Tử Vi Từng Tháng Tuổi Tý Năm 2020
Mới Cập Nhật

Tử Vi Từng Tháng Tuổi Tý Năm 2020 [Các Tuổi Tý] Chi Tiết

Xem Tử Vi Từng Tháng Tuổi Tý Năm 2020 ❣️ Bình Giải Chi Tiết ✅ Từng Tuổi Canh Tý, Nhâm Tý, Giáp Tý, Bính Tý, Mậu Tý Trong Mỗi Tháng.

🐁 Khám Phá Đầy Đủ Thái Ất Tử Vi Chùa Khánh Anh Chuẩn Xác Nhất: Tử vi tuổi Tý năm 2020

Tử vi từng tháng Tuổi Canh Tý năm 2020

Tử vi từng tháng Tuổi Nhâm Tý năm 2020

Tử vi từng tháng Tuổi Giáp Tý năm 2020

Tử vi từng tháng Tuổi Bính Tý năm 2020

Tử vi từng tháng Tuổi Mậu Tý năm 2020

Tổng Quát Tử Vi Từng Tháng Tuổi Tý Năm Canh Tý

Mời Bạn Xem Tử Vi Từng Tháng Tuổi Tý Năm Canh Tý Chi Tiết Từ Tháng 1 đến tháng 12 dưới đây.

Tử Vi Từng Tháng Tuổi Tý Năm 2020
Tử Vi Từng Tháng Tuổi Tý Năm 2020

Tuổi Tý tháng 1/2020

Tử vi tuổi Tý tháng 1 âm lịch năm 2020, vận trình không được suôn sẻ, thuận lợi cho lắm. Công việc khá khó khăn trở ngại, gặp nhiều chuyện không như ý.

Con giáp này có thể bị cấp triển khiển trách, khách hàng gây khó dễ, dù bỏ ra không ít công sức, vất vả ngược xuôi nhưng cuối cùng lại chẳng được hưởng thành quả là bao.

Có điều, ông trời chẳng tuyệt đường sống của ai bao giờ. Càng khi khó khăn trở ngại thì bản mệnhcàng phải giữ cho tinh thần lạc quan, cố gắng phát huy hết năng lực của bản thân, dùng tâm thế tích cực, sự lạc quan để đối mặt với mọi thách thức trong cuộc đời, ắt sẽ đạt được mục tiêu như đã định.

Về phương diện tình cảm, người tuổi Tý cũng chẳng được như ý. Các cặp đôi dễ nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi với nhau, thậm chí có thể lừa dối, phản bội đối phương.

Vợ chồng chung sống với nhau mà bằng mặt không bằng lòng, hạnh phúc chẳng thấy mà chỉ là buồn khổ, thiếu đi sự thông cảm và thấu hiểu cần thiết.

Con giáp này hãy nhìn lại mối quan hệ của mình. Nếu còn tình cảm, còn có thể cứu vãn thì hãy tha thứ, bao dung cho nhau để giữ lấy hạnh phúc.

Còn nếu tình cảm của tuổi Tý đã vơi cạn thì nên học cách buông bỏ, đừng gượng ép bản thân mà khiến cả hai ngày càng lún sâu vào tổn thương và bi kịch.

Tuổi Tý tháng 2/2020

Tử vi tuổi Tý tháng 2 âm lịch sẽ có những biến chuyển theo chiều hướng tích cực về phương diện tài lộc và sức khỏe.

Dù là người đã kinh doanh làm ăn lâu năm hay người mới bước chân vào trường đời thì cũng sẽ có được nguồn thu nhập vô cùng khả quan. Không phải lo lắng quá nhiều đến chuyện tiền bạc

Chinh Tài gia tăng, Thứ Tài cũng khởi vượng, con giáp này gặp may mắn nhiều về tiền bạc, khả năng trúng thưởng, trúng tiền là rất lớn.

Việc đầu tư kinh doanh sẽ có nhiều tiến triển tốt, bản mệnh cũng có thể thử sức mình để khởi nghiệp trong một lĩnh vực nào đó. Tuy nhiên người tuổi Tý đừng nên tham lam quá mức mà tự đẩy mình vào nguy hiểm.

Thời thế có thể xoay chuyển, hãy lưu ý để có những thay đổi phù hợp với tình hình thực tế.

Thời tiết ấm dần lên, tình hình sức khỏe của con giáp này cũng dần cải thiện tốt hơn, có những dấu hiệu đáng mừng.

Tuy nhiên, tuổi Tý đừng vội thấy thế mà đã chủ quan, hàng ngày vẫn cần phải dành thời gian để duy trì thói quen rèn luyện thể dục thể thao tăng cường sức đề kháng và giúp tinh thần sảng khoái, phấn chấn hơn.

Tuổi Tý tháng 3/2020

Tử vi từng tháng 12 con giáp nhận thấy tuổi Tý tháng 3 âm lịch năm 2020 cho thấy con giáp này sẽ đón nhiều niềm vui trong chuyện tình cảm.

Đường tình duyên khá lý tưởng, có được những điều mình mong muốn, người độc thân sớm tìm thấy nửa kia tâm đầu ý hợp, người có đôi sẽ thấy tình yêu càng ngày càng thăng hoa rực rỡ.

Bản mệnh nếu đã lớn tuổi mà còn độc thân thì khả năng tìm được mảnh ghép của đời mình là vô cùng lớn, có điều người tuổi Chuột cần nhớ cơ hội không có nhiều, nếu bản thân mình không chủ động nắm giữ thì hạnh phúc sẽ trôi qua.

Đừng vì ngại ngùng hay lo lắng gì mà để lỡ chuyện đại sự của đời mình nhé.

Tuy nhiên, đối lập với bức tranh tình cảm đầy màu sắc tươi sáng thì lại là sự ảm đạm trong công danh và tài lộc.

Tuổi Tý sẽ gặp phải khá nhiều khó khăn, trắc trở trong tháng 3 này.

Công việc không được như ý muốn, cứ ngỡ gần chạm tới thành công thì lại bất ngờ phát sinh hết chuyện này đến chuyện kia, thậm chí vấn đề khúc mắc ngày càng chồng chất.

Chính điều đó khiến cho cho con giáp này rơi vào tình trạng hoang mang, mất phương hướng.

Người tuổi Tý không xác định được sự cố phát sinh là do đâu, đôi khi càng thêm tự trách mình vì đã chủ quan, không kiểm soát được mọi tình huống hay có phương án phòng trừ thích hợp để tránh khủng hoảng xảy ra.

Trong mọi tình huống, bản mệnh cần phải tự điều chỉnh tâm lý của mình thật tốt.

Hãy cho bản thân thời gian để cân bằng trước những biến cố, đừng ép mình phải trở nên hoàn hảo.

Sai sót là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra, hãy tìm cách để hạn chế nó, sau đó tiếp tục nỗ lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Tuổi Tý tháng 4/2020

Tử vi tuổi Tý tháng 4 âm lịch năm 2020 thể hiện sự tăng tiến trong vận trình của con giáp này. Tài lộc khá ổn định, không có nhiều biến động quá lớn so với tháng trước đó.

Về phương diện công danh sự nghiệp, tuy người tuổi Tý đôi khi vẫn mắc phải sai sót nhưng nhờ có sự xuất diện và nâng đỡ của quý nhân nên vận trình dễ dàng hơn nhiều.

Con giáp này được cấp trên vẫn ưu ái hơn, khiến cho chuyện to hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa không có gì, cứ bình tĩnh mà giải quyết.

Song điều bản mệnh cần lưu ý là phải học cách trau dồi và nâng cao khả năng ứng biếncủa mình sao cho nhạy nhẹn và linh hoạt hơn.

Trước những sự cố bất ngờ con giáp này cần phải đưa ra những phương án phù hợp và kịp thời, tránh mắc đi mắc lại cùng một lỗi.

Bên cạnh đó, trong tháng 4 âm lịch này người cầm tinh con Chuột sẽ tiết kiệm được một khoản tiền khá khá so với tháng trước đó.

Đặc biệt nếu con giáp này theo nghiệp kinh doanh buôn bán nhỏ lẻ sẽ có nhiều giao dịch lớn mà chẳng cần phải tìm kiếm đâu xa xôi, đối tác cũng như khách hàng tự tìm tới.

Hãy nhân cơ hội này để thu tài lộc về tay nhé.

Tuổi Tý tháng 5/2020

Tử vi tháng 5/2020 âm lịch của tuổi tuổi Tý dự báo về chuyển biến cực kỳ lớn trong vận trình tình cảm và công danh sự nghiệp của con giáp này.

Tổng thể vận trình trong tháng 5 âm lịch chẳng những không tăng tiến mà càng ngày càng xuống dốc không thể ngờ.

Đối với chuyện tình cảm, có sự xuất hiện của người thứ ba trong mối quan hệ giữa con giáp này và người ấy, bản mệnh thực sự bất ngờ khi có vấn đề lớn đến thế xảy ra.

Tuy nhiên, trong tình huống này tuổi Tý chớ nên thể hiện sự yếu đuối hay suy sụp về tinh thần và mất kiểm soát về cảm xúc của mình sẽ chẳng thể giải quyết được điều gì.

Ai thấy người mình yêu sắp bị cướp đoạt cũng khó giữ được bình tĩnh, nhưng nếu con giáp này vẫn còn yêu và muốn níu giữ hạnh phúc của mình thì hãy cố gắng trấn tĩnh bản thân, tìm cách để cải thiện mối quan hệ nếu như đó chỉ là sự rung động nhất thời của đối phương và thể hiện tình cảm của mình với người ấy, cố gắng nắm chặt trái tim đối phương.

Ngoài ra, bản mệnh cũng nên dành thời gian nhiều hơn để tâm sự, chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống với nửa kia của mình.

Có thể con giáp này đang quá bận rộn với công việc, mất nhiều thời gian để giải quyết những khủng hoảng trước mắt mà quên mất rằng mình còn một chỗ dựa tinh thần đó chính là một nửa của mình.

Đừng để cho ai đó tìm thấy khoảng cách giữa hai người mà chen chân vào.

Vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này nếu đứng trên cương vị cấp trên, lãnh đạo hay người đưa ra quyết sách thì cần phải suy nghĩ kĩ càng trước khi hành động, chớ vì trò khích tướng của đối thủ mà mắc vào cái bẫy giăng ra từ trước.

Bởi hành động bốc đồng, thiếu sự cẩn trọng sẽ dẫn đến hậu quả khó lường, không chỉ lợi ích cá nhân tuổi Tý bị ảnh hưởng mà còn có thể đẩy cả tập thể vào tình thế khó khăn.

Tuổi Tý tháng 6/2020

Xem tử vi tháng 6 năm 2020 của tuổi Tý, vận trình sự nghiệp của con giáp này vẫn chưa có nhiều dấu hiệu khả quan cho lắm.

Phương diện sức khỏe của bản mệnh cũng là một trong những vấn đề cần phải đặc biệt quan tâm trong khoảng thời gian này.

Trong công việc, khi hợp tác cùng khách hàng, đối tác, trong quá trình trao đổi, đàm phán, người tuổi Tý cần phải cố gắng chuẩn bị nhiều phương án dự phòng nhất có thể.

Có như vậy thì con giáp này mới giữu được sự chủ động, nếu đối phương đặt ra tình huống gì cũng đều có cách giải quyết phù hợp.

Ngoài ra, con giáp này cũng phải tự nâng cao tinh thần cảnh giác, cẩn trọng đến từng chi tiết dù là nhỏ nhặt nhất để tránh tình trạng bị lừa gạt, làm ăn gian dối, hạn chế những rủi ro tổn thất lớn.

Tình hình sức khỏe của bản mệnh trong tháng này thì chịu ảnh hưởng khá nhiều bởi sự biến động của thời tiết.

Trời nắng nóng gay gắt, không nên phơi nắng ngoài trời quá lâu, nhẹ thì chỉ bị cháy nắng, nặng có thể say nắng khiến cơ thể suy nhược, mệt mỏi và ảnh hưởng đến thân thể.

Đặc biệt nếu tuổi Tý có làn da mẫn cảm thì có thể vì thế mà sưng tấy, lột da, da ửng đỏ vì tiếp xúc với ánh nắng quá lâu. Dù nóng nực nhưng cũng chớ nên ngồi quá gần quạt hay điều hòa mà bị trúng gió, cảm mạo.

Tuổi Tý tháng 7/2020

Tử vi tuổi Tý tháng 7 âm lịch năm 2020, vận trình tài lộc và sự nghiệp của tuổi Tý trong tháng cô hồn chẳng những không gặp phải điều gì xui xẻo mà ngược lại còn may mắn hơn nữa.

Những tín hiệu đáng mừng cho thấy sự tiến triển trong công việc cũng như sự tăng tiến về tiền bạc.

Về phương diện tài lộc, tuy phát triển không quá nhiều nhưng chắc chắc đủ để con giáp này chi tiêu rủng rỉnh.

Ngoài thu nhập ổn định từ công việc chính thì người tuổi Tý còn có thêm nguồn thu từ nghề tay trái nữa.

Đặc biệt, nếu bản mệnh khéo lựa chọn thời cơ để đầu tư thì cũng sẽ có được mức lợi nhuận khổng lồ.

Đây cũng là lúc cơ hội để học tập, bồi dưỡng kiến thức, kinh nghiệm của con giáp này có nhiều hơn.

Trong khoảng thời gian này tuổi Tý có cơ hội được giao nhiệm vụ đi công tác ở xa khác hay đi nước ngoài học tập thêm về chuyên môn ở lĩnh vực mà bản mệnh đang chịu trách nhiệm.

Không phải ai cũng có được vì thế mà tuổi Tý hãy nắm bắt lấy thời cơ tốt đẹp này, cố gắng dành thời gian để bổ sung năng lượng cho mình, giữ cho tinh thần hăng say và tỉnh táo nhất để tiếp nhận kiến thức, kinh nghiệm, cũng cần phải mở lòng mình, tích cực nói chuyện, tiếp xúc với mọi người xung quanh để có thêm kỹ năng mềm.

Tuổi Tý tháng 8/2020

Bói tử vi tháng 8/2020 âm lịch của tuổi Tý, vận trình tình cảm cũng có nhiều biến động thăng trầm.

Bản mệnh cần phải cố gắng bộc lộ cảm xúc nhiều hơn. Nếu yêu thực lòng thì hãy dùng hành động và cả lời nói nữa để thể hiện sự chân thành của bản thân mình.

Đôi khi đối phương có thể sẽ cảm thấy mơ hồ, hoang mang về chuyện tình cảm của hai người, có lúc tỏ ra lạnh nhạt xa cách, khi lại trao cho con giáp này những hi vọng, ảo mộng về hạnh phúc trong tương lai.

Đừng đứng yên một chỗ chờ đợi nữa mà hãy chủ động tiến lên để khẳng định chủ quyền.

Sự nghiệp của con giáp này lại rơi vào trạng thái trì trệ, không có sự thăng tiến nào cả.

Người tuổi Tý đang không mấy tập trung làm việc, chính vì thế mà dễ mắc phải nhiều sai lầm nghiêm trọng, ảnh hưởng rất nhiều đến uy tín cá nhân, có thể phải dùng tiền bạc bồi thường.

Bản mệnh cần phải học cách kiểm soát cảm xúc của mình.

Khi làm việc, hãy gạt hết chuyện tình cảm sang một bên, đừng để bất cứ điều gì khiến mình bị tác động, vừa thể hiện sự chuyên nghiệp, trưởng thành, vừa tránh được sự phê bình, trách phạt của cấp trên.

Tốt hơn hết, tuổi Tý nên tập trung và nỗ lực hết mình để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Tuổi Tý tháng 9/2020

Tử vi tuổi Tý tháng 9 âm lịch năm 2020, đường tài lộc của con giáp này bị vận trình sức khỏe làm ảnh hưởng, sức khỏe càng yếu kém thì tài vận sẽ càng sa sút.

Con giáp này rất dễ gặp phải những tai nạn ngoài ý muốn, có thể bị vật sắc nhọn đâm vào, ảnh hưởng đến cả xương khớp. Quá trình điều trị tiêu tốn không ít tiền của, thuốc thang cũng đắt đỏ nên tiền bạc hao hụt thấy rõ.

Nếu muốn giảm bớt những tai họa này, người tuổi Tý cần phải lưu ý khi sử dụng những vật dụng nguy hiểm, có thể làm bản mệnh bị thương như dao kéo, khi đi lại ngoài đường nên chú ý giữ khoảng cách an toàn cho mình.

Sức khỏe không được tốt nên hạn chế dùng đồ lạnh hay dầu mỡ, cay nóng, không tốt cho dạ dày, cũng không tốt cho cơ thể.

Tuổi Tý tháng 10/2020

Xem tử vi tháng 10/2020 âm lịch của tuổi Tý, đường công danh sự nghiệp không có điềm báo tăng tiến, vận trình vẫn dậm chân tại chỗ.

Dường như con giáp này đang gặp phải khủng hoảng trong các mối quan hệ xã giao.

Bản mệnh dễ nảy sinh tranh chấp hay hiểu lầm khá thường xuyên với đồng nghiệp, khiến cho việc hợp tác cùng làm việc kém hiệu quả, ảnh hưởng đến tiến độ công việc.

Mối quan hệ với cấp trên của con giáp này không được hài hòa, thậm chí xấu đi nhanh chóng vì bị tiểu nhân ganh ghét đặt điều nói xấu bản mệnh, mà người đó không ai khác chính là đồng nghiệp đang mâu thuẫn với tuổi Tý.

Nếu gặp phải tình huống này, bản mệnh nên cố gắng nói ít làm nhiều, dùng hành động để chứng minh năng lực, dùng thành tích để chứng minh mình có thể thành công.

Đối với chuyện tình cảm thì có những bước tiến đáng kể. Tình cảm giữa bản mệnh và người ấy có những dấu hiệu tăng nhiệt, cảm xúc yêu đương thăng hoa.

Nếu muốn giữ trái tim người mình yêu thì cần phải bỏ thêm tâm tư và thời gian để ở bên, chia sẻ và tâm sự cùng đối phương những khó khăn, niềm vui cuộc sống.

Tuổi Tý tháng 11/2020

Bói tử vi tháng 11 âm lịch năm 2020 của tuổi Tý, đường tài lộc hay công danh của con giáp này đều khá tốt, tuy nhiên tuổi Tý lại cần phải lưu ý vấn đề sức khỏe.

Người cầm tinh con Chuột trong tháng cuối năm nay không được lý tưởng cho lắm, con giáp này có thể bị cảm lạnh hay mắc bệnh về đường hô hấp.

Nên chú ý giữ ấm cho cơ thể thường xuyên, đừng vì cái đẹp mà ăn mặc phong phanh giữa trời giá rét.

Vận trình sự nghiệp trong tháng không quá vất vả, song bản mệnh nên lưu ý để nắm bắt cơ hội hiếm có mà thể hiện tài năng của mình. Với những thành quả thực tế có được, chắc chắn cấp trên sẽ hài lòng, tạo điều kiện cho bạn được tăng lương tăng chức.

Đương nhiên việc người tuổi Tý thể hiện năng lực xuất sắc là điều đáng mừng, thế nhưng con giáp này cũng cần phải học cách khiêm nhường, sống đừng khoe mẽ quá mức.

Cây càng cao thì gió càng lớn, lùi một bước là tiến ba bước, đừng tự cao tự đại mà khiến cho đồng nghiệp nảy sinh lòng đố kị, ganh ghét mà bày mưu tính kế hãm hại.

Tuổi Tý tháng 12/2020

Tử vi tháng 12/2020 âm lịch của tuổi Tý trong tháng gần Tết này vận trình về cơ bản Tý có xu hướng tăng trưởng chậm chập, dù không vượt mức dự kiến nhưng cũng là kết quả cho một năm khá trọn vẹn.

Phương diện tình cảm của con giáp này khá thuận lợi. Nếu người tuổi Tý còn đang chờ đợi, tìm kiếm tình yêu đích thực thì cuối cùng cũng nhận được sự hồi đáp của đối phương.

Tình yêu thăng hoa nhanh chóng, đôi lứa đồng lòng mong muốn sớm về chung một mái nhà, có thể ngay cuối tháng này có dấu hiệu của hỷ sự.

Vận trình sự nghiệp, tuổi Tý không bị quấy nhiễu quá nhiều bởi kẻ tiểu nhân, lại được cấp trên tin tưởng, giúp đỡ tận tình nên có thể nói là thuận buồm xuôi gió.

Dù không đạt được nhiều thành quả, song tiền thưởng, tiền hoa hồng lại cao hơn gấp nhiều lần, có thể thoải mái mua sắm hết những thứ mình thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *