Tử Vi Tuổi Canh Thìn 2000 Nữ Mạng 2020
Mới Cập Nhật

Tử Vi Tuổi Canh Thìn 2000 Nữ Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]

Xem ❣️ Tử Vi Tuổi Canh Thìn 2000 Nữ Mạng Năm 2020 Để Biết Quý Cô Năm Canh Tý Gặp Vận Hạn, May Mắn, Tài Lộc Ra Sao ✅ Tử Vi Chùa Khánh Anh + Thái Ất Tử Vi.

👉 Xem Đầy Đủ 12 Con Giáp Chi Tiết: Tử Vi Chùa Khánh Anh Năm 2020

Bạn Tham Khảo Tử Vi Đầy Đủ Các Tuổi Thìn Năm 2020 Tríh Từ Thái Ất Tử Vi Chùa Khánh Anh Bình Giải Chi Tiết:

Năm sinhXem tử vi tuổi Thìn năm 2020
1952Nhâm Thìn 2020 nam mạngNhâm Thìn 2020 nữ mạng
1964Giáp Thìn 2020 nam mạngGiáp Thìn 2020 nữ mạng
1976Bính Thìn 2020 nam mạngBính Thìn 2020 nữ mạng
1988Mậu Thìn 2020 nam mạngMậu Thìn 2020 nữ mạng
2000Canh Thìn 2020 nam mạngCanh Thìn 2020 nữ mạng

Tử Vi Tuổi Canh Thìn 2000 Nữ Mạng 2020 Chùa Khánh Anh

Tử Vi Tuổi Canh Thìn 2000 Nữ Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]
Tử Vi Tuổi Canh Thìn 2000 Nữ Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]
Xem Tử Vi Tuổi Canh Thìn 2000 Nữ Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]
Xem Tử Vi Tuổi Canh Thìn 2000 Nữ Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]
  • Mệnh: Bạch Lạp Kim (Vàng chân đèn)
  • Sao: Mộc Đức chiếu. Chủ về may mắn, tiền tài danh vọng tốt
  • Hạn: Ngũ Mộ: Hao tốn tài của
  • Vận niên: Thố lộng Nguyệt (Thỏ giỡn Trăng)
  • Thiên can: Canh gặp Canh: Cùng hành nên thuận lợi
  • Địa chi: Thìn gặp Tý: Tam hợp rất tốt
  • Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết: Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Tây Nam để đón Tài Thần
  • Màu sắc: Hợp: Vàng, trắng. Kỵ: Đỏ, đen.

Quý cô tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 là người thông minh, nhanh nhẹn. Đồng thời cũng là người rất chịu khó vượt hoàn cảnh và luôn nỗ lực cố gắng. Hơn nữa cũng quý cô cũng là người sống rất chung thủy.

Có điều số quý cô số không được hưởng phụ ấm, không nhờ cậy được anh em, bạn bè, người thân.

Tuổi được sanh thọ mạng, luôn có nhiều thời cơ để phát triển công danh sự nghiệp vì thế tiền bạc luôn dư giả. Tuy nhiên tuổi quý cô có can chữ Canh nên trong tình duyên thường gặp nhiều trắc trở.

Thái Ất Tử Vi Canh Thìn 2000 Nữ Mạng 2020

Tử Vi Tuổi Canh Thìn 2000 Nữ Mạng 2020
Tử Vi Tuổi Canh Thìn 2000 Nữ Mạng 2020

Luận đoán năm năy tuổi Canh Thìn nữ mạng Có chuyện vui trong nhà đưa tới. Tình cảm mang sự buồn phiền, không tốt.

Ngoài ra, tuổi Canh Thìn trong năm nay cũng có thay đổi về việc học hay công việc làm ăn. Cần phòng đi lại xe cộ gặp nạn.

Có thể nói, mỗi năm mỗi người mỗi vận mệnh khác nhau, có xấu, có tốt. Hy vọng, bài viết trên sẽ phần nào giúp các bạn rõ hơn về những gì có thể xảy ra với bản thân trong năm 2020.

Rút ra được những kiến thức tốt nhất để làm hành trang cho mình trước khi bước vào một năm mới.

Học Hành Tuổi Canh Thìn Năm 2020

Năm Canh Tý tuổi quý cô số gặp sao Mộc Đức chiếu mạng nên công việc lẫn học hành, rèn luyện luôn gặp may mắn.

Tiền tài và danh lộc phát, mọi sự đều thành.Mặt khác xét ngũ hành của sao thì sao Mộc Đức thuộc hành Mộc tương sinh với mệnh Kim. Vì thế sao Mộc đức tốt lại càng tốt hơn.

Có điều năm này tuổi quý cô phải gặp hạn Ngũ Mộ. Hạn này không được tốt cho tài chính của quý cô.

Vì thế quý cô cần chú ý đề phòng mất của, mất tiền. Tuy nhiên quý cô cũng không nên quá lo lắng vì Ngũ Mộ cũng không hẳn là hạn nặng.

Nói về vận niên Thố lộng Nguyệt thì không được tốt so với lứa tuổi của quý cô.

Vì vận niên này có bản chất là sa hoa, coi trọng việc chơi hơn những việc khác. Vì thế quý cô cần dữ mình, chú ý học tập và làm việc. Điều này sẽ tốt hơn cho cuộc sống tương lai sau này của quý cô.

Xét về phương diện ngũ hành để luận giải thì năm nay Can chi tuổi rất hợp với can chi năm Canh Tý. Điều này rất thuận lợi cho cuộc sống, công việc và phần học tập của quý cô.

Xét về tử vi thì năm này tuổi quý cô gặp Đại hạn 10 năm (từ 14 đến 23 tuổi). Vì thế công việc có gặp khá nhiều khó khăn phải vượt qua.

Mặc dù tiểu hạn đi vào thắng địa rất tốt. Tuy nhiên do ảnh hưởng xấu từ đại hạn mà sự thăng tiến, thành công của công việc có giảm phần nào.

Phối hợp các yếu tố trên thì quý cô có thể thấy năm nay tuổi quý cô có cơ hội để phát triển công việc, học tập của mình.

Vì mọi thứ đều thuận lợi cho công việc quý cô. Chỉ có điều quý cô nên phòng dè mất tiền của vì gặp hạn Ngũ mộ mà thôi.

Tình duyên Canh Thìn năm 2020

Luận đoán tử vi năm 2020 thì chuyện tình cảm quý cô năm nay có nhiều chuyện buồn. Bởi trong tử vi có nhiều phá tinh làm cho cuộc sống tình cảm quý cô trở nên rối rắm, buồn nhiều hơn vui.

Trường hợp quý cô đã có gia đình thì vợ chồng thường có mâu thuẫn, bất đồng quan điểm trong vấn đề tiền bạc.

Thậm chí trong anh em họ hàng cũng xảy ra khúc mắc. Để giữ gìn các mối quan hệ này, quý cô cần nhẫn nhịn và cẩn thận trong giao tiếp.

Trong gia đình có người ốm đau hoặc tai nạn nhưng ở xa.

Còn nếu quý cô còn độc thân thì năm nay trong chuyện tình cảm cũng gặp nhiều rắc rối. Quan hệ bạn bè thì xảy ra nhiều mâu thuẫn thậm chí còn gây hao tốn tiền của.

Đặc biệt cẩn thận không sẽ bị bạn bè lôi kéo vào những thói hư tật xấu, rồi dính cả pháp luật. Tuy nhiên năm nay nếu đã có người yêu thương và muốn tiến đến hôn nhân thì cũng rất tốt.

Sức khỏe năm 2020 tuổi Canh Thìn nữ mạng

Năm nay gặp hạn Ngũ mộ không được tốt. Gây hao tốn tiền của. Vì thế quý cô cũng phải cẩn thận dù không có đau ốm nặng nhưng hao tốn mà hạn Ngũ mộ gây ra cũng có thể xuất phát từ sức khỏe.

Ngoài ra quý cô nên cẩn thận đi lại để dè tai nạn.

Mặt khác, năm nay tiểu vận quý cô đi vào thắng địa nên rất tốt cho sức khỏe và cả danh lợi. Vì thế nhìn chung năm nay quý cô cũng không nên quá lo lắng sức khỏe của mình mà tổn sức.

Sao Chiếu Mệnh Canh Thìn 2000 Nữ Mạng 2020

Nữ mạng sinh năm 2000 sẽ gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh. Tuổi Canh Thìn sẽ gặp nhiều điều tốt vào tháng Chạp.

Đồng thời, bạn cần cẩn thận vào các tháng 4, tháng 8 âm lịch. Hướng xuất hành tốt là : Nam, Đông Nam,  Tây Nam.

Trong năm 2020, các tuổi hợp với Canh Thìn như: Tân Hợi, Nhâm Tý, Mậu Thân. Các tuổi trên rất thích hợp cho việc xông nhà đầu năm, hợp tác làm ăn, giúp đỡ tương trợ,…

Tham Khảo Sao hạn tuổi Thìn Năm Canh Tý

Hạn Tuổi Canh Thìn 2000 Nữ Mạng Năm 2020

Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 gặp hạn Ngũ Mộ được xem là một tiểu hạn. Gặp hạn này, quý bạn cần phòng về Hao Tài Tốn Của, Tâm Trí Bất An.

Không nên mua đồ lậu không có hóa đơn chứng từ hay nguồn gốc rõ ràng. Đặc biệt, không cho người khác ngủ nhờ tránh Tai Bay Vạ Gió hay Của Mất Tật Mang.

Tử Vi Hàng Tháng Canh Thìn 2000 Nữ Mạng Năm 2020

* Tháng Giêng: Nhiều bạn thu được những khoản tài lộc bất ngờ ngoài dự liệu khi bước sang tháng này, may mắn cát lợi vô cùng

* Tháng 2: Tháng này tạo nên nhiều thuận lợi đối với nữ tuổi Canh Thìn, công danh thăng tiến, gặt hái được nhiều thành công trên mọi phương diện

* Tháng 3: Nhiều bạn học tập tiến bộ, khoa cử đỗ đạt, được khen ngợi, tôn vinh, trong gia đạo thường có hỷ sự, nên đề phòng các bệnh về tiêu hóa hoặc sức khỏe sinh sản

* Tháng 4: Tháng này có hung tượng báo hiệu nguy cơ nhầm lẫn giấy tờ, vướng mắc thủ tục hành chính (chẳng hạn như vi phạm lỗi giao thông mà bị xử phạt), giải bài tập sai, mua phải hàng kém chất lượng với giá cao

* Tháng 5: Nhiều bạn bị hao tốn tiền bạc, nên đề phòng bị mất trộm, lừa gạt, trong tháng này thì nguy cơ bị bệnh hô hấp và khớp xương cao

* Tháng 6: Sang tháng này, nhiều bạn có tiến bộ trong học tập, đạt được kết quả cao, gia đạo có tin vui, nên đề phòng nguy cơ bị tai nạn, thương tích, chó cắn

* Tháng 7: Nhiều bạn học hành tiến bộ, thi cử đỗ đạt, thu nhập cải thiện, tuy nhiên sức khỏe bất lợi dễ bị đau đầu, mắc các bệnh về máu, thức khuya, mất ngủ

* Tháng 8: Do lập được thành tích, công lao nên nhiều bạn được khen thưởng, bề trên trưởng bối cất nhắc, nâng đỡ. Trong tháng này nhiều bạn dễ mất ngủ, hay phải làm việc về đêm, sức khỏe giới tính bất lợi

* Tháng 9: Tháng này tạo nên nhiều nguy cơ, nữ tuổi Canh Thìn phải đề phòng các tai nạn lửa điện, bệnh tật về máu huyết, thương tích, té ngã

* Tháng 10: Trí tuệ, nhận thức của nhiều bạn trong tháng này phát triển diệu kỳ nên học tập có tiến bộ, không những thế mà nhiều bạn còn rất khéo tay, các kỹ năng như nấu ăn, may vá, hội họa, trang trí điểm tô đều tiến bộ nhanh chóng

* Tháng 11: Nhiều bạn gặp vận may về tiền bạc, dễ thu được những khoản tài lộc bất ngờ ngoài dự liệu, cần đề phòng bị đau nhức xương cốt, chân tay

* Tháng 12: Do có thành tích cao nên nhiều bạn được tôn vinh, khen ngợi, bề trên trưởng bối cất nhắc, nâng đỡ, gặt hái được nhiều thành công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *