Tử Vi Từng Tháng Tuổi Dậu Năm 2020
Mới Cập Nhật

Tử Vi Từng Tháng Tuổi Dậu Năm 2020 [Các Tuổi Dậu] Chi Tiết

Xem Tử Vi Từng Tháng Tuổi Dậu Năm 2020 ❣️ Bình Giải Chi Tiết ✅ Từng Tuổi Đinh Dậu, Kỷ Dậu, Tân Dậu, Quý Dậu, Ất Dậu Trong Mỗi Tháng.

Khám Phá Đầy Đủ Thái Ất Tử Vi Chùa Khánh Anh Chuẩn Xác Nhất: 🐤 Tử vi tuổi Dậu năm 2020

Tử vi từng tháng Tuổi Đinh Dậu năm 2020

Tử vi từng tháng Tuổi Kỷ Dậu năm 2020

Tử vi từng tháng Tuổi Tân Dậu năm 2020

Tử vi từng tháng Tuổi Quý Dậu năm 2020

Tử vi từng tháng Tuổi Ất Dậu năm 2020

Tổng Quát Tử Vi Từng Tháng Tuổi Dậu Năm Canh Tý

Tuổi Dậu là biểu tượng cho con gà (Kê – 鸡), là con giáp đứng thứ 10 trong danh sách bảng xếp hạng 12 con giáp và khi khởi vòng Trường sinh (tính theo tiết khí) thì tháng Dậu ứng với cung Tuyệt trong 12 cung của vòng Trường sinh.

Trong lục thập hoa giáp, tuổi Dậu gồm các tuổi: Ất Dậu 2005 – 1945, Đinh Dậu 1957, Tân Dậu 1981, Kỷ Dậu 1969, Quý Dậu 1993…

Tử vi tuổi Dậu năm 2020 dự báo trước rằng đây sẽ là một năm đáng kinh ngạc đối với người tuổi Dậu. Một năm vô cùng may mắn trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống.

Tình yêu cuộc sống sẽ tuyệt vời, và người độc thân sẽ có rất nhiều cơ hội để có được mối quan hệ tình cảm.

Năm 2020 hứa hẹn may mắn đối với bạn. Bạn sẽ nhận được sự khuyến khích và giúp đỡ từ đồng nghiệp, quản lý, gia đình và bạn bè trong tất cả các công việc của bạn.

Tất cả những điều này có thể đạt được nếu bạn sử dụng thông minh và giao tiếp của bạn đúng cách. Bạn nên chăm chỉ ngoại giao và tiếp xúc với mọi người hoàn thành các dự án của bạn.

Mời Bạn Xem Tử Vi Từng Tháng Tuổi Dậu Năm Canh Tý Chi Tiết Từ Tháng 1 đến tháng 12 dưới đây.

Tử Vi Từng Tháng Tuổi Dậu Năm 2020
Tử Vi Từng Tháng Tuổi Dậu Năm 2020

Tuổi Dậu tháng 1/2020

Ngay tháng đầu tiên của năm Canh Tý 2020, người tuổi Dậu đã được dự báo sự nghiệp phát triển chậm, có thể vướng phải một số rắc rối do làm việc mất tập trung.

Việc này có thể sẽ khiến các bạn bị cấp trên phê bình, ảnh hưởng đến sự tự tin cũng như thái độ tích cực trong công việc.

Trong tháng 1 này, người tuổi Dậu có một mức thu nhập bình thường, không có gì đột phá. 

Lời khuyên dành cho các bạn trong khoảng thời gian này là không nên vội vàng đầu tư vào bất cứ hạng mục nào, hãy bình tĩnh quan sát, tìm hiểu thêm sao cho thật chắc chắn, như thế mới có thể hạn chế được tổn thất ngoài ý muốn.

Chuyện tình cảm của người tuổi Dậu không có nhiều tín hiệu tích cực trong tháng 1, những người độc thân được dự báo gặp khó khăn trong việc tìm kiếm người yêu. 

Dù vậy, các bạn cũng chớ nên sốt ruột hay vội vã, duyên đến ắt sẽ tìm thấy người cần tìm, thời gian này hãy tạm dành thời gian vào những việc khác.

Các bạn cũng nên chú ý nghỉ ngơi thư giãn, tránh làm việc căng thẳng khiến bản thân bị áp lực.

Tuổi Dậu tháng 2/2020

Tử vi 2020 của tuổi Dậu trong tháng 2 nhận định rằng tài vận trong tháng này của tuổi này khá tốt, nguồn thu chính và nguồn thu phụ đều rất khả quan.

Công việc cũng đang rất ổn định khi bạn đã làm quen được công việc trong thời gian đầu nên lương tháng cũng đang có phần ổn định.

Chuyện tình cảm khá tốt khi bạn không có áp lực về công việc và có nhiều thời gian để dành cho chuyện tình cảm, giúp 2 bạn có thể hiểu nhau hơn.

Tuổi Dậu tháng 3/2020

Vận thế của người tuổi Dậu trong tháng 3 không được tốt. Trong quãng thời gian này, các bạn nhiều khả năng sẽ phải tiếp khách hoặc tham gia các cuộc giao lưu có liên quan đến công việc triền miên.

Việc này có ảnh hưởng khá lớn đến sức khỏe của người tuổi Dậu, vì thế các bạn cần hết sức chú ý giữ gìn, nghỉ ngơi, cân bằng lại cuộc sống.

Bản thân những người tuổi Dậu tự cho rằng những việc này là cần thiết và quan trọng đối với công việc mình đang làm nên không bao giờ từ chối, tuy nhiên, dù thế nào thì các bạn cũng nên điều chỉnh lại một chút, nhất là những cuộc giao lưu trên bàn nhậu.

Áp lực trong công việc và cuộc sống vẫn đè nặng lên vai con giáp này trong tháng 3, cho dù là việc gì cũng dốc sức làm vì lo lắng nếu lười nhác, các bạn sẽ để tuột mất cơ hội.

Thực ra, một cuộc sống như vậy không phải là mục tiêu mà người tuổi Dậu theo đuổi, chẳng qua các bạn có quá nhiều việc không tự chủ, không thể làm theo ý mình mà thôi.

Tuổi Dậu tháng 4/2020

Chuyện tình duyên hanh thông, người độc thân dễ dàng tìm kiếm được nửa kia của chính mình.

Tình yêu của 2 người cũng phát triển rất nhanh nên có thể cuối năm sau tính đến chuyện về chung một nhà.

Gia đạo yên vui, gia đình trong ấm ngoài êm, tạo nền tảng tinh thần vững chắc để mọi thành viên trong nhà phấn đấu cho sở thích, mục tiêu cá nhân.

Sức khỏe của tuổi Dậu cũng vì thế mà ổn định hơn rất nhiều, không có bất cứ áp lực nào nên ăn uống được tốt hơn

Tuổi Dậu tháng 5/2020

Vào thời điểm tháng 5 âm lịch năm Canh Tý, sự nghiệp của tuổi Dậu vẫn không có nhiều khởi sắc, bên cạnh đó tình hình sức khỏe cũng có dấu hiệu suy giảm.

Trong công việc, con giáp này có thể bị tiểu nhân gièm pha, hãm hại, khiến bạn không thể thể hiện được khả năng thực tế của mình, để lỡ mất những cơ hội học hỏi hoặc thăng tiến, thậm chí còn phải chịu sự nghi kị của đồng nghiệp.

Tuy nhiên, dù có gặp chuyện gì đi chăng nữa, bản mệnh vẫn cần giữ bình tĩnh hết sức, không nên tính tới chuyện trả đũa người khác, chưa chắc đã hại được người mà đã mang họa vào mình.

Tuổi Dậu tháng 6/2020

Đây là quãng thời gian rất tệ với những người cầm tinh con gà. Cuộc sống chỉ vừa mới có chút khởi sắc đã lại bắt đầu đi xuống.

Áp lực công việc của các bạn trong tháng 6 này khá nặng nề, thậm chí các bạn còn cảm thấy stress vì cho rằng công việc vượt quá khả năng của mình.

Hãy thư giãn một chút và suy nghĩ theo hướng tích cực để có thể biến áp lực trở thành động lực, không đầu hàng trước khó.

Trong tháng 6, người tuổi Dậu cũng được dự báo dễ gặp họa tiểu nhân, vì thế dù làm gì cũng nên chú ý hơn một chút.

Con giáp này cũng nên giữ bí mật cho riêng mình, không nên chia sẻ với người khác, cẩn thận kẻo bức vách có tai, cho dù đối phương có là người bạn tin cậy đi chăng nữa cũng khó có thể đảm bảo không tiết lộ chuyện riêng tư của bạn ra ngoài.

Lời khuyên dành cho những người tuổi Dậu trong tháng 6 là hãy lắng nghe nhiều hơn, khi cảm thấy tình hình có gì đó bất thường, cần nghiêm túc phân tích, lý giải. 

Thực ra kẻ tiểu nhân luôn ẩn trong bóng tối, các bạn có muốn phát hiện cũng không đơn giản. Vì thế, làm gì cũng nên thận trọng và quan trọng hơn cả là làm tốt việc của mình, không để xảy ra sơ suất để kẻ xấu lợi dụng.

Tuổi Dậu tháng 7/2020

Bước vào tháng cô hồn, công việc của tuổi Dậu gặp rất nhiều mâu thuẫn và tranh chấp.

Làm gì cũng cảm thấy không thuận lợi vì vậy mà bản mệnh cần thận trọng, rà soát kỹ càng và đừng nên tỏ thái độ phán xét người khác.

Hãy tập trung làm việc cần làm, bỏ ngoài tai những thị phi, bạn vẫn có thể cho ra kết quả xứng đáng với nỗ lực của chính mình trong sự ngạc nhiên của biết bao đôi mắt.

Tình cảm trong tháng này cũng không tốt khi hai bạn luôn tỏ ra trục trặc và có những sự giận dỗi vô cớ khiến bạn cảm thấy rất đau đầu và muốn buông xuôi luôn.

Tài chính không ổn định khi tháng này vất quá nhiều tiền vào những điều vô bổ, mua những thứ không cần thiết và chẳng để làm gì cả.

Tuổi Dậu tháng 8/2020

Trong tháng 8 âm lịch, tài lộc của người tuổi Dậu có điểm sáng, tuy nhiên tình hình sức khỏe lại giảm sút ít nhiều nhưng không quá đáng lo.

Thời điểm này, bản mệnh không có nhiều khoản phải chi tiêu, thêm vào đó, bạn có thể thu được những khoản kha khá nhờ có sự may mắn cộng với đầu óc linh hoạt và tầm nhìn xa trông rộng.

Vì vậy, về cơ bản, con giáp này có thể chi tiêu khá thoải mái theo ý muốn của mình.

Về vấn đề sức khỏe, con giáp này không mắc phải những căn bệnh khó chữa trị nhưng dễ bị tổn thương bên ngoài. Khi đi đường cần đặc biệt chú ý an toàn giao thông, tránh những sự cố ngoài ý muốn.

Tuổi Dậu tháng 9/2020

Vận thế của người tuổi Dậu trong tháng 9 khá xấu. Một bộ phận người tuổi Dậu được dự báo dễ gặp vướng mắc trong công việc, chủ yếu là do tính khí nóng nảy nên dễ xung đột với khách hàng hoặc cấp trên.

Thậm chí, các bạn có thể mắc phải những sai lầm gây ra ảnh hưởng bất lợi với tập thể. Vì thế, lời khuyên dành cho những người cầm tinh con gà trong thời gian này là hãy giữ cho mình cái đầu lạnh, bình tĩnh và cầu thị.

Tình hình tài chính của người tuổi Dậu chịu ảnh hưởng của công việc nên không được dư dả, xông xênh.

Sai lầm trong công việc có thể khiến người tuổi Dậu bị phạt, trừ lương, thu nhập sụt giảm.

Trong tháng này, các bạn cũng cần chú ý hơn đến các vấn đề tình cảm. Khi đôi bên có mâu thuẫn, trục trặc gì cũng cần bình tĩnh giải quyết, không nên nói những lời thiếu suy nghĩ gây tổn thương cho nửa kia.

Tuổi Dậu tháng 10/2020

Tài vận trong tháng 10 đặc biệt khởi sắc, có nhiều cơ hội tụ tài, mua may bán đắt và đang chủ động để nắm bắt. Nếu đã tích góp được khoản vốn nhất định, bạn có thể rút ra đầu tư thu lời.

Công việc trong tháng này vô cùng ổn định. Vì làm tốt nên trong tháng này bạn sẽ được tăng lương cũng như sẽ được thưởng khá nhiều.

Chuyện tình cảm ngày càng có những khởi sắc tốt đẹp. Dù cặp đôi yêu xa, có sự ngăn cách về địa lý, nhưng tình yêu vẫn nồng cháy.

Đôi khi các cặp vợ chồng cũng cần khoảng cách nhất định để tăng cường tình cảm.

Tuổi Dậu tháng 11/2020

Sự nghiệp của người tuổi Dậu có những dấu hiệu tích cực trong tháng 11 âm lịch năm Canh Tý, tuy nhiên tình cảm vẫn tiếp tục xuống dốc.

Trong công việc, bản mệnh giữ được suy nghĩ bình tĩnh, tỉnh táo, sẵn sàng đối diện với những rắc rối xảy ra bất cứ lúc nào.

Nhờ việc thường xuyên phải xử lý những chuyện phức tạp mà bản mệnh cũng tích lũy được nhiều kinh nghiệm, thể hiện được bản lĩnh của mình.

Bạn dễ dàng nhận được sự đánh giá tốt từ cấp trên cũng như sự ngưỡng mộ của đồng nghiệp. Nếu tiếp tục giữ vững, thậm chí bạn có thể chạm tới cơ hội thăng tiến.

Nhân duyên tốt đẹp cũng mang lại nhiều lợi ích cho bản mệnh, đặc biệt với những người hay phải đi xã giao, công tác. Bạn cũng có cơ hội gặp được quý nhân vào thời điểm này.

Tuy nhiên vấn đề tình cảm có nhiều rắc rối vì bạn thường thiếu quan tâm đến nửa kia của mình mà chỉ tập trung cho sự nghiệp, đôi bên không thấu hiểu và bao dung cho nhau, thường hay xảy ra cãi cọ.

Tuổi Dậu tháng 12/2020

Tháng cuối của năm 2020 tuổi Dậu cũng có sự chuyển biến tích cực về vận trình công việc.

Cũng một phần nhờ quý nhân tương trợ, và sự nỗ lực không ngừng của bản thân,tuổi Dậu gặt hái thành quả khả quan, đáng khiến người khác phải ngưỡng mộ.

Tài vận bừng sáng, có nhiều nguồn thu nhập. Cả mức tiền lương và thưởng bạn nhận được trong tháng đều nằm ngoài dự tính.

Trên phương diện tình cảm, những người có tình cảm với nhau nhận được lời chúc phúc của người thân, có thể tính đến chuyện về chung một nhà.

Những người đã lập gia đình có một gia đình hòa thuận, mọi khúc mắc giữa các thành viên trong gia đình đều có thể được gỡ bỏ nếu đôi bên bình tĩnh trò chuyện và thấu hiểu cho nhau.

Kết: Tử Vi Tuổi Dậu Năm 2020

Tử vi tuổi Dậu năm 2020 dự báo rằng những ảnh hưởng chiêm tinh tích cực của các ngôi sao trong năm Tý trở thành một năm đáng kinh ngạc đối với người tuổi Dậu.

Bạn có thể mong đợi một năm vô cùng may mắn trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống. Các chuyên gia và doanh nhân sẽ thịnh vượng theo kế hoạch của họ.

Nếu không có kế hoạch tài chính, chi tiêu và đầu tư cụ thể thì người tuổi Dậu năm 2020 rất dễ rơi vào hoàn cảnh “vung tay quá trán”.

Sau mỗi cuộc tụ tập, vui chơi sẽ là những ngày dài lo lắng về tiền bạc bởi có sự chi tiêu nhiều cho mối quan hệ bạn bè.

Theo Tử Vi Năm 2020 của 12 con giáp thì người tuổi Dậu muốn cải thiện tình trạng này thì nên tập trung vào công việc, kiếm tiền bằng năng lực của mình chứ đừng mong chờ vận may. Cùng với đó, tuổi Dậu cũng nên cắt giảm các hoạt động vui chơi giải trí không thực sự cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *