Tử Vi Tuổi Bính Tuất 2006 Nữ Mạng
Mới Cập Nhật

Tử Vi Tuổi Bính Tuất 2006 Nữ Mạng 2020 [Thái Ất Tử Vi]

Tổng Quát ❣️ Tử Vi Tuổi Bính Tuất 2006 Nữ Mạng Năm 2020 ✅ Chi Tiết Thái Ất Tử Vi Gồm Các Phương Diện Học Hành, Tình Duyên, Tài Lộc Quý Bạn Năm Canh Tý.

👉 Xem Đầy Đủ 12 Con Giáp Chi Tiết: Tử Vi Chùa Khánh Anh Năm 2020

Ngoài Ra Mời Bạn Khám Phá Luận Đoán Tử Vi Đầy Đủ Các Tuổi Tuất Năm Canh Tý 2020 do Thái Ất Tử Vi Chùa Khánh Anh Bình Giải Chi Tiết Dưới Đây, Chọn Tuổi Tuất Của Bạn Để Xem Nhé.

Năm sinhXem tử vi tuổi Tuất năm 2020
1958Mậu Tuất 2020 nam mạngMậu Tuất 2020 nữ mạng
1970Canh Tuất 2020 nam mạngCanh Tuất 2020 nữ mạng
1982Nhâm Tuất 2020 nam mạngNhâm Tuất 2020 nữ mạng
1994Giáp Tuất 2020 nam mạngGiáp Tuất 2020 nữ mạng
2006Bính Tuất 2020 nam mạngBính Tuất 2020 nữ mạng

Thái Ất Tử Vi Tuổi Bính Tuất Nữ Mạng Năm 2020

 • Mạng Thổ gặp năm Thổ là tương trợ: Tốt – Chủ về một năm có ít sự thay đổi.
 • Sao chiếu là sao La Hầu: Xấu – Ốm đau, rối rắm.
 • Hạn là Diêm Vương: Bệnh về máu huyết
 • Vận niên là Mã Trúng Đao: Xấu
 • Thiên can là Bính gặp Canh: Tương phá – Khó khăn
 • Địa chi là Tuất gặp Tý: Bình hòa – Thuận thành.

Năm 2020, Người tuổi BÍNH TUẤT sinh năm 2006 nữ mạng thuộc mệnh Ốc Thượng Thổ.

Thường người tuổi con giáp này có tư chất nghệ thuật, không thích đua tranh với danh lợi bên ngoài xã hội. Ngược lại họ sống theo đam mê của bản thân, nghĩ gì làm nấy.

Nữ mạng BÍNH TUẤT 2006 có tính cách khá cố chấp, ngang bướng và nóng tính. Vì thế con đường sự nghiệp của họ chịu lắm vất vả và thử thách. Chuyện học hành cũng như công việc luôn vấp phải rào cản, dẫn đến thất bại, thua lỗ.

Đổi lại trong tình yêu họ lại rất chân thành và chung thủy. Trước sau như một, không thích bắt cá hai tay.

Vì vậy cuộc sống & tình cảm của nữ mạng BÍNH TUẤT khá tốt trong năm 2020. Các mối quan hệ giữa bạn bè khá tốt, họ cùng nhau giúp đỡ lẫn nhau trong học tập, sự nghiệp.

Song tâm trạng của nữ mạng BÍNH TUẤT bất an hay lo lắng bởi những việc xảy ra không như ý muốn. Đường tài lộc của tuổi BÍNH TUẤT khá tốt, thậm chí nói là khá lý tưởng.

Nếu ai kết hợp với nữ mạng BÍNH TUẤT 2006 trong năm sẽ mang lại nhiều tài lộc và may mắn. Vận may luôn tràn ngập, kết quả thu về kết cao và ngoài mong đợi.

Trong năm Canh Tý 2020 này, nữ mạng BÍNH TUẤT gặp sao La Hầu chiếu mệnh. Sao này là sao hung tinh cho cả nam và nữ.

Ai gặp phải sao này chiếu mệnh cần đề phòng tai họa bất ngờ xảy ra, nhất là vào tháng 1 và tháng 7 âm lịch. Trong hai tháng này gia chủ có thể gặp phải tranh chấp, tai nạn xe cộ, ăn nói thị phi.

Song trong năm 2020 nữ mạng BÍNH TUẤT còn gặp hạn Diêm Vương. Hạn này chủ về sức khỏe. Bệnh tật, đau ốm thường xuyên đe doa nghiêm trọng. Nếu việc chữa trị không kịp thời và đúng cách dễ ảnh hưởng đến tính mạng.

Nữ mạng BÍNH TUẤT 2006 trong năm 2020 gặp vận niên Mã Trúng Đao. Vận niên này báo hiệu 1 năm đầy thất bại, tổn thất vào đầu năm.

Đến cuối năm thì mọi việc sẽ được thuận lợi hơn. Hãy chờ đợi cơ hội để phát triển sự nghiệp, không nên quá vội vàng hay hấp tấp.

Tử Vi Tuổi Bính Tuất 2006 Nữ Mạng
Tử Vi Tuổi Bính Tuất 2006 Nữ Mạng

Công danh, học hành Tuổi Bính Tuất Nữ Mạng 2020

– Nhập hạn có rất nhiều sát tinh nên bước sang năm tới, nữ mệnh Bính Tuất gặp nhiều trở ngại trên con đường học tập, thi cử.

Nhiều bạn sa sút trong học tập, khó nhớ, dễ quên, khả năng tiếp thu, lĩnh hội chậm, nguyên nhân do ham chơi nên lơ đãng với việc học tập hoặc sức khỏe yếu, gây ảnh hưởng xấu để công việc chính nói trên.

Nhiều bạn lâm vào khủng hoảng, sa lầy, trượt dốc không phanh, dù học lực tốt nhưng chủ quan trong làm bài nên kết quả thi cử kém, tai tiếng thị phi, nhiều điều bất lợi, dễ vi phạm kỷ luật nhà trường

– Vận năm có hao bại tinh nên năm tới báo hiệu một năm bất lợi về tài lộc. Nhiều bạn gia vận gặp khó khăn, tình hình tài chính của phụ huynh eo hẹp, dễ bị hao tài tốn của, khó tích lũy, dư giả, đời sống vật chất không được thoải mái

– Sang năm tới, nhiều gia đình nữ mệnh Bính Tuất tu sửa nhà cửa, bản thân các bạn thì được gia đình mua xe cộ, điện thoại, máy tính để phục vụ việc học tập tốt hơn

Tình duyên Tuổi Bính Tuất Nữ Mạng 2020

– Do nhiều sát tinh hội tụ nên sang năm tới, nhiều gia đình gặp bất hòa, mâu thuẫn. Người thân trong gia đình đi làm việc, học tập ở xa nên chịu cảnh chia ly, xa cách

– Tâm lý của nhiều bạn nữ Bính Tuất có sự chuyển hóa, thay đổi, thích lý luận, hay tranh luận với người thân, nóng tính, dễ xung đột, mâu thuẫn

– Nhiều bạn gặp tình huống người thân trong họ hàng đau ốm, xấu nhất thì xảy ra tang sự, thú nuôi trong gia đình cũng có nguy cơ bị bệnh, chết

Sức khoẻ Tuổi Bính Tuất Nữ Mạng 2020

– Bước sang năm tới, nữ mệnh Bính Tuất phải đối mặt với nhiều nguy cơ về sức khỏe. Nhiều bạn nên đề phòng các bệnh về tiêu hóa, hô hấp, đau tai

– Bên cạnh đó, nhiều nguy cơ tai nạn dễ xảy ra, nên đề phòng bị tai nạn giao thông, thương tích, chó cắn, vi phạm kỷ luật nhà trường, gặp tai tiếng thị phi

Sao Chiếu Mệnh Tuổi Bính Tuất Nữ Mạng Năm Canh Tý

Gặp Hung Tinh là sao La Hầu, tử vi tuổi Bính Tuất năm 2020 nữ mạng nên đề phòng điềm xấu, chuyện không may.

Xuất hành ra ngoài dễ liên quan đến công an nếu đi xe, ở nhà thì dễ có xích mích với cha mẹ, anh em gia đạo bất hòa.

Nữ tuổi này cần chú ý bệnh về mắt, tai và máu huyết, có thể bị hao tốn tiền bạc và có nhiều chuyện sầu lụy. Trong năm kỵ hai tháng xấu nhất là tháng 1 và 7 âm lịch.   

⭐ Cách Giải Hạn Sao La Hầu

Hạn Tuổi Bính Tuất Nữ Mạng Năm 2020

Diêm Vương là hạn rất kỵ đối với nữ giới, tử vi tuổi Bính Thân 2006 nam mạng nên phòng thất thoát tiền bạc, con cái bất hòa với cha mẹ.

Quý bạn cũng cần tránh các công việc về khai thác lâm sản nếu không có thể dẫn đến tai họa bất ngờ nguy hiểm đến tính mạng.

Bạn cũng cần chú ý tránh gây tranh cãi, kiện tụng và chuyện quan sự.

Diêm Vương rất kỵ đàn bà
Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong
Diêm vương thưa kiện kỵ ngay
Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

👁 Cách Giải Hạn Diêm Vương

Tử Vi Hàng Tháng Bính Tuất Nữ Mạng 2020

 • Tháng 1: Đầu năm tiền bạc tiêu pha nhiều.
 • Tháng 2: Kết quả học tập không đạt như mong muốn.
 • Tháng 3: Mọi việc diễn ra bình thường.
 • Tháng 4: Có tin vui trong đường học hành và trong tình cảm yêu đương.
 • Tháng 5: Cần chú ý đi lại, phòng tai nạn xảy ra.
 • Tháng 6: Khó khăn có người giúp đỡ.
 • Tháng 7: Chú ý đến sức khỏe.
 • Tháng 8: Cẩn thận lời ăn tiếng nói.
 • Tháng 9: Học tập thi cử thuận lợi.
 • Tháng 10: Trong gia đình có tin vui cưới hỏi.
 • Tháng 11: Chú ý về đường học hành và đi lại.
 • Tháng 12: Mọi việc diễn ra bình thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *