Tử Vi Từng Tháng Tuổi Sửu Năm 2020
Mới Cập Nhật

Tử Vi Từng Tháng Tuổi Sửu Năm 2020 [Các Tuổi Sửu] Chi Tiết

Tử Vi Từng Tháng Tuổi Sửu Năm 2020 ❣️ Bình Giải Chi Tiết ✅ Từng Tuổi Tân Sửu, Quý Sửu, Ất Sửu, Đinh Sửu, Kỷ Sửu Trong Mỗi Tháng.

🐃 Khám Phá Đầy Đủ Thái Ất Tử Vi Chùa Khánh Anh Chuẩn Xác Nhất: Tử vi tuổi Sửu năm 2020

Tử vi từng tháng Tuổi Tân Sửu năm 2020

Tử vi từng tháng Tuổi Quý Sửu năm 2020

Tử vi từng tháng Tuổi Ất Sửu năm 2020

Tử vi từng tháng Tuổi Đinh Sửu năm 2020

Tử vi từng tháng Tuổi Kỷ Sửu năm 2020

Tổng Quát Tử Vi Từng Tháng Tuổi Sửu Năm Canh Tý

Những tháng đầu năm Canh Tý tuổi Sửu bị xung không tốt, gắp nhiều khó khăn, những tháng giữa năm có sao Thái Dương chiếu, nam vận thêm vượng, nữ mạng cần phải đề phòng biển tình dậy sóng, để ý tu thân tự nhiên có thể yên ổn.

Chỉ hiềm có Thiên Không và Kiếp Sát xâm phạm, dẫn đến tình trạng trong cái tốt có sự bất toàn, e rằng có tệ phù phiếm hư hoa, nhất thiết chớ có chìm đắm trong cờ bạc, đừng đầu cơ quá đáng;

Chớ vì lòng hiếu thắng, phản bội mà kết oán với người. May được sao Phan An tương trợ, từng bước tiến tới, theo nước thuyền trôi, thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp hưng thịnh, tiền bạc chính đáng, tốt lành có dư.

Mời Bạn Xem Tử Vi Từng Tháng Tuổi Sửu Năm Canh Tý Chi Tiết Từ Tháng 1 đến tháng 12 Âm Lịch dưới đây.

Tử Vi Từng Tháng Tuổi Sửu Năm 2020
Tử Vi Từng Tháng Tuổi Sửu Năm 2020

Tuổi Sửu tháng 1/2020

Những con giáp tuổi Sửu sinh ra trong tháng 1 thường có đời sống vật chất đầy đủ.

Tuy nhiên cũng do bản tính tự cao bảo thủ của họ mà họ luôn cho rằng tất cả những gì mình làm đều đúng nên cuộc sống của họ sẽ không được như ý.

Do khá lười biếng nên sự nghiệp cũng như tài lộc của họ đều không được ổn thỏa cho lắm nên bạn cần cố gắng cũng như chịu khó trong năm nay để đạt được những thành tựu nhất định.

Tuổi Sửu tháng 2/2020

Con giáp tuổi Sửu sinh ra vào tháng 2 thường là những con giáp có tính cách nhút nhát, nhẹ nhàng, nhã nhặn.

Họ xây dựng được mối quan hệ rộng, tuy không thích sự sôi động nhưng lại có duyên kết giao với quý nhân. Vì vậy nên họ có may mắn về tài lộc.

Có một số người sẽ gặp phải nhiều lo âu hay gặp vất vả, họ cũng sẽ có những cơ hội nổi tiếng nếu đi theo nghiệp văn chương. Không những thế tình cảm cũng theo tâm trạng của họ mà thăng hoa hơn rất nhiều đấy.

Tuổi Sửu tháng 3/2020

Con giáp tuổi này sẽ có một cuộc sống nội tâm khá phong phú trong tháng 3 này.

Tuy họ có tài lộc nhưng lại luôn cảm thấy có những sự hư không không ít nên họ không nhờ được bạn bè nào cả, không những thế còn bị bạn bè hãm hại.

Con giáp nên đề phòng cẩn trọng cho những chuyện không hay có thể sẽ xảy đến.

Chuyện tình cảm của họ không tốt đẹp mấy khi đầu óc của họ hiện tại đang tập trung lo cho sự nghiệp của mình mà quên bẵng đi người kia nên khiến cho người ấy luôn cảm thấy khong thoải mái.

Tuổi Sửu tháng 4/2020

Vận trình công việc của tuổi Sửu trong tháng này diễn ra khá thuận lợi, cơ hội nằm ngay trước mắt và bạn chỉ việc nắm bắt cơ hội đó thật tốt trong tầm tay của chính mình mà thôi.

Tài vận có chút khởi sắc nhưng chậm. Đầu tư, kinh doanh vẫn phải thận trọng đưa ra sách lược, kế hoạch rõ ràng.

Chi tiêu trong tháng không hề ít, bản mệnh liệu cơm gắp mắm, tùy cơ ứng biến, nhìn chung chi tiêu vẫn khá thoáng, không đến nỗi phải dè dặt.

Tuổi Sửu tháng 5/2020

Tháng này tài chính của tuổi Sửu biến động, dễ bị phá tài do kẻ xấu lừa đảo, đầu tư thua lỗ hoặc bị mất trộm. Công việc lúc thăng lúc trầm, khi ổn định quá thành ra nhàm chán.

Vận trình công việc của bạn không được tốt cho lắm do bạn không có hứng thú làm việc.

Nên bạn cần tìm cách lấy lại tinh thần làm việc càng sớm càng tốt nhé. Vận trình tình cảm đi xuống, có kẻ thứ ba xen ngang phá hoại hạnh phúc gia đình, quan hệ lứa đôi.

Tuổi Sửu tháng 6/2020

Vận trình của người tuổi Sửu đang giảm sút đáng kể. Bạn có thể đối mặt với một vài nguy cơ về sức khỏe, đề phòng trị té ngã, chảy máu, tai nạn bất ngờ.

Công việc khá thăng trầm, xuất hiện trở ngại, các mối quan hệ xã giao căng thẳng, dễ vướng thị phi, dẫn đến mâu thuẫn, cạnh tranh.

Tài lộc đi xuống, đầu tư dễ thua lỗ, cần quản chặt túi tiền, lấy tích lũy làm trọng, đề phòng tình huống bất trắc.

Vì vậy bạn nên cần tiết kiệm những khoản chi tiêu sao cho hợp lý.

Tuổi Sửu tháng 7/2020

Trong tháng này tuổi Sửu nhận định rằng công việc đang có những biến chuyển tốt chò dù p lực công việc không nhỏ, nhưng kèm theo đó là nhiều cơ hội tiến thân, chủ động nắm bắt sẽ giúp bạn tiến tới thành công dễ dàng hơn.

Tinh thần làm việc hăng say, không ngừng phấn đấu sẽ mang tới những ý tưởng sáng tạo tuyệt vời cho bạn.

Bản mệnh dốc tâm dốc sức, tập trung tinh lực làm việc, hiệu quả công việc được nâng cao. Cũng vì thế mà tài chính của bạn cũng đã được cải thiện khá rõ rệt.

Tuổi Sửu tháng 8/2020

Có Lục Hợp chiếu: Đức độ tạo ra tiếng thơm, thời vận đang tốt, có sao Thái Dương che chở, làm ăn thuận lợi, học hành thành tựu, bình yên may mắn.

Tài vận của người tuổi Sửu khởi sắc, vấn đề tài chính đều có thu hoạch nhất định nên tháng này bạn không cần phải lo lắng về những vấn đề này nữa nhé.

Tuy nhiên vẫn cần chú ý trong đầu tư và biết điểm dừng.

Tình cảm phong phú, nhân duyên khác giới tốt đẹp, đôi lứa xứng đôi tính chuyện hôn nhân trọng đại.

Tuổi Sửu tháng 9/2020

Tuổi Sửu trong tháng này có quý nhân phù trợ nên có lợi cho việc phát triển sự nghiệp.

Các mối quan hệ xã giao hài hòa, đồng nghiệp yêu mến, cấp trên ủng hộ nhiệt tình, yên tâm tập trung phấn đấu ắt gặt hái thành quả khả quan, thăng quan tiến chức ầm ầm.

Tài lộc vượng, đầu tư phù hợp sẽ thu về lợi nhuận tối ưu. Nhưng đừng quá tham lam mà mù quáng, bị kẻ xấu lừa gạt tiền của

Tuổi Sửu tháng 10/2020

Tháng 10 vận trình của tuổi Sửu thăng trầm hơn, cần suy tính kỹ càng trước khi hành động, tránh vấp phải những trở ngại không đáng có.

Công việc cũng gặp phải nhiều khó khăn khi những mâu thuẫn nội bộ trở nên gay gắt, ảnh hưởng đến nhiều tinh thần làm việc.

Hãy tiết chế cảm xúc, hành động bằng lý trí nhiều hơn mới tránh khỏi những quyết định vội vàng.

Tài lộc giảm sút, cần giữ chặt túi tiền, chú ý khóa hết mọi cửa trước khi ra ngoài kẻo bị trộm đột nhập.

Tuổi Sửu tháng 11/2020

Tài vận trong tháng này ổn định, thu nhập không nhiều nhưng đủ để chi tiêu dù tài chính có chút bất ổn. Tháng này bạn không nên đầu tư kinh doanh quá lớn kẻo mất tiền.

Phương diện tình cảm khá lý tưởng, người độc thân có không ít cơ hội tìm kiếm đối tượng ưng ý, cần trân quý những người bạn gặp, trong số đó sẽ có người phù hợp.

Tuổi Sửu tháng 12/2020

Vận trình tuổi Sửu ở tháng cuối không lý tưởng cho lắm, ông việc đối mặt không ít trở lực, gây bất lợi cho phát triển sự nghiệp, làm gì cũng phải nỗ lực gấp nhiều lần mới tránh được tình trạng trì trệ.

Phương diện sức khỏe cần lưu ý giữ ấm cơ thể, tránh bị hàn khí xâm nhập gây các chứng bệnh phong hàn.

Chú ý khi đi lại, du lịch, công tác… kẻo gặp sự cố bất ngờ, họa huyết quang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *