Tử Vi Tuổi Bính Ngọ 1966 Nam Mạng 2020
Mới Cập Nhật

Tử Vi Tuổi Bính Ngọ 1966 Nam Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]

Tra Cứu❣️ Tử Vi Tuổi Bính Ngọ 1966 Nam Mạng Năm 2020 ✅ Xem Tử Vi Chùa Khánh Anh và Thái Ất Tử Vi Bình Giải Tình Duyên, Gia Đạo… Đầy Đủ Nhất

👉 Xem Đầy Đủ 12 Con Giáp Chi Tiết: Tử Vi Chùa Khánh Anh Năm 2020

Mời Bạn Xem Đầy Đủ Tử Vi Chùa Khánh Anh Các Tuổi Ngọ Năm Canh Tý Dưới Đây:

Năm sinhXem tử vi tuổi Ngọ năm 2020
1954Giáp Ngọ 2020 nam mạngGiáp Ngọ 2020 nữ mạng
1966Bính Ngọ 2020 nam mạngBính Ngọ 2020 nữ mạng
1978Mậu Ngọ 2020 nam mạngMậu Ngọ 2020 nữ mạng
1990Canh Ngọ 2020 nam mạngCanh Ngọ 2020 nữ mạng
2002Nhâm Ngọ 2020 nam mạngNhâm Ngọ 2020 nữ mạng

Tử Vi Tuổi Bính Ngọ Năm 2020 Nam Mạng Chùa Khánh Anh

Tử Vi Tuổi Bính Ngọ 1966 Nam Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]
Tử Vi Tuổi Bính Ngọ 1966 Nam Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]
Xem Tử Vi Tuổi Bính Ngọ 1966 Nam Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]
Xem Tử Vi Tuổi Bính Ngọ 1966 Nam Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]

Nhìn chung năm Canh Tý 2020 không phải là một năm may mắn để thực hiện các dự định lớn.

Mọi việc làm ăn trong năm cần cẩn thận và chú ý đề phòng tiểu nhân hãm hại và quấy phá. Hãy cố gắng phấn đấu và phát huy hết mình để công việc hiện tại được thành công như ý muốn.

Tuy việc làm ăn trong ăn không được thuận lợi và hanh thông nhưng bản thân kiên cường và phấn đấu của bản thân.

Chuyện làm ăn kinh doanh nhìn chung ổn định, không thu về lợi nhuận nhưng cũng không thua lỗ, thiệt hại đến tiền của.

Trong năm nam mạng BÍNH NGỌ 1966 gặp sao La Hầu chiếu mệnh. Sao này là sao chính thất hung tai, xấu về mọi việc. Kỵ nhất là tháng 1 và tháng 7 âm lịch. Tránh lời qua tiếng lại, xảy ra tranh chấp, xay xát chảy máu. Cần đề phòng gặp nạn về công danh, sự nghiệp.

Song năm Canh Tý 2020, nam mạng BÍNH NGỌ 1966 gặp hạn Tam Kheo. Hạn này chủ về sức khỏe, người gặp hạn này sẽ thường xuyên ốm đau quanh năm.

Nếu không được chữa trị đúng cách và kịp thời dễ ảnh hưởng đến tính mạng. Ngoài ra người gặp hạn Tam kheo cũng cần nên đề phòng những chấn thương ngoại khoa như tay chân xương khớp.

Đối với tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2020 nam mạng: Có thể nói đây là năm không được may mắn.

Tuy công việc có tốt hơn mọi năm nhưng cũng không mang lại nhiều tài lộc. Trong năm cần chú ý về việc đi lại và xe cộ, cẩn thận các bệnh về tay chân.

Thái Ất Tử Vi Bính Ngọ 1966 Nam Mạng 2020

Tử Vi Tuổi Bính Ngọ 1966 Nam Mạng 2020
Tử Vi Tuổi Bính Ngọ 1966 Nam Mạng 2020
  • Sinh từ: 21/01/1966 đến 8/02/1967
  • Mạng Thiên Hà Thuỷ (nước mưa) gặp năm Thổ là tương khắc (xấu)
  • Sao La Hầu (xấu)
  • Hạn Tam Kheo
  • Vận Niên: Cẩu cuồng phong (xấu)
  • Thiên Can: Bính gặp canh là tương phá (xấu)
  • Địa Chi: Ngọ găp Tý là tương xung (xấu)

Sự nghiệp tuổi BÍNH NGỌ năm 2020

Sự nghiệp trong năm Canh Tý 2020 của nam mạng BÍNH NGỌ 1966 gặp chút khó khăn. Hãy cố gắng phấn đấu và giữ ổn định công việc hiện tại. Tránh thực hiện các dự định lớn trong tương lai trong năm nay.

Nếu không dễ gây thất bại, mất của. Bên cạnh đó, bạn hãy lập kế hoạch và mục tiêu rõ ràng cho sự nghiệp. Nhằm mang lại 1 năm kinh tế ổn định và vững chắc cho gia đình.

Tình duyên tuổi BÍNH NGỌ năm 2020

Về phương diện tình cảm. Phần lớn người tuổi BÍNH NGỌ 1966 nam mạng đã kết hôn. Tình cảm vợ chồng của nam mạng BÍNH NGỌ 1966 trong năm 2020 không được suôn sẻ.

Có chút mâu thuẫn xảy ra nhưng cả hai biết cách giải quyết nên mọi việc đều ổn thỏa và hạnh phúc với nhau.

Mặc khác, đường tình duyên của nam mạng BÍNH NGỌ rất lận đận. Đa phần mối tình đầu khó viên mãn, chịu nhiều buồn phiền. Sau đó họ gặp được mối tình thứ hai mới được hạnh phúc và trọn vẹn.

Để tránh tình cảm hôn nhân gia đình trong năm được viên mãn và hạnh phúc. Bản thân nam mạng BÍNH NGỌ cần giữ bình tĩnh và suy tính chu đáo. Không nên đưa mâu thuẫn đi quá xa làm rạn nứt, thậm chí ly hôn.

Sức khỏe tuổi BÍNH NGỌ năm 2020

Năm Canh Tý 2020, nam mạng BÍNH NGỌ gặp hạn Tam Kheo. Hạn này chủ về sức khỏe, ai gặp hạn này thường xuyên ốm đau, bệnh tật.

Một phần sức khỏe giảm sút do gia chủ bận rộn với công việc. Mất ăn mất ngủ làm ảnh hưởng đến tinh thần. Tâm trạng của nam mạng BÍNH NGỌ 1966 luôn ở trạng thái mệt mỏi và buồn chán.

Tài chính tuổi BÍNH NGỌ năm 2020

Nguồn tài chính trong năm Canh Tý 2020 có chút thiếu tốn. Tuy nhiên bản chất nam mạng BÍNH NGỌ giỏi tính toán nên mọi việc được giải quyết khá ổn thỏa.

Bên cạnh đó, nam mạng BÍNH NGỌ 1966 hãy lập kế hoạch chi tiêu hợp lý. Tránh mua hoang phí những thứ không cần.

Tránh lạm phát vào nguồn tài chính dự phòng. Hãy cố gắng tiết kiệm để thời hậu vận được sống sung tác, đông đầy và an nhàn hơn.

Sao Chiếu Mệnh Tuổi Bính Ngọ Nam Mạng Năm Canh Tý

Sao La Hầu là một hung tinh trong Cửu Diệu tinh, chủ về kiện tụng, thị phi và sức khoẻ.

Ngoài ra sao La Hầu còn có tên gọi khác là Khẩu thiệt tinh. Với tên gọi là khẩu thiệt tinh chắc hẳn các bạn cũng đã hiểu được phần nào về tính chất của sao La Hầu.

Cách hoá giải: Đã là sao hạn thì bạn không nên xem nhẹ, đặc biệt là sao La Hầu vì nó có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của bạn. Bạn nên cúng giải hạn sao La Hầu vào hàng tháng ngày mùng 8 âm lịch. Cúng vào buổi tối trong khoảng thời gian từ 19 giờ đến 21 giờ, thắp 9 ngọn nến hướng bắc và làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân vị tiền” và khấn cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền.

Để hoá giải sát khí do sao La Hầu gây ra, đương số nên sử dụng hành thuỷ để tiết khí như đeo trang sức đá thạch anh đen, đá mã não xanh dương …

Hạn Tuổi Bính Ngọ 1966 Nam Mạng Năm Canh Tý

Hạn Tam Kheo là một hạn xấu, chủ về sức khoẻ, vì vậy đương số gặp hạn này thường bị đau mắt, suy giảm thị lực, xây xát tay chân. Không những thế con gặp thị phi, bị điều tiếng, cãi vã.

Cách hoá giải: Đương số chịu hạn tam kheo nên tu thân dưỡng tính, làm nhiều việc tốt. Cần giữ gìn nếp sống, vệ sinh, bảo vệ thị lực, hạn chế tiếp xúc nhiệt độ cao, ánh sáng mạnh, khói bụi. Khi ra đường cần chú ý xe cô, tránh chỗ thị phi, không nên mang thù, chuốc oán, để bụng những chuyện không vui.

Màu hợp trong năm 2020 với tử vi tuổi Bính Ngọ nam mạng là màu đen, giúp tăng cường tài lộc và sức khoẻ của bản thân. Không nên dùng màu trắng chủ trong mọi việc, gây bất ổn, suy nghĩ nhiều.

🌓 Xem Đầy Đủ Sao Hạn Tuổi Ngọ 2020

Tử Vi Hàng Tháng Bính Ngọ 1966 Nam Mạng Năm 2020

Mùa Xuân:

    * Tháng Giêng: Trong tháng này, nhiều người bị hư hỏng đồ điện nên công việc gặp trở ngại, nên đề phòng bị đau nhức xương cốt, tay chân

    * Tháng 2: Xem tử vi 2020 Bính Ngọ nam mạng 1966 thấy năm tới nhiều người được quý nhân giúp đỡ, tài vận có sự cải thiện, nên đề phòng tình trạng nhầm lẫn về sổ sách, hóa đơn, chứng từ dẫn tới trở ngại, bất lợi

    * Tháng 3: Trong tháng này nhiều người gặp vận may về tài lộc, khả năng mua nhà đất, tu sửa nhà cửa hoặc thuê mặt bằng rất cao

Mùa Hạ:

* Tháng 4: Tháng này có tượng sai sót, nhầm lẫn về sổ sách, hóa đơn, chứng từ nên vì vậy cần đề phòng tình huống này. Nếu xảy ra sẽ gây tổn thất, phiền hà. Đồng thời trong tháng này nhiều người sẽ phải đóng thuế, thanh toán hóa đơn công nợ nên hao tài

* Tháng 5: Bước vào tháng này, tử vi năm 2020 tuổi Bính Ngọ nam mạng cho biết nhiều người gặp khó khăn, bế tắc về tài chính, dễ phải vay mượn người thân. Họ cũng cần đề phòng các bệnh về hô hấp, khớp xương

* Tháng 6: Trong tháng này, nhiều người gặp quý nhân giúp đỡ, được bề trên trưởng bối cất nhắc, tài vận ổn định, khả năng mua nhà đất, tu sửa nhà cửa, thuê mặt bằng, văn phòng, cơ quan cao, nên đề phòng té xe, thú dữ tấn công

Mùa Thu:

    * Tháng 7: Nhiều người bị đau đầu, mất ngủ, thị lực suy giảm, tài chính gặp thuận lợi nhưng sức khỏe bất ổn

    * Tháng 8: Chiếu theo tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2020 nam mạng, Tình trạng làm việc về đêm, lo âu mất ngủ, thị lực suy giảm xảy ra với nhiều người. Tuy nhiên, tháng này công danh và tài lộc rất thịnh, dễ được đề bạt, cất nhắc

    * Tháng 9: Nguy cơ xảy ra tai nạn đột ngột, thương tích, té ngã, vướng mắc kiện cáo, thị phi rất dễ xảy ra. Vì vậy, nam tuổi Bính Ngọ cần đặc biệt lưu tâm, thận trọng

Mùa Đông:

    * Tháng 10: Nhiều người gặp vận may về tài lộc, có bạn bè, anh em trợ giúp, cơ hội mua sắm xe cộ, phương tiện giao thông mới rất cao, nên đề phòng các bệnh hô hấp, cổ họng và răng miệng

    * Tháng 11: Trong tháng này, tử vi tuổi Bính Ngọ nam mạng năm 2020 cho biết nhiều người có khả năng thu được những khoản tài lộc bất ngờ ngoài dự liệu, nên đề phòng bị đau nhức xương cốt, tay chân

    * Tháng 12: Nguy cơ bị nhầm lẫn sổ sách, hóa đơn, chứng từ dẫn tới hao tài, gặp rắc rối, trở ngại xảy ra với nhiều người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *