Tử Vi Tuổi Giáp Thân 2004 Nam Mạng 2020
Mới Cập Nhật

Tử Vi Tuổi Giáp Thân 2004 Nam Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]

Dự Đoán ❣️ Tử Vi Tuổi Giáp Thân 2004 Nam Mạng Năm 2020 ✅ Từ Tử Vi Chùa Khánh Anh và Thái Ất Tử Vi Đầy Đủ Các Phương Diện Giúp Bạn Biết Hung Cát Chi Tiết.

👉 Xem Đầy Đủ 12 Con Giáp Chi Tiết: Tử Vi Chùa Khánh Anh Năm 2020

Mời bạn xem bình giải chi tiết Tử vi tuổi Thân Năm 2020 từ Thái Ất Tử Vi Chùa Khánh Anh đầy đủ các tuổi Thân dưới đây, chọn tuổi của bạn để xem chi tiết nhé:

Năm sinhXem tử vi tuổi Thân năm 2020
1956Bính Thân 2020 nam mạngBính Thân 2020 nữ mạng
1968Mậu Thân 2020 nam mạngMậu Thân 2020 nữ mạng
1980Canh Thân 2020 nam mạngCanh Thân 2020 nữ mạng
1992Nhâm Thân 2020 nam mạngNhâm Thân 2020 nữ mạng
2004Giáp Thân 2020 nam mạngGiáp Thân 2020 nữ mạng

Tử Vi Tuổi Giáp Thân năm 2020 Nam Mạng Chùa Khánh Anh

Tử Vi Tuổi Giáp Thân 2004 Nam Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]
Tử Vi Tuổi Giáp Thân 2004 Nam Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]
Xem Tử Vi Tuổi Giáp Thân 2004 Nam Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]
Xem Tử Vi Tuổi Giáp Thân 2004 Nam Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]

Năm Canh Tý 2020, người tuổi GIÁP THÂN sinh năm 2004 nam mạng thuộc mệnh Tuyền Trung Thủy. Người tuổi con giáp này có tình tình khá vui vẻ và hòa đồng với mọi người xung quanh.

Trong giao tiếp, họ luôn biết cách xử lý các tình huống rất khéo léo và khôn ngoan. Vì vậy nam mạng GIÁP THÂN luôn được mọi người yêu mến và coi trọng, nhất là các bạn nữ.

Trong công việc lẫn học hành, nam mạng GIÁP THÂN có tinh thần học hỏi cao, chịu khó và siêng năng, cần cù.

Luôn cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao trước thời hạn. Thành tích học tập khá cao và đây cũng là nền tảng để họ phấn đấu cho tương lai.

Mặc dù đã cố gắng nhưng sự nghiệp thời trung vận không được may mắn. Mãi về sau gặp được cơ hội may mắn họ mới đạt được ước muốn. Riêng con đường tình duyên của nam mạng GIÁP THÂN khá lận đận.

Thường họ sẽ trải qua 2 – 3 mối tình mới tìm được tình yêu chính thực. Cả hai gắn bó và yêu thương bền vững về sau.

Tuy nhiên cuộc đời của nam mạng có thăng trầm lẫn lộn. Không được êm ấm như bao người khác, luôn chịu cảnh sóng gió.

Song tài lộc của nam mạng GIÁP THÂN khá ổn định và vững chắc ở thời hậu vận.

Người tuổi GIÁP THÂN sinh năm 2004 nam mạng trên 34 tuổi mới thành công như ước muốn. Bạn nên cố gắng và phấn đấu để tương lai được tốt đẹp và tươi sáng hơn.

Thái Ất Tử Vi Tuổi Giáp Thân Nam Mạng Năm 2020

Tử Vi Tuổi Giáp Thân 2004 Nam Mạng 2020
Tử Vi Tuổi Giáp Thân 2004 Nam Mạng 2020
  • Giáp Thân – 17 tuổi
  • Thủy mạng – Dương Nam
  • Tuyền trung Thủy – Nước trong giếng
  • Sao Thái Âm: Mưu sự dễ thành, tài lộc thăng tiến, dễ gặp may mắn.
  • Hạn Diêm Vương: Dễ mắc bệnh tật, đề phòng kiện thưa, tranh chấp, hạn chế miệng tiếng.
  • Vận niên: Hầu Thực Quả (Khỉ ăn trái): Vận niên báo hiệu một năm gặt hái thành tựu, mọi suy tính, tài lộc, danh lợi, địa vị, công việc hay tình cảm đều đạt kết quả tốt đẹp như mong muốn. Tuy nhiên, nếu tiến đến một môi trường mới thì không thuận, vẫn cứ tiếp tục trong môi trường cũ thì sẽ gặt hái dễ dàng.
  • Mệnh: Thủy: gặp năm Thổ Bình thường
  • Hợp tuổi: Tý, Thìn,
  • Kỵ tuổi: Dần, Tỵ, Hợi
  • Màu sắc: Hợp với màu: trắng, đen – Khắc với màu: vàng

Học tập, thi cử năm 2020

Tử vi năm 2020 do nhập hạn có nhiều cát tinh nên trong năm tới, tử vi 2020 tuổi Giáp Thân nam mạng cho biết nam tuổi Giáp Thân gặp nhiều may mắn, thuận lợi trên con đường học tập, khả năng lĩnh hội cao, siêng năng cần mẫn, ngày càng tiến bộ, hình thành kỹ năng kỹ xảo tốt, vận dụng sáng tạo, thuần thục, nhuần nhuyễn những kỹ năng, kỹ xảo nói trên.

Việc thi cử đạt thành tích cao, được khen thưởng, tôn vinh, trao tặng danh hiệu, giành được giải thưởng trong các kỳ thi.

Bên cạnh đó, chiếu theo tử vi Giáp Thân 2020 nam mạng, sang năm 2020 nhiều bạn do lập được thành tích xuất chúng nên được khen thưởng, trao tặng những danh hiệu xứng đáng như đạt được học bổng, có giải thưởng khi tham gia các kỳ thi học sinh giỏi, thi văn hóa, thể thao, nghệ thuật…

Hạn năm có nhiều sao dịch động nên dự đoán năm tới nhiều bạn có cơ hội chuyển trường, học tập tại những môi trường mới tốt hơn, đi xa du lịch, tham quan, hay đi thi ở những nơi xa, uy tín danh vọng cao, nhiều người kính trọng

Tình Duyên năm 2020

Năm này do điều kiện học tập bận rộn nên nhiều bạn ít có thời gian quan tâm tới gia đình.

Đồng thời trong gia đình sẽ có người đi công tác, thuyên chuyển vị trí việc làm nên xa gia đình, tình cảm chia ly, cách biệt tạm thời.

Chiếu theo tử vi 2020 tuổi Giáp Thân nam mạng, một tin vui đối với các bạn nam Giáp Thân đó chính là sang năm tới nhiều nam nữ thành niên anh chị em trong họ tộc có khả năng kết hôn, sinh con cháu, tăng thêm nhân khẩu, có hỷ sự, tin vui

Sức khoẻ năm 2020

Vấn đề đáng lo toan, quan ngại về sức khỏe của các bạn nam Giáp Thân trong năm tới theo vận hạn tuổi Giáp Thân năm 2020 nam mạng đó chính là các bệnh về hô hấp, đau răng, té ngã, thương tích, thú dữ tấn công.

Mặt khác, tử vi tuổi Giáp Thân 2020 nam mạng 2004 cho biết do có các sao gian phi hội hợp nên nam tuổi Giáp Thân cần phải đề phòng tình trạng bị mất trộm, lừa gạt tài sản (nhất là xe cộ, máy tính, điện thoại, tiền bạc, những tài sản có giá trị lớn khác)

Bên cạnh đó nhiều bạn dễ bị ghen ghét, đố kỵ, gièm pha, nói xấu, tai tiếng thị phi, vu oan hãm hại.

Sao Chiếu Mệnh Tuổi Giáp Thân 2004 Nam Mạng Năm Canh Tý

Gặp sao tốt là Thái Âm, nam giới thuộc tử vi tuổi Giáp Thân năm 2020 được quý nhân giúp đỡ, chủ yếu là tiền bạc và tài chính.

Để được tốt nhất, bản thân quý bạn cần phòng hai tháng xấu về cuối năm là tháng 10 và 11 âm lịch.

Để kích tài lộc và vận may trong năm Canh Tý 2020 cho nam mạng GIÁP THÂN sinh năm 2004.

Bạn nên cúng sao giải hạn mỗi tháng nhằm cầu trời phật ban ơn phúc lành để gia đạo được bình an, sự nghiệp ổn định và vững chắc hơn.

Hãy cúng sao giải hạn vào ngày 26 âm lịch và cúng vào lúc 19 giờ tới 21 giờ , thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”.

Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền”.

Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác

Không đau cũng cũng mạt, cờ bạc đánh thua

Hăm sáu lễ vật sắm mua

Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng tây

Năm Canh Tý 2020, nam mạng GIÁP THÂN chỉ hợp tuổi với người sinh năm 1992 và người sinh năm 1986.

Hai tuổi này khi hợp tác làm ăn, mọi việc thực hiện khá thuận lợi và suôn sẻ. Thành công ngoài mong đợi, làm đâu thắng đó, tiền vào như nước.

Song cần kiêng kỵ làm ăn với người sinh năm 1989 và người sinh năm 1978. Hai tuổi này sẽ mang lại nhiều vận hạn không tốt cho gia chủ nam mạng GIÁP THÂN 2004.

Hạn Tuổi Giáp Thân Nam Mạng Năm 2020

Tử vi tuổi Giáp Thân năm 2020 nam mạng, gặp hạn xấu là hạn Diêm Vương. Hạn này dễ mang đến kiện tụng, chuyện quan sự, mất mát tiền của. Con đường học hành không được thuận lợi.

👁 Cách Giải Hạn Diêm Vương

Tử Vi Hàng Tháng Giáp Thân Nam Mạng 2020

+ Tháng Giêng: Trong tháng này, việc học tập của nhiều bạn có sự tiến bộ rõ rệt, nên đề phòng bạn bè xấu, bị lừa gạt mất trộm điện thoại, xe cộ

    + Tháng 2: Sang tháng 2 âm lịch, tử vi tuổi Giáp Thân 2004 nam mạng 2020 cho biết nhiều bạn gặp quý nhân trợ giúp, học tập thi cử đạt kết quả mỹ mãn, vẹn toàn

    + Tháng 3: Tháng này báo hiệu nhiều điều may mắn, cát lợi trên mọi phương diện, học tập thi cử đạt kết quả tốt, gia đạo có hỷ sự, tin vui.

    + Tháng 4: Bước sang tháng này, nhiều bạn có khả năng đi du lịch, tham quan xa nhà, nên đề phòng nhầm lẫn, sai sót khi giải bài tập

    + Tháng 5: Chiếu theo tử vi tuổi Giáp Thân 2020 nam mạng 2004, Trong tháng này nhiều bạn gặp quý nhân giúp đỡ, nên đề phòng các bệnh về hô hấp

    + Tháng 6: Việc học tập, thi cử của nhiều bạn đạt kết quả tốt, gia đạo có tin vui, nên đề phòng bị chó cắn, té ngã

    + Tháng 7: Bước sang tháng 7 âm lịch, nhiều bạn gặp tình trạng suy giảm thị lực, đau đầu, học tập giảm sút, trong họ dễ có người thân nam giới gặp đau ốm, rủi ro

    + Tháng 8: Theo tử vi 2020 tuổi Giáp Thân nam mạng, Nhiều bạn có sự tiến bộ rõ rệt trong học tập, đạt được thành tích tốt đẹp, nên lưu ý tình trạng mất ngủ, khó ngủ, đêm ngủ hay gặp ác mộng

    + Tháng 9: Nhiều bạn nên đề phòng tình trạng vi phạm kỷ luật, gặp thị phi, rắc rối, té ngã, thương tích khi bước sang tháng này.

    + Tháng 10: Tháng này báo hiệu nhiều bước chuyển mình trong học tập đối với nhiều bạn, thi cử đạt kết quả cao, có quý nhân trợ giúp, nên đề phòng các bệnh về hô hấp, cổ họng

    + Tháng 11: Xem tử vi tuổi Giáp Thân nam mạng 2020 ở tháng 11 năm tới thấy nhiều bạn gặp vận may, có quý nhân trợ giúp, mọi việc hanh thông, như ý, nên đề phòng bị mất trộm, lừa gạt tài sản, tiền bạc

    + Tháng 12: Trong tháng, việc học tập của nhiều bạn tiến bộ rõ rệt, thi cử đạt kết quả cao, mọi việc đều được như ý, cát tường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *