Tử Vi Tuổi Giáp Ngọ 2014 Nữ Mạng Năm 2021 ❤️ Chi Tiết

Tử Vi Tuổi Giáp Ngọ 2014 Nữ Mạng Năm 2021 ❤️ Giải Hạn ✅ Xem Sao Hạn, Sao Chiếu Mạng, Vận Niên, Giải Hạn Tử Vi Tuổi Giáp Ngọ 2014

Xem sao chiếu mệnh cho nữ tuổi Giáp Ngọ 2014 năm 2021

Mỗi năm đều có các sao hạn theo tử vi tương ứng với tuổi mụ của mỗi người. Xem sao chiếu mệnh năm 2021 cho nữ sinh năm 2014 để coi bạn gặp phải vận hạn nào.

Từ đó biết được nữ tuổi Giáp Ngọ 2014 được sao tốt hay xấu chiếu mệnh vào năm 2021 Tân Sửu. Giúp bạn kịp thời tìm biện pháp hóa giải khi gặp phải sao hạn xấu.

Tử Vi Tuổi Giáp Ngọ 2014 Nữ Mạng Năm 2021
Tử Vi Tuổi Giáp Ngọ 2014 Nữ Mạng Năm 2021

Kết quả xem sao chiếu mệnh nữ tuổi Giáp Ngọ 2014

Sao chiếu mệnh tạo thành một vòng tuần hoàn gọi là Cửu diệu. Gồm 9 ngôi sao: Thái Dương, Thái Âm, Mộc Đức, La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch, Vân Hớn, Thổ Tú, Thủy Diệu. Vào năm gặp được sao tốt sẽ đem tới may mắn, thuận lợi.

Các sao trung tính thì không tốt cũng không xấu. Còn sao xấu đưa lại nhiều bất lợi, hiểm họa và xui xẻo trong cuộc sống. Dưới đây là kết quả xem sao chiếu mệnh cho nữ sinh năm 2014 trong năm Tân Sửu 2021.

Gia chủ là nữ sinh năm Giáp Ngọ vào năm 2014 thì gia chủ 8 tuổi. Dựa theo bảng sao chiếu mệnh thì gia chủ bị sao Thái Bạch chiếu mệnh.

🌸 Ngoài Bài Viết Về Tử Vi Tuổi Giáp Ngọ 2014 Nữ Mạng; 🌸 Chia Sẻ Bạn Bài Viết TỬ VI TUỔI GIÁP NGỌ 2014 NAM MẠNG

Vận hạn gia chủ nữ tuổi Giáp Ngọ 2014 khi sao Thái Bạch chiếu mạng

Người bị sao Thái Bạch thường kỵ tháng 5, tuy nhiên có kiết, có hung. Người Nam giới, năm nay gia đạo thăng trầm nên lo âu, nhưng có quý nhân giúp đỡ. Riêng người Nữ giới thường bị đau ốm, nên ngừa tiểu nhân và đưa đến sự tranh chấp.

👍 Bên Cạnh Bài Viết Về Tử Vi Tuổi Giáp Ngọ 2014 Nữ Mạng; 👍 Mời Bạn Xem Thêm TỬ VI TUỔI QUÝ TỴ 2013 NỮ MẠNG

Cách hóa giải vận hạn khi bị sao Thái Bạch chiếu mạng

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Thái Bạch, mỗi tháng vào ngày rằm (15) âm lịch dùng 8 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái : “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào

Thông qua đây, bạn nữ đã biết tuổi Giáp Ngọ 2014 của mình bị sao nào chiếu mệnh vào năm 2021. Khi gặp sao tốt, bạn nên tiến hành làm lễ cúng nghênh sao. Để rước tài lộc, gia tăng may mắn cho bản thân. Ngược lại cần nhanh chóng tìm cách hóa giải. Nhằm giảm bớt xui xẻo, hóa giải vận hạn người ta sẽ làm lễ cúng và dâng sao giải hạn. Tránh những hệ lụy đáng tiếc về sau.

🌻 Ngoài Bài Viết Về Tử Vi Tuổi Giáp Ngọ 2014 Nữ Mạng; 🌻 Mời Bạn Xem Thêm TỬ VI TUỔI QUÝ TỴ 2013 NAM MẠNG

Tử Vi Tuổi Giáp Ngọ 2014 Nữ Mạng Trọn Đời

Cùng Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Ngọ 2014 Nữ Mạng.

Tổng Quan

Giáp Ngọ, cung Khôn mạng Kim,
Vàng trong bãi cát nếu tìm giàu ngay.
Nếu sanh thuận Thìn, Tuất, Sửu,
Thân, Dậu sáu tháng ít ai dám bì.
Hạ Xuân lỗi số gian nan,
Tỵ, Ngọ hai tháng chẳng sang chút nào.
Lỗi xanh cực nhọc biết bao,
Tiền bạc chẳng có thân rày đó đây.
Nhưng người tính nóng hay gây,
Ấy là Giáp Ngọ số nàng chẳng sai.
Tánh người chẳng chịu hiếp ai,
Gặp mạnh đuổi yếu ra tay binh liền.
Nhưng mà phải lỡ đò duyên,
Nhiều khi đau ốm đứng ngồi chẳng nên.
Đàn bà Giáp Ngọ chẳng hiền,
Gặp chồng mạng lớn phải nhường nhịn ngay.

🍀 Bên Cạnh Bài Viết Về Tử Vi Tuổi Giáp Ngọ 2014 Nữ Mạng; 🍀 Tham Khảo Thêm bài Viết TỬ VI TUỔI NHÂM THÌN 2012 NỮ MẠNG

Cuộc sống của nữ mạng tuổi Giáp Ngọ 2014

Tử vi trọn đời nữ giới tuổi Giáp Ngọ vượng phát về vấn đề tài lộc lẫn tình cảm. Số hưởng được nhiều tốt đẹp vào hậu vận.

Tuổi Giáp Ngọ hưởng thọ trung bình từ 66 đến 72 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ còn nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

💥 Ngoài Bài Viết Về Tử Vi Tuổi Giáp Ngọ 2014 Nữ Mạng; 💥 Nhất Định Đừng Bỏ Lỡ TỬ VI TUỔI KỶ SỬU 2009 NỮ MẠNG

Đường tình duyên của nữ mạng tuổi Giáp Ngọ 2014

Nếu sinh vào những tháng 1 và 11 Âm lịch, cuộc đời sẽ có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào những tháng 2, 5, 6, 9 và 10 Âm lịch, bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng 3, 4, 7, 8 và 12 Âm lịch thì sẽ không có thay đổi về vấn đề tình và hạnh phúc, một chồng, một vợ, chung thủy với nhau. Mời bạn tham khảo: Xem bói tử vi tính cách và vận mệnh của những người tuổi Ngọ

Gia đạo và công danh của nữ mạng tuổi Giáp Ngọ 2014

Phần gia đạo, tiền vận có nhiều rắc rối và xích mích, trung vận mới được êm ấm và hậu vận mới có nhiều tốt đẹp. Công danh chỉ ở vào mức độ bình thường mà thôi.

Về sự nghiệp, có thể vững chắc vào khoảng trung vận trở đi. Tiền bạc được dư dả và có phần đầy đủ vào lúc trung vận.

☀️ Bên Cạnh Bài Viết Về Tử Vi Tuổi Giáp Ngọ 2014 Nữ Mạng; ☀️ Đừng Vội Bỏ Qua TỬ VI TUỔI KỶ SỬU 2009 NAM MẠNG

Tuổi hợp để làm ăn với nữ mạng tuổi Giáp Ngọ 2014

Theo tử vi ngày nay, những tuổi Giáp Ngọ, Bính Thân và Nhâm Dần là những tuổi hợp cho sự làm ăn của bạn, nên hợp tác làm ăn hay cộng tác thì có nhiều kết quả tốt về tiền bạc, làm việc gì cũng sẽ thành công, chắc chắn không có sự bị phản đối hoặc tan vỡ nửa chừng.

Chọn lựa tuổi chồng hợp tuổi với nữ mạng tuổi Giáp Ngọ 2014

Trong việc hôn nhân và hạnh phúc, nếu bạn kết hôn với những tuổi Giáp Ngọ, Bính Thân, Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Quý Tỵ, bạn sẽ tạo được một cuộc sống hoàn toàn đầy đủ và sung túc vì những tuổi trên đây hợp với tuổi bạn về tình duyên và cả tài lộc.

Nếu kết hôn với những tuổi nầy bạn có thể chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là nếu kết hôn với các tuổi: Mậu Tuất, Nhâm Thìn vì 2 tuổi này chỉ hợp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hạp về đường tài lộc.

Nếu kết hôn với những tuổi sau đây, cuộc đời của bạn có thể sẽ bị nghèo khổ làm ăn khó khăn, cuộc sống không được sung túc, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Ất Mùi, Tân Sửu.

Những năm mà bạn ở vào tuổi 18, 19, 25, 30, 31, 37 và 42 tuổi thì không nên kết hôn , vì kết hôn sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên.

Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 10 và 11 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ có nhiều chồng.

🌵 Ngoài Bài Viết Về Tử Vi Tuổi Giáp Ngọ 2014 Nữ Mạng; 🌵 Có Thể Bạn Quan Tâm TỬ VI TUỔI MẬU TÝ 2008 NỮ MẠNG

Những tuổi đại kỵ với nữ mạng tuổi Giáp Ngọ 2014

Không nên kết hôn hay làm ăn với những tuổi sau đây, sẽ bị tuyệt mạng hay biệt ly vào giữa cuộc đời, đó là kết hôn hay làm ăn với các tuổi: Đinh Dậu, Quý Mão, Kỷ Dậu và Tân Mão.

Gặp tuổi kỵ trong vấn đề hôn nhân và hạnh phúc, thì không nên làm lễ thành hôn hay ra mắt họ hàng linh đình. Gặp trong vấn đề làm ăn thì không nên giao dịch lớn về vấn đề tiền bạc. Trong gia đình thân tộc, nên cúng sao hạn cho cả hai người và phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi người mà cúng thì sẽ được giải hạn.

⚡ Bên Cạnh Bài Viết Về Tử Vi Tuổi Giáp Ngọ 2014 Nữ Mạng; ⚡ Tham Khảo Thêm TỬ VI TUỔI MẬU TÝ 2008 NAM MẠNG

Những năm khó khăn nhất của nữ mạng tuổi Giáp Ngọ 2014

Tuổi Giáp Ngọ có những năm khó khăn nhất là những năm ở vào số tuổi: 24, 30, 34 và 37 tuổi. Những năm này thế nào cũng bị hao tài hay có bệnh hoạn.

Những màu sắc hợp, kỵ với nữ mạng tuổi Giáp Ngọ 2014

Nữ mệnh sinh năm 2014 thuộc cung Khôn, hành Thổ nên dùng các màu tương sinh như Đỏ, Cam, Hồng, Tím, đây là màu thuộc hành Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ; dùng các màu tương hợp của hành Thổ như Vàng, Nâu; và dùng màu thuộc hành Thủy như Xanh nước biển, Đen (Thổ chế ngự được Thủy).

Kỵ các màu thuộc hành mộc là Xanh lá cây, xanh lục; không nên dùng màu thuộc hành Kim như Trắng, Ghi vì Thổ sinh Kim, mệnh cung dễ bị giảm đi năng lượng, sinh xuất.

Viết một bình luận