TỬ VI HÀNG THÁNG TUỔI MÙI NĂM 2020
Mới Cập Nhật

Tử Vi Từng Tháng Tuổi Mùi Năm 2020 [Các Tuổi Mùi] Chi Tiết

Xem Tử Vi Từng Tháng Tuổi Mùi Năm 2020 ❣️ Bình Giải Chi Tiết ✅ Từng Tuổi Ất Mùi, Đinh Mùi, Kỷ Mùi, Tân mùi, Quý Mùi Trong Mỗi Tháng.

Khám Phá Đầy Đủ Thái Ất Tử Vi Chùa Khánh Anh Chuẩn Xác Nhất: 🐐 Tử vi tuổi Mùi năm 2020

Tử vi từng tháng Tuổi Ất Mùi năm 2020

Tử vi từng tháng Tuổi Đinh Mùi năm 2020

Tử vi từng tháng Tuổi Kỷ Mùi năm 2020

Tử vi từng tháng Tuổi Tân Mùi năm 2020

Tử vi từng tháng Tuổi Quý Mùi năm 2020

Tổng Quát Tử Vi Từng Tháng Tuổi Mùi Năm Canh Tý

Tuổi Mùi là biểu tượng cho con dê (Dương – 羊), là con giáp đứng vị trí thứ 8 trong bảng xếp hạng 12 con giáp và khi khởi vòng Trường sinh (tính theo tiết khí) thì tháng Mùi ứng với cung Tử trong 12 cung của vòng Trường sinh.

Trong lục thập hoa giáp tuổi Mùi gồm các tuổi Ất Mùi 1955, Đinh Mùi 1967, Tân Mùi 1991, Kỷ Mùi 1979, Quý Mùi 2003 – 1943…

Người tuổi Mùi là người rất kiên cường, chăm chỉ. Họ luôn thể hiện mình có năng lượng dồi dào và luôn chịu được áp lực cao trong công việc. Họ sống tình cảm nhẹ nhàng không thích sóng gió. Người tuổi Mùi rất thích hợp với những công việc mang tính nghệ thuật.

Tử vi năm 2020 dự đoán, những người tuổi Mùi sẽ thấy vận may không ổn định, đôi khi tốt và đôi khi xấu trong tất cả các khía cạnh.

Trong suốt cả năm, sự nghiệp của bạn sẽ có nhiều điều không thuận lợi thậm chí bị đình trệ trong một thời gian. 

Về sức khỏe, người tuổi Mùi thường cảm thấy ốm yếu vì áp lực lớn trong công việc.

May mắn thay, tình yêu có thể suôn sẻ trong năm nay và bạn có thể gặp nhiều điều hạnh phúc.

Mời Bạn Xem Tử Vi Từng Tháng Tuổi Mùi Năm Canh Tý Chi Tiết Từ Tháng 1 đến tháng 12 dưới đây.

TỬ VI HÀNG THÁNG TUỔI MÙI NĂM 2020
TỬ VI HÀNG THÁNG TUỔI MÙI NĂM 2020

Tuổi Mùi tháng 1/2020

Xem tử vi của tuổi Mùi nhận thấy rằng trong tháng Giêng tuổi Mùi có dấu hiệu hao tốn tiền của, tài vận của tuổi này khá kém sắc trong vận đầu năm. Vì vậy nên cần chú trọng tích lũy và quản chặt tài chính.

Cần chú trọng nguồn tài chính chính thức, những khoản kiếm thêm không có lợi, có thể sẽ bị thua lỗ.

Đầu năm, công việc của tuổi Mùi đã nỗ lực hết mình nhưng vẫn khó tránh khỏi sai lầm, kết quả thu về cũng chỉ tạm ổn chứ chưa thực sự khiến bản mệnh mãn nguyện.

Tuổi Mùi tháng 2/2020

Vận thế của người tuổi Mùi trong tháng 2/2020 có dấu hiệu đi xuống so với tháng 1. Các bạn sẽ bắt đầu cảm nhận được một số khó khăn trong công việc và cuộc sống.

Tuy nhiên, đừng căng thẳng quá bởi những người tuổi Mùi sẽ kịp thời phát hiện và xử lý những khó khăn này, nhìn chung mọi việc vẫn sẽ nằm trong tầm kiểm soát của người tuổi Mùi.

Dẫu vậy, các bạn cũng nên cảnh giác và thận trọng hơn trong mọi việc.

Thực ra công việc, sự nghiệp có lúc lên lúc xuống, các bạn không nên nhìn mọi việc theo hướng bi quan, bởi đây không phải là cách hay để xử lý những chuyện không như ý.

Trong tháng 2, công việc của người tuổi Mùi khá nhiều, việc điều chỉnh tâm lý bình tĩnh, cân bằng là hết sức cần thiết. 

Ngoài ra, các bạn cũng nên không ngừng học tập, nâng cao năng lực của bản thân, như thế khi xuất hiện rào cản trong công việc, mới có thể ứng phó và vượt qua được một cách dễ dàng.

Tuổi Mùi tháng 3/2020

Trong tháng 3/2020 là một tháng không ra sao với những người tuổi Mùi. Dường như tính ỷ lại phát tác đã khiến con giáp này phải đối diện với một số khó khăn nhất định.

Đáng nói hơn nữa là có thể có một số kẻ tiểu nhân cố ý khiến cho các bạn trở nên ỷ lại vào người khác sau đó lợi dụng việc này để thực hiện mục đích của họ, vì thế người tuổi Mùi cần chú ý đề phòng.

Ngoài ra việc ỷ lại vào người khác có thể sẽ giúp các bạn cảm thấy cuộc sống bớt căng thẳng song trên thực tế, điều này khó có thể kéo dài lâu và xét về lâu về dài, nó bất lợi cho cuộc đời của các bạn.

Hãy tự mình cố gắng phấn đấu để xây dựng sự nghiệp, hoàn thành công việc bằng chính khả năng và sức lực của mình, những giá trị đó mới trở nên ý nghĩa và tồn tại lâu dài.

Tuổi Mùi tháng 4/2020

Vào tháng 4/2020, người tuổi Mùi gặp khá nhiều biến động trong chuyện tình cảm, xét về tổng thể thì vận thế có chiều hướng đi xuống, tuy nhiên tình hình sức khỏe khá ổn định.

Trong thời điểm này, chuyện tình cảm của những người yêu xa không được như ý, đôi bên có thể để xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn vì những chuyện nhỏ nhặt, không đáng có nhưng may mắn, những mâu thuẫn này không gây ra rạn nứt, đôi bên vẫn có thể làm hòa trong thời gian ngắn.

Về phương diện sức khỏe, dù là người trẻ tuổi hay đã lớn tuổi đều cần chú ý rèn luyện thân thể, đặc biệt là nâng cao sức để kháng và miễn dịch.

Đồng thời, bản mệnh không nên thức khuya, cần phải chú ý trong lĩnh vực ẩm thực, không nên uống rượu, hút thuốc và ăn đồ có nhiều dầu mỡ…

Tuổi Mùi tháng 5/2020

Bước vào tháng 5 âm lịch, tình hình sự nghiệp của bản mệnh không có nhiều khởi sắc, thậm chí là khá ảm đạm, chuyện tình cảm cũng có nhiều vấn đề không được như mong muốn.

Một nguyên nhân lớn gây ra những rắc rối này là vì cảm xúc của người tuổi Mùi lên xuống thất thường, dễ nóng nảy hoặc xúc động vì một việc nhỏ nhặt, dễ đưa ra những quyết định vội vàng, tâm lý bất an, căng thẳng gây ảnh hưởng lớn đến chất lượng và hiệu quả công việc.

Khi đối diện với tình hình này, bạn cần phải học cách thả lỏng bản thân, suy nghĩ tích cực, thư gian đầu óc, không nên để những chuyện không mong muốn trong cuộc sống gây tác động tới công việc.

Tài vận tuy có phần khởi sắc nhưng vẫn rất ổn định, lúc thăng trầm khó nắm bắt. Trong tập thể hãy mạnh dạn mà thể hiện bản thân mình.

Nếu được nhiều người ủng hộ hãy tranh thủ sự ủng hộ của mọi người để thể hiện rõ sự trân trọng giúp đỡ ấy. Như vậy các mối quan hệ của bạn sẽ nhiều và có thể nó sẽ giúp ích cho sự nghiệp.

Tuổi Mùi tháng 6/2020

Tháng 6/2020 âm lịch, tình hình tài chính của người tuổi Mùi khá bình lặng, nhưng sức khỏe lại có dấu hiệu đi xuống khá rõ rệt.

Trong thời điểm này, bản mệnh có mức thu nhập ổn định, chủ yếu dựa vào mức tiền lương hàng tháng, số tiền đầu tư vào các lĩnh vực kinh doanh bất động sản, cổ phiếu tuy không tạo ra nhiều lợi nhuận nhưng cũng không có dấu hiệu lỗ vốn.

Người tuổi này cần học cách chi tiêu tiết kiệm, không nên tiêu xài lãng phí tiền bạc vào những sản phẩm hay hoạt động không cần thiết.

Về vấn đề sức khỏe, bước vào thời điểm hè nóng nực, cơ thể không kịp thích nghi, dễ chịu tác động khiến bản mệnh thường cảm thấy mệt mỏi, uể oải, viêm, nhiệt, đau đầu, vì thế cần phải bổ sung đầy đủ nước cho cơ thể, ăn uống lành mạnh, chú ý bổ sung rau và hoa quả có tác dụng thanh nhiệt giải độc, có biện pháp chống nóng hiệu quả.

Tuổi Mùi tháng 7/2020

Trong tháng này tuổi Mùi lại có tinh thần làm việc rất hăng hái, quyết đoán, có thể đưa ra quyết định quan trọng nào đó, cũng dễ dàng ảnh hưởng đến tương lai sau này.

Tài vận đang trên đà khởi sắc nhưng dấu hiệu chưa rõ ràng, cần kiên nhẫn để theo đuổi mục tiêu ắt sẽ thành công.

Trong thời điểm này có thể cân nhắc đến việc đầu tư, khởi nghiệp kinh doanh, viễn cảnh khả quan.

Tuổi Mùi tháng 8/2020

Phương diện sự nghiệp của người tuổi này vẫn có những bước phát triển tích cực, tuy nhiên phương diện tình cảm lại lên xuống thất thường.

Trong công việc, có thể bản mệnh sẽ phải đối diện với một vài thử thách hoặc nội dung công việc mới nhưng về tổng thể bạn vẫn có thể tự dựa vào khả năng của chính bản thân mình để giải quyết và hoàn thành.

Những người làm trong lĩnh vực marketing, tài chính, bất động sản… có thể đạt được những thành công đáng kể, đồng thời xây dựng được những mối quan hệ xã giao có lợi, tạo nền tảng vững chắc cho sự nghiệp sau này.

Chuyện tình cảm của bản mệnh có dấu hiệu phai nhạt do bạn dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp, không chú ý đến gia đình và người yêu.

Vì thế, bạn cần phải quan tâm và trò chuyện với nửa kia nhiều hơn, vì tình cảm vốn luôn quan trọng hơn tiền bạc

Tuổi Mùi tháng 9/2020

Công việc trong tháng này của tuổi Mùi có kẻ phá bĩnh, gây nhiều tiếng thị phi và ngấm ngầm bị hãm hại.

Có thể bạn biết đó là ai nhưng đây lại chưa phải là thời điểm để bạn chỉ thẳng mặt người đó.

Thời điểm này đầu tư các hạng mục quy mô lớn là một sự mạo hiểm, cần cân nhắc kỹ càng.

Tuổi Mùi tháng 10/2020

Trong tháng 10, sự nghiệp của người tuổi Mùi lên xuống thất thường, nhiều khả năng là bởi các bạn không tìm thấy hứng thú trong công việc, thậm chí còn có thái độ thờ ơ, tắc trách với nhiệm vụ được giao.

Chính bởi thái độ thiếu nhiệt tình này mà công việc của người tuổi Mùi khó đạt được kết quả tốt nhất. Các bạn cần phải thay đổi và suy nghĩ theo hướng tích cực hơn.

Một điều nữa cần phải làm được trong tháng 10, đó là cần thận trọng miệng tiếng, ít nghe, ít nói và đặc biệt không nên phát ngôn những điều mà bản thân chưa chắc chắn, cũng không nên lãng phí thời gian quan tâm đến chuyện của người khác, tránh rước những chuyện rắc rối bực mình vào người.

Người tuổi Mùi cũng không nên quá nóng nảy trong cư xử, gây tổn thương cho những người xung quanh, đặc biệt là người thân.

Dù có gặp vấn đề gì cũng cần bình tĩnh xử lý, chỉ cần giữ một cái đầu lạnh, việc gì các bạn cũng có thể giải quyết được.

Tuổi Mùi tháng 11/2020

Tình hình tài chính của người tuổi Mùi vẫn duy trì ở mức ổn định nếu so với tháng trước, còn tình hình sức khỏe có dấu hiệu ổn định.

Những người trẻ tuổi có ý định khởi nghiệp có thể tìm được những công việc, mục tiêu phù hợp với khả năng của bản thân dưới sự giúp đỡ và ủng hộ của bạn bè và người thân.

Bạn có cơ hội gặt hái được thành tích rất khả quan nhờ công việc này vì thế hãy mạnh dạn tiến hành công việc theo kế hoạch đã đặt ra từ trước.

Bản mệnh không gặp nhiều vấn đề về sức khỏe, tuy nhiên vì thời tiết đã trở lạnh nên bản mệnh cần phải chú ý giữ ấm, hoạt động thể dục thể thao và ăn uống đầy đủ chất sẽ có tác động rất tốt tới cơ thể, khiến đầu óc tỉnh táo và sáng suốt hơn.

Tuổi Mùi tháng 12/2020

Vận trình tài lộc trước suy sau thịnh. Những nỗ lực từ đầu sẽ mang về thành quả xứng đáng vào cuối tháng. Vì thế đừng bao giờ bỏ cuộc giữa chừng mà phí hoài công sức.

Tình hình sức khỏe có dấu hiệu suy nhược cơ thể, cần dành thời gian nghỉ ngơi, bồi bổ sức khỏe. Tinh thần lại là yếu tố quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe thể chất.

Kết: Tử Vi Tuổi Mùi Năm 2020

Tử vi 2020 thông báo vận mệnh của người tuổi Mùi năm 2020 nhìn chung ổn nhất là vấn đề công việc liên quan đến kinh doanh.

Người làm kinh doanh gặt hái được nhiều đơn hàng, có nhiều mối quan hệ tốt để tạo cơ hội cho bản thân phát triển và kiếm tiền. Tuy nhiên cũng phải hết sức đề phòng vận đen khi bị tiểu nhân quấy phá.

Nhìn chung, trong năm 2020, tuổi Mùi nên chú ý về đường công việc và tiền bạc, đừng dễ tin người kẻo tiền bỏ ra sẽ không thu về được, việc kiếm tiền cũng sẽ trở nên khó khăn vì những chuyện thị phi.

Tuy nhiên, trong năm 2020 người tuổi Mùi ngày càng gặp được nhiều cơ hội tốt để đổi đời, nếu như may mắn thì mua được nhà lớn xe sang, cuộc sống những năm sau này không thiếu thốn bất cứ điều gì.

Vận đào hoa của tuổi Mùi năm 2020 rất vượng, cần mở rộng các mối quan hệ với bạn bè, thầy cô, đồng nghiệp, người thân v.v.v… để nhận được sự giúp đỡ từ họ.

Cần chọn lọc các mối quan hệ để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ vào con đường sai trái, mang họa vào thân.

Người độc thân năm nay sẽ gặp được ý trung nhân của mình nhưng vận đào hoa quá vượng khiến cho bạn không dủ tỉnh táo dễ sa vào lưới tình, không giữ được mình, nhân duyên tốt nhưng chưa chắc đã là tin vui.

Bạn cần phải suy nghĩ thấu đáo và thật sự nghiêm túc trước khi có ý định “tiến tới” với một ai đó.

Đối với người đã có gia đình thì dễ xuất hiện người thứ 3. Vì vậy, bạn cần phải chú ý khi tiếp cận với người khác giới, cẩn thận lời nói để tránh hiểu nhầm gây thị phi.

Ngoài ra, do áp lực từ công việc mà “giận cá chém thớt” khiến cho tình cảm vợ chồng rạn nứt và mất lòng bạn bè, đồng nghiệp, ngời thân trong gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *