TỬ VI TỪNG THÁNG TUỔI THÌN NĂM 2020
Mới Cập Nhật

Tử Vi Từng Tháng Tuổi Thìn Năm 2020 [Các Tuổi Thìn] Chi Tiết

Xem Tử Vi Từng Tháng Tuổi Thìn Năm 2020 ❣️ Bình Giải Chi Tiết ✅ Gồm Nhâm Thìn, Giáp Thìn, Bính Thìn, Mậu Thìn, Canh Thìn Trong Mỗi Tháng.

Khám Phá Đầy Đủ Thái Ất Tử Vi Chùa Khánh Anh Chuẩn Xác Nhất: 🐉 Tử vi tuổi Thìn năm 2020

Tử vi từng tháng Tuổi Nhâm Thìn 1952 năm 2020

Tử vi từng tháng Tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2020

Tử vi từng tháng Tuổi Bính Thìn 1976 năm 2020

Tử vi từng tháng Tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2020

Tử vi từng tháng Tuổi Canh Thìn 2000 năm 2020

Tổng Quát Tử Vi Từng Tháng Tuổi Thìn Năm Canh Tý

Người tuổi rồng sẽ thấy vận may được cải thiện đáng kể vào năm 2020 và có thể được ban phúc trong cả sự nghiệp và tình yêu. Về vấn đề này, bạn nên nắm bắt cơ hội.

Mặc dù tài lộc của bạn sẽ không thay đổi đáng kể, bạn vẫn có thể tiết kiệm như mong muốn miễn là bạn giữ thói quen quản lý các vấn đề tiền bạc và không tiêu tiền hoang phí.

Mặt khác, tuổi Thìn nên tận dụng sự may mắn để tìm kiếm cơ hội mới và làm những điều bạn chưa từng nghĩ đến trong cuộc sống hàng ngày, để làm cho cuộc sống của bạn trở nên đầy màu sắc và thú vị.

Một khi bạn lựa chọn đúng, bạn sẽ có thể có kết quả tốt.

Tuổi Thìn chuyên nghiệp có thể mong đợi sự hỗ trợ của đồng nghiệp và người có kinh nghiệm trong công việc của họ.

Bạn cũng sẽ nhận được sự khuyến khích từ quản lý cấp trên trong việc tiến bộ trong sự nghiệp. Điều quan trọng là hòa đồng với các đồng nghiệp của bạn. Ngoài ra, hãy ngoại giao và đừng chà xát vào mặt sai.

Mời Bạn Xem Tử Vi Từng Tháng Tuổi Thìn Năm Canh Tý Chi Tiết Từ Tháng 1 đến tháng 12 dưới đây.

TỬ VI TỪNG THÁNG TUỔI THÌN NĂM 2020
TỬ VI TỪNG THÁNG TUỔI THÌN NĂM 2020

Tuổi Thìn tháng 1/2020

Theo lịch âm 2020 nhận thấy trong tháng Bính Dần, vận trình của người tuổi Thìn không có quá nhiều biến động. Công việc trong tháng này cũng không có quá nhiều áp lực.

Tài lộc ở mức khá, việc chi tiêu nhiều cho dịp Tết đã “ngốn” của bạn không ít tiền của dù đã có sự chuẩn bị, tính toán từ trước.

Tình cảm cũng không mấy tốt lắm khi bạn và nửa kia luôn cãi nhau về những chuyện không đâu, điều này nhận thấy rằng 2 bạn cần phải ngồi lại nói chuyện để hiểu nhau hơn.

Nhìn chung vận trình trong tháng 1 không có gì khởi sắc cho lắm, mọi việc đều cần xử lý nhanh chóng để sang tháng mới có nhiều may mắn hơn.

Tuổi Thìn tháng 2/2020

Trong tháng này khối lượng công việc ngày một nhiều, đòi hỏi bạn phải tập trung tinh thần cao độ không bạn sẽ rất dễ phạm phải sai lầm.

Đồng nghiệp cạnh tranh, lãnh đạo ép doanh số, đây là những rắc rối trong tháng này bạn sẽ phải gặp.

Hãy biết cách kiểm soát cảm xúc của bản thân mình thật tốt để sớm thoát khỏi vận hạn trong tháng này. Bạn cũng nên cẩn thận tránh rơi vào bẫy của kẻ xấu.

Tài lộc trong tháng bất ổn, thu nhập bấp bênh vì một vài nguồn thu bị sụt giảm. Đã vậy có nhiều khoản chi phí bất ngờ phát sinh, chi tiêu có phần eo hẹp hơn về cuối tháng.

Tình cảm có dấu hiệu không tốt lắm, có dấu hiệu lừa dối tình cảm nên cuộc sống vợ chồng không mấy ổn định. Các cặp vợ chồng nên dành nhiều thời gian quan tâm nhau hơn.

Tuổi Thìn tháng 3/2020

Tiến sang tháng 3 âm lịch, người tuổi Thìn sự nghiệp vẫn trên đà tăng tiến tốt, tuy nhiên vận trình tài lộc lại không có gì nổi bật.

Xét về phương diện sự nghiệp, con giáp này được cấp trên ưu ái trọng dụng, có thể được phái đi bồi dưỡng ở nơi khác, cũng có thể đi công tác, khảo sát dài ngày.

Cần nắm bắt cơ hội hiếm có này để nâng cao năng lực của mình trên mọi phương diện.

Về tài vận, bản mệnh tuy không xui xẻo gặp họa mất tiền nhưng rất có thể hao tài tốn của vì thói quen mua sắm của mình.

Bản mệnh dễ xiêu lòng trước những món đồ xa xỉ, đổ cả đống tiền vào những thứ không thực sự cần thiết.

Nên kiểm soát bản thân tốt hơn, đừng tự khiến mình mang thêm áp lực về kinh tế, gánh thêm đống nợ trên vai.

Tuổi Thìn tháng 4/2020

Đường tình duyên và tài lộc của tuổi Thìn trong tháng 4/2020 sẽ có những biến chuyển theo hướng tích cực, nhất là về Thứ Tài.

Thời điểm cuối tháng vận trình sẽ thịnh vượng vô cùng, chính bản mệnh cũng không thể ngờ tới.

Dù là người độc thân hay đã có đôi thì trong tháng này tuổi Thìn cũng sẽ có được hạnh phúc của riêng mình. Đào hoa vượng, bản mệnh thường xuyên nhận được sự chú ý của những người khác phái.

Người độc thân đứng trước nhiều lựa chọn cần phải tỉnh táo để tìm người thực sự phù hợp với mình. Với những bạn đã có đôi, cần giữ khoảng cách với những người khác phái xung quanh mình, đừng dễ dàng dao động.

Đường tài lộc tháng 4 âm khá lý tưởng do được Thần Tài che chở. Chuyện làm ăn kinh doanh thuận lợi, các đơn hàng tới tấp bay về, lợi nhuận tăng lên gấp bội.

Tuổi Thìn tháng 5/2020

Sự nghiệp của người tuổi Thìn trong tháng 5 biến động khá lớn. Các bạn được dự báo có thể nhiều khó khăn trong việc tập trung làm việc, phải chịu nhiều áp lực từ cấp trên.

Trong khoảng thời gian này, các bạn hãy thật bình tĩnh để xử lý từng đầu việc một và hãy tranh thủ sự giúp đỡ từ những người xung quanh để hoàn thành công việc được giao. 

 Việc kiếm tiền của những người thuộc con giáp này cũng không được thuận lợi cho lắm. Những áp lực và mâu thuẫn sẽ khiến các bạn căng thẳng, khó có thể tập trung, dễ mắc sai lầm và để lỡ mất cơ hội tốt.

Với những bạn chưa có gia đình, tháng 5 cũng là thời điểm mà vì áp lực công việc nên các bạn dường như sẽ không có nhiều thời gian dành cho tình yêu.

Hãy chia sẻ tâm sự với người kia để tránh những giận hờn, những hiểu lầm không đáng có, không để làm ảnh hưởng tới tình cảm đôi bên.

Tuổi Thìn tháng 6/2020

Tài vận trong tháng này ổn định, tài chính có dấu hiệu tăng nhẹ, nguồn thu nhập chủ yếu dựa vào công việc hiện tại của bạn.

Vì thế, cần tập trung làm thật tốt, không ôm đồm quá nhiều việc phụ khác kẻo tự gây áp lực và khó khăn cho chính mình.

Sức khỏe cần chú ý bảo vệ hệ tiêu hóa, chú ý khi xuất hành xa, đi công tác hoặc du lịch, cẩn thận va chạm xe cộ.

Kiểm soát tốt nguồn thực phẩm, chất lượng và số lượng thức ăn, đừng để trẻ ăn uống vô độ khiến cân nặng tăng nhanh dẫn tới béo phì.

Tuổi Thìn tháng 7/2020

Tháng 7 con giáp này có tài vận ổn định, có thu hoạch tài chính nhất định. Tuy nhiên các khoản chi tiêu phát sinh nhiều, bất ngờ, khó lường trước, nếu có sự chuẩn bị vẫn tốt hơn.

Sức khỏe của tuổi Thìn không có gì đáng lo ngại ngoài một số bệnh vặt như cảm cúm, đau đầu, ho hắng…

Nghỉ ngơi và luyện tập thể thao đều đặn thì những triệu chứng khó chịu này sẽ sớm biến mất.

Tuổi Thìn tháng 8/2020

Về mặt công việc, sự nghiệp, khả năng phát triển trong tháng 8 của các bạn không cao. Không chỉ áp lực vì lượng công việc lớn, con giáp này còn phải chịu sự chèn ép từ chính đồng nghiệp của mình.

Các bạn có thể sẽ gặp phải những kẻ tiểu nhân xấu tính, chỉ cần lỡ miệng hoặc làm sai điều gì là có thể tạo cơ hội cho kẻ tiểu nhân tác quái, vì thế nên thận trọng và làm việc với một cái đầu lý trí.

Trong tháng 8/2020, có thể những người tuổi Thìn sẽ gặp một số chuyện đen đủi dẫn đến tổn hao nhất định về mặt tiền tài. Trong tháng này, việc kiếm tiền của các bạn cũng trượt dốc đi xuống, tiền chỉ chi ra mà ít thu về.

Nếu định làm ăn đầu tư trong tháng này, lời khuyên dành cho người tuổi Thìn là nên thật sự chú ý, cân nhắc thật kỹ lưỡng.

Không có may mắn về đường tài lộc có thể sẽ chỉ khiến các bạn đầu tư mất công sức mà không có lãi, thậm chí nặng hơn là mất tiền.

Chuyện tình cảm của người tuổi Thìn trong tháng 8 cũng không được tốt, có sự xuất hiện của người thứ ba xem vào chuyện tình cảm giữa đôi bên.

Trong tình huống này, các bạn hãy thật bình tĩnh để xử lý mọi việc, đừng để phát sinh mâu thuẫn gay gắt, bất lợi cho bản thân.

Tuổi Thìn tháng 9/2020

Bị “hình – phá” hợp lại bức bách: Chịu áp lực ảnh hưởng của cấp trên hoặc bậc trưởng bối, mưu sự hơi có trở lực; nhưng chớ có vì vậy mà làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, gia đình hòa thuận thì mọi sự mới hưng thịnh.

Trong tháng này cần tránh ôm đồm quá nhiều việc, bạn nên dành thời gian tập trung cho công việc chính kẻo bị cấp trên để ý, đánh giá thấp.

Những người kinh doanh, buôn bán nhỏ lẻ cũng nên chú trọng về chất lượng sản phẩm thay vì chỉ chú ý về cạnh tranh giá cả. Có như vậy tình hình kinh doanh mới khởi sắc được.

Tuổi Thìn tháng 10/2020

Công việc của những chú Rồng trong tháng 10/2020 khá khó khăn.

Các bạn đối diện với nhiều vấn đề chưa được giải quyết, các mối quan hệ xã giao không được tốt nên việc tìm người giúp đỡ, ủng hộ cũng gian nan.

Việc duy trì các mối quan hệ cũng không dễ. Đôi khi vì sự sơ suất, không chú ý mà vì vài lời nói, các bạn cũng có thể khiến cho đối phương bị tổn thương.

Việc kiếm tiền cũng được dự báo sẽ không dễ dàng với người tuổi Thìn, đôi khi cơ hội ngay trước mắt cũng có thể bị cướp mất.

Tình cảm thất thường, khi gần khi xa khiến cho nửa kia không thể xác định được chính xác cảm xúc mà con giáp này dành cho mình. Trong khi đó, vấn đề sức khỏe của tuổi Thìn trong tháng 10 cũng không được tốt, các bạn có thể sẽ bị ốm vặt.

Công việc trắc trở, đi xuống, chuyện tình cảm không thuận, kiếm tiền khó khăn… những áp lực này khiến cho tháng 10 là khoảng thời gian thực sự căng thẳng với những người sinh năm con Rồng.

Tuổi Thìn tháng 11/2020

Cần đặc biệt cẩn thận cả trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Vận trình công danh sự nghiệp vẫn đang lao dốc, trong khi đường tình duyên, tài lộc và sức khỏe đã có những chuyển biến tích cực.

Công việc của con giáp này thường xuyên gặp phải cản trở hay sự cố chẳng thể chống đỡ được, ví dụ như bị đồng nghiệp đùn đẩy, đổ trách nhiệm, bị khách hàng cố tình gây khó dễ, bị cấp trên chèn ép, chẳng phân biệt phải trái đúng sai…

Trong trường hợp này, những chú Rồng cần phải giữ cho mình sự bình tĩnh và sáng suốt để không mắc sai lầm, người ta đã sai mình còn sai hơn. Hãy sống khiêm nhường, làm gì cũng lẳng lặng mà làm, đừng khoe khoang phô trương thanh thế mà khiến tiểu nhân ngứa mắt.

Bạn cũng đừng quá khắt khe tính toán quá mức, người khác làm điều xấu thì cố gắng bỏ qua, nếu không sẽ chỉ gây hại cho chính bản thân mình, tự mình thấy mệt mỏi và khó chịu.

Khoan dung độ lượng với người chính là tạo phúc báo cho mình

Tuổi Thìn tháng 12/2020

Tử vi tháng Chạp năm Canh Tý của tuổi Thìn khá tốt, cả tình yêu, sự nghiệp, tài lộc và sức khỏe đều có những bước tiến triển đáng chức mừng, có thể nói đây là tháng thu hoạch của những chú Rồng.

Xét về phương diện công danh sự nghiệp, con giáp này sau bao nhiêu ngày tháng vất vả cực khổ cũng đã hái được trái ngọt.

Bản mệnh có cơ hội được cấp trên ưu ái, cất nhắc lên vị trí cao hơn, trao cho nhiều trọng trách, lương thưởng đãi ngộ cũng theo đó tăng lên.

Về phương diện tình cảm, tuổi Thìn trong tháng cuối cùng của năm Canh Tý sẽ đón tin vui. Những bạn yêu nhau đã lâu sẽ tính tới chuyện về chung 1 nhà, cùng nhau gây dựng hạnh phúc gia đình nhỏ.

Người độc thân tháng này đào hoa vận không tồi, có hy vọng tìm thấy 1 nửa của mình. Tình cảm phát triển khá nhanh, bản mệnh có thể sớm nghĩ tới chuyện trăm năm hạnh phúc.

Kết Tử Vi Tuổi Thìn Năm 2020

Năm Canh Tý 2020, người tuổi Thìn có sao Hoa Cái chiếu, chủ về văn chương, phúc đến tâm linh, ý tưởng nhạy bén, học hành thành tựu, có hi vọng thăng cấp.

Ngoài ra, còn có cát tinh Tam Thai chiếu, mưu sự đạt thành, tiền tài và chuyện vui cùng đến.

Nhưng cũng có Quan Phù chiếm cung, e rằng có chuyện buồn bực, tranh chấp kiện tụng; lại hiềm có Ngũ Quỷ xâm phạm, cần phòng tiểu nhân gièm pha nói xấu sau lưng, gây ra chuyện thị phi; chớ có xía vào chuyện người khác, chớ làm người bảo lãnh, không hợp tác làm ăn, mới tránh được phiền não không cần thiết.

Trong chuyện hôn nhân, may mà có Tam Hợp hóa giải, phùng hung hóa cát, gia đình xum vầy hạnh phúc, chuyển Ngũ Quỷ thành vận tài, vốn một lời vạn.

Tóm lại, năm nay tuổi Thìn là trung bình, nên triển khai công việc bình thường, khai sáng sự nghiệp mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *