TỬ VI TỪNG THÁNG TUỔI THÂN NĂM 2020
Mới Cập Nhật

Tử Vi Từng Tháng Tuổi Thân Năm 2020 [Các Tuổi Thân] Chi Tiết

Xem Tử Vi Từng Tháng Tuổi Thân Năm 2020 ❣️ Bình Giải Chi Tiết ✅ Từng Tuổi Bính Thân, Mậu Thân, Canh Thân, Nhâm Thân, Giáp Thân Trong Mỗi Tháng.

Khám Phá Đầy Đủ Thái Ất Tử Vi Chùa Khánh Anh Chuẩn Xác Nhất: 🐒 Tử vi tuổi Thân năm 2020

Tử vi từng tháng Tuổi Bính Thân năm 2020

Tử vi từng tháng Tuổi Mậu Thân năm 2020

Tử vi từng tháng Tuổi Canh Thân năm 2020

Tử vi từng tháng Tuổi Nhâm Thân năm 2020

Tử vi từng tháng Tuổi Giáp Thân năm 2020

Tổng Quát Tử Vi Từng Tháng Tuổi Thân Năm Canh Tý

Tuổi Thân là biểu tượng cho con khỉ (Hầu – 猴), là con giáp đứng thứ 9 trong vị trí bảng xếp hạng 12 con giáp và khi khởi vòng Trường sinh (tính theo tiết khí) thì tháng Thân ứng với cung Mộ trong 12 cung của vòng Trường sinh.

Trong lục thập hoa giáp, tuổi Thân gồm các tuổi: Giáp Thân 2004 – 1944, Bính Thân 1956, Mậu Thân 1968, Canh Thân 1980, Nhâm Thân 1992…

Người tuổi Thân là người thông minh, nhanh thẹn, họ là người có ý chí tiến thủ. Cuộc đời của người tuổi Thân thường nhận được sự giúp đỡ của người khác.

Cuộc sống của người tuổi Thân khá ổn, tiểu vận khá may mắn, nhưng trung và hậu vận thì phải cố gắng rất nhiều để cuộc sống tốt hơn.

Dự báo năm 2020 sẽ là một năm trung bình với người tuổi Thân. Mọi thứ sẽ không quá tốt hoặc quá khủng khiếp.

Bạn có thể vượt qua năm bằng cách duy trì hiện trạng và hoãn tất cả các quyết định quan trọng cho tương lai. 

Tử vi 2020 thông báo vận trình của tuổi Thân dù có khó khăn nhưng cũng khá là thành công. Công việc vất vả, bạn phải cố gắng nhiều nhưng cuối cùng cũng gặt hái được thành công.

Năm nay có một vài cơ hội hợp tác làm ăn lớn và thật may khi Thân trúng quả. Nhờ hợp đồng này bạn đã thu về một món hời lớn cho công ty, khiến cấp trên hết sức hài lòng.

Mời Bạn Xem Tử Vi Từng Tháng Tuổi Thân Năm Canh Tý Chi Tiết Từ Tháng 1 đến tháng 12 dưới đây.

TỬ VI TỪNG THÁNG TUỔI THÂN NĂM 2020
TỬ VI TỪNG THÁNG TUỔI THÂN NĂM 2020

Tuổi Thân tháng 1/2020

Tháng này không mang đến may mắn cho người tuổi Thân, vận khí có phần đi xuống nên cần phải hết sức thận trọng trong tháng này.

Thị phi trong tháng khá nhiều nên bạn cần tập trung để làm tốt công việc của chính mình, bớt quản chuyện bao đồng mới mong tránh được thị phi.

Công việc đầu năm tuy chưa áp lực nhưng bạn cũng cần phải tập trung cao độ, tránh xảy ra sai sót, khiến uy tín bị giảm sút.

Dần dần tốt đẹp: Tuy có tiền tài và chuyện vui cùng đến, nhưng cần đề phòng tiểu nhân gây trở ngại từ bên trong, ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng. Nên tu tâm tích đức, không được làm càn.

Tuổi Thân tháng 2/2020

Xấu đi tốt lại: Thành tựu nhiều mặt, nguồn tiền mở rộng, vận trình thông đạt, nên nắm lấy thời cơ tốt, nỗ lực tiến thủ, tạo ra đồng tiền chính đáng thì tự nhiên gia nghiệp hưng thịnh.

Sang tháng 2 âm lịch, tài lộc của người tuổi Thân vẫn có những dấu hiệu tính cực, tuy nhiên sức khỏe lại có dấu hiệu giảm sút nhưng không mấy nghiêm trọng.

Hoạt động kinh doanh, buôn bán của bản mệnh gặp nhiều điều thuận lợi do được Tài thần ghé thăm, vì thế không những có được khoản lợi nhuận dồi dào mà còn có thể cạnh tranh giành được những thành tích đáng mừng, từ đó nhận được nhiều lời tán thưởng của mọi người.

Riêng về mặt sức khỏe, người tuổi này có thể thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, vì vậy cần nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý, không nên làm việc quá sức kẻo gây tác động xấu đến cơ thể.

Chú ý ăn mặc, ăn uống để tránh các bệnh theo mùa như cảm cúm, nhức đầu, sốt…

Tuổi Thân tháng 3/2020

Theo tử vi tháng 3 của tuổi Thân, tổng quan cuộc sống của các bạn trong tháng này thuận lợi hơn hẳn so với hai tháng đầu năm. Sự thay đổi này có được phần lớn là nhờ vào sự phản tỉnh của bản thân.

Sau hai tháng đầu năm có phần trì trệ, con giáp này trở nên sống tích cực hơn, lao động hăng say hơn.

Chính bởi thế mà công việc của các bạn tuổi Thân phát triển khá thuận lợi, nhất là với những người làm trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán.

Cộng thêm việc được cát tinh soi chiếu, công việc làm ăn của người tuổi Thân trong tháng 3 gặp nhiều thuận lợi và có những dấu hiệu phát triển tích cực, thu nhập tăng cao, túi tiền cũng rủng rỉnh hơn nhiều.

Về đời sống tình cảm, những người đã có gia đình vẫn duy trì được tình cảm ổn định.

Còn với những người độc thân, lời khuyên dành cho các bạn là hãy tích cực tham gia hoạt động gặp gỡ bè bạn để tìm được người phù hợp với mình.

Tuổi Thân tháng 4/2020

Tiếp nối sự tích cực trong tháng 3, bước sang tháng 4, cuộc sống của người tuổi Thân vẫn tiếp tục có nhiều khởi sắc.

Sự nghiêm túc, tích cực trong công việc giúp con giáp này chinh phục được các mục tiêu nghề nghiệp một cách dễ dàng. Những người đang tìm việc cũng tìm được cơ hội mới.

Tuy nhiên, lời khuyên dành cho các bạn là, khi trở lại môi trường công việc, việc đầu tiên cần làm là hãy bắt tay vào việc học tập, hãy tranh thủ học mọi lúc, mọi nơi để bắt kịp với nhịp độ làm việc ở môi trường mới, như thế mới có thể hoàn thành tốt công việc được giao.

Trong tháng này, người tuổi Thân có xu hướng tăng ca nhiều hơn do khối lượng công việc tương đối nhiều.

Dù vậy, các bạn vẫn không cảm thấy bị quá tải, chỉ cần điều chỉnh thái độ, bản thân quyết tâm làm, việc gì cũng sẽ làm được và làm với thái độ vui vẻ, hào hứng.

Việc tìm lại cảm hứng trong công việc là dấu hiệu vô cùng đáng mừng của những người tuổi Thân, hãy tích cực phát huy nhé, bởi đây chính là cơ sở để cải thiện tài vận cũng như nhân duyên của các bạn đấy.

Tuổi Thân tháng 5/2020

Trong tháng có dấu hiệu họa huyết quang, tai nạn xe cộ, té ngã bất ngờ, bệnh cũ tái phát.

Vì vậy nên trong tháng này bạn làm chuyện gì cũng nên cẩn thận và đề cao cảnh giác, nhất là những ai thường xuyên phải lái xe đường dài không được chủ quan.

Công việc tiềm ẩn không ít trục trặc, chủ yếu vẫn là nguyên nhân khách quan như máy móc, công nghệ chứ không phải những xích mích trong công việc.

Các mối quan hệ xã giao hài hòa, nếu biết tận dụng sự ủng hộ của mọi người, coi trọng tinh thần tập thể, bạn sẽ giải quyết mọi khó khăn nhanh chóng và thuận lợi hơn.

Tuổi Thân tháng 6/2020

Tháng 6 là thời điểm khá rực rỡ với những người cầm tinh con Khỉ. Các bạn sẽ có được những thành tựu lớn trong công việc, thu nhập, tiền bạc cũng trở nên rủng rỉnh hơn.

Tuy nhiên, lời khuyên dành cho các bạn là không nên khoe khoang, khoa trương thành tích của mình nhé.

Thành tích có được trong tháng 6 không chỉ giúp cải thiện thu nhập, khiến cho cuộc sống thư thả hơn mà còn là động lực, tiếp thêm tự tin cho con giáp này. Các bạn có thể mạnh dạn làm những điều mình đã và đang ấp ủ.

Niềm tin có sức mạnh rất lớn, bình thường, có thể các bạn không dám dấn thân, không dám xông pha nhưng một khi đã có niềm tin vào bản thân, các bạn sẽ dễ dàng vượt qua rào cản tâm lý.

Chỉ cần duy trì thái độ tích cực, tránh khoa trương, người tuổi Thân sẽ giành được vinh quang trong sự nghiệp của mình.

Tuổi Thân tháng 7/2020

Trong tháng 7/2020 âm lịch, tình hình sự nghiệp của người tuổi Thân khá ảm đạm, chuyện tình cảm cũng không được như ý muốn, đặc biệt là vào khoảng thời gian cuối tháng có dấu hiệu xuống dốc rõ rệt.

Tháng 7 cô hồn, phạm phải 1 trong những điều cấm kỵ này đều không may mắn

Trong sự nghiệp, bản mệnh thường dựa vào sự thông minh và khôn vặt của mình để hoàn thành nhiệm vụ, vì thế đôi khi bạn có thể đạt được kết quả khá lý tưởng, tuy nhiên không nên để tình trạng này kéo dài.

Muốn có những bước phát triển bền vững, bản mệnh cần phải dựa vào chính khả năng thực sự của mình.

Trong chuyện tình cảm, cả những người đang ở trong giai đoạn yêu đương nồng nhiệt và những người đã kết hôn nhiều năm đều có thể phải đối diện với nguy cơ đổ vỡ tình cảm.

Vì vậy, bản mệnh cần phải quan tâm đến đối phương nhiều hơn, tránh tạo cơ hội để kẻ thứ ba chen chân vào mối quan hệ của hai người.

Tuổi Thân tháng 8/2020

Tử vi tuổi Thân trong tháng 8 nhận định rằng trong tháng này bản mệnh có phần dễ thở hơn vì không phải đương đầu với nhiều chuyện xung quanh.

Vận trình trong tháng này vẫn thăng trầm bất ổn, chưa hề ổn định. Cần lấy tĩnh làm trọng, lấy nhu chế cương, đừng nóng vội mà hỏng việc.

Công việc có một vài biến động, có thể là vị trí làm việc hoặc tính chất công việc.

Tuổi Thân tháng 9/2020

Công việc trong tháng này vẫn diễn ra  như thường lệ khiến bạn có cảm giác nhàm chán.

Mọi thứ luôn đi theo một trình tự nhất định khiến cho bạn có mà thích nghi với chúng, bạn cũng muốn thay đổi môi trường để làm việc.

Các mối quan hệ xã giao thiếu sự hài hòa, bản mệnh hành sự lỗ mãng, dễ đắc tội người khác, không được sự đồng thuận của họ, con đường phát triển sự nghiệp càng thêm chông gai.

Tuổi Thân tháng 10/2020

Tài lộc của người tuổi Thân có dấu hiệu hồi phục trong tháng này, tuy nhiên chuyện tình cảm lại xảy ra một vài vấn đề nhỏ.

Tháng 10/2020 âm lịch, những người khởi nghiệp có thể được bắt tay vào thực hiện những công việc khá hứa hẹn, nếu biết nắm bắt và cố gắng thì có thể thu được một khoản lợi nhuận rất khả quan.

Tuy nhiên, bản mệnh cần chú ý mỗi khi đưa ra bất cứ một quyết định hay tham gia vào bất cứ một bản hợp đồng nào thì bạn cần phải suy nghĩ thật kĩ càng và cẩn thận, tránh đi những rắc rối không cần thiết.

“Tương hình”, không tốt: Tuy có quý nhân giúp sức, tài lộc không lo, nhưng vẫn phải đề phòng tiểu nhân ám hại, gây ra chuyện thị phi phiền phức; kỵ hợp tác, cần thận trọng trong việc giao du mới giữ được bình an.

Trong chuyện tình cảm, đôi khi bản mệnh có thể nảy sinh tranh cãi với nửa kia, vì thế đôi bên cần thấu hiểu và bao dung cho nhau nhiều hơn, tránh chiến tranh lạnh khiến tình cảm của đôi bên ngày một xa cách.

Tuổi Thân tháng 11/2020

Nhân duyên khác giới vượng, thích hợp để người độc thân tìm kiếm nửa kia cho mình.

Các cặp đôi nam thanh nữ tú yêu nhau có thể tính chuyện kết hôn ngay trong tháng.

Phương diện sức khỏe cần chú ý dưỡng da, tránh tình trạng khô nẻ, ngứa ngáy. Ngoài ra, chú ý ăn uống điều độ, đừng để bữa quá đói, bữa quá no kẻo hại dạ dày.

Tuổi Thân tháng 12/2020

Sự nghiệp của người tuổi Thân đi lên vào tháng cuối cùng của năm Canh Tý. Các bạn tìm được cơ hội thể hiện năng lực của mình, các mối quan hệ trong công việc cũng khá hài hòa.

2020 là năm vượng về vận nhân duyên của người tuổi Thân, đây cũng là nền tảng giúp cho công việc của các bạn thuận lợi hơn rất nhiều, nhất là với những người làm việc theo nhóm hoặc những người kinh doanh buôn bán, cần đền sự giao lưu, trao đổi.

Chỉ cần giữ được trạng thái tâm lý tích cực này, người tuổi Thân hoàn toàn có thể thỏa sức vùng vẫy, sáng tạo để đạt được thành tích trong công việc.

Vảo thời điểm cuối năm, con giáp này có cơ hội nhận được một khoản tiền khá lớn cho sự cố gắng của mình trong suốt một năm.

Tình hình tài chính trở nên khá khả quan là động lực khích lệ các bạn tiếp tục cố gắng hơn trong công việc và cuộc sống.

Kết: Tử Vi Tuổi Thân Năm 2020

Tử vi năm 2020 Canh Tý của người tuổi Thân nhận định rằng vận mệnh của người tuổi Thân tương đối sáng sủa trong năm 2020 này và cũng gặp khá nhiều may mắn trong năm nay.

Trong công việc, tuổi Thân không nên hành động vội vàng hay liều lĩnh để dẫn đến sai lầm trong quyết định của mình.

Tuổi Thân là những người có tính cách thông minh, đa tài, cộng thêm sự dí dỏm vui vẻ nên được mọi người rất yêu quý.

Trong năm 2020, sức khỏe tuổi Thân khá tốt, tinh thần phấn khởi, được gọi là khỏe cả về thân và tâm. Cần bổ sung nhiều chất dinh dưỡng để cho tinh thần khỏe mạnh hơn.

Năm nay vận trình tài lộc của tuổi Thân gặp rất nhiều may mắn, có thể dẫn đến từ quý nhân giúp đỡ hay bạn cũng có một khoản tiền không hề nhỏ trong năm nay.

Nhìn chung, mọi thứ trong năm 2020 này của tuổi Thân đều khá thuận lợi và họ không cần phải lo lắng bất cứ điều gì cả.

Mặc dù tài vận không được tốt, nhưng những người tuổi Thân hoàn toàn có thể phát triển công danh, sự nghiệp của mình trong năm Canh Tý.

Kết hợp với sự giúp đỡ, tương trợ của bạn bè, người Thân thì sẽ đạt được thành công như ý.

Điều quan trọng là quý bạn cần tập trung dành tâm huyết vào công việc, chọn những bước đi tuy chậm mà chắc, cảnh giác trước những rủi ro từ những kẻ tiểu nhân.

Năm 2020, người tuổi Thân tránh tình trạng ôm đồm hay đầu tư ở nhiều đầu mối, nếu không sẽ dễ bị hao tán tiền bạc, làm ăn thất bại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *