Tử Vi Từng Tháng Tuổi Tuất Năm 2020
Mới Cập Nhật

Tử Vi Từng Tháng Tuổi Tuất Năm 2020 [Các Tuổi Tuất] Chi Tiết

Xem Tử Vi Từng Tháng Tuổi Tuất Năm 2020 ❣️ Bình Giải Chi Tiết ✅ Từng Tuổi Mậu Tuất, Canh Tuất, Nhâm Tuất, Giáp Tuất, Bính Tuất Trong Mỗi Tháng.

Khám Phá Đầy Đủ Thái Ất Tử Vi Chùa Khánh Anh Chuẩn Xác Nhất: 🐕 Tử vi tuổi Tuất năm 2020

Tử vi từng tháng Tuổi Mậu Tuất năm 2020

Tử vi từng tháng Tuổi Canh Tuất năm 2020

Tử vi từng tháng Tuổi Nhâm Tuất năm 2020

Tử vi từng tháng Tuổi Giáp Tuất năm 2020

Tử vi từng tháng Tuổi Bính Tuất năm 2020

Tổng Quát Tử Vi Từng Tháng Tuổi Tuất Năm Canh Tý

Tuổi Tuất là biểu tượng cho con chó (Cẩu – 狗). Là con giáp đứng vị trí thứ 11 trong bảng xếp hạng 12 con giáp và khi khởi vòng Trường sinh (tính theo tiết khí) thì tháng Tuất ứng với cung Thai trong 12 cung của vòng Trường sinh.

Trong lục thập hoa giáp tuổi Tuất gồm có tuổi Bính Tuất 2006 – 1946, Giáp Tuất 1994 – 1934, Mậu Tuất 1958, Canh Tuất 1970, Nhâm Tuất 1982…

Mời Bạn Xem Tử Vi Từng Tháng Tuổi Tuất Năm Canh Tý Chi Tiết Từ Tháng 1 đến tháng 12 dưới đây.

Tử Vi Từng Tháng Tuổi Tuất Năm 2020
Tử Vi Từng Tháng Tuổi Tuất Năm 2020

Tuổi Tuất tháng 1/2020

Tử Vi Hàng Ngày nhận thấy rằng vận trình trong tháng này của tuổi Tuất vẫn đang trên đà thuận lợi.

Tiến trình phát triển sự nghiệp đang đứng trước nhiều cơ hội đổi mới, bản mệnh dám làm dám chịu và tỷ lệ thành công cũng sẽ rất cao.

Tài vận khá bình ổn, tình hình kinh doanh cũng chưa có bước chuyển biến nào tốt đẹp. Cần phải thay đổi và biết tìm kiếm những cơ hội để phát triển tài vận của mình.

Chuyện tình cảm trong tháng này không mấy tốt đẹp, người độc thân chưa tìm được người ưng ý. Còn những cặp đôi đang lục đục, có thể dẫn đến chuyện tan vỡ.

Tuổi Tuất tháng 2/2020

Trong tháng này tinh thần làm việc của người tuổi Tuất đang xuống dốc trầm trọng, khiến bạn lơ là, dễ phạm phải sai lầm, làm giảm uy tín của bản thân.

Tài chính trong tháng này khá bấp bênh, hầu hết là do bản mệnh tự vận động và không gặp phải những trợ giúp nào từ bên ngoài.

Các mối quan hệ xã giao rối ren, phân bè cánh cạnh tranh đố kỵ khiến bạn có cảm giác khá khó chịu nhưng lại không biết làm như thế nào.

Phương diện sức khỏe có dấu hiệu bất ổn, nhất là về hệ tiêu hóa. Cần ăn uống khoa học, đề phòng ngộ độc thực phẩm.

Tuổi Tuất tháng 3/2020

Thời điểm tháng 3 âm lịch năm 2020, sự nghiệp của bản mệnh vẫn tiếp tục có những bước tiến tích cực, tuy nhiên tài vận lại có dấu hiệu xuống dốc, về tổng thể thì khó có cơ hội phát tài.

Trong công việc, người tuổi Tuất có được những cơ hội mới, đồng thời cũng là những thách thức mới.

Tuy việc này mang lại áp lực khá lớn nhưng nhờ thế mà bản mệnh có thể phát hiện ra được những khả năng tiềm ẩn của chính mình, có lợi cho việc phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Về phương diện tiền bạc, con giáp này cần phải chi tiêu những khoản khá lớn cho các nhu cầu cuộc sống, cho các thành viên trong gia đình hoặc các hoạt động giao lưu, tiếp khách mà lại không có khoản tiền thưởng tương ứng.

Cần tiêu pha hợp lý, chỉ dành tiền cho những nhu cầu thật sự cần thiết, tránh tới khi có việc cấp bách lại vay mượn ngược xuôi.

Tuổi Tuất tháng 4/2020

Tổng quan vận thế của người tuổi Tuất trong tháng 4/2020 tụt dốc. Trong tháng này, dục vọng của các bạn quá nhiều, một số rất phi thực tế.

Bản thân các bạn cũng đặt ra cho mình quá nhiều mục tiêu song cuối cùng lại không biết nên tiến theo cái nào, khiến các bạn mất phương hướng.

Đây cũng là quãng thời gian con giáp này cảm thấy có một số việc không suôn sẻ, muốn có thật nhiều nhưng thu lại chẳng đáng bao nhiêu, thậm chí còn có thể là chẳng đạt được thứ gì.

Trạng thái này khá tệ so với quãng thời gian trước khiến người tuổi Tuất cảm thấy bế tắc. Lời khuyên dành cho các bạn là tuyệt đối không nên để bản thân phải tiếp nhận thêm những chuyện không vui.

Tuổi Tuất tháng 5/2020

Tình hình của người tuổi Tuất tiếp tục được dự báo không tốt trong tháng 5.

Có lẽ do mọi việc diễn ra không như ý mình, một bộ phận người tuổi Tuất bắt đầu có thái độ đố kỵ với người khác, cảm thấy người khác luôn được nhiều hơn mình còn bản thân thì ngày một kém.

Suy nghĩ này khiến các bạn không nỗ lực phấn đấu mà muốn tranh đoạt thứ mà người khác đang có.

Trạng thái tâm lý này rất tệ, thậm chí có người còn cảm thấy người khác đang cướp mất cả người mà mình thích và để đạt được mục tiêu của mình, các bạn bắt đầu sử dụng cả những thủ đoạn không hay.

Trong tháng 5 này, một bộ phận người tuổi Tuất dường như đã bị mất đi lý trí, cần phải kịp thời tỉnh ngộ và sửa đổi. 

Việc các bạn ghen tị hay ngưỡng mộ người khác chẳng có ý nghĩa hay tác dụng gì, hãy làm việc gì đó một cách nhiệt tình, có trách nhiệm, nhất định các bạn sẽ gặt hái được thành tựu cho mình.

Tuổi Tuất tháng 6/2020

Bạn nên kiểm soát tính cách của mình vào tháng này, đặc biệt là những việc mà bạn có thể làm.

Theo dự đoán năm 2020, một số người tuổi Tuất sẽ đưa ra những lời hứa ngẫu nhiên nhưng cuối cùng lại không thực hiện.

Một hành vi như vậy làm cho bạn bị mất lòng tin của người khác ngay cả khi bạn thực sự có khả năng.

Vì vậy, bạn có thể cảm thấy cô đơn và vô dụng khi không có đủ niềm tin của người khác.

Tuổi Tuất tháng 7/2020

Sau một tháng 6 tạm yên ổn, bước sang tháng 7, mọi chuyện lại trở về trạng thái của tháng 4, tháng 5 với người tuổi Tuất. 

Trong tháng này, các bạn được dự báo vì không thể thỏa mãn nhu cầu và dục vọng của bản thân nên tâm trạng rất không vui, cảm thấy cuộc sống thật hà khắc với mình.

Lời khuyên dành cho các bạn tuổi Tuất là hãy tìm một nơi nào đó để trút bỏ cảm xúc tiêu cực, chỉ có làm được điều này, các bạn mới có thể bình tĩnh sáng suốt trở lại, nếu không, cảm xúc của các bạn sẽ càng lúc càng tệ hơn.

Trong tháng 7, có thể những người sinh năm Tuất sẽ yêu cầu những người xung quanh làm gì đó cho mình, những yêu cầu này không phải ai cũng sẵn sàng đáp ứng.

Lúc bị từ chối, tâm trạng của các bạn lại tiếp tục thay đổi theo chiều hướng xấu.

Đây chính là điểm mà các bạn phải điều chỉnh thật sớm, không nên khiến mình trở nên quá xấu xí trong mắt những người xung quanh.

Tuổi Tuất tháng 8/2020

Những chuyện không như ý bắt đầu xuất hiện trong cuộc sống của người tuổi Tuất trong tháng 8.

Sự nghiệp của các bạn khá ảm đạm, đặc biệt là nửa cuối tháng. Nhiều khả năng con giáp này không nhận được thành quả xứng đáng với công sức mà mình bỏ ra.

Bên cạnh đó, các mối quan hệ xã giao không thuận lợi cũng sẽ khiến người tuổi Tuất thường phải chịu sự gièm pha, cô lập.

Tình hình thu nhập của các bạn cũng không được dư dả như trước. Không chỉ nguồn thu sụt giảm mà những khoản cần chi cũng khá nhiều. Sự nghiệp không có nhiều bước tiến khiến tài lộc cũng bị ảnh hưởng theo.

Về đời sống tình cảm, tháng 8 cũng là thời điểm khó khăn cho những người còn độc thân. Vận nhân duyên không tốt nên không chỉ những mối quan hệ xã giao mà việc tìm kiếm nửa còn lại cũng không dễ dàng.

Còn với những người tuổi Tuất muốn tiến xa hơn trong quan hệ với một người khác giới, hãy suy nghĩ kĩ càng, tránh việc phải hối hận hoặc tổn thương sau này.

Tuổi Tuất tháng 9/2020

Tháng này vận trình đầy rẫy những khó khăn sẽ đến với người tuổi Tuất.

Đôi lúc bản mệnh cảm thấy bản thân cô đơn, cảm giác như bị cả thế giới cô lập, muốn tìm ai đó bầu bạn, chia sẻ nhưng cũng không hề dễ dàng gì.

Từ đó bạn ngại giao tiếp và nói chuyện với mọi người xung quanh. Công việc cũng vì thế mà không được tiến triển gì mấy.

Tuổi Tuất tháng 10/2020

Tình hình công việc không mấy khả quan, có dấu hiệu cạnh tranh kịch liệt, có kẻ tiểu nhân hãm hại.

Quá trình hợp tác làm ăn không mấy suôn sẻ ngay từ đầu. Vì vậy nên cần chọn đối tác tốt cả về đạo đức và tiềm lực tài chính mới tránh được bất đồng đang xảy ra.

Đầu tư mà dễ dàng kiếm lời thì mức độ mạo hiểm cũng tương đương, nên tránh thì hơn. Kinh doanh, buôn bán khá chật vật, cần phải nghĩ ra cách thức mới để nâng cao doanh thu bán hàng.

Tuổi Tuất tháng 11/2020

Trong tháng này, sự nghiệp của người tuổi Tuất tuy không hoàn toàn thuận lợi nhưng vẫn có dấu hiệu phát triển tích cực so với thời điểm trước, tuy nhiên bản mệnh lại cần phải chú ý đến tình hình sức khỏe của mình hơn.

Trong công việc, đôi khi bản mệnh phải đối diện với thử thách nhưng vấn đề không quá to tát, chỉ cần giữ thái độ lạc quan, tự tin thì mọi việc đều có thể được giải quyết một cách thuận lợi.

Đây cũng chính là cơ hội để bạn thể hiện khả năng của mình cho đồng nghiệp, cấp trên.

Tuy nhiên, những người làm trong lĩnh vực marketing, bất động sản, bảo hiểm… cần chú ý mỗi khi đàm phán hoặc kí kết hợp đồng, tránh mắc lừa đối thủ hoặc những kẻ lừa đảo.

Về tình trạng sức khỏe, sức đề kháng của bản mệnh không tốt, vì vậy trước khi ra khỏi nhà cần phải chú ý ăn mặc, giữ ấm cho cơ thể để tránh mắc các bệnh cảm cúm, ngạt mũi…

Tuổi Tuất tháng 12/2020

Tài chính trong tháng này có được đều nằm trong dự tính của bạn nên không có gì đáng ngạc nhiên. 

Chi tiêu cuối năm nhiều, nó cũng nằm sẵn trong kế hoạch của bản mệnh, cứ yên tâm mà thực hiện, không phải lo lắng, suy nghĩ quá nhiều.

Sức khỏe ổn định khi công việc và tài chính không gặp chuyện gì bấp bênh. Tuy nhiên đi ra ngoài nên đề phòng tai nạn.

Cuối năm là dịp bạn chào đón những điều may mắn, tốt đẹp nhất đến với mình. Bạn sẽ hoàn toàn tìm ra vấn đề của mình và giữ thái độ tích cực để giải quyết.

Trong tháng may mắn này, sẽ liên tục điều chỉnh trạng thái và định hướng sống. Dựa trên dự đoán may mắn của năm 2020, bạn sẽ có vận may về tài lộc và kiếm được nhiều tiền hơn.

Kết: Tử Vi Tuổi Tuất Năm 2020

Tử vi tuổi Tuất năm 2020 cho thấy sau một năm chậm chạp 2019, cuối cùng, hãy ôm lấy bản thân để có một năm tốt đẹp hơn trong năm Tý 2020.

Với một vài ngôi sao may mắn trên đường chân trời của bạn, mọi thứ sẽ luôn trở nên tốt đẹp hơn. Thành công là của bạn khi tham gia vào một số lĩnh vực bạn muốn theo đuổi.

Bạn bè sẽ đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của bạn vào năm Tý 2020. Vì vậy, hãy kết bạn thay vì kẻ thù và đánh giá cao tất cả những người bạn tốt mà bạn có.

Họ chắc chắn sẽ giúp một tay khi bạn cần. Sẽ có một số thăng trầm và trở ngại, mặc dù có thể có những thay đổi phía trước như công việc mới hoặc vị trí hiện tại, nếu bạn có thể chọn, tốt hơn là giữ nguyên thay vì thay đổi lớn.

Vì vậy, ở lại với công ty của bạn hoặc ngôi nhà hiện tại của bạn. Đừng thực hiện bất kỳ động thái hay kế hoạch lớn nào, có lẽ tốt hơn là đợi đến năm sau.

Để hoàn thành mục tiêu của bạn trong năm 2020, Bạn phải tránh sự cố chấp và điều chỉnh bản thân với các điều kiện luôn thay đổi.

Bạn sẽ phải lắng nghe quan điểm của người khác và đưa ra ý tưởng của bạn rõ ràng cho người khác.

Người tuổi Tuất sẽ gặp may mắn vào năm 2020. Nhưng bạn cần quản lý vấn đề tiền bạc một cách hợp lý và không tiêu xài hoang phí, bởi vì vận may thông thường không có nghĩa là sẽ không có chuyện gì xảy ra.

Ngược lại, những sự cố bất ngờ có thể khiến bạn mất rất nhiều tiền. Năm nay, những người tuổi Tuất nên đặc biệt chú ý đến sức khỏe và rất cẩn thận khi lái xe hoặc đi bộ bên ngoài.

Tuy nhiên, tuổi Tuất cũng sẽ có nhiều cơ hội trong năm Tý 2020 và tất cả những gì cần thiết là mất thêm một chút và sẵn sàng điều chỉnh nhanh với một số sự kiện và đòi hỏi khắt khe.

Trong khi đó, bạn sẽ cảm thấy xúc động và kích động theo thời gian. Cố gắng học hỏi từ những sai lầm của bạn trong những khoảnh khắc trước dây, và tận dụng những khoảnh khắc khi bạn đang ở trên đỉnh cao.

Cụ thể, tốc độ cuộc sống cao hơn có thể khiến các quyết định nhanh chóng được đưa ra để tận dụng các cơ hội trong năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *