TỬ VI TUỔI DẬU NĂM 2020 CANH TÝ
Mới Cập Nhật

Tử Vi Tuổi Dậu Năm 2020 [Nam Nữ Mạng] Chùa Khánh Anh

Tổng Quát Tử Vi Tuổi Dậu Năm 2020 ✅ Nam Mạng và Nữ Mạng từ Thái Ất Tử Vi Chùa Khánh Anh Chi Tiết Gồm Các Tuổi❣️Đinh Dậu, Kỷ Dậu, Tân Dậu, Quý Dậu, Ất Dậu.

Xem Tử Vi Tuổi Dậu Năm 2020

Mời Bạn Xem Luận Đoán Tử Vi Đầy Đủ Các Tuổi Dậu Năm Canh Tý 2020 do Thái Ất Tử Vi Chùa Khánh Anh Bình Giải Chi Tiết, Chọn Tuổi Dậu Của Bạn Để Xem Nhé.

Năm sinhXem tử vi tuổi Dậu năm 2020
1957Đinh Dậu 2020 nam mạngĐinh Dậu 2020 nữ mạng
1969Kỷ Dậu 2020 nam mạngKỷ Dậu 2020 nữ mạng
1981Tân Dậu 2020 nam mạngTân Dậu 2020 nữ mạng
1993Quý Dậu 2020 nam mạngQuý Dậu 2020 nữ mạng
2005Ất Dậu 2020 nam mạngẤt Dậu 2020 nữ mạng

Bạn xem thêm một số thông tin tổng quát tử vi tuổi Dậu năm Canh Tý các phương diện tình yêu, tài lộc, sự nghiệp, gia đạo dưới đây.

TỬ VI TUỔI DẬU NĂM 2020 CANH TÝ
TỬ VI TUỔI DẬU NĂM 2020 CANH TÝ

Theo tử vi 2020 của người tuổi Dậu nhận thấy rằng vận trình của người tuổi Dậu trong năm này sẽ hết sức khả quan.

Người tuổi Dậu là những người có tính cách bộc trực và rất dễ nổi nóng.

Chính vì vậy mà họ cần thật khéo léo và ôn hòa, cần nhường nhịn để giải quyết hết mọi việc thì mới được ổn thỏa.

Sự Nghiệp – Công Danh – Tài Lộc năm 2020 tuổi Dậu

Với sự giúp đỡ của ngôi sao tốt lành, người tuổi Dậu sẽ thấy sự tiến bộ lớn trong sự nghiệp so với năm ngoái.

Ngay cả khi bạn là một nhân viên bán hàng nhỏ, bạn vẫn có thể nổi bật, được thăng chức, tăng lương và tạo sự khác biệt trong nghề nghiệp chính của bạn.

Tuy nhiên, điều này sẽ đòi hỏi bạn phải cống hiến nhiều hơn cho sự nghiệp, tích cực hoàn thành các nhiệm vụ do cấp trên giao và giữ mối quan hệ tốt với đồng nghiệp.

Tử vi tuổi Dậu 2020 cho thấy sẽ có rất nhiều cơ hội cho bạn. Bạn sẽ có một cơ hội khá tốt để được thăng chức hoặc tăng lương. Bạn bè của bạn sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều về sự nghiệp và công việc của bạn. 

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa sẽ không có những xui xẻo. Bạn phải chú ý đến những gì bạn nói.

Đôi khi, cái miệng của bạn có thể gây rắc rối cho bạn. Bạn cần tránh xung đột và tranh chấp với người khác.

Tử vi người tuổi Dậu năm 2020 dự đoán: Đây là một năm có lợi nhuận cao của các doanh nhân.

Tất cả các liên doanh và đầu tư tài chính mới sẽ sinh lời. Điều quan trọng là bạn phải quản lý chi tiêu. Tất cả các khoản đầu tư nên được nghiên cứu kỹ lưỡng.

Người độc thân nên hỏi ý kiến cha mẹ để xử lý các vấn đề tài chính của họ. Các doanh nhân nam nên cùng vợ chăm sóc tài chính.

Trong năm, bạn sẽ có sự hỗ trợ liên tục của bạn bè. Nhớ đừng đánh bạc và không nên quá tham lam khi đầu tư.

Tình duyên năm 2020 tuổi Dậu

Dự đoán về tình yêu dành cho những người tuổi Dậu trong năm Tý báo trước rằng định mệnh đứng về phía bạn trong vấn đề tình yêu. Mặc dù ít cơ hội để có được mối quan hệ yêu đương, bạn vẫn có thể gặp để có được người bạn đời phù hợp.

Nhân duyên của người tuổi Dậu trong năm 2020 khá tốt, đặc biệt là với những người còn độc thân.

Bản mệnh dễ có cơ hội gặp gỡ và tiếp xúc với nhiều người khác phái thông qua mối quan hệ với bạn bè, người thân hoặc trong các buổi gặp mặt bạn bè, đối tác.   

Bạn dễ gây ấn tượng với những người khác giới nên việc bắt đầu một mối quan hệ tình cảm không phải là vấn đề gì quá khó khăn.   

Tuy nhiên, vì tác động của Thái Tuế mà tình cảm của con giáp này không được ổn định, khó có thể đạt được kết quả như mong muốn.

Ngoài ra, tuổi Dậu còn có dấu hiệu phóng túng quá độ, dễ gây ảnh hưởng đến sức khỏe hoặc gây ảnh hưởng tiêu cực đến sự nghiệp.  

Với những người đã lập gia đình, tuy bản mệnh không có nhiều khả năng phạm phải đào hoa xấu nhưng vẫn cần phải chú ý giữ khoảng cách đúng mực với những người khác giới tiếp cận mình.   

Khi tham gia các hoạt động tiệc tùng, giao lưu cần chú ý biết giữ mình, không nên quá chén khiến bản mệnh trở nên thiếu tỉnh táo, làm ra những việc gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.   

Trong cuộc sống hàng ngày, con giáp này cũng cần phải có chế độ sinh hoạt hợp lý, hạn chế những ham muốn không cần thiết.

Sức khỏe năm 2020 tuổi Dậu

Sức khỏe của người tuối Dậu trong năm 2020 không được tốt, đặc biệt là sự căng thẳng do môi trường làm việc mang lại. Đó là những áp lực gây ra suy nhược tinh thần.

Lái xe nên cẩn thận trên đường để tránh bị tai nạn.

Người tuổi Dậu nên cẩn thận để tránh chấn thương từ những vật sắc nhọn và phụ nữ đang mang thai nên chú ý việc ăn uống cẩn trọng.

Cẩn thận nếu là một người uống rượu sẽ dễ dàng bị liên lụy hoặc gây ra thảm họa, gây thương tích cho cơ thể. Rất dễ mắc các vấn đề về hệ hô hấp và bệnh thương hàn.

Tử Vi Hàng Ngày khuyên bạn nên tránh xa vùng nước nguy hiểm hoặc những nơi ẩm ướt.

Tử vi tuổi Ất Dậu 1945 năm 2020 

Ất Dậu có 1 năm khá ổn định, công việc, sự nghiệp và tình duyên cũng không có gì đáng lo ngại.

Sức khỏe ở mức ổn định chỉ cần ăn uống đầy đủ, chịu khó tu chỉnh bản thân, tập thể dục đều đặn cho tinh thần thêm thoải mái, vui tươi.

Năm nay có nhiều vận may đến với bạn đặc biệt là cơ hội từ trên trời ập xuống và chính bạn cũng chưa từng hi vọng gì về nó.

Ví dụ trúng số, trúng thưởng lớn.

Chú ý nghỉ ngơi đầy đủ, không thức khuya để bản thân lúc nào cũng phơi phới.

Tử vi tuổi dậu năm 2020 nữ mạng cần chú ý đến vấn đề chăm sóc sức khoẻ nhé.

Tử vi tuổi Đinh Dậu 1957 năm 2020

Tử vi 2020 thông báo năm nay không phải là một năm may mắn với Đinh Dậu khi liên tục xuất hiện những thị phi.

Công việc bị tiểu nhân dìm hãm, không thể phát triển được. Đừng trông đợi vào cơ may mà phải tự mình bứt phá mới thành công. 

Thu nhập cứ bình bình như vậy, công việc phụ cũng không có thu thêm nên phải đề phòng chi tiêu.

Đừng vung tay quá trán đến lúc lại không một xu dính túi, vay mượn cũng khó khăn.

Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 năm 2020

Vận thế của người sinh năm Kỷ Dậu lên xuống thất thường, khó có thể phát triển theo một phương hướng cố định.   

Những người làm kinh doanh cần phải có thái độ chủ động, tích cực hơn, biết lợi dụng các mối quan hệ xã hội để quen biết với quý nhân hơn, chú ý duy trì mối quan hệ hợp tác ổn định, đặt ra những mục tiêu phù hợp với khả năng của mình.   

Khi có cơ hội đặt ra trước mắt không nên chần chừ, do dự quá lâu mà nên tin tưởng vào khả năng của mình, dám chấp nhận thử thách để vươn tới vị trí cao hơn.   

Năm 2020 tình hình sức khỏe của bản mệnh không được như ý muốn, bởi công việc bận rộn, nhiều áp lực nên con giáp này thường bỏ qua những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể, nếu không chú ý có thể dễ mắc các bệnh như đau lưng, đau vai gáy do ngồi quá nhiều và ít vận động.   

Vì thế, người tuổi Dậu cần có thời gian làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, không nên lao động quá sức, ăn uống khoa học và có kế hoạch rèn luyện sức khỏe. Bản mệnh cũng không nên đi đâu xa một mình, cần chú ý an toàn giao thông. 

Ra ngoài ăn nói phải nhẹ nhàng, chu đáo nếu không sẽ khiến người khác mất lòng và mất đi tình cảm bấy lâu nay.

Người làm kinh doanh phải quyết đoán, mạnh mẽ, dám làm dám chịu. Hơn hết phải tận dụng các mối quan hệ và nắm bắt thời cơ thì mới thành công được.

Đừng để bản thân rơi vào tình trạng tham tiền nên việc gì cũng đầu tư rồi lại mất trắng nhé.

Tình cảm may mắn là như ý nên có thể vui vẻ thoải mái với người ấy, đừng khép mình quá. 

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 năm 2020

Năm 2020 không phải là một năm thuận lợi với những người sinh năm Tân Dậu, đặc biệt là trong sự nghiệp.   

Bản mệnh thường phải chịu áp lực công việc lớn, có thể môi trường làm việc không tốt, xảy ra nhiều thị phi, cạnh tranh, tiểu nhân luôn rình rập bên cạnh khiến bạn không thể tập trung vào công việc của mình, khó tìm được cơ hội để thể hiện khả năng của bản thân.   

Tình hình tài chính của con giáp này cũng không mấy khả quan, khó tìm được cơ hội đầu tư xứng đáng để định vị bản thân. Một số người có thể cảm thấy tiền đồ mờ mịt.   

Vì thế, trong khoảng thời gian đầu năm, bản mệnh nên chú ý đến vấn đề quản lý tiền bạc, nên chi tiêu có kế hoạch chứ không nên phung phí, tránh việc mở rộng phạm vi kinh doanh.   

Hãy cố gắng tận dụng thời gian để làm phong phú tri thức và nâng cao kĩ năng, giữ mối quan hệ xã giao tốt đẹp, không nên nóng vội nhất thời mà nên chờ đợi những thời điểm thích hợp bởi vào khoảng giữa năm, vận thế của bạn có dấu hiệu đi lên. 

Công việc của Tân Dậu 1981 không như ý do thường xuyên bị tiểu nhân quấy phá. Có lúc bạn cống hiến hết mình nhưng kết quả nhận được lại chẳng đáng bao nhiêu.

Bạn cảm thấy mệt mỏi, chán chường. May thay có người thân bên cạnh động viên giúp bạn vượt qua được cú sốc về công việc và tiền bạc.

Tài chính hao hụt có thể do làm ăn thua lỗ. Lời nhắc nhở dành cho Tân Dậu là phải cẩn thận trong việc đầu tư, đừng tin người quá mức ngay cả những người được cho là thân cận. Dính đến tiền bạc là phải kết sức chỉn chu.

Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 năm 2020

Bước vào năm Canh Tý, vận thế của người tuổi Quý Dậu khá ổn định, nếu muốn nâng cao hiệu quả làm việc thì bản mệnh cần dành nhiều thời gian để nghiên cứu và phát triển các kĩ năng cần thiết trong sự nghiệp, không nên giữ thái độ huênh hoang, kiêu ngạo, coi thường người khác mà nên khiêm tốn lắng nghe, học hỏi.   

Khi có thời gian rảnh thì nên chú trọng bổ sung thêm kiến thức, không nên dành quá nhiều thời gian cho hoạt động nghỉ ngơi, vui chơi. Nếu có thể giữ vững tinh thần tích cực, cầu tiến thì cuối năm sẽ nhận được kết quả xứng đáng.   

Trong cuộc sống, con giáp này có tâm lý khá ổn định, biết cách đối nhân xử thế nên có thể giữ được mối quan hệ tốt với mọi người, đặc biệt là với những người lớn tuổi, có kinh nghiệm phong phú hơn nhiều.   

Cảm xúc ổn định cũng khiến bản mệnh ít vướng phải những sự kiện tranh chấp, thị phi. Tuy nhiên, phương diện tình cảm không có nhiều khởi sắc bởi bản mệnh không dành nhiều sự chú ý đến vấn đề này. 

Vận trình tử vi tuổi dậu năm 2020 nam mạng cũng như tử vi tuổi dậu năm 2020 nữ mạng về công việc của Quý Dậu khá ổn.

Nếu muốn kiếm thêm tiền thì bạn phải hết sức nhiệt tình, năng nổ, chịu khó tìm tòi cơ hội mới.

Không ai khó khăn với bạn chỉ là bạn có muốn cố gắng hay không mà thôi.

Chuyện tiền bạc nên tiết kiệm một chút vì năm nay phải tiêu khá nhiều. Không nên thấy gì cũng mua và cũng đừng đầu tư mạo hiểm nhé.

Muốn làm ăn riêng thì nên bắt đầu bằng những thứ nhỏ thôi đừng chơi quá lớn kẻo mất thì lại tiếc của.

Trong chuyện tình cảm bạn cần phải mạnh bạo và chủ động nhiều hơn. Đừng thụ động đợi tình yêu đến.

Người ấy sẽ chẳng có thời gian mà đợi chờ bạn cũng như vượt qua thử thách của bạn. Hãy mở lòng nếu thực sự thấy hợp nhau. 

Tử vi tuổi Ất Dậu 2005 năm 2020

Trong năm 2020, vận thế của người sinh năm Ất Dậu khá thuận lợi, thành tích học tập có những tiến bộ nhất định nhưng bản mệnh khó tập trung, dễ bị phân tâm vào nhiều vấn đề khác nhau.   

Người tuổi này có tinh thần hăng hái, phấn chấn, thích tham gia vào các hoạt động tập thể, tuy nhiên cũng dễ bị cuốn hút bởi sách báo hoặc các đồ dùng điện tử, nếu phụ huynh không bám sát thì dễ có những suy nghĩ lệch lạc, thực hiện những hành động vượt quá mức cho phép.   

Vì vậy, những bậc làm cha mẹ cần dành thời gian chú ý đến con cái nhiều hơn, nên hướng con cái tới những điều tích cực nhưng không nên sử dụng những biện pháp ép buộc khiến trẻ dễ nảy sinh tâm lý phản kháng. 

Ất Dậu có 1 năm khá thành công khi công việc học tập khá thuận lợi, mọi thứ hanh thông.

Khẳng định được bản thân chính là điều bạn làm được. Cố gắng chấn chỉnh lại các mối quan hệ của mình một chút.

Bố mẹ cũng phải dành nhiều thời gian quan tâm con cái nếu không trẻ sẽ cuốn vào các mối quan hệ không lành mạnh, bị cám dỗ những điều không hay.

Chú ý sức khỏe đặc biệt là vấn đề về tiêu hóa. Ăn uống phải chỉn chu hơn, đừng xao nhãng thời gian học hành vì vui chơi quá đà.

Ngoài ra, phụ huynh cũng nên chú ý đến sức khỏe của trẻ vị thành niên, có chế độ ăn uống hợp lý và khám chữa bệnh nếu có bất cứ biểu hiện bất thường nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *