Tử Vi Tuổi Canh Tuất 1970 Nữ Mạng 2020
Mới Cập Nhật

Tử Vi Tuổi Canh Tuất 1970 Nữ Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]

Tổng Quát Đầy Đủ ❣️ Tử Vi Tuổi Canh Tuất 1970 Nữ Mạng Năm 2020 ✅ Từ Tử Vi Chùa Khánh Anh và Thái Ất Tử Vi Xem Để Biết Hung Cát Toàn Diện Tuổi Mình Ra Sao.

👉 Xem Đầy Đủ 12 Con Giáp Chi Tiết: Tử Vi Chùa Khánh Anh Năm 2020

Ngoài Ra Mời Bạn Khám Phá Luận Đoán Tử Vi Đầy Đủ Các Tuổi Tuất Năm Canh Tý 2020 do Thái Ất Tử Vi Chùa Khánh Anh Bình Giải Chi Tiết Dưới Đây, Chọn Tuổi Tuất Của Bạn Để Xem Nhé.

Năm sinhXem tử vi tuổi Tuất năm 2020
1958Mậu Tuất 2020 nam mạngMậu Tuất 2020 nữ mạng
1970Canh Tuất 2020 nam mạngCanh Tuất 2020 nữ mạng
1982Nhâm Tuất 2020 nam mạngNhâm Tuất 2020 nữ mạng
1994Giáp Tuất 2020 nam mạngGiáp Tuất 2020 nữ mạng
2006Bính Tuất 2020 nam mạngBính Tuất 2020 nữ mạng

Tử Vi Tuổi Canh Tuất 1970 năm 2020 Nữ Mạng Chùa Khánh Anh

Tử Vi Tuổi Canh Tuất 1970 Nữ Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]
Tử Vi Tuổi Canh Tuất 1970 Nữ Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]
Xem Tử Vi Tuổi Canh Tuất 1970 Nữ Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]
Xem Tử Vi Tuổi Canh Tuất 1970 Nữ Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]

Người tuổi CANH TUẤT 1970 nam mạng thuộc mệnh Thoa Xuyến Kim trong năm 2020.

Tuy nữ mạng CANH TUẤT đã 51 tuổi nhưng gương mặt khá đẹp và thanh tú. Cộng với cách giao tiếp khá hòa đồng và vui vẻ của họ khiến người khác phải yêu mến.

Bản tính của nữ mạng CANH TUẤT 1970 thích giúp đỡ người khác, tuy nhiên không biết giúp đỡ bằng cách nào.

Vì thế đôi khi họ tự mang lại phiền phức cho bản thân mình. Nữ mạng CANH TUẤT luôn đề cao công việc nên họ luôn cố gắng và làm hết mình để sự nghiệp phát triển ở đỉnh cao.

Tuy nhiên trong năm 2020 này, vận may chưa có. Muốn gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp, nữ mạng CANH TUẤT nên chờ cơ hội.

Chớ nên vội vàng hay hấp tấp khỏi lầm vào tình trạng thất nghiệp, phá sản.

Người tuổi CANH TUẤT nữ mạng giỏi tính toán nên tài chính trong năm luôn ổn định.

Song gia chủ nên đề phòng tiểu nhân quấy phá, hãm hại. Cẩn thận tai tiếng thị phi trong các mối quan hệ xã hội. Nhất là chú ý trong việc đi lại xe cộ, tránh tai nạn bất ngờ xảy ra nguy hiểm đến tính mạng.

Thái Ất Tử Vi Tuổi Canh Tuất Nữ Mạng Năm 2020

Tử Vi Tuổi Canh Tuất 1970 Nữ Mạng 2020
Tử Vi Tuổi Canh Tuất 1970 Nữ Mạng 2020
  • Canh Tuất – 51 tuổi
  • Kim mạng – Dương Nữ
  • Thoa xuyến Kim – Xuyến bằng vàng
  • Sao: La Hầu: Đề phòng miệng tiếng thị phi, dễ gặp điều trái ý, nạn tai.
  • Hạn: Diêm Vương: Dễ mắc bệnh tật, đề phòng kiện thưa, tranh chấp, hạn chế miệng tiếng.
  • Vận niên: Mã Ngộ Đao (Ngựa trúng thương): Vận niên xấu, báo hiệu sự bất lợi trong cạnh tranh, tranh chấp, kiện thưa. Quan hệ tình cảm và giao tiếp cũng dễ nảy sinh bất hòa. Vào chốn đông người nên đề phòng tai nạn hay mất cắp.
  • Mệnh: Kim: gặp năm Thổ Bình thường
  • Hợp tuổi: Dần, Ngọ, 
  • Kỵ tuổi: Thìn, Sửu, Mùi
  • Màu sắc: Hợp với màu: vàng, trắng – Khắc với màu: đỏ

Về đường công danh, sự nghiệp

Trong năm nay, vấn đề sự nghiệp bạn cần lưu ý. Sẽ có người đố kỵ và gây rắc rối cho bạn trong công việc.

Mặc dù người đó không cho bạn một đòn chí mạng nhưng có thể sẽ làm tổn hại nghiêm trọng. Vì vậy, bạn nên cẩn trọng hơn trong các mối quan hệ tại nơi làm việc.

Về sức khỏe

Sức khỏe năm nay tương đối tốt hơn so với các khía cạnh khác, không có rủi ro lớn nào về sức khỏe.

Tuy nhiên, cần phải chú ý những điều tồi tệ khiến bạn tức giận. Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý về các vấn đề xương khớp và các bệnh về máu huyết. Nên theo dõi chặt chẽ hơn về vấn đề cổ họng, tim.

Tránh khiêng vác các vật nặng và cần thực hiện các biện pháp phòng ngừa.

Về tình duyên

Tình cảnh sẽ nảy sinh các vấn đề không được tốt trong năm nay. Đối với người đã có gia đình, tình cảm trong nhà thiếu hòa khí, vợ chồng xung khắc, mâu thuẫn nhau gây bất hòa thiếu tình cảm.

Đối với người chưa có gia đình hay đã ly hôn thì đây là một năm không được tốt, tình cảm lận đận, khó mà tìm được một nửa phù hợp cho riêng mình.

Sao Chiếu Mệnh Tuổi Canh Tuất 1970 Nữ Mạng Năm Canh Tý

Tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2020 được sao La Hầu chiếu mệnh. Sao La Hầu là một hung tinh chủ về không may mắn, thường mang đến điềm dữ.

🌓 Xem chi tiết Sao Hạn Tuổi Tuất 2020

Người bị sao La Hầu chiếu mệnh dễ bị hao tán tiền bạc, đa sầu đa cảm, bệnh tật, khẩu thiệt thị phi.

Cách hoá giải: Đầu năm gia chủ nên cầu an, giải hạn mỗi tháng vào ngày mùng 8 âm lịch từ 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn về hướng bắc và làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng ghi: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân” và khấn “cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền”.

⭐ Cách Giải Hạn Sao La Hầu

Hạn Tuổi Canh Tuất Nữ Mạng Năm 2020

Người xưa có câu thơ:

“Diêm Vương rất kỵ đàn bà 
Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong 
Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay 
Phải phòng mà giữ động rày văn thư.”

Theo ý nghĩa câu thơ trên, ta có thể phần nào hiểu rõ hạn Diêm Vương tốt hay xấu.

Hạn Diêm Vương gây bất lợi lớn đối với nữ mạng, đặc biệt những người mang bầu, tình hình nặng nhất có thể gây nguy hiểm đến tính mạng.

Tuy nhiên, đối với những người gặp hạn này, lại thường gặp may về tiền bạc, công việc làm ăn rất thuận lợi, những người làm ăn có thể phát triển nhanh chóng.

Cách hoá giải: Đối với phụ nữ mang thai thì nên có chế độ nghỉ ngơi sinh hoạt hợp lý, thăm khám sức khoẻ thường xuyên, không nên đi lại nhiều.

Đối với những người mắc bệnh thì nên chủ động đi thăm khám, điều trị kịp thời, để lâu e có nguy hiểm.

👁 Cách Giải Hạn Diêm Vương

Tử Vi Hàng Tháng Canh Tuất Nữ Mạng 2020

+ Tháng Giêng: Bước vào tháng đầu năm, nhiều người gặp vận may về tài lộc, có nhiều cơ hội thu được những khoản tiền lớn, bất ngờ. Đối với người kinh doanh thì bội thu về doanh số, lợi nhuận

    + Tháng 2: Chiếu theo tử vi tuổi Canh Tuất 1970 nữ mạng 2020, Nhiều người được bề trên, trưởng bối cất nhắc, được phong tặng danh hiệu cao quý, khen thưởng, thăng tiến vinh hiển, nên đề phòng nhầm lẫn sổ sách, hóa đơn, chứng từ dẫn tới hao tài

    + Tháng 3: Sang tháng này, nhiều người có những bước khởi sắc đáng kể về tài vận, thu được thành quả viên mãn, gia đạo có tin vui, nên đề phòng các bệnh tiêu hóa, sức khỏe sinh sản, giới tính.

    + Tháng 4: Bước vào tháng này, nhiều người dễ bị nhầm lẫn sổ sách, hóa đơn, chứng từ dẫn tới hao tài tốn của, công việc bị trở ngại, nên đề phòng mua phải hàng kém chất lượng với giá cao

    + Tháng 5: Xem tử vi tuổi Tuất sinh năm 1970 năm 2020 nữ mạng nhận thấy nhiều người gặp vận hao tốn, suy kém về tài chính khi bước sang tháng này, có khả năng vay mượn, nhận sự giúp đỡ, hỗ trợ về tài chính từ những người khác, nên đề phòng các bệnh hô hấp, xương khớp

    + Tháng 6: Tháng này mở ra cát vận hồng đồ giúp nhiều người thăng tiến công danh, vinh hiển thịnh mãn, gia đạo có hỷ sự, tin vui, vạn sự may mắn, cát tường, nên đề phòng bị thú dữ tấn công, thương tích té ngã trong tháng.

    + Tháng 7: Nhiều người gặp vận tốt về công danh, tài lộc, thăng tiến chức vụ, thịnh mãn vinh quang, chiêu tài tụ bảo, nên đề phòng bị đau đầu, ù tai, rối loạn tiền đình

    + Tháng 8: Sang tháng này, tử vi tuổi Canh Tuất năm 2020 nữ mạng cho biết nhiều người được bề trên, trưởng bối nâng đỡ, vạn sự hanh thông, may mắn cát tường, nên đề phòng đau đầu, mất ngủ, sức khỏe sinh sản, giới tính gặp bất lợi

    + Tháng 9: Bước vào tháng này, vận hạn tuổi Canh Tuất năm 2020 nữ mạng cho biết nhiều người có nguy cơ vướng mắc thủ tục hành chính, dây dưa kiện cáo, thị phi, nên đề phòng tai nạn, thương tích, nhất là tai nạn lửa điện.

    + Tháng 10: Trong tháng này, nhiều người gặp quý nhân giúp đỡ, danh vọng uy tín lớn, tài lộc thịnh mãn, hanh thông may mắn, trong tháng nên đề phòng tai tiếng thị phi, bị ghen ghét, đố kỵ, mắc các bệnh cổ họng, răng miệng, hô hấp

    + Tháng 11: Xem bói tuổi Canh Tuất năm 2020 nữ mạng nhận thấy nhiều người gặp may mắn về tài lộc khi bước vào tháng này, dễ thu được những khoản tiền lớn bất ngờ. Người kinh doanh trở về trê những con thuyền chở đầy hoàng kim, châu ngọc

    + Tháng 12: Bước vào tháng này, nhiều người được bề trên, trưởng bối cất nhắc, do lập được công lao nên họ được phong tặng danh hiệu cao quý, được nhận bằng khen, thăng tiến, nên đề phòng mua phải hàng kém chất lượng với giá cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *