Tử Vi Tuổi Canh Dần 2010 Nữ Mạng Năm 2021 ❤️ Chi Tiết Nhất

Tử Vi Tuổi Canh Dần 2010 Nữ Mạng Năm 2021 ❤️ Chi Tiết Nhất ✔️ Khám phá trọn bộ vận mệnh tử vi nữ Canh Dần về cuộc sống chính xác.

Tuổi Canh Dần có nhiều cay đắng về cuộc đời, nhất là về vấn đề tình duyên. Sự thay đổi hay bi quan về cuộc sống không ngoài việc không chủ tâm được cuộc sống.

Mời bạn tham khảo thêm các bài viết hấp dẫn khác về tử vi:

🎲 Tử Vi Tuổi Đinh Hợi 2007 Nam Mạng🎲 Tử Vi Tuổi Quý Mùi 2003 Nam Mạng
🎲 Tử Vi Tuổi Bính Tuất 2006 Nữ Mạng 🎲 Tử Vi Tuổi Nhâm Ngọ 2002 Nữ Mạng 
🎲 Tử Vi Tuổi Bính Tuất 2006 Nam Mạng🎲 Tử Vi Tuổi Nhâm Ngọ 2002 Nam Mạng
🎲 Tử Vi Tuổi Ất Dậu 2005 Nữ Mạng🎲 Tử Vi Tuổi Tân Tỵ 2001 Nữ Mạng 
🎲 Tử Vi Tuổi Ất Dậu 2005 Nam Mạng🎲 Tử Vi Tuổi Tân Tỵ 2001 Nam Mạng
🎲 Tử Vi Tuổi Giáp Thân 2004 Nữ Mạng🎲 Tử Vi Tuổi Canh Thìn 2000 Nữ Mạng
🎲 Tử Vi Tuổi Giáp Thân 2004 Nam Mạng🎲 Tử Vi Tuổi Canh Thìn 2000 Nam Mạng
🎲 Tử Vi Tuổi Quý Mùi 2003 Nữ Mạng🎲 Tử Vi Tuổi Kỷ Mão 1999 Nữ Mạng

Tử Vi Tuổi Canh Dần 2010 Nữ Mạng Năm 2021

Mời bạn đến với tổng quan tử vi tuổi Canh Dần 2010 nữ mạng trong năm 2021.

Tử vi tuổi Canh Dần 2010 nữ mạng
Tử vi tuổi Canh Dần 2010 nữ mạng

Nữ mạng Canh Dần sinh năm 2010 được phúc tinh Mộc Đức chiếu mạng năm 2021 chủ về Phúc tinh thuộc hành Mộc thường mang tới chuyện may mắn; tốt lành về nhiều mặt trong cuộc sống, nhất là chuyện tình cảm. Tốt nhất vào tháng 12 và tháng 10 âm lịch. Tuy nhiên, quý cháu phải đề phòng bệnh tật phát sinh, nhất là về máu huyết.

Để tăng cường phúc khí từ sao chiếu mệnh năm 2021 thì nên đeo trang sức đá quý như màu xanh lá như: ngọc phỉ thúy,… Sử dụng màu đen thuộc hành Thủy tương sinh Mộc như: đá quý màu đen, màu xanh dương như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc tiên đen, Ngọc lam,… Đặc biệt quý phụ huynh nên cúng lế hàng tháng cung thỉnh “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân” độ mạng chu nữ tuổi canh Dần.

Tử Vi Tuổi Canh Dần 2010 Nữ Mạng Năm 2021: Ngoại Giao

Cập nhật tình hình ngoại giao, bạn bè và học hành của nữ mạng tuổi Canh Dần 2010 trong năm 2021 theo tử vi phong thủy.

Các mối quan hệ ngoại giao bạn bè trong năm Tân Sửu của quý bạn tuổi Canh Dần tương đối tốt. Bên cạnh đó gặp được quý nhân giúp đỡ nên mối quan hệ trong học hành không ngừng mở rộng; giúp ích cho việc học.

Gửi đến bạn bài viết 💕Tử Vi Tuổi Canh Dần 2010 Nam Mạng💕 hay nhất

Tử Vi Tuổi Canh Dần 2010 Nữ Mạng Năm 2021: Tài Chính

Khám phá về tài chính, tiền bạc dựa trên tử vi tuổi Canh Dần 2010 nữ mạng vào năm 2021.

Quý bạn tuổi này trong năm có sự tiêu pha, hao tán nhiều. Chủ yếu các khoản chi này phục vụ cho công việc học tập. Tuy nhiên tuổi còn nhỏ nên chưa làm ra được nhiều tiền của, phụ thuộc gia đình.

Khám phá tổng quát 🍒Tử Vi Tuổi Kỷ Sửu 2009 Nữ Mạng🍒 về mọi mặt cuộc sống

Tử Vi Tuổi Canh Dần 2010 Nữ Mạng Năm 2021: Gia Đạo

Điểm qua gia đạo và tình cảm của nữ Canh Dần ở năm 2021 cực chuẩn và cụ thể.

Mối quan hệ tình cảm của anh chị em bố mẹ trong gia đạo không được tốt. Đây là năm quý bạn tuổi này lưu ý hòa khí gia đạo kém; có thể xảy những xung đột hoặc mâu thuẫn trong gia đình.

Xem vận mệnh 🌿Tử Vi Tuổi Kỷ Sửu 2009 Nam Mạng🌿 cực chuẩn

Tử Vi Tuổi Canh Dần 2010 Nữ Mạng Năm 2021: Sức Khỏe

Sức khỏe của người sinh năm 2010 trong năm cần chú ý đến các bệnh tật liên quan đến đường tiêu hóa hoặc dạ dày kém.

Kết luận: Cơ bản trong năm Tân Sửu, quý cháu tuổi Canh Dần mọi việc đều tốt. Duy chỉ mối quan hệ gia đình giữa bố mẹ không được tốt và chú ý về sức khỏe. Quý cháu tuổi cũng đang còn nhỏ, cần tập trung tất cả cho công việc học hành của mình để có kết quả tốt nhất. Không nên để nhưng vấn đề liên quan đến gia đình; cuộc sống ảnh hưởng quá nhiều đến việc học tập của mình.

Trọn bộ 🌌Tử Vi Tuổi Mậu Tý 2008 Nữ Mạng🌌 đầy đủ và chi tiết nhất

Xem Tử Vi Tuổi Canh Dần Nữ Mạng 2010

Tuổi Canh Dần có nhiều cay đắng về cuộc đời, nhất là về vấn đề tình duyên.

Sự thay đổi hay bi quan về cuộc sống không ngoài việc không chủ tâm được cuộc sống; mà trái lại có nhiều bi quan thành thử ra cuộc đời không nhiều may mắn lắm. Nhưng nếu có theo đuổi về con đường công danh thì trái lại có kết quả vẹn toàn. Cuộc đời vào tiền vận nhiều đau xót, trung vận lao đao vì cuộc sống. Hậu vận mới an nhàn và sống trong cuộc đời hoa gấm.

Tóm lại: Tuổi Canh Dần tuổi nhỏ không được yên vui, tâm trí thường lo nghĩ. Hay có tánh bi quan, tiền vận vất vả, trung vận lao đao, hậu vận mới được an nhàn sung túc.

Tuổi Canh DầNhưởng thọ trung bình từ 56 đến 65 tuổi là mức tối đa. Nhưng, nếu ăn ở hiềNhòa thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

Tìm hiểu thêm lá số ♡Tử Vi Tuổi Mậu Tý 2008 Nam Mạng♡ theo phong thủy

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Dần Nữ Mạng 2010

Chia sẻ đến bạn tử vi trọn đời của tuổi Canh Dần nữ mạng năm 2010 về tình duyên, gia đạo, công việc, lựa chọn bạn đời,…

Tình Duyên

Về vấn đề tình duyên, tuổi Canh Dần có nhiều đau xót. Sống với chuỗi ngày bi quan và nhiều đau buồn.

Trong cuộc sống đối với vấn đề tình duyên rất đỗi đau buồn. Tuy nhiên về cuộc sống đối với vấn đề tình duyên, tuổi Canh Dần có ba giai đoạn như sau:

Nếu bạn sinh vào những tháng nầy, cuộc đời bạn sẽ phải ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Đó là bạn sinh vào những tháng: 3, 7 và 12 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng nầy thì cuộc sống của bạn phải có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên. Đó là bạn sinh vào những tháng 4, 5, 8 và 11 Âm lịch. Và nếu bạn sinh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn hoàn toàn được hạnh phúc. Cuộc đời sẽ không có thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Đó là bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch.

Trên đây là những diễn tiến của bạn về vấn đề tình duyên và hạnh phúc được nghiên cứu tỉ mỉ trong khoa tướng số riêng cho tuổi Canh Dần. Bạn nên nhớ lại mình sinh vào tháng nào, để hiểu biết cuộc đời và an tâm với số phận.

Gia Đạo, Công Danh

Phần gia đạo vào trung vận có nhiều rắc rối và khe khắt. Nhưng vào hậu vận thì êm ấm và hưởng được hạnh phúc.

Phần công danh nếu có thì lên cao vào khoảng 24 trở đi, tuổi Canh Dần có triển vọng về công danh. Nên theo đuổi công danh thì tốt, nếu không theo đuổi công danh, thì tuổi Canh Dần thuận lợi về mua bán; có tài lộc và nhiều hay đẹp.

Cuộc đời tuy có lao đao, nhưng sẽ thành công về sự nghiệp vào năm 37 tuổi. Tiền bạc vào trung vận thì hay đẹp không có sự thiếu thốn mà trái lại vào trung vận hưởng được nhiều hay đẹp về vấn đề nầy. Con người hễ thiếu cái nầy, thì có việc khác an ủi, đó là định luật của tạo hóa.

Những Tuổi Hợp Làm Ăn

Trong việc làm ăn, hay hợp tác làm ăn, bạn cần nên lựa chọn những tuổi hợp với tuổi mình thì việc tiền bạc và công danh mới có phần sung túc.

Tóm lại trong cuộc đời muốn giao dịch hay bất cứ việc làm gì phải lựa những tuổi nầy thì không bao giờ sợ có thất bại. Đó là các tuổi: Nhâm Thìn, Ất Mùi và Mậu Tuất. Ba tuổi nầy rất hợp với tuổi Canh Dần trong mọi việc trong cuộc đời.

Lựa Chọn Vợ, Chồng

Trong việc lựa chọn hôn nhân, bạn nên cần lựa chọn cho cuộc đời có nhiều êm đẹp. Cuộc sống tạo được sự giàu sang phú quý.

Cần lựa những tuổi hợp với tuổi mình thì mới có thể tạo được cuộc sống đầy đủ và sung túc cho cuộc đời. Đó là tuổi Canh DầNhợp với những tuổi nầy: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu. Những tuổi nầy kết hôn rất hợp, chẳng những hợp về đường lương duyên mà còNhợp về đường tài lộc.

Bạn kết hôn với tuổi Nhâm Thìn, Ất Mùi: Cuộc sống được đầy đủ và sung túc. Với tuổi Mậu Tuất và Kỷ Sửu: tạo nhiều điều kiện thành đạt về công danh lẫn sự nghiệp; đẩy mạnh cuộc đời đi đến chỗ giàu sang phú quý. Những tuổi trên con cái đủ nuôi.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi nầy, thì có thể bạn sẽ không tạo được một cuộc sống đầy đủ, cuộc đời hoàn toàn nghèo khổ. Không có phương tiện và cơ hội tạo được một sự sống khả dĩ bảo đảm cho cuộc đời. Đó là bạn kết duyên với các tuổi: Giáp Ngọ, Kỷ Hợi, Mậu Tý, Đinh Hợi. Những tuổi nầy không hợp với tuổi bạn về đường tình duyên và cả vấn đề tài lộc.

Có những năm bạn rất xung khắc tuổi, nếu bạn kết duyên sẽ phải gặp cảnh xa vắng triền miên, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 17, 23, 29, 35, 41, 47 và 53 tuổi. Những năm này định việc hôn nhân thì sẽ không thành hay nếu thành thì gặp cảnh xa vắng như đã nói ở trên.

Những Tuổi Đại Kỵ

Trong cuộc đời dù là việc làm ăn hay kết duyên, cộng tác hay hợp tác đều nên tránh những tuổi sau đây.

Nếu không bạn sẽ bị tuyệt mạng hay lâm vào cảnh biệt ly vào giữa cuộc đời. Vì những tuổi nầy đại kỵ và xung khắc với tuổi Canh Dần, đó là các tuổi: Canh Dần, Quý Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần, Ất Tỵ, Mậu Thân và Giáp Thân. Tốt hơn muốn cho cuộc đời đừng giẫm lên nhiều đau xót, thì nên tránh những tuổi trên.

Gặp tuổi kỵ về vấn đề tình duyên thì không nên làm lễ hôn nhân hay ra mắt bà con thân tộc. Trong việc làm ăn thì đừng giao dịch về tiền bạc. Về gia đình, thì phải cúng sao giải hạn cho cả hai tuổi thì sẽ được giải hạn và mới có thể ở gần nhau được.

Những Năm Khó Khăn Nhất

Tuổi Canh Dần có những khó khăn nhất trong cuộc đời. Đó là những năm mà tuổi Canh Dần ở vào số tuổi: 23, 27 và 34 tuổi.

Những năm nầy bạn làm ăn khó tạo được tiền bạc, gặp nhiều rối rắm trong cuộc đời; nên đề phòng những năm nầy vì sẽ xảy ra nhiều buồn bực, bệnh hoạNhay hao tài tốn của.

Ngày Giờ Xuất Hành Hợp Nhất

Tuổi Canh Dần có những ngày, giờ xuất hành hợp nhất đó là ngày chẵn, tháng lẻ và giờ chẵn.

Xuất hành làm ăn, giao dịch về tiền bạc trong những ngày giờ và tháng nói trên; sẽ thâu thập được nhiều thắng lợi và không bao giờ có sự thất bại. Ngày giờ trên áp dụng cho đến suốt đời.

Xem bói tử vi tuổi Canh Dần 2010 nữ mạng
Xem bói tử vi tuổi Canh Dần 2010 nữ mạng

Bói Tử Vi Tuổi Canh Dần Nữ Mạng 2010 Theo Năm

Bói tử vi tuổi Canh Dần nữ mạng 2010 theo năm từ 17 tuổi đến 55 tuổi chính xác nhất.

Tử Vi Tuổi Nữ Canh Dần 17 – 30 Tuổi

Từ 17 đến 20 tuổi: Năm 17 tuổi không nên tính việc hôn nhân. Năm nầy phần tình cảm vượng phát, công danh ở vào mức độ bình thường, tài lộc yếu kém.

Năm 20 tuổi, đầy đủ và sung túc trong mọi vấn đề, tình cảm, công danh lẫn tài lộc.

Từ 21 đến 25 tuổi: 21 tuổi khá tốt. Năm nầy thuận lợi vào những tháng 6, 8 và 12 Âm lịch, những tháng khác bình thường. 23 tuổi, năm nầy đề phòng về tai nạn cũng như về bệnh hoạn. Việc công danh hay làm ăn có nhiều buồn bực, kỵ đi xa vào năm nầy. 25 tuổi, năm nầy cũng khá tốt, phần tài lộc rất tốt. Năm nầy kết duyên gặp số tốt, bổn mạng vững.

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, năm nầy kỵ vào những tháng 3, 6, 9 và 12 Âm lịch. Những năm nầy cẩn thận kẻo mang tai tiếng, phần tài lộc và công danh ở vào mức bình thường. Năm 30 tuổi khá hay, nên nhịn nhục vào những tháng 6, 7. Phần tình cảm, gia đình có chuyện buồn bực, ngoài ra những tháng khác trung bình.

Tử Vi Tuổi Nữ Canh Dần 31 – 55 Tuổi

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, tài lộc lên cao, tiền bạc được dồi dào; công danh toại nguyện, tình cảm tốt đẹp.

32 tuổi, không được may mắn về vấn đề làm ăn và sự phát triển nghề nghiệp, năm nầy kỵ vào tháng 7. Năm 33 tuổi có đau bệnh, năm nầy không nên xuất ngoại, hay đi xa có hại. 34 tuổi được tốt, sự phát triển nghề nghiệp được tốt, tài lộc dồi dào, tiền bạc dư dả.

Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi, khá tốt đẹp về tình cảm và tài lộc. Năm 39 và 40 tuổi, hai năm nầy tình cảm vượng tốt, về tài lộc có phần yếu kém, vào tháng 8 và 10 có hao tài.

Từ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi bình thường, toàn năm không có gì xảy ra quan trọng cho cuộc sống. 44 tuổi, năm mà mọi việc có thể thâu gọn được; không nên xuất phát tiền bạc cho người không được tin cậy, sẽ bị mất của. 45 tuổi, năm nầy tốt vào những tháng đầu năm, những tháng cuối năm xấu, giữa năm trung bình.

Từ 46 đến 50 tuổi: 46 tuổi, năm nầy phát triển mạnh mẽ về đường tài lộc lẫn tình cảm; thâu nhiều thắng lợi tốt đẹp. 49 tuổi tài lộc và sự nghiệp vững chắc, toàn năm đều tốt. Năm 50 tuổi trung bình, việc làm ăn tiến triển bình thường, gia đạo, tình cảm êm dịu.

Từ 51 đến 55 tuổi: 51 tuổi, năm nầy nên cẩn thận về tài lộc, không được tốt về bổn mạng, vấn đề tài lộc có nhiều hao tốn. 52 và 53, hai năm nầy trung bình. 54 và 55 tuổi, hai năm nầy nên cẩn thận cho lắm, trong mọi sự giao dịch cũng như xuất hành, đề phòng bệnh tật.

Tuổi Canh Dần nữ mạng thuở nhỏ không được yên vui, tâm trí thường lo nghĩ. Hay có tánh bi quan, tiền vận vất vả, trung vận lao đao, hậu vận mới được an nhàn sung túc.

Viết một bình luận