Tử Vi Tuổi Giáp Thân 2004 Nam Mạng Năm 2021 ❤️ Đầy Đủ

Tử Vi Tuổi Giáp Thân 2004 Nam Mạng Năm 2021 ❤️ Đầy Đủ ✔️ Chia sẻ đường tình duyên, vận mệnh và tốt xáu của nam Giáp Thân cực hay.

Bói tử vi thấy rằng Giáp Thân nam mạng có nhiều mơ ước cao xa. Cuộc sống phải trải qua nhiều sóng gió ở tiền vận.

Mời bạn tham khảo thêm bài viết khác tại Tuvihangngay.vn:

👇 Tử Vi Tuổi Canh Thìn 2000 Nam Mạng 👇 Tử Vi Tuổi Bính Tý 1996 Nam Mạng
👇 Tử Vi Tuổi Kỷ Mão 1999 Nữ Mạng👇 Tử Vi Tuổi Ất Hợi 1995 Nữ Mạng
👇 Tử Vi Tuổi Kỷ Mão 1999 Nam Mạng 👇 Tử Vi Tuổi Ất Hợi 1995 Nam Mạng 
👇 Tử Vi Tuổi Mậu Dần 1998 Nữ Mạng 👇 Tử Vi Tuổi Giáp Tuất 1994 Nữ Mạng
👇 Tử Vi Tuổi Mậu Dần 1998 Nam Mạng👇 Tử Vi Tuổi Giáp Tuất 1994 Nam Mạng
👇 Tử Vi Tuổi Đinh Sửu 1997 Nữ Mạng 👇 Tử Vi Tuổi Quý Dậu 1993 Nữ Mạng
👇 Tử Vi Tuổi Đinh Sửu 1997 Nam Mạng👇 Tử Vi Tuổi Quý Dậu 1993 Nam Mạng
👇 Tử Vi Tuổi Bính Tý 1996 Nữ Mạng👇 Tử Vi Tuổi Nhâm Thân 1992 Nữ Mạng

Tử Vi Tuổi Giáp Thân 2004 Nam Mạng Năm 2021

Tổng quan tử vi tuổi Giáp Thân 2004 nam mạng trong năm 2021 chuẩn xác nhất.

Tử vi tuổi Giáp Thân 2004 nam mạng
Tử vi tuổi Giáp Thân 2004 nam mạng

Hầu Thực Quả là hình tượng Khỉ được thỏa sức tự do ăn hoa quả. Năm nay bản mệnh sẽ gặp được nhiều may mắn; có những công việc bị ách tắc từ thời gian trước thì đến nay lại gặp được cơ hội giải quyết dứt điểm.

Đường công danh như Rồng gặp mây; bản mệnh cứ thẳng bước tiến về phía trước mặc cho có người ghen tị, gây khó dễ. Kinh doanh buôn bán thuận buồm xuôi gió, thi cử dễ đoạt được khoa bảng.

Tuy nhiên, trong năm gặp vận niên này đường tình duyên của bản mệnh không được tốt đẹp cho lắm. Hay bị nghi kị, ghen bóng, ghen gió. Bởi vậy, năm này bản mệnh nên giữ mình cẩn thận và thuỷ chung.

Tử Vi Tuổi Giáp Thân 2004 Nam Mạng Năm 2021: Ngoại Giao

Tìm hiểu về tình hình ngoại giao, công việc của nam mạng tuổi Giáp Thân 2004 nam mạng theo tử vi phong thủy.

Đối với bản mệnh thì công việc ngoại giao; kết nối bạn bè trong năm không được tốt đẹp như mong muốn. Đôi khi nảy sinh những bất đồng về mặt quan điểm sống cũng như việc học tập.

Gửi thêm đến bạn bài viết về 🔰Tử Vi Tuổi Quý Mùi 2003 Nữ Mạng🔰

Tử Vi Tuổi Giáp Thân 2004 Nam Mạng Năm 2021: Tài Chính

Cập nhật đường tài chính của nam tuổi Giáp Thân 2004 theo tử vi chính xác nhất.

Tiền bạc đối với bản mệnh chưa kiếm được ra nhiều. Nhưng trong năm Tân Sửu cần chi tiêu nhiều về cuộc sống cũng như bạn bè nhiều. Bên cạnh đó bản mệnh còn có thể mất mát về của cải hay tiền bạc.

Trọn bộ 🌼Tử Vi Tuổi Quý Mùi 2003 Nam Mạng🌼 đầy đủ và chi tiết nhất

Tử Vi Tuổi Giáp Thân 2004 Nam Mạng Năm 2021: Tình Duyên

Chia sẻ đến bạn đường tình duyên theo tử vi tuổi Giáp Thân 2004 nam mạng năm 2021.

Tình cảm của thành viên trong gia đạo của bản mệnh không được tốt, có kẻ phá hoại. Trong gia đạo có thể xảy ra những xung khắc giữa bố mẹ; các vấn đề mâu thuẫn về quan điểm sống.

Khám phá ✨Tử Vi Tuổi Nhâm Ngọ 2002 Nữ Mạng✨ đúng đến 99%

Tử Vi Tuổi Giáp Thân 2004 Nam Mạng Năm 2021: Sức Khỏe

Điểm qua tử vi tuổi Giáp Thân 2004 nam mạng năm 2021 về sức khỏe cụ thể nhất.

Trong năm Tân Sửu 2021 của bản mệnh chú ý vấn đề sức khỏe; ốm đau bệnh tật có thể lâu ngày khó khỏi. Ngoài ra cẩn thận về vấn đề dao kéo để tránh tỳ vết.

Giới thiệu thêm lá số 🌌Tử Vi Tuổi Nhâm Ngọ 2002 Nam Mạng🌌 cực chuẩn

Xem Tử Vi Tuổi Giáp Thân 2004 Nam Mạng

Bói tử vi thấy rằng Giáp Thân nam mạng có nhiều mơ ước cao xa. Cuộc sống phải trải qua nhiều sóng gió ở tiền vận.

Đến năm 27 tuổi mới thấy được hướng đi về địa vị cho mình; cuộc đời sẽ được như ý vào năm 34 tuổi. Sự nghiệp cũng được thuận lợi từ trung vận trở đi.

Những người này có số hưởng thọ từ 77 tuổi đến 82 tuổi. Những người ăn ở hiền lành, sống lương thiện; làm nhiều việc tốt thì tự khắc tuổi thọ sẽ được gia tăng.

Bói 🌟Tử Vi Tuổi Tân Tỵ 2001 Nữ Mạng🌟 theo quan niệm phong thủy

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Thân 2004 Nam Mạng

Cùng Tuvihangngay.vn khám phá tử vi trọn đời tuổi Giáp Thân 2004 nam mạng về mọi yếu tố cuộc sống bạn nhé.

Tình Duyên

Chuyện nhân duyên của Giáp Thân nam mạng được chia ra thành ba trường hợp:

Những người sinh vào các tháng 8 và tháng 12 Âm lịch có thể sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới đến được bến bờ hạnh phúc của riêng mình.

Những ai sinh vào các tháng: 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch thì tình duyên sẽ phải trải qua hai lần thay đổi mới tìm được bến đỗ cuối cùng của cuộc đời mình.

Giáp Thân nam mạng sinh vào các tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch sẽ là những người may mắn nhất. Họ không phải trải qua bất cứ sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên. Mà sẽ chung sống hạnh phúc đến trọn đời cùng ý chung nhân duy nhất của mình.

Gia Đạo Và Sự Nghiệp

Công danh phải trải qua nhiều thăng trầm mới được thành công. Từ 30 tuổi trở đi, công danh mới có chiều hướng đi lên.

Gia đạo đôi lúc xảy ra nhiều mâu thuẫn, bất hòa. Phải ngoài 27 tuổi mới được yên vui, hạnh phúc. Sự nghiệp được vẹn toàn vào năm 34 tuổi. Cũng từ đây, tài lộc mới dồi dào, cuộc sống mới được sung túc, đủ đầy.

Tuổi Hợp Làm Ăn 

Nam mạng Giáp Thân nên lựa chọn những tuổi hợp với mình về đường tài lộc như: Giáp Thân; Bính Tuất, Đinh Sửu.

Cộng tác trong công việc thì mọi chuyện sẽ được suôn sẻ; thuận buồm xuôi gió, thu về nhiều lợi nhuận.

Lựa Chọn Vợ, Chồng

Muốn vợ chồng sống trong hạnh phúc viên mãn, vinh hoa, phú quý; công danh tiền đồ rộng mở, xán lạn, con cái đuề huề.

Không phải lo nghĩ về bất cứ chuyện gì thì nam mạng Giáp Thân nên lựa chọn kết hôn với những tuổi hợp với mình về cả đường tình duyên lẫn đường tài lộc như: Nhâm Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn và Kỷ Mùi.

Nếu bạn kết duyên với tuổi Tân Dậu hay Đinh Mão thì vợ chồng vẫn mặn nồng tình cảm. Nhưng tiền bạc chỉ vừa đủ chi tiêu chứ không thể vươn tới được sự giàu sang, sung túc.

Còn nếu nam mạng Giáp Thân nên duyên chồng vợ với các nữ mạng tuổi: Giáp Tỵ, Kỷ Tỵ, Mậu Ngọ và Đinh Tỵ thì cuộc sống sẽ gặp đôi chút khó khăn. Nguyên nhân là vì những tuổi này không hợp với bạn cả về tình duyên và tài lộc.

Vào các năm không tốt cho chuyện lương duyên: 18, 20, 26, 30, 32, 38 và 42 tuổi bạn không nên thành gia lập thất.

Nam mạng Giáp Thân sinh vào các tháng: 1, 3, 4 và 12 Âm lịch thường có số đa thê hay gặp nhiều khó khăn; trắc trở trong chuyện hôn nhân.

Tuổi Đại Kỵ

Giáp Thân nam mạng không nên kết hôn hay cộng tác trong công việc với những tuổi xung khắc như: Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dầu và Giáp Ngọ.

Nếu kết hợp với những tuổi này thì rất có thể sẽ gặp nhiều bất lợi, rủi ro. Gặp tuổi đại kỵ thì mọi chuyện phải hết sức thận trọng và giản dị.

Nếu trót lỡ yêu thương nhau rồi mới biết phạm tuổi đại kỵ và hai người vẫn muốn tiến tới hôn nhân thì không được tổ chức cưới hỏi linh đình mà chỉ được làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám sẽ có cơ may chung sống với nhau đến trọn đời. Nếu tuổi đại kỵ là người thân trong gia đình thì nên thành tâm làm lễ cúng sao giải hạn hàng năm cho mỗi người sẽ giảm bớt được xung kỵ, tránh được tai ương.

Quan trọng nhất vẫn là ăn ở hiền lành, sống tốt đời đẹp đạo. Làm nhiều việc tốt, tích nhiều phúc đức thì mọi chuyện xấu sẽ được hóa giải.

Năm Khó Khăn Nhất

Giáp Thân nam mạng có đại hạn vào các năm: 27, 31, 35 và 44 tuổi.

Vào những năm này bạn phải hết sức thận trọng trong mọi việc đề phòng những chuyện bất lợi; rủi ro, đau ốm, bệnh tật hay tai ách bất ngờ xảy đến. Công danh, sự nghiệp và tài vận không được hanh thông, suôn sẻ. Chuyện tình cảm và gia đình có nhiều bất hòa, mâu thuẫn. Những dự định lớn, những ý tưởng mới bạn nên để sang các năm khác thực hiện sẽ thu về kết quả như mong muốn.

Ngày Giờ Xuất Hành Hợp Nhất

Nếu xuất hành đi xa hay cần thực hiện những việc lớn, quan trọng thì nam mạng Giáp Thân nên khởi hành vào giờ lẻ, ngày chẵn và tháng chẵn.

Khởi hành vào khung giờ hoàng đạo này thì mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận lợi; gặp nhiều may mắn, mang về nhiều thành quả, vạn sự như ý, đại cát đại lợi.

Xem bói tử vi tuổi Giáp Thân 2004 nam mạng
Xem bói tử vi tuổi Giáp Thân 2004 nam mạng

Bói Tử Vi Tuổi Giáp Thân 2004 Nam Mạng

Bói tử vi tuổi Giáp Thân 2004 nam mạng từ năm 23 tuổi đến năm 60 tuổi.

Tử Vi Nam Giáp Thân Từ 23 – 40 Tuổi

Xem tử vi trọn đời từ năm 23 tuổi đến năm 27 tuổi: Năm 23 tuổi có nhiều biến động lớn trong cuộc đời từ tháng 6 trở đi; cần chú ý kẻo đau ốm, bệnh hoạn hay mất của.

Năm 27 tuổi, thành công trong mọi lĩnh vực; nếu biết nắm bắt thời cơ, sử dụng hết những gì mình có sẽ thu lại được thành quả ngoài sự mong đợi.

Từ năm 28 tuổi đến năm 35 tuổi: Chuyện tình cảm và tài vận có chút may mắn vào tháng 4, tháng 8 và tháng 11 Âm lịch năm 28 tuổi, các tháng còn lại ở mức trung bình. Gia đình có chuyện phiền muộn vào năm 31 tuổi. Hai năm 32 tuổi và 33 tuổi bình ổn. Sang năm 34 tuổi và 35 tuổi; mọi chuyện đều phát đạt từ tình cảm đến công việc và tài vận.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Cần tránh xuất hành đi xa hay đầu tư thực hiện những dự định lớn vừa không mang lại kết quả lại hao công tốn của; rước vạ vào thân, đặc biệt là vào tháng 6 và tháng 9 Âm lịch năm 36 tuổi. Năm 37 tuổi, gia đạo xích mích, bất hòa nếu không thu vén ổn thỏa gia đình sẽ ly tán. Năm 38 tuổi, được bình yên. Sang năm 39 tuổi và 40 tuổi, có nhiều triển vọng cho sự nghiệp. Nhưng phải chú ý vào tháng 3 Âm lịch không được xuất hành đi xa hay vào buổi chiều kẻo tai họa bất ngờ ập tới.

Tử Vi Nam Giáp Thân Từ 41 – 60 Tuổi

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Vận may song hành với bạn trong năm 41 tuổi từ công việc đến tài vận và chuyện tình cảm.

Đến năm 44 tuổi, tài chính ở mức tạm ổn. Có hạn vào tháng 4 và tháng 5 Âm lịch năm 45 tuổi, những tháng còn lại được thảnh thơi, không quá bận tâm về mọi chuyện.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Năm 47 tuổi, tiền tài suy giảm vào tháng 9 và tháng 10 Âm lịch. Sự nghiệp và tài vận được nhiều thuận lợi vào năm 48 tuổi. Sang năm 49 tuổi và 50 tuổi, mọi chuyện đều bình ổn, không có bất cứ biến cố nào lớn xảy đến.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Bạn có hạn vào tháng 3, tháng 5, tháng 7, tháng 9 và tháng 11 Âm lịch năm 51 tuổi nên hết sức thận trọng trong tất cả mọi việc. Năm 52 tuổi, mọi chuyện khởi sắc hơn. Sang năm 54 tuổi và 55 tuổi có nhiều niềm vui đến từ gia đình, có địa vị nhất định trong xã hội.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Vào những năm này, mọi chuyện đều ở mức trung bình từ tài vận đến sự nghiệp và cuộc sống.

Kết luận: Người tuổi Giáp Thân 2004 năm 27 tuổi mới thấy được hướng đi về địa vị cho mình; cuộc đời sẽ được như ý vào năm 34 tuổi. Sự nghiệp cũng được thuận lợi từ trung vận trở đi.

Viết một bình luận