Tử Vi Từng Tháng Tuổi Hợi Năm 2020
Mới Cập Nhật

Tử Vi Từng Tháng Tuổi Hợi Năm 2020 [Các Tuổi Hợi] Chi Tiết

Xem Tử Vi Từng Tháng Tuổi Hợi Năm 2020 ❣️ Bình Giải Chi Tiết ✅ Từng Tuổi Kỷ Hợi, Tân Hợi, Quý Hợi, Ất Hợi, Đinh Hợi Trong Mỗi Tháng.

Khám Phá Đầy Đủ Thái Ất Tử Vi Chùa Khánh Anh Chuẩn Xác Nhất: 🐖 Tử vi tuổi Hợi năm 2020

Tử vi từng tháng Tuổi Kỷ Hợi năm 2020

Tử vi từng tháng Tuổi Tân Hợi năm 2020

Tử vi từng tháng Tuổi Quý Hợi năm 2020

Tử vi từng tháng Tuổi Ất Hợi năm 2020

Tử vi từng tháng Tuổi Đinh Hợi năm 2020

Tổng Quát Tử Vi Từng Tháng Tuổi Hợi Năm Canh Tý

Tuổi Hợi là biểu tượng cho con heo (Trư – 猪), là con giáp đứng ở vị trí cuối cùng của bảng thập nhị địa chi và khi khởi vòng Trường sinh (tính theo tiết khí) thì tháng Hợi ứng với cung Dưỡng trong 12 cung của vòng Trường sinh.

Trong lục thập hoa giáp tuổi Hợi gồm các tuổi: Ất Hợi 1995, Đinh Hợi 1947, Tân Hợi 1971, Kỷ Hợi 1959, Quý Hợi 1983…

Xem Tử Vi 2020 cho thấy những người tuổi Hợi Khá may mắn trong sự nghiệp và tình cảm, những người sinh ra năm tuổi Hợi sẽ ở đỉnh cao của sự nghiệp, vì vậy hãy nắm bắt cơ hội và không bao giờ lãng phí may mắn trong sự nghiệp.

Hãy thử nhiều công việc khác nhau, bạn sẽ tìm thấy một công việc phù hợp bất ngờ. Tuy nhiên sức khỏe của người tuổi Hợi lại không được tốt.

Người độc thân có thể đạt được bước đột phá trong chuyện tình cảm, thậm chí có những cặp đôi còn đi đến quyết định kết hôn.

Tuy nhiên, trước khi đưa ra những quyết định trọng đại của đời người, bản mệnh cần phải suy nghĩ kĩ càng để tránh những rắc rối có thể nảy sinh sau này.

Những người đã lập gia đình hoặc đã có đôi có cặp dễ phạm đào hoa, nếu không có cách giải quyết hợp lý thì dễ gây ảnh hưởng đến hôn nhân.

Bản mệnh cũng nên biết giữ mình, giữ khoảng cách hợp lý với những người khác giới, không nên để chuyện tình cảm gây ảnh hưởng đến công việc.

Mời Bạn Xem Tử Vi Từng Tháng Tuổi Hợi Năm Canh Tý Chi Tiết Từ Tháng 1 đến tháng 12 dưới đây.

Tử Vi Từng Tháng Tuổi Hợi Năm 2020
Tử Vi Từng Tháng Tuổi Hợi Năm 2020

Tuổi Hợi tháng 1/2020

Tử Vi Hàng Ngày nhận thấy rằng trong tháng 1 này vận trình tình cảm của tuổi Hợi cũng đối mặt với không ít mâu thuẫn.

Theo đó nội bộ trong gia đình lục đục, bên ngoài có tiểu nhân quấy phá.

Tuy nhiên trong thời gian nửa tháng đầu mọi thứ còn đang rất trôi chảy, vợ chồng không phát sinh mâu thuẫn gì đáng kể, có cũng chỉ là những mâu thuẫn nhỏ.

Tuy nhiên vào khoảng thời gian giữa tháng trở đi thì gia đình không yên ấm.

Do gia đình lục đục cũng một phần công việc đầu tháng không mấy suôn sẻ, gặp hết khó khăn ny đến khó khăn khác nên tài chính không được đảm bảo, tâm trạng không tốt cũng ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe của bạn cũng như gia đình mình.

Tuổi Hợi tháng 2/2020

Theo dự đoán may mắn của lợn vào năm 2020, vận may của tuổi Hợi vào tháng 2 đang tăng lên.

Bạn sẽ thấy sự cải thiện đáng kể về năng suất tại nơi làm việc. Điều thúc đẩy bạn làm việc chăm chỉ hơn là thái độ tích cực và sự tự tin.

Đây là nền tảng vững chắc để được giao phó các nhiệm vụ quan trọng hơn. Trong tháng âm lịch này, sức khỏe thể chất đã chiến thắng các bài tập thể chất phù hợp là cần thiết.

Tuổi Hợi tháng 3/2020

Trong tháng 3, sự nghiệp của bản mệnh không có nhiều điểm sáng như tháng vừa qua, tuy nhiên sức khỏe ổn định, không gây nên những ảnh hưởng xấu đối với sự nghiệp và cuộc sống.   

Trong công việc, bản mệnh có thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao khi hợp tác với đồng nghiệp.   

Tuy nhiên, nếu có mâu thuẫn, tranh chấp gì xảy ra, con giáp này không nên mất bình tĩnh, nóng nảy, đưa ra những quyết định sai lầm mà nên kiên nhẫn giao lưu, trao đổi để đi đến quyết định cuối cùng, tránh gây tổn thất cho công ty.   

Về vấn đề sức khỏe, bản mệnh thường cảm thấy mệt mỏi, uể oải do tác động của thời tiết, vì vậy cần chú ý rèn luyện sức khỏe, ăn uống hợp lý, có chết độ sinh hoạt khoa học.   

Khi có vấn đề xảy ra cần giữ trạng thái tinh thần tích cực, không nên lo nghĩ tự mang lại áp lực cho bản thân.

Tuổi Hợi tháng 4/2020

Tử vi tháng 4 của người tuổi Hợi cho thấy, công việc của các bạn có thể sẽ gặp phải một số rắc rối mà nguyên nhân là do những sai sót nhỏ xuất phát từ sự lơ đãng, thiếu tập trung của các bạn.

Gọi là sơ suất nhỏ song sai một ly đi một dặm, việc phạm sai lầm có thể sẽ gây ra hậu quả lớn và điều này sẽ ảnh hưởng đến sự đánh giá của cấp trên dành cho các bạn.

Chính vì thế, những người sinh năm Hợi cần hết sức chú ý và quan trọng hơn cả là phải chấn chỉnh lại thái độ làm việc của bản thân.

Ngoài công việc ra thì những mặt khác như tài lộc hay chuyện tình cảm của người tuổi Hợi đều tương đối bình ổn trong tháng 4 này. 

Thậm chí những người độc thân, nhất là nữ giới còn có cơ hội tiếp cận và phát triển tình cảm với những người khác giới.

Còn với những anh chàng tuổi Hợi muốn tìm thấy nửa còn lại của mình, các bạn hãy chủ động hơn chút nữa.

Tuổi Hợi tháng 5/2020

Vận trình công việc trong tháng này có quá nhiều áp lực và cạnh tranh mạnh.

Nếu như tuổi Hợi không biết cách tự nâng cao các kỹ năng làm việc và đào sâu vào chuyên môn thì rất dễ bị lạc hậu.

Với những ai đang ấp ủ ý định khởi nghiệp, vạn sự khởi đầu nan, mọi thứ không thuận lợi từ đầu nhưng nếu kiên trì vẫn gặt hái được thành quả nhất định.

Tuổi Hợi tháng 6/2020

Vận thế của người tuổi Hợi có chiều hướng đi xuống trong tháng 6. Trong khoảng thời gian này, các bạn bị những chuyện tình cảm chi phối. 

Điều đáng nói là những người tuổi Hợi buồn không phải vì do không có ai yêu mến mà là vì người yên mến mình quá nhiều, trong tình huống này, các bạn không biết nên phải lựa chọn thế nào nên mới sinh ra buồn bã, bế tắc.

Con giáp này không nhẫn tâm từ chối ai nhưng cũng không thể nhận lời tất cả mọi người, cứ giằng co như vậy sẽ khiến các bạn khá đau đầu, mất thời gian và cảm thấy khó xử.

Lời khuyên dành cho các bạn tuổi Hợi là, đối với vấn đề tình cảm, các bạn nên quyết đoán và dứt khoát, không nên do dự phân vân, yêu là yêu và không yêu là không yêu.

Không nên vì không lỡ, không nhẫn tâm mà miễn cưỡng chọn lựa ai, bởi làm như thế bạn sẽ chỉ khiến người khác bị tổn thương và bản thân mình cũng bị tổn thương mà thôi.

Tuổi Hợi tháng 7/2020

May mắn sẽ ngày càng giảm. Tình yêu và mối quan hệ tình cảm là thứ giảm nhiều nhất.

Chuyện tình yêu và sự can thiệp của cha mẹ vào cuộc hôn nhân sẽ thách thức bạn, cũng gây ra những cuộc cãi vã và chiến tranh lạnh giữa các cặp vợ chồng.

Nhân viên văn phòng cần phải làm việc chăm chỉ hơn và chăm chỉ hơn thay vì ngồi cả ngày.

Ăn nhiều rau xanh và cá tươi có thể làm tăng các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.

Tuổi Hợi tháng 8/2020

Bói tử vi tháng 8/2020 âm lịch, sự nghiệp của tuổi Hợi có bước tiến khá vững vàng, tổng thể có dấu hiệu phát triển, tuy nhiên tình trạng sức khỏe lại xuống dốc rõ ràng.

Người làm công ăn lương phải chịu trách nhiệm nhiều nội dung công việc, có nhiều khi phải tăng ca, thức khuya, tuy nhiên con giáp này không nên lấy đó làm khó chịu.

Năng nhặt chặt bị, rồi bản mệnh sẽ tìm được cơ hội khẳng định bản thân. Những công việc người tuổi Hợi phụ trách đều được hoàn thành đúng thời gian và có kết quả rất tốt, nhờ thế mà được cấp trên thay đổi cái nhìn về con giáp này.

Thế nhưng trong tháng sức khỏe có dấu hiệu giảm sút vì những người làm văn phòng thường ít di chuyển, vận động nên dễ khiến xương cốt thoái hóa.

Do đó, bản mệnh nên dành thời gian rèn luyện thể chất, ăn uống khoa học và đều đặn.

Tuổi Hợi tháng 9/2020

Sự nghiệp của người tuổi Hợi có dấu hiệu chững lại trong tháng 9. Trong quan hệ công việc, lại là một số sai sót nhỏ có thể khiến các bạn đắc tội với đồng nghiệp và cấp trên.

Trong tháng 9 này, lời khuyên dành cho các bạn sinh năm Hợi là hãy chú ý cẩn thận trong từng việc mình làm, hành sự cần bình tĩnh, chậm một chút cũng được nhưng cần phải chắc chắn.

Với những người bản tính nóng nảy, hãy kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn, suy nghĩ thật kỹ trước khi nói và hành động để tránh xảy ra những việc gây căng thẳng.

Đường tài lộc của người tuổi Hợi trong tháng 9 cũng kém hơn, tiêu pha nhiều hơn mà thu nhập không có chiều hướng gia tăng, hãy tính toán cẩn thận hơn trong từng kế hoạch của mình nhé.

Tuổi Hợi tháng 10/2020

Xem tử vi tháng 10/2020 âm lịch của tuổi Hợi tiếp tục gặp may trên con đường tài lộc, thế nhưng sức khỏe có dấu hiệu giảm sút, đặc biệt là vào khoảng thời gian nửa cuối tháng.

Nhờ có thành tích làm việc tốt, con giáp này được lãnh đạo đánh giá cao nên cơ hội thăng chức, tăng lương nằm ngay trước mắt.

Ngoài ra, các lĩnh vực đầu tư của bản mệnh cũng thu được những khoản lợi nhuận đáng kể, cuộc sống từ đó cũng dư dả, thoải mái tận hưởng mọi điều mình thích.

Tuy nhiên, về phương diện sức khỏe, người tuổi Hợi dễ mắc các bệnh như cảm cúm, nhức đầu, dạ dày, vì thế cần ăn nhiều đồ ăn tươi, rau hoa quả, tránh các món cay nóng.

Bên cạnh đó, nếu cơ thể có những dấu hiệu bất thường thì nên tranh thủ thời gian đi khám ngay, đừng chần chừ, kéo dài thời gian khiến tình hình trở nặng.

Tuổi Hợi tháng 11/2020

Công việc trong tháng này đối mặt với không ít trở ngại nên khiến bạn khá lao đao và không biết phải làm như thế nào mới tốt.

Tình cảm yêu đương là thứ không thể cưỡng cầu, hãy để nó thuận theo lẽ tự nhiên.

Người độc thân đừng vì áp lực từ phía gia đình mà vội vàng nhận lời yêu đương hoặc cưới ai đó, rất dễ mắc sai lầm, sau này phải ân hận.

Tuổi Hợi tháng 12/2020

Tháng cuối cùng của năm Canh Tý không phải là một tháng kết thúc trong viên mãn đối với người tuổi Hợi. \Vẫn lại là lời nhắc cũ: Các bạn cần làm việc tập trung và cẩn thận hơn.

Con giáp này được dự báo có thể vì lơ là mất tập trung mà rơi vào tình trạng hiểu sai ý cấp trên, kết quả công việc vì thế mà không được như mọi người kỳ vọng.

Với những người đang làm những công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ thì yêu cầu tập trung và cẩn thận còn cao hơn nhiều lần, nếu không có thể sẽ phạm phải sai lầm không thể sửa được.

Tình hình tài chính của người tuổi Hợi ở tháng cuối năm cũng chỉ dừng lại ở mức trung bình trong khi đời sống tình cảm cũng không có nhiều điểm sáng.

Thời điểm này, những con giáp độc thân dường như khó tìm được người như ý.

Còn với những người đã lập gia đình, các bạn hãy tiết chế cảm xúc, sống chia sẻ và cảm thông với nhau hơn, như thế sẽ tránh được những mâu thuẫn, hiểu lầm đáng tiếc.

Tổng Kết: Tử Vi Tuổi Hợi Năm 2020

Tử vi năm 2020 tuổi Hợi cho thấy sau một năm 2019 đầy khó khăn, cuối cùng may mắn của bạn đã chuyển sang những điều tốt đẹp hơn trong năm Tý 2020, đặc biệt là vào nửa cuối năm.

Vẫn còn một số trở ngại và va chạm trên đường đi, vì vậy bạn cần kiên nhẫn, bình tĩnh và vận may của bạn sẽ ngày càng tốt hơn vào mùa thu.

Do thực tế là có một số ngôi sao không may mắn được mang đến cho bạn, bạn có thể thấy mình mất tập trung và nóng nảy, hoặc thậm chí mất một số tiền nhỏ trong khoản đầu tư.

Cố gắng đừng để mất tập trung và nóng nảy, bạn phải học cách theo dõi hành vi và lời nói của mình, bạn có thể vô tình giẫm phải vết xe đổ một vài bản ngã do xung đột, vì vậy hãy lưu ý và làm mát trước khi cho phép bạn có cơ hội nói.

Bên cạnh việc cẩn thận với những gì bạn nói, bạn cũng cần học cách quan tâm đến việc kinh doanh của chính mình; bạn có thể kéo mình vào thứ gì đó mà bạn thực sự không quan tâm.

Trong khi đó, sức khỏe cũng có thể trở thành một trong những mối quan tâm lớn của bạn trong năm nay, vì vậy hãy chú ý hơn đến sức khỏe của chính bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *