Tử vi từng tháng tuổi MÃO 2020
Mới Cập Nhật

Tử Vi Từng Tháng Tuổi Mão Năm 2020 [Các Tuổi Mão] Chi Tiết

Xem Tử Vi Từng Tháng Tuổi Mão Năm 2020 ❣️ Bình Giải Chi Tiết ✅ Từng Tuổi Tân Mão, Quý Mão, Ất Mão, Đinh Mão, Kỷ Mão Trong Mỗi Tháng.

Khám Phá Đầy Đủ Thái Ất Tử Vi Chùa Khánh Anh Chuẩn Xác Nhất: 😸 Tử vi tuổi Mão năm 2020

Tử vi từng tháng Tuổi Tân Mão 1951 năm 2020

Tử vi từng tháng Tuổi Quý Mão 1963 năm 2020

Tử vi từng tháng Tuổi Ất Mão 1975 năm 2020

Tử vi từng tháng Tuổi Đinh Mão 1987 năm 2020

Tử vi từng tháng Tuổi Kỷ Mão 1999 năm 2020

Tổng Quát Tử Vi Từng Tháng Tuổi Mão Năm Canh Tý

Tuổi Mão là biểu tượng cho con mèo, là con giáp đứng thứ 4 trong thứ xếp hạng 12 con giáp và khi khởi vòng Trường sinh (tính theo tiết khí) thì tháng Mão ứng với cung Lâm Quan.

Trong lục thập hoa giáp tuổi Mão gồm các tuổi Ất Mão 1975, Đinh Mão 1987, Tân Mão 1951, Kỷ Mão 1999 – 1939, Quý Mão 1963…

Người tuổi Mão là người rất tinh nhanh, thông minh và cực kỳ nhạy bén nên họ luôn thành công trong lĩnh vực toán học hay kế toán. Người tuổi Mão sống rất tình cảm, thích yên ổn, luôn nhạy cảm.

Tử vi năm 2020 của tuổi Mão dự đoán, bạn sẽ phải chịu đựng những điều tiếng, tranh chấp, sự nghiệp bị trì trệ, bị cản trở may mắn trong việc kiếm tiền và nhiều bệnh tật hoặc thảm họa.

Mời Bạn Xem Tử Vi Từng Tháng Tuổi Mão Năm Canh Tý Chi Tiết Từ Tháng 1 đến tháng 12 dưới đây.

Tử vi từng tháng tuổi MÃO 2020
Tử vi từng tháng tuổi MÃO 2020

Tuổi Mão tháng 1/2020

Bước vào tháng đầu tiên năm Canh Tý của tuổi Mão theo lịch âm dương 2020 nhận định rằng mọi chuyện xuất hiện trong tháng này khá ổn định, không có nhiều biến động quá lớn.

Công việc trong tháng này tiến triển rất thuận lợi nên khởi đầu của năm mới cũng khá tốt. Tuy nhiên thì cuối tháng vận trình công việc có giảm đi đôi chút, có thể đối mặt với trở ngại nhưng rất nhanh liền qua.

Vận trình tài lộc trong tháng này cũng gọi là tạm ổn, có thể nghĩ đến việc đầu tư nhưng đầu tư ít thôi nhé, không nên bỏ quá nhiều vốn để đầu tư bất động sản.

Về tình cảm, người độc thân có vận đào hoa, nhân duyên khởi sắc nên có thể tìm được nửa kia phù hợp trong tháng này.

Tuy đời sống vợ chồng có gặp chút bất đồng quan điểm nhưng rất nhanh liền đâu vào đấy, gia đình lại hạnh phúc.

Sức khỏe trong tháng này khá tốt khi bạn luôn duy trì được chế độ ăn uống cũng như tập luyện đều đặn. Cũng nên chú ý khi đi ra ngoài cẩn thận tránh đụng xe.

Tuổi Mão tháng 2/2020

Trong tháng Hai, những người tuổi Mão có thể sẽ gặp một số chuyện đen đủi trong công việc, dù có cố gắng làm việc thế nào thì dường như vận may trong công việc cũng ít mỉm cười với các bạn trong tháng thứ 2 của năm Canh Tý.

Với những người tuổi Mão vừa mới đi làm ở một công ty, doanh nghiệp nào đó, việc sự nghiệp phát triển rất chậm thực ra là một việc thường gặp, nhưng đối với những người đã làm việc lâu năm, đây được xem là một việc đen đủi, khiến cuộc sống trở nên áp lực hơn, gây ra nhiều ảnh hưởng không tốt.

Trong tháng Hai, người tuổi Mão cũng có thể sẽ gặp một vài tình huống không vui liên quan đến công việc và những tình huống này có xu hướng mỗi lúc một nghiêp trọng hơn.

Với những người làm nghề kinh doanh, bán hàng, hãy thật chú ý hành động, lời nói, tránh đắc tội với những khách hàng quan trọng để tránh những tổn thất ngoài ý muốn.

Tuổi Mão tháng 3/2020

Tháng 3 vận trình không tốt lắm khi có tiểu nhân hãm hại lừa gạt về chuyện tiền bạc, tranh công đoạt vị, mưu sự khó khăn hơn trước, cần hết sức thận trọng.

Cũng vì thế mà công việc không ổn định, các mối quan hệ xã giao ngày càng rối, đồng nghiệp bất mãn, cấp trên thiếu đi sự tin tưởng khiến cho công việc lao đao.

Tình cảm có nhiều biến động, cần tỉnh táo và điềm tĩnh để xử lý mới có thể bảo vệ hạnh phúc gia đình. Sức khỏe có nhiều giảm sút khi lo lắng về công việc quá nhiều nên ăn uống không ngon.

Tuổi Mão tháng 4/2020

Theo tử vi học, tháng Tư cũng là tháng được xem là đen đủi với người sinh năm Mão. Sự đen đủi này thể hiện trên phương diện tình cảm.

Trong tháng Tư, người tuổi Mão nhiều lúc không để tâm đến cảm xúc của người còn lại, nếu cứ như vậy trong một thời gian dài, việc này sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng, chia tay cũng là hiện tượng không có gì bất bình thường.

Thực ra tính cách của người tuổi Mão trong chuyện tình cảm không có ưu thế gì nổi trội, trong phần lớn các tình huống, các bạn dường như không biết nói những lời dễ nghe, cưng nựng khiến đối phương vui vẻ, lại thêm việc thường hay phớt lờ, không để ý đến họ nên lẽ tự nhiên, về mặt tình cảm, họ sẽ cảm thấy nhạt nhẽo.

Chính vì thế, lời khuyên cho các bạn tuổi Mão trong tháng Tư nói riêng và những tháng khác trong năm nói chung là hãy chú ý quan tâm hơn đến nửa kia của mình, thể hiện tình cảm một cách chân thành hơn nữa cũng là cách giúp đối phương hiểu bạn hơn.

Đừng quá cứng nhắc, nếu không nói được những lời dễ nghe, hãy hạ thấp tông giọng của mình xuống một chút, ít nhất người nghe cũng không cảm thấy khó chịu.

Tin rằng các bạn sẽ làm được việc này và có một tháng Tư không quá căng thẳng với chồng/vợ/người yêu của các bạn.

Tuổi Mão tháng 5/2020

Tinh thần làm việc thiếu nhiệt huyết, có bản mệnh còn tỏ vẻ thờ ơ, chán nản với việc hiện tại, mong muốn thay đổi môi trường mới.

Quyết định nhảy việc trong thời điểm này cũng không hẳn là tệ. Tuy nhiên cần cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Tài vận biến động nhiều, lúc thăng lúc trầm bất ổn. Vì vậy nên trong tháng này cũng gặp một chút khó khăn về tài chính.

Phương diện tình cảm không như ý, có dấu hiệu rạn nứt vì cả hai đều cố chấp, không ai chịu nhượng bộ. Sức khỏe bình ổn, không có điều gì đáng lo ngại.

Tuổi Mão tháng 6/2020

Công việc tiến triển thuận lợi hơn, có dấu hiệu thăng tiến rõ rệt, xông xáo và chủ động nắm bắt sẽ sớm thành công.

Tháng này tài vận khởi sắc trông thấy, kinh doanh, buôn bán phát tài phát lộc. Có thể bản mệnh sẽ triển khai dự định lớn nào đó.

Tình hình tài chính được đảm bảo, tuy nhiên nên cẩn thận nếu có vay mượn tiền bạc của người khác hoặc cho người khác vay, tránh bị lừa đảo.

Tình cảm khá thuận lợi, người độc thân tranh thủ thời gian rảnh để gặp gỡ bạn bè, mở rộng quan hệ xã giao, dễ dàng tìm thấy nửa kia phù hợp.

Tuổi Mão tháng 7/2020

Tinh thần làm việc giảm sút, thiếu ý tưởng sáng tạo, bế tắc trong cách điều hành. Hãy dành thời gian lên kế hoạch cụ thể cho những việc làm của mình nhé.

Tình hình tài chính duy trì ở mức ổn định, tài vận có phần giảm sút, vận may về tiền bạc không có nhiều nên đừng trông chờ vào những trò may rủi.

Phương diện tình cảm gặp không ít trục trặc. Tình cảm vợ chồng đi xuống, vì vậy nên đôi bên cần đưa ra những phương hướng giải quyết ổn thỏa.

Tình hình sức khỏe của tuổi Mão không lý tưởng, bệnh vặt khó tránh, thậm chí có người còn phát hiện bệnh nghiêm trọng như ung thư.

Tuổi Mão tháng 8/2020

Tháng này tinh thần làm việc của bản mệnh xuống dốc nghiêm trọng. Nếu không nhanh chóng suy nghĩ tích cực, một số bạn sẽ trượt dài trên con đường công danh sự nghiệp.

Tài vận trung bình, không thích hợp tiến hành đầu tư dù lớn hay nhỏ. Nên đề cao cảnh giác, tránh bị lừa gạt trong thời gian này.

Tình cảm khó có tiến triển mới, các cặp đôi đang yêu gặp trục trặc vì chính cái tôi cá nhân của hai người quá lớn. Dù người độc thân đào hoa nhưng trong chuyện này cũng không có khởi sắc.

Sức khỏe không tốt, đề phòng ngộ độc thực phẩm, các bệnh về mắt và xương khớp.

Duy trì thói quen ăn uống tốt, tập thể thao đều đặn và cân bằng cảm xúc sẽ giúp bạn sớm cải thiện sức khỏe.

Tuổi Mão tháng 9/2020

Tài vận khởi vượng mang tới vận may lớn về tài chính. Thời điểm này thích hợp đầu tư, kinh doanh, nhất là các dự án bất động sản.

Sự nghiệp vẫn có trở lực nhưng không lớn, bằng trí thông minh và tài ngoại giao khéo léo, bản mệnh vẫn đạt được mục tiêu đã đề ra.

Vận trình tình cảm nở hoa kết trái, dù là người độc thân hay đã kết hôn đều thỏa mãn với các mối quan hệ hiện tại. Sức khỏe nên chú ý đến những vấn đề trong lao động

Tuổi Mão tháng 10/2020

Vận trình tài chính khởi sắc, nếu khéo léo chi tiêu và dùng tiền rảnh rỗi để đầu tư, bản mệnh sẽ kiếm thêm lợi nhuận lớn.

Tình cảm có tiến triển mới, người độc thân có rất nhiều cơ hội gặp gỡ đối tượng khác giới, tỷ lệ thành công trong việc tìm kiếm bạn đời rất cao. Sức khỏe không có biến động gì lớn.

Chỉ cần hạ quyết tâm và nỗ lực tới cùng, sự nghiệp thăng tiến như vũ bão, áp lực công việc giảm đi trông thấy, thành quả thu về cũng rực rỡ hơn trước.

Mọi thứ dần tiến vào quỹ đạo quen thuộc, cơ hội thăng chức, tăng lương rất lớn.

Tuổi Mão tháng 11/2020

Công việc tuy vẫn tiến hành đều, đi tới kết quả cuối cùng nhưng quá trình thực hiện nhiều lao lực và trở ngại hơn. Có thể sẽ bị kẻ tiểu nhân hãm hại trong công việc.

Về tài vận, chi tiêu trong tháng rất nhiều trong khi các khoản thu mất cân đối.Nên chi tiêu thận trọng tránh bị rỗng túi.

Tình cảm có tiến triển mới, người độc thân có rất nhiều cơ hội gặp gỡ đối tượng khác giới. Những người có gia đình khá hạnh phúc.

Tuổi Mão tháng 12/2020

Trải qua một thời gian may mắn, bước vào tháng cuối cùng của năm, người tuổi Mão sẽ lại phải đối mặt với một vài chuyện không vui, trong đó đen nhất là về đường tài lộc.

Nhiều khả năng các bạn vì nhìn người không chuẩn, quá tin cậy bạn bè nên bị bạn bè lừ gạt.

Nhưng cũng có khả năng thứ hai là do bạn bè vô ý chứ không cố tình, tuy vậy, trong tháng Mười Hai, người tuổi Mão có thể sẽ phải chịu một tổn thất nhất định về mặt tiền bạc.

Với những người tuổi Mão đi làm xa nhà, phấn đấu cả một năm, hẳn nhiều người cũng muốn tích cóp tiền để mua sắm hay phục vụ một mục đích nào đó, việc tổn thất một khoản tiền sẽ khiến các bạn cảm thấy buồn bã.

Vì thế, tốt nhất là trong tháng Mười Hai nói riêng và cả năm nói chung, các bạn cần phải có khả năng tự phán đoán sự việc, đừng nhẹ dạ cả tin vào lời người khác nói hoặc dễ dành cho bạn bè mượn một khoản tiền lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *