TỬ VI TỪNG THÁNG TUỔI NGỌ NĂM 2020
Mới Cập Nhật

Tử Vi Từng Tháng Tuổi Ngọ Năm 2020 [Các Tuổi Ngọ] Chi Tiết

Xem Tử Vi Từng Tháng Tuổi Ngọ Năm 2020 ❣️ Bình Giải Chi Tiết ✅ Từng Tuổi Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Canh Ngọ, Nhâm Ngọ Trong Mỗi Tháng.

Khám Phá Đầy Đủ Thái Ất Tử Vi Chùa Khánh Anh Chuẩn Xác Nhất: 🎠 Tử vi tuổi Ngọ năm 2020

Tử vi từng tháng Tuổi Giáp Ngọ năm 2020

Tử vi từng tháng Tuổi Bính Ngọ năm 2020

Tử vi từng tháng Tuổi Mậu Ngọ năm 2020

Tử vi từng tháng Tuổi Canh Ngọ năm 2020

Tử vi từng tháng Tuổi Nhâm Ngọ năm 2020

Tổng Quát Tử Vi Từng Tháng Tuổi Ngọ Năm Canh Tý

Tuổi Ngọ là biểu tượng cho con ngựa ( Mã – 马), là con giáp đứng thứ 7 trong bảng xếp hạng 12 con giáp và khi khởi vòng Trường sinh (tính theo tiết khí) thì tháng Ngọ ứng với cung Bệnh trong 12 cung của vòng Trường sinh.

Trong lục thập hoa giáp tuổi Ngọ gồm các tuổi Giáp Ngọ 1954, Bính Ngọ 1966, Mậu Ngọ 1978, Canh Ngọ 1990, Nhâm Ngọ 2002 – 1942…

Người tuổi Ngọ là người luôn tôn thờ tự do và độc lập. Họ là người thông minh nhanh nhẹn, đa tài nên họ dễ thành công trong mọi lĩnh vực. Tuy nhiên không phải lúc nào họ cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ khi bắt đầu.

Tử vi tuổi Ngọ năm Canh Tý cho thấy đây có thể là một năm đầy thách thức. Có tính xung đột giữa Tý – Ngọ nên bạn phải cảnh giác hơn bình thường. Một số ngôi sao không may mắn đang chiếu đến, bạn có thể thấy mình mất tập trung và nóng nảy, thậm chí mất một số tiền.

Vì vậy, chiến lược tốt nhất của bạn có lẽ là giữ một nhịp độ sống thấp và không nên đưa ra bất kỳ thay đổi và quyết định lớn nào trong năm này.

Đây cũng không phải là một năm tốt để kết hôn; đừng thay đổi công việc của bạn và đừng mua một ngôi nhà hoặc doanh nghiệp mới; coi chừng những kẻ phản bội âm mưu chống lại bạn.

Bạn hãy cố gắng làm công việc tình nguyện hoặc từ thiện để cân bằng năng lượng xấu. 

Tránh những nơi quá âm như đám tang và nghĩa địa. Tốt nhất là bạn nên đến nơi tổ chức đám cưới hoặc những nơi có không khí vui vẻ, hạnh phúc để mang lại năng lượng tốt cho bạn. 

Mời Bạn Xem Tử Vi Từng Tháng Tuổi Ngọ Năm Canh Tý Chi Tiết Từ Tháng 1 đến tháng 12 dưới đây.

TỬ VI TỪNG THÁNG TUỔI NGỌ NĂM 2020
TỬ VI TỪNG THÁNG TUỔI NGỌ NĂM 2020

Tuổi Ngọ tháng 1/2020

Trong tháng đầu tiên của năm 2020, người tuổi Ngọ có thể sẽ không gặp được khởi đầu tốt. Chịu sự ảnh hưởng của Thái Tuế nên cả vận trình công việc, tiền bạc, tình cảm và sức khỏe đều giảm sút nghiêm trọng.  

Trong công việc, con giáp này có thể sẽ bị cấp trên khiển trách, đồng nghiệp thì buông lời xúc xiểm, khinh thường, khiến bản mệnh cảm thấy tổn thương, mất tự tin.  

Về phương diện tài lộc, tháng 1 âm lịch tuổi Ngọ dễ gặp họa hao tài, mất tiền, rơi điện thoại… đủ chuyện xui xẻo xảy ra.

Đầu tư tiền bạc thì hay gặp chuyện không may, lãi không có mà còn phải bù lỗ.  

Ngoài ra, bản mệnh còn gặp họa đào hoa xấu, dù là người đang yêu hay đã kết hôn thì đều phải đối mặt với nguy cơ rạn nứt tình cảm cực lớn.

Tuổi Ngọ tháng 2/2020

Trong tháng này tài vận của tuổi Ngọ ở mức ổn định, bạn không cần phải lo lắng quá nhiều. Việc đầu tư cho các hạng mục ít rủi ro và mạo hiểm là con đường đi khá dài.

Việc này không hề hấp dẫn như các dự án mạo hiểm khác nhưng lợi nhuận của nó lại khá cao.

Tuổi Ngọ tháng 3/2020

Xem tử vi tháng 3/2020 âm lịch, người tuổi Ngọ bắt đầu đón cơ may tài lộc tới, nhất là nửa cuối tháng vận trình tài lộc tăng tiến rõ rệt, đặc biệt là Thứ Tài cực vượng.  

Với những bạn ham mê đầu tư kinh doanh thì có thể kiếm được không ít lợi nhuận từ các dự án, cổ phiếu.

Những ai có thói quen mua xổ số thì may mắn trong tháng này cũng nhiều hơn, càng về cuối tháng may mắn càng lớn. 

Tình cảm tháng 3 này của tuổi Ngọ thăng trầm bất ổn. Dù là nam hay nữ bạn cũng cần phải tiết chế cảm xúc, nghiêm cấm giữ mình kẻo sa đà vào nơi tửu sắc.

Vợ chồng cãi vã là chuyện thường, bạn đừng quá đặt nặng vấn đề này. Cái chính là phải cùng nhau tìm ra giải pháp để xử lý dứt điểm.

Tuổi Ngọ tháng 4/2020

Trong tháng này công việc của tuổi Ngọ tiến triển khá đều, tinh thần làm việc hăng say sẽ đem đến cho bản mệnh những thành quả xứng đáng.

Dù bạn có giỏi giang đến mấy cũng đừng nên huênh hoang, ngạo mạn kẻo rước họa vào thân đấy nhé.

Tình hình tài chính hầu như không có biến động gì lớn, mọi nguồn thu đều không quá vượng nhưng tình hình tài chính cũng khá ổn định.

Về phương diện tình cảm, tuổi Ngọ cần dành thêm thời gian cho gia đình, quan tâm chăm sóc bạn đời cùng con cái. Công việc quan trọng nhưng không thể là cả sinh mạng của bạn.

Tuổi Ngọ tháng 5/2020

Chuyển sang tháng 5/2020, sự nghiệp của tuổi Ngọ vẫn chưa khởi sắc hơn so với tháng trước, đường tài lộc cũng hiu hắt.   

Bản mệnh gặp phải khá nhiều khó khăn, thách thức trong công việc, cần phải cẩn trọng xử lý những việc trong phận sự của mình, đồng thời dành thời gian thiết lập các mối quan hệ xã giao.  

Bạn nên tìm cách để nói chuyện, làm thân với đồng nghiệp. Nên giữ thái độ khiêm tốn cầu thị, có thế mới thúc đẩy công việc tiến lên.

Công việc trong tháng này gặp nhiều sự cố, có kẻ tiểu nhân đùn đẩy trách nhiệm.

Nếu như bạn không biết cách bình tĩnh và xử lý mọi chuyện thật khéo léo thì bạn sẽ rước họa vào thân, nếu nghiêm trọng còn dính líu đến pháp luật nữa đấy nhé.

Bạn tránh ôm đồm nhiều việc cùng một lúc, năng suất trong công việc sẽ bị giảm. Nên thận trọng trong đầu tư kẻo bị lừa bịp.

Tuổi Ngọ tháng 6/2020

Trong tháng này bạn có nhiều cơ hội để thăng quan tiến chức, tăng lương. Trong vấn đề này bạn cần phải mạnh dạn đề xuất, tỷ lệ thành công trong việc này là khá cao.

Tinh thần làm việc của bạn khá hăng say nên bất kể có khó khăn hay trở ngại gì bạn cũng đủ can đảm để đảm nhiệm vai trò mới để thử thách bản thân cũng như phát hiện được giới hạn của chính mình.

Tuổi Ngọ cần phải tỉnh táo để phân biệt đâu là tình cảm chân thành, đâu chỉ là sự rung động nhất thời.

Bạn cũng đừng nhầm lẫn giữa người yêu thương mình thật lòng với người chỉ chăm chăm lợi dụng mình. Cẩn thận kẻo vừa tổn thương tình cảm, vừa mất tiền bạc của cải.  

Về mặt sức khỏe, con giáp này nên lưu ý để tránh nắng nóng mùa hè, dù nóng nực nhưng cũng không nên tắm nước lạnh thường xuyên, chọn nước ấm vừa phải là tốt nhất.

Ăn uống cũng không thể qua loa, tránh ăn đồ lạnh, uống nước lạnh quá nhiều.

Tuổi Ngọ tháng 7/2020

Tháng cô hồn không khiến cho đường công danh sự nghiệp của con giáp này chịu ảnh hưởng quá nhiều, thậm chí công việc còn khá thuận lợi và suôn sẻ.

Trong tháng này bạn cũng hết sức cẩn thận trong làm ăn, kinh doanh và đầu tư. Trong tháng cần chú ý đi lại, tham gia giao thông, đề phòng tai nạn xe cộ.

Thêm nữa hạn chế tham gia các hoạt động thể chất quá mạnh và mạo hiểm kẻo té ngã gãy xương.

Song đường tình duyên thì không được may mắn như vậy, càng về nửa cuối tháng thì vận trình càng xuống dốc nghiêm trọng.

Tuổi Ngọ tháng 8/2020

Đường tài lộc của tuổi Ngọ trong tháng 8 này cực kỳ hưng vượng, chuyện tình cảm cũng có những bước chuyển biến tích cực hơn so với tháng trước.

Con giáp này nếu theo nghiệp kinh doanh thì tháng này nên đẩy mạnh quảng cáo tiêu thụ các mặt hàng mới, có nhiều cơ hội thu hút khách hàng, thậm chí có được đơn hàng lớn bất ngờ, tài lộc ùn ùn đổ về nhà.  

Thực ra bản mệnh cũng phải đối mặt với không ít đối thủ cạnh tranh, song những chú Ngựa chẳng vì thế mà lo lắng.

Con giáp này tự tin vào năng lực của mình, cũng tự tin vào chất lượng sản phẩm mình đưa ra, chẳng những đánh bại được đối thủ mà còn chiếm thêm được thị phần mới.

Tình hình tài chính chưa ổn định, vẫn cần thời gian phấn đấu và tích lũy. Tháng này thu nhập chủ yếu dựa vào nguồn lương chính.

Vậy nên bạn cần tập trung vào công việc chính, đừng nên tham lam và ôm đồm quá nhiều việc.

Nguồn thu nhập khác kém sắc, thậm trọng trong đầu tư, tham tiền tài ắt trả giá đắt.

Tuổi Ngọ tháng 9/2020

Bước sang tháng 9 âm lịch, tuổi Ngọ sẽ nhận được những tin không vui về công việc, trong khi đó sức khỏe vẫn đang tiếp tục trên đà đi xuống.  

Về công việc, con giáp này bị tiểu nhân ngáng trở, không ngừng tạo ra những âm mưu hãm hại.

Nhiệm vụ được giao không thể hoàn thành đúng như dự kiến, bị cấp trên khiển trách, thậm chí có thể cắt lương cắt thưởng.  

Trong tháng này bản mệnh có vốn chi tiêu khá hào phóng nên thường không tích lũy được nhiều.

Nhưng mọi thứ cũng có thể thay đổi khi chính bạn thay đổi. Bạn cần học cách chi tiêu tiết kiệm hơn, bạn sẽ thấy bản thân mình luôn chủ động về tiền bạc hơn.

Cần phải rèn cho mình thói quen tỉ mỉ, cẩn thận, trước khi bàn giao công việc phải kiểm tra lại để tránh còn sai sót. 

Tuổi Ngọ tháng 10/2020

Công việc trong tháng này vẫn rất thuận lợi đi đến kết quả cuối cùng, nhưng quá trình tiến hành gặp không ít trở ngại.

Tuy nhiên cũng nhờ sự nhanh nhạy thời cuộc và cách xử trí khéo léo, bản mệnh vẫn đạt được những mục tiêu ngắn hạn đề ra trong sự nể phục của bao người.

Trong tháng tài vận duy trì khá ổn định, chi tiêu hài hòa là một trong những yếu tố giúp tình hình tài chính không bị biến động quá lớn.

Tuổi Ngọ tháng 11/2020

Công việc trong tháng này tiến triển không như ý, có tiểu nhân quấy phá nên gây ra nhiều tiếng thị phi. Cần giữ thái độ điềm tĩnh và tỉnh táo để tiết chế cảm xúc, tránh kích động mà hành sự sai lầm.

Sức khỏe tương đối ổn định, chú ý vấn đề ăn uống, vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng tránh dị ứng hoặc ngộ độc thực phẩm.

Ăn uống vô độ, tiệc tùng liên miên khiến trọng lượng cơ thể có xu hướng tăng, gây cảm giác ì ạch, khó chịu.

Tuổi Ngọ tháng 12/2020

Trong tháng 10, sự nghiệp của tuổi Ngọ vẫn chưa được ổn định, vận trình chưa có gì khởi sắc so với tháng trước.

Đường tình duyên đang sa sút, tuy không phải với tốc độ chóng mặt nhưng con giáp này cũng cần phải đề phòng.  

Xét về phương diện sự nghiệp, bản mệnh tháng này phải cạnh tranh kịch liệt với những đối thủ khác. So với đồng nghiệp của mình, bản mệnh không có được năng lực xuất chúng, cũng không có đủ tự tin nên càng không thể phát huy được năng lực của bản thân.  

Con giáp này cần phải thả lỏng tinh thần, thoải mái bắt tay vào việc thì mới có thể đạt được hiệu suất cao.

Căng thẳng, áp lực suốt 1 thời gian dài sẽ chỉ khiến cho tâm trạng trở nên tiêu cực, cũng không còn tâm trạng làm việc nữa.  

Trong chuyện tình cảm, những chú Ngựa vốn sống phóng khoáng cũng nên suy nghĩ hơn cho người ấy.

Ai cũng cần có 1 khoảng trời riêng, đừng kìm kẹp, kiểm soát nhau quá nhiều nếu không lại thành phản ứng ngược, tình không bền chặt đã vội nhạt phai.

Kết: Tử Vi Tuổi Ngọ Năm 2020

Tử vi năm 2020 dự báo cho thấy năm đó sẽ là thời gian thử nghiệm cho tuổi Ngọ. Vì có xung đột Tý – Ngọ, nên cần phải có sự cảnh giác nhất định.

Các ngôi sao cũng không thuận lợi, và điều này có thể gây ra những điều không cần thiết, mất tài chính do áp dụng sai. Vì năm nay không tốt cho tất cả các tuổi Ngọ, nên trì hoãn tất cả các quyết định quan trọng.

Nếu bạn đang nghĩ đến việc đầu tư vào một ngôi nhà mới, tốt hơn bạn nên hoãn lại.

Đừng vội vàng thay đổi công việc của bạn hoặc kết duyên với một cô dâu tương lai. Bạn cũng nên cảnh giác với những người đang cố đố kỵ bạn. Nhìn chung, đi chậm và để thời gian xấu đi qua.

Nhìn chung các mặt từ sao vận đến tử vi, năm nay danh lộc cũng như gia đạo những thách thức đều có nhiều ưu điểm.

Cuộc sống diễn tiến khá yên lành, vui vẻ. Những khó khăn đều dễ hóa giải, không để lại hậu quả nghiêm trọng.

Tuy nhiên vẫn chưa phải lúc để mưu sự lớn lao, nên bằng lòng với những thành quả nhỏ, sẽ có nhiều hứa hẹn ở ngày mai.

Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị chính Đông trong phòng làm việc nhìn ra hướng chính Tây là hướng Thần tài.

  • Mạng: Lộ Bàng Thổ (đất bên đường).
  • Vận số: Thất lý chi mã (ngựa trong nhà).
  • Tướng tinh: Con vượn.
  • Nam và nữ: Phật độ mạng.
  • Số cát tường: 2, 5, 7, 10.
  • Màu thích hợp: Xám, lam, đen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *