đây là điềm báo về tai họa bất ngờ, chảy máu họa huyết quang, chớ nên coi thường. Bản mệnh chớ nên cả nể ham vui mà uống rượu rồi lái xe, gây họa cho mình lẫn người khác.

Vận trình tình cảm không có nhiều biến động. Người độc thân đứng trước nhiều lựa chọn, đầu xuân năm mới phơi phới cũng khiến cho tâm hồn người tuổi Ngọ rộng mở, hướng tới tình yêu nhiều hơn. Thế nhưng bản mệnh cần phải chủ động hơn nữa, đừng ngồi không một chỗ chờ tình yêu tới với mình.

Đầu tuần là thời điểm tốt để con giáp này tiến hành các việc quan trọng. Dường như tuổi Ngọ đang được cấp trên ưu ái rất nhiều, vì thế đừng khiến cho họ thấy thất vọng. Càng về cuối tuần vận trình càng sa sút, bản mệnh cần tập trung nhiều hơn nếu không muốn mắc phải sai lầm nghiêm trọng.

Về phương diện tài chính thì tuổi Ngọ không phải quá lo lắng. Con giáp này làm bao nhiêu thì hưởng bấy nhiêu, thêm quý nhân trợ lực trao cho nhiều cơ hội hiếm có. Nếu bản mệnh biết cách sắp xếp thời gian và công việc thì số tiền kiếm được còn nhiều hơn gấp bội phần.

🐎 Xem Tử Vi Tuổi Ngọ Chi Tiết Gồm Các Tuổi:

Các tuổi Ngọ 🎠 Nam Mạng🎠 Nữ Mạng
1954Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Ngọ Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Ngọ Nữ Mạng
1966Tử Vi Trọn Đời Tuổi Bính Ngọ Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Bính Ngọ Nữ Mạng
1978Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Ngọ Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Ngọ Nữ Mạng
1990Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Ngọ Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Ngọ Nữ Mạng
2002Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Ngọ Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Ngọ Nữ Mạng
2014Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Ngọ Nam MạngNữ Mạng

👁 Chia sẽ bạn trọn bộ 🐎 Tử Vi Tuổi Ngọ Năm 2021 🐎

👉 Chia sẽ bạn trọn bộ TỬ VI TRỌN ĐỜI 🐎 TUỔI NGỌ 🐎

Tử vi hàng tuần tuổi MÙI 🐐

Tử vi người tuổi Mùi
Tử vi hàng tuần tuổi MÙI

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp chỉ ra rằng từ ngày 29/3 – 4/4/2021 tuổi Ngọ có nhiều việc ngoài dự tính, có khả năng bị kẻ khác chơi xấu. Bản mệnh nên đề cao cảnh giác trong công việc và kinh doanh. Bên cạnh đó cũng nên hạn chế tiếp xúc với những người không quá thân thiết để phòng tránh bị người khác lợi dụng hay nói xấu.

Cát tinh xuất hiện vào giữa tuần giúp khai mở trí tượng tưởng và sức sáng tạo của tuổi Ngọ. Con giáp này có thể phát huy tốt năng lực này trong công việc cũng như xử lý các mối quan hệ. Nhìn chung vận trình công danh sự nghiệp không có gì phải lo lắng.

Con giáp này không vốn không có thói quen chia sẻ quan điểm, ý kiến với người khác mà chỉ biết tự mình lo tất cả. Nhưng nếu đã có đôi có cặp thì lối sống cũ sẽ không còn phù hợp, có những lúc cần lắng nghe lời khuyên của nửa kia, vì đối phương cũng chỉ muốn tốt cho bản mệnh mà thôi.

Trong tuần mới, hung tinh xuất hiện tác động tới vấn đề sức khỏe. Thời gian này bản mệnh chớ ăn đồ cay nóng, uống chất kích thích kẻo gây bất lợi cho thân thể cũng như tinh thần của mình. Thể trạng khỏe mạnh thì mới có thể tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

🐐 Xem Tử Vi Tuổi Mùi Chi Tiết Gồm Các Tuổi:

Các tuổi Mùi 🐐 Nam Mạng🐐 Nữ Mạng
1955Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ất Mùi Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Ất Mùi Nữ Mạng
1967Tử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Mùi Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Mùi Nữ Mạng
1979Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mùi Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mùi Nữ Mạng
1991Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Mùi Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Mùi Nữ Mạng
2003Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Mùi Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Mùi Nữ Mạng
2015Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ất Mùi Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Ất Mùi Nữ Mạng

👁 Chia sẽ bạn trọn bộ 🐐 Tử Vi Tuổi Mùi Năm 2021 🐐

👉 Chia sẽ bạn trọn bộ TỬ VI TRỌN ĐỜI 🐐 TUỔI MÙI 🐐

Tử vi hàng tuần tuổi THÂN 🐒

Tử vi người tuổi Thân
Tử vi hàng tuần tuổi THÂN

Đôi khi sự không hoàn hảo lại giúp cuộc sống con giáp tuổi Thân lúc này vui vẻ, hạnh phúc hơn. Một người thừa nhận rằng mình chẳng hề hoàn hảo, và khi nhìn lại, bạn cảm thấy rằng điều đó lại khiến cả hai cảm thấy gần gũi hơn bao giờ hết. Bạn có biết mình là con giáp phúc hậu nhất mang lại may mắn, tài lộc cho con cái?

Tuần mới tuổi Thân rất tự hào về bản thân, bạn rất vui khi nói về những trải nghiệm của mình sau những thực tế mà bản thân đã trải qua, nhưng hiện tại, bạn thích việc bay bổng với những suy nghĩ đó hơn. Đây cũng là tháng mà bạn sẽ tập trung nhiều hơn vào công việc khẳng định bản thân để được mức thu nhập xứng đáng.

Đại Hao gây ra một số vấn đề khiến con giáp tuổi Thân không ngừng rút hầu bao cho việc lớn, việc nhỏ trong nhà. Thậm chí có rất nhiều việc chi ngoài kế hoạch khiến bạn không thể kiểm soát được tình hình.

Chính Tài giúp con giáp tuổi này tận hưởng cuộc sống sung sướng hoặc có nhiều tiền trong tay nên bạn cảm thấy rất tự tin. Thế nhưng bạn không biết tận dụng cơ hội, không những thế còn có dấu hiệu sa đà vào việc tiêu pha quá nhiều.

🐒 Xem Tử Vi Tuổi Thân Chi Tiết Gồm Các Tuổi:

Các tuổi Thân 🙉 Nam Mạng 🙉 Nữ Mạng
1956Tử Vi Trọn Đời Tuổi Bính Thân Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Bính Thân Nữ Mạng
1968Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Thân Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Thân Nữ Mạng
1980Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Thân Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Thân Nữ Mạng
1992Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Thân Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Thân Nữ Mạng
2004Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Thân Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Thân Nữ Mạng
2016Tử Vi Trọn Đời Tuổi Bính Thân Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Bính Thân Nữ Mạng

👁 Chia sẽ bạn trọn bộ 🐒 Tử Vi Tuổi Thân Năm 2021 🐒

👉 Chia sẽ bạn trọn bộ TỬ VI TRỌN ĐỜI 🐒 TUỔI THÂN 🐒

Tử vi hàng tuần tuổi DẬU 🐔

Tử vi người tuổi Dậu
Tử vi hàng tuần tuổi DẬU

Tử vi tuần mới từ ngày 29/3 – 4/4/2021 của 12 con giáp chỉ ra rằng vận trình của tuổi Dậu khá hanh thông, chẳng có vấn đề gì có thể làm khó khi con giáp này khá tháo vát, thông minh trong cách giải quyết vấn đề. Thậm chí, bản mệnh còn có thời gian để giúp đỡ những người xung quanh mình.
Empty

Tuy nhiên, bên cạnh đó sẽ có những rắc rối tiềm ẩn, hầu hết vấn đề xuất phát từ mối quan hệ, đôi khi là vì tiền bạc không rõ ràng. Nhưng quan trọng là tuổi Dậu đang làm chủ tình hình ngay lúc này, hãy tiếp tục phát huy năng lực của mình, chớ nên vì một phút xao lòng nào đó mà bỏ cuộc.

Về phương diện tình cảm, con giáp này đang đi đúng hướng, mối quan hệ mà bản mệnh đang xây dựng có bước tiến triển tốt đẹp. Thực tế là khi cả hai người chẳng có nhiều vướng bận cuộc sống như trước thì sẽ có nhiều thời gian dành cho nhau hơn, hạnh phúc đong đầy.

Ảnh hưởng của hung tinh cho thấy sự cô độc của bản mệnh trong giai đoạn này. Tuy nhiên, việc này chưa hẳn đã là xấu, về cơ bản xấu hay tốt là do cách con giáp này xử lý vấn đề. Nếu tuổi Dậu biết dành thời gian cho bản thân nhiều hơn sẽ là tốt, nhưng nếu nóng nảy, cố tình gây sự với người khác sẽ là bất lợi.

🐔 Xem Tử Vi Tuổi Dậu Chi Tiết Gồm Các Tuổi:

Các tuổi Dậu 🐔 Nam Mạng🐔 Nữ Mạng
1957Tử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Dậu Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Dậu Nữ Mạng
1969Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Dậu Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Dậu Nữ Mạng
1981Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Dậu Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Dậu Nữ Mạng
1993Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Dậu Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Dậu Nữ Mạng
2005Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ất Dậu Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Ất Dậu Nữ Mạng
2017Tử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Dậu Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Dậu Nữ Mạng

👁 Chia sẽ bạn trọn bộ 🐔 Tử Vi Tuổi Dậu Năm 2021 🐔

👉 Chia sẽ bạn trọn bộ TỬ VI TRỌN ĐỜI 🐔 TUỔI DẬU 🐔

Tử vi hàng tuần tuổi TUẤT 🐕

Tử vi người tuổi Tuất
Tử vi hàng tuần tuổi TUẤT

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp dự báo từ ngày 29/3 – 4/4/2021, thành công và may mắn luôn sẵn sàng chờ đợi tuổi Tuất trong tuần này, nhưng con giáp này cần phải linh hoạt hơn để đạt được những điều tuyệt vời. Bản mệnh nên tự lập một danh sách các thói quen tốt và tự nhắc nhở bản thân mình phải nghiêm túc tuân theo.

Những ngày đầu tuần của con giáp này không được như ý, nhất là khi xuất hiện một số phiền phức không mong muốn khi ai đó cố tình gây hại. Nhưng may mắn là cuối tuần sẽ bớt u ám hơn khi bản mệnh vùi đầu vào công việc, tránh đối đầu với những người nhiều chuyện.

Hung tinh dự báo về những sự cố có thể xảy ra trong lúc con giáp này chủ quan với năng lực và khả năng của bản thân. Có điềm tiểu nhân quấy phá ảnh hưởng tới công việc, hao tổn không ít công sức của bản mệnh. Do đó cần phải hết sức thận trọng trong từng việc.

Vận trình tình cảm của tuổi Tuất tuần này cũng có nhiều dấu hiệu không tốt. Có thể, sự nhạy cảm thái quá này làm con giáp này khó lòng trải qua tuần lễ mới một cách êm đềm. Không những vậy, các mối quan hệ xã hội cũng có khả năng bản mệnh làm cho nguội lạnh dần.

🐕 Xem Tử Vi Tuổi Tuất Chi Tiết Gồm Các Tuổi:

Các tuổi Tuất 🐕 Nam Mạng🐕 Nữ Mạng
1958Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tuất Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tuất Nữ Mạng
1970Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Tuất Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Tuất Nữ Mạng
1982Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Tuất Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Tuất Nữ Mạng
1994Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Tuất Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Tuất Nữ Mạng
2006Tử Vi Trọn Đời Tuổi Bính Tuất Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Bính Tuất Nữ Mạng
2018Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tuất Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tuất Nữ Mạng

👁 Chia sẽ bạn trọn bộ 🐕 Tử Vi Tuổi Tuất Năm 2021 🐕

👉 Chia sẽ bạn trọn bộ TỬ VI TRỌN ĐỜI 🐕 TUỔI TUẤT 🐕

Tử vi hàng tuần tuổi HỢI 🐖

Tử vi người tuổi Hợi
Tử vi hàng tuần tuổi HỢI

Tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng tuần tới từ ngày 29/3 – 4/4/2021, tuổi Hợi cần hành động và nỗ lực hơn nữa trong công việc. Những mục đề ra có phần hơi quá lý tưởng, nhưng không tới mức không đạt được. Hãy cẩn thận từng chút một, nếu như có khúc mắc thì tham khảo ý kiến của những đồng nghiệp có kinh nghiệm, bản mệnh sẽ có được nhiều bí quyết rất hữu ích.

Đầu tuần con giáp này sẽ tràn đầy hứng khởi, vô cùng tự tin. Nguồn năng lượng tích cực ấy giúp tuổi Hợi làm việc vô cùng hiệu quả. Nhưng bản mệnh không nên cố gắng quá trong những ngày đầu để đến giữa hoặc cuối tuần lại bị đuối sức. Hãy chú ý đến sức khỏe và bồi bổ thêm cho cơ thể.

Ngoài ra, trong giao thiệp ở công sở, con giáp này cần hết sức tiết chế, cẩn thận kẻo lời nói hớ của mình lại bị người khác quấy phá thổi bùng thành thị phi. Đường tình duyên lúc này đang có dấu hiệu đi xuống. Có những thay đổi mà tuổi Hợi không vừa ý nhưng cũng không muốn nói ra vì không muốn gây thêm căng thẳng.

Có đôi lúc xảy ra sự hiểu nhầm nhưng nhìn chung mọi thứ vẫn diễn ra thuận lợi. Vận trình tài lộc của bản mệnh khá ổn, không phải nghĩ ngợi, thoải mái hơn trong việc chi tiêu, mua sắm những món đồ mà mình yêu thích. Song con giáp này cũng cần kế hoạch rõ ràng để tránh tiền bạc hao hụt nhanh chóng.

🐖 Xem Tử Vi Tuổi Hợi Chi Tiết Gồm Các Tuổi:

Các tuổi Hợi 🐖 Nam Mạng🐖 Nữ Mạng
1959Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Hợi Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Hợi Nữ Mạng
1971Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Hợi Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Hợi Nữ Mạng
1983Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Hợi Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Hợi Nữ Mạng
1995Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ất Hợi Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Ất Hợi Nữ Mạng
2007Tử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Hợi Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Hợi Nữ Mạng
2019Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Hợi Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Hợi Nữ Mạng

👁 Chia sẽ bạn trọn bộ 🐖 Tử Vi Tuổi Hợi Năm 2021 🐖

👉 Chia sẽ bạn trọn bộ TỬ VI TRỌN ĐỜI 🐖 TUỔI HỢI 🐖

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo 2021

Mục này các chuyên gia dịch số đến từ tuvihangngay.vn tặng bạn các bình giải tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới đầy đủ nhất bên dưới.

Ngoài tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo mời bạn xem tử vi hôm nay từng cung chi tiết nhất:

 1. Song Ngư Hôm Nay
 2. Bảo Bình Hôm Nay
 3. Ma Kết HômNay
 4. Nhân Mã Hôm Nay
 5. Bọ Cạp Hôm Nay 
 6. Thiên Bình Hôm Nay
 7. Xử Nữ Hôm Nay
 8. Sư Tử Hôm Nay
 9. Kim Ngưu Hôm Nay
 10. Bạch Dương Hôm Nay 
 11. Cự Giải Hôm Nay
 12. Song Tử Hôm Nay

BẠCH DƯƠNG tuần này ♈

Tử vi Bạch Dương
Tử vi cung BẠCH DƯƠNG tuần mới

Bạch Dương trong tuần này cần nhanh chóng hòa nhập với môi trường xung quanh thì mới có thể phát triển bản thân. Bạn càng sớm tìm được những người bạn chung chí hướng với mình thì càng sớm đạt được thành tựu mà mình mong muốn.

Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến khả năng phối hợp giữa bản thân và đồng nghiệp. Có chính kiến là tốt, nhưng đôi khi cũng cần biết lắng nghe để tìm ra tiếng nói chung với mọi người.

Các bạn độc thân có thể đối diện với sự theo đuổi nhiệt tình của người khác phái. Dù có ý hay không có ý với đối phương, Dương Dương cũng nên tìm một phương thức hợp lý để biểu đạt suy nghĩ của mình. Người đã có đôi có cặp lại trở nên phân vân không biết việc bản thân thường xuyên bộc lộ tình yêu với nửa kia liệu có khiến đối phương bị “ngộp” hay không.

Hãy cứ thoải mái là chính mình bạn nhé. Chòm sao này sẽ có cơ hội phát tài nho nhỏ trong tuần này, dù không khoản lợi thu được không quá lớn nhưng nó cũng giúp tình hình tài chính của bạn thêm ổn định.

☪ Ngoài Xem Tử Vi Bạch Dương Tuần Mới, Mời Bạn Khám Phá Trọn Bộ Tử Vi Trọn Đời ♈ CUNG BẠCH DƯƠNG ♈

👦 Cung Bạch Dương Nam👧 Cung Bạch Dương Nữ

KIM NGƯU tuần này ♉

Tử vi Kim Ngưu
Tử vi cung KIM NGƯU tuần mới

Tử vi cung Kim Ngưu từ ngày 29/3 – 4/4/2021 của 12 cung hoàng đạo khuyên Kim Ngưu tuần này nên cố gắng nhiệt tình hơn với mọi việc, tích cực và chủ động giao tiếp với mọi người, việc làm này có thể giúp bạn gặt hái được những lợi ích bất ngờ. Công việc vẫn có phần khó khăn nhưng tuần này bạn đã tìm ra nguyên nhân và dần tháo gỡ.

Về công việc, cung hoàng đạo này có thể cảm thấy đôi chút nhàm chán với những nhiệm vụ thông thường vào đầu tuần. Nhưng bạn có thể sẽ thấy thú vị hơn khi có thể tham vào những mảng công việc lớn hơn của công ty.

Nếu bạn đang giữ vai trò quản lý hay lãnh đạo ở công ty thì giữa tuần sẽ là khoảng thời gian bạn thực hiện rất tốt công việc này. Vào cuối tuần, hãy suy nghĩ về cách mà công ty của bạn có thể mang lại những lợi ích cho cộng đồng.

Trên phương diện tình cảm, những Kim Ngưu đã có crush tuyệt đối không nên tỏ tình vào thời điểm này. Những giây phút mập mờ khi hai bạn ở bên nhau chưa chắc đã chứng tỏ người ta thực sự yêu thích bạn. Còn với các cặp đôi, bạn có nhận ra lâu nay tình cảm của đôi bên đã bình lặng tới mức mờ nhạt, đã đến lúc đốt lại ngọn lửa nồng nàn như thuở mới yêu rồi đấy.

Dù phương diện tài chính của bạn đang rất ổn định, bạn chẳng cần phải lo đến chuyện thiếu tiền, thế nhưng sao không thử dùng bộ óc thông minh của mình để kiếm thêm chút tiền từ bên ngoài nữa nhỉ.

Bên cạnh đó hãy chú ý hơn tới vấn đề sức khỏe, chỉ với hành động đi ngủ sớm hơn cũng giúp tinh thần lẫn thể lực của bạn được cải thiện đáng kể rồi.

☪ ☪ Ngoài Xem Tử Vi Kim Ngưu Tuần Mới, Mời Bạn Khám Phá Trọn Bộ  Tử Vi Trọn Đời ♉ CUNG KIM NGƯU ♉

👦 Cung Kim Ngưu Nam👧 Cung Kim Ngưu Nữ

SONG TỬ tuần này ♊

SONG TỬ HÔM NAY
Tử vi cung SONG TỬ tuần mới

Song Tử tuần mới có vận trình khá mù mịt, có nhiều chuyện bất ngờ ập tới khiến bạn trở tay không kịp.

Công việc không quá tốt, hiệu suất giảm so với tuần trước, dù tốn nhiều công sức nhưng lại không thu được kết quả xứng đáng. Bạn có thể hoài nghi nhưng phải kiên cường lên, cuộc sống vốn nhiều khó khăn.

Nhưng may mắn thay bạn vẫn luôn là người dễ dàng trong việc tìm kiếm các cộng sự mới hoặc một nhóm mới không quá khó khăn. Điều duy nhất cần lưu ý là bạn nên phân biệt rõ các mối quan hệ giả tạo để tránh mất thời gian và những rắc rối về sau.

Hơn nữa, một cung hoàng đạo đầy tự do như Song Tử cũng có thể đánh mất các mối quan hệ thật sự quan trọng nếu không biết chọn đúng bạn mà chơi.

Trên phương diện tình cảm, chuyện tình của các cặp đôi khá khó khăn, các bạn vì chuyện cũ mà nảy sinh mâu thuẫn, không dễ mà hòa giải ngay được.

Hơn nữa cả hai đều cố chấp, không chủ động hàn gắn nên sự việc ngày càng tệ đi. Chuyện gì đã qua thì hãy cho qua, đừng nhắc lại mà thêm phiền muộn. Còn Song Tử độc thân tuần này lại là một tuần tiếp tục độc thân, không có gì mới mẻ.

Cung hoàng đạo này rất coi trọng vấn đề tiền bạc, khả năng kiếm tiền của bạn cũng rất tốt. Trong tuần, những cơ hội may mắn sẽ đến, dù nó không hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn khoản thu hấp dẫn nhưng nắm bắt thì vẫn kiếm được đôi chút.

☪ Ngoài Xem Tử Vi Song Tử Tuần Mới, Mời Bạn Khám Phá Trọn Bộ Tử Vi Trọn Đời ♊ CUNG SONG TỬ ♊

👦 Cung Song Tử Nam👧 Cung Song Tử Nữ

CỰ GIẢI tuần này ♋

CỰ GIẢI HÔM NAY
Tử vi cung CỰ GIẢI tuần mới

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo thấy rằng điều Cự Giải cần lưu ý là trao đổi và hợp tác. Bạn không nên tự ý làm mọi việc theo ý muốn cá nhân mình, đặc biệt là khi giải quyết các công việc của tập thể. Hãy thảo luận với mọi người cẩn thận trước khi bắt tay vào làm việc.

Các bạn độc thân khó mà tìm được người ưng ý trong tuần này. Dù có sẵn sàng tham gia vào các buổi xem mắt, bạn cũng không có cảm xúc với bất cứ ai.

Nếu đã tìm được nửa kia, bạn thường tìm cách khiến người ấy vui vẻ. Khoảng thời gian cuối năm bận rộn thế này, tốt nhất là nên tìm cách để giải tỏa áp lực.

Các bạn học sinh có những tiến bộ vượt bậc trong tuần này. Kết quả học tập của bạn có thể khiến thầy cô rất hài lòng và bạn bè đều khâm phục. Tất cả là nhờ bạn đã cố gắng không ngừng nghỉ đấy.

Nếu đã đi làm, bạn có tinh thần làm việc nhiệt tình, hăng hái, dù phải thường xuyên tăng ca đi chăng nữa, bạn cũng chẳng hề cảm thấy mệt mỏi.

Nếu có ai muốn hỏi vay tiền bạn trong tuần này, bạn cần cân nhắc kĩ xem đối phương có phải là người đáng tin cậy không. Chớ để tiền bạc một đi không trở lại.

☪ Ngoài Xem Tử Vi Cự Giải Tuần Mới, Mời Bạn Khám Phá Trọn Bộ Tử Vi Trọn Đời ♋ CUNG CỰ GIẢI ♋

👦 Cung Cự Giải Nam👧 Cung Cự Giải Nữ

SƯ TỬ tuần này ♌

SƯ TỬ HÔM NAY
Tử vi cung SƯ TỬ tuần mới

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8) từ ngày 29/3 – 4/4/2021 tử vi tuần mới cho biết Sư Tử cần phải giữ thái độ thật bình tĩnh trong tuần này, đừng để cái đầu nóng gây ảnh hưởng đến công việc của mình.

Dù có gặp phải những chuyện không như ý, khiến những việc tưởng như sắp xong đến nơi gặp trục trặc, bạn cũng phải giữ thái độ thật lý trí.

Hãy cố gắng giải quyết dứt điểm những việc vặt vãnh vào đầu tuần, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để xem xét những kế hoạch hay chiến lược lớn đối với lĩnh vực mà bạn đang theo đuổi.

Giữa tuần sẽ là lúc bạn cần chủ động thực hiện những nhiệm vụ được giao, nếu ai đó nhờ bạn giúp đỡ, hãy nhiệt tình với họ vì biết đâu sẽ có lúc bạn cần đến sự tương trợ từ họ.

Về tình cảm, với Sư Tử vẫn còn cô đơn, bạn cũng gặp khá nhiều mối trong tuần này, thế nhưng đó lại là những người không được vừa mắt cho lắm, có lẽ tình cảm của đôi bên sẽ chẳng đi về đâu cả.

Với các cặp đôi, hai người dễ rơi vào những cuộc chiến tranh lạnh, từ đó nhận ra hóa ra đối phương cũng có những điểm không phù hợp với mình

Về phương diện tài chính, cung hoàng đạo này nên cẩn thận hơn, lập kế hoạch trước khi định chi bao nhiêu tiền để tránh vung tay quá đà ảnh hưởng đến những khoản tiền phòng trừ trường hợp túng thiếu trong tương lai. Cũng sắp đến kì nhận lương nên có vẻ bạn không lo lắng đến tài chính của mình cho lắm.

☪ Ngoài Xem Tử Vi Sư Tử Tuần Mới, Mời Bạn Khám Phá Trọn Bộ Tử Vi Trọn Đời  ♌ CUNG SƯ TỬ ♌

👦 Cung Sư Tử Nam👧 Cung Sư Tử Nữ

XỬ NỮ tuần này ♍

XỬ NỮ HÔM NAY
Tử vi cung XỬ NỮ tuần mới

Xử Nữ trong tuần này khá ổn định, có nhiều tin vui trong chuyện tình cảm, được bạn bè hay người thân mai mối, giới thiệu cho những đối tượng khá ưng ý.

Cung hoàng đạo này đã thay đổi được quan điểm và tư duy, sống cởi mở hơn, cho mình cơ hội tìm hiểu người khác và rất may mắn đã mang lại kết quả khả quan.

Tuy nhiên, một số phiền phức và rắc rối có thể phát sinh trong quá tình làm việc. Bạn vì điều này mà đâm ra chán nản, tinh thần đi xuống, nhất là những bạn làm ở vị trí cao.

Để lấy lại tinh thần thì cho dù công việc còn bộn bề đến đâu thì bạn vẫn nên dành thời gian để bản thân thư giãn và lúc ấy hoàn toàn không nghĩ gì về công việc nữa.

Vượt qua sự căng thẳng từ đầu tuần sẽ là chìa khóa giúp Xử Nữ tận hưởng sự lãng mạn bắt đầu vào thứ tư đến hết cuối tuần. Thứ sáu dự báo sẽ là một ngày đáng kinh ngạc, cuối tuần bạn sẽ học được một loạt những điều mới mẻ. Hãy cởi mở và bạn sẽ vui mừng với những gì bạn đã khám phá ra.

Do sự tác động của một vài vì tinh tú nên Xử Nữ khá may mắn trong chuyện tiền bạc, có thể sẽ nhận được một khoản từ gia đình, bạn bè thế nhưng bạn không nên tiêu xài hoang phí nếu không chẳng tinh tú nào có thể bảo vệ bạn cả.

Một vài cơ hội làm ăn có thể xuất hiện nhưng không phải cơ hội nào cũng tốt, bạn cần tỉnh táo nếu không muốn gặp rủi ro.

☪ Ngoài Xem Tử Vi Xử Nữ Tuần Mới, Mời Bạn Khám Phá Trọn Bộ Tử Vi Trọn Đời ♍ CUNG XỬ NỮ ♍

👦 Cung Xử Nữ Nam👧 Cung Xử Nữ Nữ

THIÊN BÌNH tuần này ♎

THIÊN BÌNH HÔM NAY
Tử vi cung THIÊN BÌNH tuần mới

Thiên Bình hãy chú ý xây dựng các mối quan hệ xã giao trong tuần mới này. Có các mối quan hệ, bạn làm việc gì cũng thuận lợi hơn. Khi còn trẻ tuổi, có thể bạn sẽ chưa ngay lập tức nhận ra tác dụng của việc ấy, nhưng đi làm càng lâu, bạn sẽ càng thấm thía.

Các bạn độc thân còn phải cố gắng rất nhiều nếu muốn ghi điểm trong mắt người mà mình thầm mến. Thậm chí, tuần này, bạn còn có hành động vô tình khiến người ấy không vui.

Nếu đã tìm được nửa kia, bạn và người ấy cần phải tin tưởng vào nhau, chớ nên để tâm quá nhiều đến lời bàn ra tán vào của người khác.

Các bạn học sinh không nên nghe theo lời khuyên của người khác một cách mù quáng, người ta bảo gì thì mình làm nấy. Mỗi người có 1 cách học riêng, và bạn cần tìm ra phương pháp học tập phù hợp với mình.

Nếu đã đi làm, bạn có một tuần làm việc khá thuận lợi. Mọi người xung quanh luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn, nếu như bạn gặp phải khó khăn.

Tiếp nối tử vi tuần trước, tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Bạn cần chú ý chi tiêu chứ chớ nên lãng phí vào việc không cần thiết.

☪ Ngoài Xem Tử Vi Thiên Bình Tuần Mới, Mời Bạn Khám Phá Trọn Bộ Tử Vi Trọn Đời  ♎ CUNG THIÊN BÌNH ♎

👦 Cung Thiên Bình Nam👧 Cung Thiên Bình Nữ

BỌ CẠP tuần này ♏

BỌ CẠP HÔM NAY
Tử vi cung BỌ CẠP tuần mới

Tuần mới Bọ Cạp hãy chú ý mỉm cười nhiều hơn, thái độ cởi mở và niềm nở của bạn sẽ rất dễ tạo thiện cảm với mọi người. Trong trạng thái tinh thần vui vẻ, thoải mái như vậy, may mắn sẽ đến với bạn thôi.

Cung hoàng đạo nên đề cao tinh thần cảnh giác ngay từ đầu tuần, không phải mọi thứ đều như những gì nó thể hiện ở bề ngoài đâu.

Nếu ai đó muốn đem đến cho bạn một ý tưởng, dự án hay một sản phẩm, hãy xem xét thật kỹ lưỡng về động cơ và mục tiêu của họ nhé. Giữa tuần là khoảng thời gian thích hợp để bạn hiện thực hóa những mục tiêu lâu dài của mình.

Về chuyện tình cảm, Bọ Cạp còn độc thân có vẻ khá lạnh lùng với những đối tượng tiếp cận mình vào tuần này, có lẽ bạn vẫn chưa thật sự sẵn sàng để bắt đầu một quan hệ mới.

Nếu đã có nửa kia, khi nghe đối phương tâm sự, bạn có thể giúp họ đưa ra rất nhiều lời khuyên hữu ích, cùng nhau trải qua mọi buồn vui trong cuộc sống, tình cảm của cả hai sẽ ngày càng gắn bó.

Dự báo trong tuần bạn sẽ tốn một khoản kha khá cho việc mua sắm, nhu yếu phẩm đúng là những thứ dù có không muốn mua cũng bắt buộc phải mua cho dù có vào những ngày cuối tháng đi nữa.

Sức khỏe không có gì đáng lo ngại, nhưng bạn nên dành thời gian chạy bộ mỗi ngày để tinh thần được thư giãn và thoải mái hơn.

☪ Ngoài Xem Tử Vi Bọ Cạp Tuần Mới, Mời Bạn Khám Phá Trọn Bộ Tử Vi Trọn Đời ♏ CUNG BỌ CẠP ♏

👦 Cung Bọ Cạp Nam👧 Cung Bọ Cạp Nữ

NHÂN MÃ tuần này ♐

Giải mã cung Nhân Mã
Tử vi cung NHÂN MÃ tuần mới

Đã đến lúc Nhân Mã cần xây dựng được uy tín cá nhân bằng cách nói được phải làm được. Có như vậy, bạn mới trở thành người đáng tin trong mắt người khác và nâng tầm bản thân lên vị trí cao hơn.

Các bạn độc thân có cơ hội tìm được nửa kia trong một bữa tiệc tụ tập bạn bè hoặc xã giao. Bạn đừng ngần ngại thể hiện bản thân, hãy cứ tự tin là chính mình. Nếu đã có nửa kia, bạn sẵn sàng hy sinh bản thân để vun đắp cho tình cảm của cả hai. Tuy nhiên, đừng luôn phó mặc mọi thứ cho người ấy, bạn cũng cần có chính kiến của riêng mình.

Cung hoàng đạo này có thể nhận được sự khen ngợi của cấp trên do có thái độ làm việc tích cực và năng nổ. Nếu giữ vững được phong độ này, chắc chắn con đường thăng tiến của bạn sẽ trở nên rộng mở, thuận lợi hơn rất nhiều. Hãy cố gắng phát huy năng lực của mình nhiều hơn nữa.

Tuần này, bạn có thể phung phí tiền bạc vào những mục đích không thật sự cần thiết như mua nhiều hơn những món đồ mà mình đã dự tính. Nếu không có kế hoạch chi tiêu cẩn thận, bạn sẽ phải lâm vào cảnh nợ nần và vay mượn.

☪ Ngoài Xem Tử Vi Nhân Mã Tuần Mới, Mời Bạn Khám Phá Trọn Bộ Tử Vi Trọn Đời ♐ CUNG NHÂN Mà♐

👦 Cung Nhân Mã Nam👧 Cung Nhân Mã Nữ

MA KẾT tuần này ♑

Giải mã cung Ma Kết
Tử vi cung MA KẾT tuần mới

Ma Kết sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình trong tuần. Công việc sẽ có chút khó khăn nhưng nếu bạn tự tin vào bản thân thì bạn hoàn toàn có thể vượt qua được. Đừng ngại khó, chính những nỗ lực của bạn trong thời gian này sẽ nhận được những đánh giá tốt đẹp từ cấp trên.

Năng lượng của bạn chỉ ở mức bình thường vào thứ Hai và thứ Ba, nhưng đến thứ Tư, bạn tiếp tục tăng tốc, sự rạng rỡ sẽ quay đầu vào thứ năm và vào thứ Sáu sức chịu đựng sẽ bị hạ thấp hoàn toàn. Đối với những điều không thể xảy thì cũng đừng nản lòng, cuộc sống vốn như vậy mà.

Một kế hoạch mới sẽ xảy ra với bạn vào cuối tuần này.
Chuyện tình cảm diễn ra đều đều thậm chí có phần nhàm chán, nếu muốn tạo ra điều tươi mới thì cả hai phải dành nhiều điều lãng mạn cho nhau hơn nữa chứ đừng để mọi thứ trôi qua trong bình lặng.

Còn với Ma Kết độc thân sẽ chủ động để đón nhận người yêu thích mình và bạn tự tạo ra những cơ hội tốt hơn cho bản thân.

Tài chính giảm sút, bạn nên tìm hiểu thông tin trước khi quyết định đầu tư, không nên dựa hoàn toàn vào khả năng phán đoán độc lập của mình.

Sức khỏe tuần này không tốt, tâm trạng chán chường là nguyên nhân chính khiến bạn hay chóng mặt, cơ thể thiếu sức sống đến mức cảm tưởng còn không theo kịp nhịp độ của công việc. Bạn cần được nghỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn.

☪ Ngoài Xem Tử Vi Ma Kết Tuần Mới, Mời Bạn Khám Phá Trọn Bộ Tử Vi Trọn Đời ♑ CUNG MA KẾT ♑

👦 Cung Ma Kết Nam👧 Cung Ma Kết Nữ

BẢO BÌNH tuần này ♒

Giải mã cung Bảo Bình
Tử vi cung BẢO BÌNH tuần mới

Tử vi hàng tuần cung Bảo Bình từ ngày 29/3 – 4/4/2021 của 12 cung hoàng đạo dự báo Bảo Bình độc thân sẽ trải qua một tuần không mấy may mắn trong chuyện tình cảm.

Những câu chuyện dở khóc dở cười khiến bạn cũng không biết mình phải xử lý mọi chuyện thế nào. Còn với những cặp đôi, bạn hoặc người ấy đang có một chuyện gì đó lừa gạt hoặc giấu giếm đối phương. Nếu muốn tình cảm bền vững, hai người cần nói chuyện thật chân thành với nhau.

Chòm sao này cảm thấy cơ thể mình đang dần yếu đi, cảm giác uể oải, mệt nhọc cứ đeo bám suốt tuần. Bạn cũng nên đề phòng bệnh cũ tái phát nhé, các bệnh dạ dày, tim hay huyết quản cũng luôn rình rập, chưa kể phải dưỡng da, đừng để chúng bị khô nứt đấy, xấu xí lắm.

Trong tuần này, Bảo Bình sẽ gặp phải tình trạng khủng hoảng tài chính một cách nghiêm trọng, thậm chí số dư trong thẻ của bạn gần như bằng không. Tuy nhiên bạn vẫn giữ được thái độ tích cực và có những chuyển biến tích cực trong mối quan hệ với người thân gia đình. Đến cuối tuần, bạn sẽ chìm đắm trong tình yêu.

Mặc dù công việc trong tuần không có nhiều trở ngại nhưng bạn lại làm việc với một thái độ thiếu tập trung, mọi việc hoàn thành chỉ là ứng phó, rất qua loa.

Tuy rằng trong thời gian ngắn sẽ không có vấn đề gì nhưng về lâu về dài thì bạn nên xem lại, rất có thể sự nghiệp không bao giờ thăng tiến được, chưa kể còn bị cấp trên khiển trách, đồng nghiệp coi thường.

☪ Ngoài Xem Tử Vi Bảo Bình Tuần Mới, Mời Bạn Khám Phá Trọn Bộ Tử Vi Trọn Đời ♒ CUNG BẢO BÌNH ♒

👦 Cung Bảo Bình Nam👧 Cung Bảo Bình Nữ

SONG NGƯ tuần này ♓

Giải mã cung Song Ngư
Tử vi Cung SONG NGƯ tuần mới

Tuần mới cho biết của Song Ngư duy trì ở trạng thái tương đối ổn định, sự nghiệp không biến động gì nhiều, công việc vẫn như thường lệ mà không có đổi mới.

Đôi khi bạn cũng thấy khó chịu và mất kiên nhẫn, muốn tìm việc khác, nếu muốn thì hãy thay đổi chứ đừng ngồi một chỗ mà than vãn nữa.

Trong tuần, những bạn còn độc thân sẽ tìm thấy tình yêu đích thực của mình. Dù mới gặp nhau vài lần nhưng bạn đã có cảm giác như số phận an bài, hai bạn sinh ra để dành cho nhau vậy, cảm giác như đã gắn bó từ lâu.

Còn nếu bạn đang yêu đương thì nên chú ý mối quan hệ với người khác phái đề phòng nảy sinh hiểu lầm không đáng có.
Đây là khoảng thời gian Song Ngư cần nỗ lực hơn bao giờ hết, bạn cần tự tin hơn vào bản thân.

Từ trước tới giờ bạn luôn cho mình là hạt cát bé nhỏ, đánh giá thấp bản thân nhưng thực sự năng lực của bạn tới đâu chính bạn cũng không thể biết được. Nếu có ý định nhảy việc thì hãy chờ tới thứ Năm, tỷ lệ may mắn sẽ cao hơn.

Nếu muốn tiêu xài thoải mái, gia tăng tài khoản của mình thì bạn cần phải liều lĩnh hơn. Chưa làm mà đã sợ rủi ro thì chẳng bao giờ có thể thành công được.

Thế nhưng, điều đó không có nghĩa là chỉ cần có cơ hội là bạn vội vàng đầu tư ngay, cần xem xét kỹ lưỡng nhiều góc độ trước, cần thiết thì xin thêm ý kiến từ những người bạn tin tưởng.

☪ Ngoài Xem Tử Vi Song Ngư Tuần Mới, Mời Bạn Khám Phá Trọn Bộ Tử Vi Trọn Đời ♓ CUNG SONG NGƯ ♓

👦 Cung Song Ngư Nam👧 Cung Song Ngư Nữ

Tử Vi Phương Đông Tuần Mới

Khi xem Tử Vi Phương Đông Tuần Mới cũng như 12 cung hoàng đạo tuần này và tử vi hàng tuần của 12 con giáp giúp bạn biết được 2 vận trình cơ bản sau đây:

Tử Vi Tài Lộc Tuần Mới

 • Các bình giải chi tiết về tài lộc, tài chính, tiền bạc của 12 con giáp các năm, luận giải tài lộc từng cá nhân giúp Quý bạn biết được về các dự báo lời hay lỗ, trúng số, làm ăn, kinh doanh, buôn bán…

Tử Vi Tình Yêu Hàng Tuần

 • Bình giải về các vận trình tình yêu, tình duyên của Quý bạn hàng tuần, tuần mới về những tín hiệu tình cảm vợ chồng, người yêu, người hôn phối của mình…

Tử Vi Tuần Mới Của Bạn

Ngoài những chi tiết về xem bói tử vi tuần mới của bạn 12 con giáp và 12 cung hoàng đạo ở trên, nếu bạn cần thêm tư vấn, giải đáp thắc mắc có thể để lại BÌNH LUẬN hoặc liên hệ với chuyên gia tử vi của chúng tôi theo mẫu dưới đây:

🔰 Liên hệ

Viết một bình luận