Tử Vi Từng Tháng Tuổi Tỵ Năm 2020
Mới Cập Nhật

Tử Vi Từng Tháng Tuổi Tỵ Năm 2020 [Các Tuổi Tỵ] Chi Tiết

Xem Tử Vi Từng Tháng Tuổi Tỵ Năm 2020 ❣️ Bình Giải Chi Tiết ✅ Từng Tuổi Quý Tỵ, Ất Tỵ, Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ, Tân Tỵ Trong Mỗi Tháng.

Khám Phá Đầy Đủ Thái Ất Tử Vi Chùa Khánh Anh Chuẩn Xác Nhất: 🐍 Tử vi tuổi Tỵ năm 2020

Tử vi từng tháng Tuổi Quý Tỵ năm 2020

Tử vi từng tháng Tuổi Ất Tỵ năm 2020

Tử vi từng tháng Tuổi Đinh Tỵ năm 2020

Tử vi từng tháng Tuổi Kỷ Tỵ năm 2020

Tử vi từng tháng Tuổi Tân Tỵ năm 2020

Tổng Quát Tử Vi Từng Tháng Tuổi Tỵ Năm Canh Tý

Tuổi Tỵ là biểu tượng cho con rắn (Xà – 蛇 ), là con giáp đứng thứ 6 trong bảng xếp hạng 12 con giáp và khi khởi vòng Trường sinh (tính theo tiết khí ) thì tháng Tỵ ứng với cung Suy trong 12 cung của vòng Trường sinh.

Trong lục thập hoa giáp, tuổi Tỵ gồm các tuổi: Ất Tỵ 1965, Đinh Tỵ 1977, Tân Tỵ 2001 – 1941, Kỷ Tỵ 1989, Quý Tỵ 1953…

Người tuổi Tỵ là người thông minh, sắc sảo, luôn ngẫm nghĩ trong giao tiếp. Họ khá giống người tuổi Thìn ở việc hay có duyên với sự thành công và may mắn về tài chính. 

Tử vi 2020 dự đoán rằng, mọi thứ sẽ dễ dàng hơn cho bạn trong năm nay so với những năm trước

Mời Bạn Xem Tử Vi Từng Tháng Tuổi Tý Năm Canh Tý Chi Tiết Từ Tháng 1 đến tháng 12 dưới đây.

Tử Vi Từng Tháng Tuổi Tỵ Năm 2020
Tử Vi Từng Tháng Tuổi Tỵ Năm 2020

Tuổi Tỵ tháng 1/2020

Tử Vi Từng Tháng Tuổi Tỵ Năm Canh Tý 2020 Âm Lịch cho thấy Tử vi tháng Giêng tuổi Tỵ vận trình tổng thể bình hòa, tuy nhiên có thêm khá nhiều điều phiền não trong công việc và cuộc sống hàng ngày.   

Xét về sự nghiệp của bản mệnh trong năm 2020 này, tuổi Tỵ có thể dựa vào năng lực của chính mình để giành được sự trọng dụng của cấp trên.

Tuy nhiên sự ưu ái của lãnh đạo có thể khiến bạn bị đồng nghiệp đố kỵ và tìm cách hãm hại. Nên học cách sống khiêm nhường, đừng tỏ ra quá nổi trội.  

Trong cuộc sống, tuổi Tỵ không chỉ có gặp khó khăn trong việc giải quyết các sự cố mà còn thường bị thực tế “tạt cho gáo nước lạnh”.

Con giáp này cần phải giữ được sự quyết tâm và kiên trì của mình, dùng thái độ lạc quan để đón nhận những thử thách của cuộc đời.

Tuổi Tỵ tháng 2/2020

Vận trình tháng này có phần khởi sắc hơn tháng trước, nhưng bạn cần phải cẩn thận hơn mới mong thành công được. 

Áp lực công việc ngày càng lớn, xuất hiện những mâu thuẫn nội bộ, đồng nghiệp tranh giành, đố kỵ, cấp trên chèn ép…, không có lợi cho việc thăng chức, tăng lương.

Nếu có ý định đề xuất tăng lương, bạn nên cân nhắc kỹ, chọn thời gian khác sẽ tốt hơn.

Tài chính không tháng này khá ổn định, thu nhập chủ yếu vẫn là từ công việc chính. Trong tháng phát sinh nhiều khoản chi tiêu bất ngờ, nên dự trữ sẵn tiền bạc để luôn chủ động trong mọi việc.

Tình cảm không mấy kiên định, cần sự động viên, an ủi của đối phương. May mắn bản mệnh cũng gặp được người có thể thấu hiểu mình, vì vậy nên bạn cũng có một mối quan hệ hết sức khăng khít. 

Người độc thân có trải nghiệm mới lạ trong tình yêu, mạnh dạn thể hiện và nói lời yêu thương, hạnh phúc sẽ tới.

Sức khỏe có dấu hiệu tốt, đang cải thiện đáng kể. Người mắc bệnh nhẹ nhanh khỏe, đa phần không có người mắc bệnh nặng. Tuy nhiên nên chú ý đến vấn đề ăn uống nhiều hơn.

Tuổi Tỵ tháng 3/2020

Tháng 3 âm lịch, tuổi Tỵ vận trình khá ổn định, nhất là nửa cuối tháng tiềm năng phát triển cực lớn.

Con giáp này có thể có cơ hội thể hiện năng lực toàn diện của mình, giành được sự chú ý của cấp trên, đạt được sự tín nhiệm của khách hàng, sự nghiệp hanh thông rộng mở.  

Vào cuối tháng, bản mệnh có thể được cấp trên xem xét cất nhắc lên vị trí tốt hơn. Nên tranh thủ bồi dưỡng, học hỏi thêm kiến thức và kỹ năng cho mình.  

Bản mệnh cần phải tận dụng tinh thần đồng đội hết mức có thể, như vậy hiệu quả làm việc mới được đảm bảo, giúp lợi nhuận thu về đạt được mức lớn nhất. 

Suy nghĩ cẩn thận giúp tránh những điều xấu, nhưng nó cũng có thể dẫn đến không có tiến bộ nào. Ngoài ra, bạn nên tập trung giải quyết các vấn đề hiện tại hơn là trốn thoát.

Tuổi Tỵ tháng 4/2020

Vận may sẽ trở lại vào tháng Tư. Bạn có thể vượt qua một số khó khăn, đặc biệt là các rào cản tâm lý và lấy lại sự tự tin.

Ngoài ra còn có những đột phá trong công việc. Khối lượng công việc nặng nề buộc bạn phải làm việc kịp thời gian và khiến bạn rơi vào trạng thái căng thẳng.

Nhưng sự tận tâm trong công việc mang lại cho bạn thành tích và thu nhập cao hơn. Lời khuyên là hãy dành thời gian để thư giãn để có thể giữ trạng thái tinh thần tốt và tiến lên.

Trong công việc, cần đề phòng kẻ tiểu nhân quấy phá, gây thị phi, nghiêm trọng còn dính dáng tới pháp luật. Người này ở ngay cạnh bạn, hết sức thận trọng.

Chuyện tình cảm cũng chưa đâu vào đâu. Có dấu hiệu người thứ 3 xuất hiện trong gia đình mình, tuổi Tỵ nên nghiêm cẩm giữ mình, đừng vì đôi phút bồng bột mà hủy hoại hạnh phúc gia đình.

Sức khỏe không mấy ổn định, do hệ tiêu hóa bị ảnh hưởng nặng nề, ăn uống khó tiêu nên có thể bị sút cân. Ngoài ra bạn cũng cần đề phòng, tránh tiếp xúc với những đồ vật sắc nhọn.

Tuổi Tỵ tháng 5/2020

Người tuổi Tỵ trong tháng 5 âm không được may mắn cho lắm. Dù là công việc, tình duyên hay tài lộc thì đều không như ý, nhất là đường tình duyên vô cùng ảm đạm, mọi chuyện lộn xộn khó giải quyết.  

Xét về tài vận, người làm ăn kinh doanh nên thận trọng kẻo bị tiểu nhân trả thù, đối thủ cạnh tranh chơi xấu, khiến cho tài lộc tổn hao, kinh doanh tổn thất lớn, thu nhập giảm sút nghiêm trọng.  

Trong chuyện tình cảm, tháng này người tuổi Tỵ có phần nghi ngờ quá mức, vì thế mà thường xuyên gây sự, tranh cãi với người ấy, khiến cho đối phương cảm thấy mệt mỏi và chán nản, khoảng cách giữa 2 người cũng càng ngày càng xa hơn.

Bản mệnh nên học cách tin tưởng người mình yêu, đừng cho sự nghi ngờ giết chết tình cảm. Hãy tôn trọng người luôn ở bên mình.

Tuổi Tỵ tháng 6/2020

Công việc tiến triển bình ổn nhưng thành quả chưa gặt hái được thành công nên khiến bản mệnh chưa thực sự hài lòng.

Bạn nên dành thời gian nghiên cứu và tìm tòi những cách thức làm việc khác để có thể phát hiện ra nhiều thứ hay hơn.

Sự may mắn tài chính gia tăng rõ rệt vào tháng Sáu. Đây là thời điểm tuyệt vời để những người tuổi Tỵ thực hiện một số khoản đầu tư, có thể mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích.

Thành công trong đầu tư của bạn không chỉ phụ thuộc vào may mắn mà còn là khả năng phân tích tuyệt vời. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng những thay đổi về thu nhập không nên tiếp xúc với người ngoài.

Tài lộc trong tháng này khá khả quan dù việc kinh doanh có chậm một chút nhưng vào giữa tháng vận khí khởi vượng.

Tháng này đi xa thì tài lộc càng vượng, nên chủ động xung phong đi công tác, tìm hiểu thị trường.

Tình cảm dần ổn định, nhưng bạn vẫn phải đau đầu để thay đổi cảm xúc, tư tưởng.

Vận đào hoa dữ đang đeo bám bạn nên có thể nảy sinh ra tâm lý ngoại tình tư tưởng. Người độc thân cần cân nhắc kỹ càng trong việc làm quen với người khác giới, có dấu hiệu bị lừa dối.

Sức khỏe bất ổn, cần chú trọng dưỡng sinh, nghỉ ngơi điều độ, nếu có thể đi du lịch để thư giãn tinh thần.

Ngoài ra, chú ý an toàn trong sử dụng các thiết bị điện, đề phòng bị điện giật hay xảy ra cháy nổ.

Tuổi Tỵ tháng 7/2020

Tháng cô hồn không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của con giáp này. Bản mệnh không phải lo về sức khỏe nhưng lòng dạ rối bời khi chuyện tình cảm chẳng đâu vào đâu.  

Dựa trên dự đoán của xem bói tử vi, vận may của người tuổi Tỵ tháng 7 chỉ bình hoà. Bạn sẽ sống một cuộc sống bình lặng và từng bước như những gì bạn mong muốn.

Những ngày ấm cúng có thể làm cho bạn cảm thấy thư giãn trong một thời gian nhưng ở lại lâu trong môi trường không áp lực này khiến bạn không có cơ hội phát triển và khoảng cách giữa bạn và các đồng nghiệp sẽ ngày càng rộng hơn.

Người đã kết hôn cảm thấy nhàm chán, nhạt nhẽo với cuộc sống hôn nhân. Những cơn sóng tình không còn thường xuyên xuất hiện, sự ổn định của gia đình lại khiến cho bản mệnh sợ hãi vì mình dần mất đi tình yêu như trước.   

Con giáp này nên tìm cách để hâm nóng lại tình cảm đôi lứa, tạo nhiều cơ hội để khơi gợi lại những kỷ niệm xưa. Hãy tạo ra những niềm vui bất ngờ và sự lãng mạn ấm áp để tình yêu được sống lại.  

Thời điểm này trong năm thời tiết khô nóng, bản mệnh dù già hay trẻ thì cũng cần phải lưu ý chuyện ăn uống. Không nên ăn những đồ lạnh quá nhiều, dễ hại cho dạ dày.

Tuổi Tỵ tháng 8/2020

Trong tháng này công việc được khởi sắc rõ rệt nên đây được coi là thời điểm thích hợp để bản mệnh tiến hành những việc quan trọng, tỷ lệ thành công sẽ cao hơn.

Những trở ngại rắc rối trong công việc lần lượt được giải quyết ổn thỏa.

Tài vận có sự chuyển biến tích cực, thu nhập cũng vì thế mà ổn định. Tháng này cẩn thận khi vay mượn tiền bạc hoặc cho người khác vay tiền, tránh bị lừa đảo.

Về sức khỏe, chú ý vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, đề phòng bị ngộ độc thực phẩm cấp tính. Chăm chỉ luyện tập thể thao thường xuyên và điều chỉnh lại đồng hồ sinh học.

Phương diện tình cảm cần đề phòng đào hoa dữ, gây ra những rắc rối trong quan hệ yêu đương nam nữ, có thể khiến bản mệnh rơi vào tình tay ba ngang trái.

Tuổi Tỵ tháng 9/2020

Đây là một tháng may mắn. Thái độ lười biếng sẽ rời bỏ vào tháng Chín. Tất cả mọi thứ đều khó khăn vào đầu tháng này, nhưng mọi thứ sẽ trở lại đúng hướng sau đó với những nỗ lực của bạn.

Những người xung quanh sẽ cho bạn ánh sáng mới, tuy nhiên, bạn nên biết rằng chỉ có sự kiên trì và quyết tâm mới có thể làm cho cuộc sống tốt hơn.

Tiến sang tháng 9 âm, tuổi Tỵ vẫn giữ vững phong độ làm việc như tháng trước, vận trình sự nghiệp hanh thông rộng mở. Tuy nhiên, chuyện tình cảm lại chẳng được như mong muốn.

Con giáp nào còn đang phải học hành thì vận trình cũng có phần sa sút.   Bản mệnh cần phải kiểm soát tốt bản thân, nhất là những bạn còn đang ngồi trên ghế nhà trường, nếu không thì thành tích học tập sẽ tụt dốc rất nhanh.

Cha mẹ và thầy cô cần phải theo dõi sát sao, đốc thúc kịp thời để không gây hậu quả nghiêm trọng.  

Tuổi Tỵ tháng 10/2020

Dự đoán may mắn của tuổi Tỵ vào năm 2020 sẽ chứng kiến ​​sự suy giảm nhẹ vào tháng Mười. Bởi vì bạn thích chơi trò bịp bợm, sự phụ thuộc của bạn sẽ bị những người xung quanh nghi ngờ.

Chơi các thủ thuật nhỏ nhặt một lần là được nhưng quá nhiều lần sẽ khiến bạn bè và đồng nghiệp của bạn cảm thấy mệt mỏi và bắt đầu mất niềm tin.

Nhưng bạn cần phải cảm thấy nói về điều đó bởi vì nếu thể hiện suy nghĩ thực sự và đưa ra lời hứa phù hợp, bạn sẽ được tha thứ và giành được sự tin tưởng của mọi người.

Công việc trì trệ, gặp trở ngại từ nhiều phía. Các mối quan hệ xã giao không lý tưởng, tuổi Tỵ hạn chế can thiệp vào chuyện của người khác kẻo tự chuốc lấy họa vào mình.

Tài vận giảm sút, trong khi thu nhập không tăng mà các khoản thu lại nhảy vọt, rất dễ rơi vào tình cảnh vay mượn, nợ nần. Không nên đầu tư trong thời điểm này.

Đôi bên cần dành nhiều thời gian để chia sẻ, giải tỏa khúc mắc trong lòng. Người độc thân nên tập trung vào công việc, chuyện yêu đương chưa đâu vào đâu.

Vận trình sức khỏe không lý tưởng, áp lực tinh thần là nguyên nhân chính khiến cơ thể mệt mỏi, không có sức lực.

Tuổi Tỵ tháng 11/2020

Theo tử vi hàng tháng, tháng 11 là tháng không may mắn nhất đối với bạn vào năm 2020. Sự may mắn trong sự nghiệp sẽ đi xuống điểm thấp nhất trong năm.

Lý do có thể là có xu hướng lợi dụng những người xuất sắc xung quanh. Đừng làm một công việc vô ơn. Trở nên thông minh, nếu bạn làm việc chăm chỉ, mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp.

Tháng 11 âm lịch là thời điểm mà bản mệnh vẫn chưa tìm được cách để thoát khỏi những rắc rối trong công việc.

Chẳng những thế, đường tình duyên của tuổi Tỵ cũng chẳng hề khởi sắc, bạn dễ mắc sai lầm dẫn đến những rạn nứt nghiêm trọng trong chuyện tình cảm.  

Về phương diện công việc, con giáp này vẫn phải đối mặt với đủ những khó khăn trở ngại. Riêng người làm kinh doanh thì rất hay bị đối thủ tìm cách trả thù, hạ gục.

Cả tiền đồ và tài lộc đều không có gì rõ ràng, dễ lâm vào ngõ cụt.   Đường tình trắc trở, người độc thân khó bề tìm được người mình thương, vẫn giữ mãi trái tim cô đơn.

Người đang yêu có thể nảy sinh mâu thuẫn, hiểu lầm với đối phương, thậm chí có thể phát hiện ra chuyện ngoại tình mà tình chia đôi ngả.

Tuổi Tỵ tháng 12/2020

Đầu tháng mọi thứ có vẻ trầm lắng, nhưng dần dần sẽ khởi sắc. Tinh thần làm việc hăng say, sức sáng tạo được kích hoạt và phát huy, yên tâm rằng mọi thứ đang nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Tài lộc vì thế cũng có tiến triển tốt hơn. Người làm công ăn lương không những nhận khoản tiền lương xứng đáng mà tiền thưởng Tết cũng không hề nhỏ.

Tình cảm tiến triển thuận lợi, vận đào hoa vượng, có lợi cho người độc thân tìm kiếm nửa kia cho mình. Các cặp đôi đang trong giai đoạn yêu đương mặn nồng có thể tính chuyện hôn nhân đại sự ngay trong tháng hoặc sang đầu năm mới.

Sức khỏe tuổi Tỵ khá tốt, bệnh nghiêm trọng không mắc. Nhưng chú ý một số vấn đề về da, nhiệt miệng, nóng trong do tiệc tùng rượu bia quá nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *