TỬ VI TUỔI DẦN NĂM 2020
Mới Cập Nhật

Tử Vi Tuổi Dần Năm 2020 [Các Tuổi Dần] Tử Vi Chùa Khánh Anh

Mời Bạn Xem Tử Vi Tuổi Dần Năm 2020 Gồm Các Tuổi Dần ❣️ Canh Dần, Nhâm Dần, Giáp Dần, Bính Dần, Mậu Dần ✅ Bình Giải Tử Vi Chùa Khánh Anh

Xem Tử Vi Tuổi Dần Năm 2020 – Chùa Khánh Anh

Tử Vi Hàng Ngày chia sẽ bộ Tử Vi Tuổi Dần Năm 2020 bình giải đầy đủ các phương diện tình duyên, sức khoẻ, gia đạo, tài lộc, sự nghiệp của Nam mạng và Nữ Mạng chi tiết.

Bạn chọn tuổi tương ứng của mình để xem nhé:

Năm sinhXem tử vi tuổi Dần năm 2020
1950Canh Dần 2020 nam mạngCanh Dần 2020 nữ mạng
1962Nhâm Dần 2020 nam mạngNhâm Dần 2020 nữ mạng
1974Giáp Dần 2020 nam mạngGiáp Dần 2020 nữ mạng
1986Bính Dần 2020 nam mạngBính Dần 2020 nữ mạng
1998Mậu Dần 2020 nam mạngMậu Dần 2020 nữ mạng

Tử vi năm 2020 của người tuổi Dần nhìn chung có nhiều cơ hội chuyển mình, thăng tiến.

Tuy nhiên, những cơ hội này đến với bạn không hề dễ dàng gì. Bạn phải là người mạnh mẽ, liều lĩnh, dám làm dám chịu, chấp nhận rủi ro để vươn tới những thành công nhất định. 

Bạn cũng nên biết tận dụng những mối quan hệ sẵn có để vươn tới tương lai tươi sáng hơn. Đừng ngại nhờ vả sự giúp đỡ vì bạn cũng đã từng giúp họ. 

Năm 2020, Dần có cơ hội gặp quý nhân, người này giúp bạn nhiều trong sự nghiệp, công việc có nhiều thành tích đáng kể. Tuy nhiên, việc tình cảm lại có nhiều khó khăn, trắc trở. Người chưa có gia đình lận đận tình duyên, người có rồi mâu thuẫn, rạn nứt tình cảm.

Sức khỏe cũng là vấn đề đáng nói. Không nên quá chủ quan trong việc khám xét định kì để tránh những bệnh tật đáng tiếc.

Hơn nữa, trong gia đình có thể xảy ra mất mát tiền bạc, trộm cắp tài sản, cần phải chỉn chu, cẩn thận, hết sức đề phòng. Hạn chế tiếp xúc với người lạ tránh rủi ro tiền bạc của cải.

TỬ VI TUỔI DẦN NĂM 2020
TỬ VI TUỔI DẦN NĂM 2020

Tử vi tuổi Dần năm 2020 Nam mạng

Bước sang năm 2020 nhận định thấy rằng vận trình của những người tuổi Dần có vẻ khởi sắc hơn so với năm 2019. Sự nghiệp và tình duyên của tuổi này trong năm nay đều khởi sắc đáng kể.

Tuy nhiên cũng sẽ có một vài khó khăn trong cuộc sống. Vì vậy để vượt qua những khó khăn này, tuổi Dần cần phải vất vả tự mình cố gắng, dưới đây là tử vi chi tiết:

SỰ NGHIỆP tuổi Dần năm 2020 Nam mạng

Theo dõi tử vi 2020, sự nghiệp của tuổi Dần năm nay có Thiên Ấn và Chính Ấn cùng trợ mệnh, chuyện học hành thi cử, lấy bằng cấp, chuyển việc xin việc, thăng quan tiến chức sẽ vô cùng dễ dàng.
 
Song bản mệnh cũng đừng quá chủ quan, bởi cơ hội trong năm không nhiều, nếu không biết nắm bắt thì cũng khó có thể xoay chuyển được vận mệnh. Cần phải chủ động tìm kiếm, nắm giữ cơ hội dành cho mình, đừng lười biếng, cũng đừng chần chừ do dự. 
 
Nếu tự tin vào thực lực của mình thì con giáp này có thể tiến hành đầu tư vào các dự án tài chính cũng khá tốt. Nên dành thời gian để học hỏi thêm kiến thức và kinh nghiệm cho mình.

TỬ VI TÀI LỘC tuổi Dần năm 2020 Nam mạng

Xem vận trình tài lộc tuổi Dần 2020, con giáp này có Canh Kim Thiên Quan tọa Thái Tuế Chính Ấn, trong năm đường tài lộc khá tốt.
 
Mệnh chủ sẽ đạt được sự tăng tiến trong lương thưởng và mức đãi ngộ, có thể được quý nhân phù trợ để tài vận không ngừng phát triển. Quý nhân của tuổi Hổ có thể là nữ mệnh lớn tuổi trong nhà hoặc người thân lớn tuổi về phía bên họ ngoại.
 
Các dự án liên quan đến ẩm thực, đồ ăn uống, thủy lợi thủy sản sẽ dễ thu lợi về tay, song dù làm gì thì cũng cần phải chủ động sáng tạo, thấy cơ hội tới là dùng hết sức lực để nắm giữ cho mình.

Tình Duyên tuổi Dần năm 2020 Nam mạng

Xem tử vi tình duyên 2020 của tuổi Dần, bản mệnh đào hoa không quá vượng, song Tuế can Canh Kim sinh Thương Quan tinh, mà đây lại là ngôi sao đào hoa của nữ mệnh nên nữ tuổi Dần vẫn có nhiều cơ may đón nhận hạnh phúc.
 
Những cô gái tuổi Hổ sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ với người khác phái. Không phải tất cả những người bạn gặp đều có thể trở thành đối tượng yêu đương, nhưng ít nhất mệnh chủ cũng được tiếp xúc và có cơ hội làm quen, tìm hiểu với nhiều người hơn so với bình thường. 

Song nữ mệnh nên lưu ý, đừng chỉ bị động ngồi yên 1 chỗ chờ tình yêu tới. Bạn cần phải chủ động nắm giữ lấy hạnh phúc của mình, có thể dựa vào các mối quan hệ của trưởng bối trong nhà để tạo thêm cơ hội tình yêu cho mình.
 
Với nam tuổi Dần, mệnh chủ còn khá bị động, lại không có nhiều cơ hội gặp gỡ làm quen với nữ giới nên tình duyên đã ít lại càng thêm ảm đạm. Con giáp này nên tìm cách để tự mình có được cơ may gặp gỡ, như vậy khả năng thành công sẽ cao hơn so với việc nhờ người khác giúp đỡ.
 
Nam tuổi này có thể thay đổi cách thức tiếp cận và tìm hiểu với nữ giới để tăng thêm đào hoa cho mình, không để cho tình duyên ảm đạm quá mức.

Sức khoẻ tuổi Dần năm 2020 Nam mạng

Sức khỏe của tuổi Dần năm Canh Tý 2020 theo ngũ hành thì không có vấn đề gì quá nghiêm trọng. Song trong năm Thái Tuế mang theo nhiều hung tinh nên có thể cũng sẽ tác động 1 phần, mệnh chủ chớ nên chủ quan mà coi thường những dấu hiệu bất thường trên cơ thể.
 
Bạch Hổ và Tang Môn hung tinh đại diện cho tai họa, tang tóc, họa huyết quang, họa nước họa lửa… Mệnh chủ nên tránh tranh chấp, xung đột với người khác, không động khẩu càng không nên động thủ. 
 
Hạn chế tham gia các hoạt động hay trò chơi mạo hiểm, không nên đến nơi nhiều nước như ao hồ, sông suối, biển cả để vui chơi, cũng hạn chế đi đến những nơi âm u, ẩm ướt… 
 
Nên tránh gây chuyện với các cơ quan công quyền, các đơn vị xã hội, trong năm có họa thị phi, giữ mình bình an vẫn là chuyện quan trọng nhất.

Tử vi tuổi Dần năm 2020 Nữ mạng

Sự nghiệp tuổi này cố gắng không ngừng nhưng vẫn dậm chân tại chỗ không xoay chuyển được gì. Tài chính trong năm nay cũng không mấy ổn định vì vậy nên bạn cần biết cách tiết  kiệm một chút.

Tuy nhiên vận trình tình cảm của bạn cũng khá tốt nên bạn rất đào hoa. Những người phụ nữ tuổi Dần được cho là con giáp có số vượng phu nhất. Chính vì thế mà họ có thể giúp chồng xây dựng được sự nghiệp và cơ ngơi vững chãi.

Xem tử vi 2020 tuổi Dần nhận thấy được năm nay tuổi Dần có sức khỏe tốt do chế độ dinh dưỡng được chú ý khá nhiều nên bạn đã có những bước ngoặt trong cuộc sống.

Sự nghiệp tuổi Dần năm 2020 nữ mạng

Bước sang năm 2020 tuổi Dần có được những điều mà mình muốn, chỉ cần bạn muốn có là được.

Cũng nhờ vậy mà tuổi Dần sẽ dễ dàng tìm được hướng đi đúng đắn cho mình trong công việc, biết nỗ lực và cố gắng thì chắc chắn sẽ thực hiện được những kế hoạch đề ra.

Tuy nhiên con giáp này cũng cần chú ý đến việc tiểu tiết, hạn chế những việc thiếu cẩn thận, đừng vì cái nhỏ mà mất đi cái lớn, thiệt hại cũng khá nhiều.

Tiểu nhân có thể nhân lúc bạn sơ hở mà chiếm lấy cơ may thăng tiến của bạn.

Trong năm 2020 này, công việc của bạn cũng có khá nhiều biến động, nhưng phần lớn là đi theo chiều hướng tích cực. 

Con giáp này có thể nhận được quyết định điều chuyển công việc, vị trí, cũng có thể vì lý do công việc mà phải đi đó đây, khá vất vả nhưng bù lại thì sẽ có được những bước tiến tốt trên con đường công danh sự nghiệp.

Theo tử vi năm 2020 của tuổi Dần nhận định, năm nay con đường sự nghiệp của họ cũng rất nhanh tiến tới, nếu biết nắm bắt cơ hội thì sẽ rất nhanh phát tài.

Tài lộc tuổi Dần năm 2020 nữ mạng

Tử vi 2020 nhận định rằng đường tài lộc của con giáp này trong năm nay không cần phải lo lắng gì nhiều cả.

Con giáp này sẽ gặp vận tài lộc trong năm nay, tiền tài cứ hết rồi lại có nên không khi nào bị cạn kiệt. Dù là người làm công ăn lương hay tự mình kinh doanh thì đều có được một nguồn thu nhập đáng kể.

Điều này cũng là do con giáp này chăm chỉ làm ăn, và cũng nhờ may mắn trong năm nay đến với bạn. Nên tài lộc của bạn khá ổn định.

Tuy nhiên cần nhắc nhở con giáp này rằng có lẽ họ sẽ bị vận tiểu nhân đeo bám.

Tuy có một chút cơ may dẫn đến việc tiền bạc dư dả, bản thân con giáp này cũng khá thành công trong việc kiếm tiền nhưng vẫn cần phải lưu ý để không bị tiểu nhân hãm hại, lừa gạt.

Bị vận tiểu nhân đeo bám khiến cho bản mệnh khá bận tâm với vấn đề này nên nhầm lẫn không hề nhỏ, nếu như không kịp thời xử lý sẽ dễ dàng bị nẫng tay trên mất đấy nhé.

Tình duyên tuổi Dần 2020 nữ mạng

Bước sang năm mới, xem bói tình duyên năm 2020 nhận định rằng vận trình tình cảm của tuổi Dần khá tốt, có rất nhiều tin vui báo về.

Tuy nhiên những tin vui về những người có gia đình và có đôi có cặp là nhiều nhất. Những con giáp độc thân thì vẫn chưa thể gấp rút trong việc tìm thấy một nửa của riêng mình.

Tuổi Dần tự chủ và độc lập, họ sống khá khép kín, khó mở lòng mình ra với người khác, vì thế mà dù có nhiều cơ hội yêu đương nhưng người độc thân vẫn có nguy cơ “chăn đơn gối chiếc”.

Bạn cần phải xem xét lại tình hình, để cho mình cũng như đối phương có cơ hội để tìm hiểu lẫn nhau.

Sức khỏe tuổi Dần năm 2020 nữ mạng

Vận mệnh nhận thấy sức khỏe trong năm nay của tuổi Dần phải thật cẩn thận tránh để gặp phải chuyện bất trắc.

Không nên uống rượu bia khi đang lái xe, cũng hạn chế đi sớm về khuya một mình, nếu không những tai họa này sẽ rất nhanh ập đến với bạn.

Tình hình sức khỏe của tuổi Dần trong năm 2020 cũng không được tốt bởi hung tinh này còn đại diện cho bệnh tật, ốm đau.

Nên cân đối thời gian làm việc và nghỉ ngơi, cũng nên chịu khó tập luyện thể dục thể thao để tăng sức đề kháng, giảm bớt sức phá hoại của bệnh tật.

Tử vi tuổi Dần năm 2020 Hợp Màu Gì?

Xem tử vi tuổi dần năm 2020 thì Tử Vi Hàng Ngày quán xét một số màu phong thuỷ hợp với tuổi này để bạn tham khảo dưới đây:

  • Màu bạc vượng tài lộc: Màu vàng kim có tác dụng thúc đẩy vận trình tài lộc cho người tuổi Dần, giúp bản mệnh làm ăn thuận lợi hơn, đồng thời giảm tiêu phí vào những mục đích không xứng đáng, giúp tích lũy tiền bạc.
  • Màu đen có lợi cho sức khỏe: Màu đen có tác dụng hóa giải nguồn năng lương xấu, hấp thu bệnh tật, cải thiện chất lượng giấc ngủ, tăng cường sức khỏe. Người tuổi Dần sử dụng màu sắc này, cộng với việc thường xuyên rèn luyện thân thể sẽ cảm nhận được hiệu quả rõ rệt.

Tử Vi Hàng Thàng Tuổi Dần Năm 2020

Sau đây là Tử Vi Hàng Thàng Tuổi Dần Năm 2020 mời bạn xem chi tiết bình giải hàng tháng của Tử Vi Hàng Ngày dưới đây:

Tháng 1 Tuổi Dần

Trong tháng Giêng năm Canh Tý, người tuổi Dần sự nghiệp thăng tiến tốt nhờ sự bĩnh tĩnh và sáng suốt của con giáp này.

Khối lượng công việc lớn nhưng không khiến cho bản mệnh hoảng loạn mà vẫn giải quyết mọi việc đâu ra đó, được cấp trên hết lời khen ngợi.

Tháng 2 Tuổi Dần

Bước sang tháng 2/2020 âm lịch, những chú Hổ đánh mất phong độ của mình khi chịu khuất phục trước khó khăn, để thất bại chiếm thế thượng phong.

Có những sai lầm khó tránh khỏi, nhưng lại đả kích lòng tự tin của bản mệnh, khiến con giáp này như con chim sợ cành cây cong, không dám vững vàng tiến bước như trước đó nữa.

Tháng 3 Tuổi Dần

Người tuổi Dần trong tháng 3 này công việc không có nhiều tiến triển mang tính đột phá.

Bạn đang cố gắng khắc phục những hậu quả mình gây ra trước đó. Dù là con đường dài và vất vả nhưng ít nhất bản mệnh đã không để những suy nghĩ tiêu cực kéo mình giật lùi. 

Tháng 4 Tuổi Dần

Xem tử vi sự nghiệp tháng 4 âm, tuổi Dần khó đạt được mục tiêu đề ra trong thời gian này.

Bạn cần phải cẩn trọng hơn với những chuyện giấy tờ, sổ sách, hạn chế để sai sót bởi điều này có thể khiến bạn phải trả giá khá đắt.

Tháng 5 Tuổi Dần

Bước sang tháng 5 âm lịch, tuổi Dần không có nhiều chuyển biến trong chuyện công việc của mình.

Con giáp này có những chuyện phiền lòng, chẳng thể nào tập trung làm việc được.

Tháng 6 Tuổi Dần

Vận trình sự nghiệp tuổi Dần tháng 6 này không được tốt lắm. Bạn dễ gặp chuyện thị phi, chẳng phải việc mình làm nhưng cũng có thể phải chịu tiếng oan, ảnh hưởng đến thanh danh.

Bạn cần phải kiểm soát cảm xúc của mình thật tốt, giữ các mối quan hệ xã giao hòa hảo. Chỉ 1 phút bốc đồng cũng có thể khiến bạn mắc sai lầm, mang họa vào thân.

Tháng 7 Tuổi Dần

Trong tháng cô hồn, tuổi Dần có sự bứt phá mạnh trong sự nghiệp của mình.

Biết cách tận dụng những lợi thế sẵn có cùng khả năng phát huy sáng tạo hết mình, bạn có thể đạt được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ.

Tháng 8 Tuổi Dần

Tuổi Dần trong tháng 8/2020 âm lịch không đạt được mục tiêu của mình trong công việc.

Bạn bị tình cảm chi phối khá nhiều, cảm xúc lấn át cả lý trí nên thiếu sự tỉnh táo, dễ phạm phải những sai lầm không đáng có.

Tháng 9 Tuổi Dần

Tử vi tháng 9 âm của tuổi Dần về sự nghiệp khá bình ổn, không có nhiều biến động.

Có điều, để thành công hơn, bạn cần phải thay đổi thái độ làm việc của mình, giữ cho bản thân sự khiêm nhường và tinh thần cầu tiến để nhanh chóng tiến bộ.

Tháng 10 Tuổi Dần

Tuổi Dần không đạt được mong muốn của mình trong công việc. Bạn có thể được giúp đỡ nhưng cũng chẳng thể hoàn thành được những kế hoạch đã đề ra.

Tháng 11 Tuổi Dần

Xét về phương diện sự nghiệp, tháng 11 này của tuổi Dần khá may mắn, có được quý nhân phù trợ, mở ra nhiều cơ hội để phát triển nhiều hơn.

Khả năng thăng tiến của con giáp này trong tháng khá tốt, biết cách tháo gỡ khó khăn và trở ngại, tìm ra được ánh sáng phía cuối đường hầm.

Tháng 12 Tuổi Dần

Tháng Chạp của năm Canh Tý này sẽ là lúc mà tuổi Dần đạt được những bước tiến lớn trên con đường sự nghiệp của mình.

Bạn giành được sự ưu ái của cấp trên, có thêm nhiều trọng trách trên vai nhưng điều đó không khiến bạn căng thẳng và áp lực mà càng có thêm động lực để phấn đấu tốt hơn.

Hãy tin rằng nghịch cảnh chưa chắc đã là bất hạnh, đôi khi đó chính là món quà mà cuộc sống ban tặng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *