Tử Vi Tuổi Giáp Tuất 1994 Nữ Mạng 2020
Mới Cập Nhật

Tử Vi Tuổi Giáp Tuất 1994 Nữ Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]

Luận Đoán Hung Cát Toàn Diện ❣️ Tử Vi Tuổi Giáp Tuất 1994 Nữ Mạng Năm 2020 ✅ Từ Tử Vi Chùa Khánh Anh và Thái Ất Tử Vi Đầy Đủ Cho Tuổi Quý Bạn.

👉 Xem Đầy Đủ 12 Con Giáp Chi Tiết: Tử Vi Chùa Khánh Anh Năm 2020

Ngoài Ra Mời Bạn Khám Phá Luận Đoán Tử Vi Đầy Đủ Các Tuổi Tuất Năm Canh Tý 2020 do Thái Ất Tử Vi Chùa Khánh Anh Bình Giải Chi Tiết Dưới Đây, Chọn Tuổi Tuất Của Bạn Để Xem Nhé.

Năm sinhXem tử vi tuổi Tuất năm 2020
1958Mậu Tuất 2020 nam mạngMậu Tuất 2020 nữ mạng
1970Canh Tuất 2020 nam mạngCanh Tuất 2020 nữ mạng
1982Nhâm Tuất 2020 nam mạngNhâm Tuất 2020 nữ mạng
1994Giáp Tuất 2020 nam mạngGiáp Tuất 2020 nữ mạng
2006Bính Tuất 2020 nam mạngBính Tuất 2020 nữ mạng

Tử Vi Tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2020 Nữ Mạng Chùa Khánh Anh

Tử Vi Tuổi Giáp Tuất 1994 Nữ Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]
Tử Vi Tuổi Giáp Tuất 1994 Nữ Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]
Xem Tử Vi Tuổi Giáp Tuất 1994 Nữ Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]
Xem Tử Vi Tuổi Giáp Tuất 1994 Nữ Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]

Những người tuổi GIÁP TUẤT nữ mạng 1994 thuộc mệnh Sơn Dầu Hỏa. Thường người này có tấm lòng nhân ái, họ luôn quan tâm lo lắng cho người khác còn nhiều hơn chính bản thân.

Họ sẵn sàng hi sinh thứ họ có để người khác được vui vẻ và hạnh phúc. Tuy nhiên tài năng của họ không quá nổi bật nên sự nghiệp sâu lắng, không có quá nhiều cơ hội may mắn trong chuyện làm ăn.

Sự nghiệp của nữ mạng GIÁP TUẤT trong năm 2020 chỉ ở mức trung bình. Đổi lại con đường tình duyên của họ khá may mắn.

Gặp phải mối lương duyên tốt nên tình cảm vợ chồng, trai gái khá êm ấm và hạnh phúc. Về phần sức khỏe, nữ mạng GIÁP TUẤT lắm bất an, tinh thần sa sút. Nhiều chuyện buồn xảy ra liên tiếp.

Song về phần tài chính nhìn chung tương đối ổn định. Tuy nguồn thu nhập không nhiều nhưng nữ mạng GIÁP TUẤT giỏi tính toán nên mọi việc chi tiêu gia đình khá ổn.

Không giàu sang nhưng cuộc sống vẫn được ấm no và hạnh phúc.

Qua tử vi năm 2020 cho thấy đây là một năm không tốt cho gia chủ nữ mạng GIÁP TUẤT 1994.

Mọi việc trong năm diễn khó thành công như ước muốn. Thành công thì ít nhưng thất bại có thừa. Gặp phải tiểu nhân quấy phá và hãm hại. Song gặp hạn xấu, tinh thần bất an và giảm sút.

Năm 2020 nữ mạng GIÁP TUẤT 1994 gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Sao này là sao cát tinh, chủ về tài lộc.

Tuy nhiên người nao gặp phải sao này thường xuyên chịu tiếng thị phi, mâu thuẫn tranh cãi trong giao tiếp. Kỵ nhất là tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

Song trong năm nữ mạng GIÁP TUẤT 1994 gặp hạn Toán Tận. Người nào gặp hạn này cần cẩn thận đề phòng tránh mất tiền của trong năm.

Của cải mất mát không dự tính trước được, tai họa bất ngờ ập đến với gia chủ nữ mạng. Hãy suy tính cẩn thận trong mọi việc, tuyệt đối không vội vàng hấp tấp trong việc làm ăn kinh doanh.

Năm 2020 này, nữ mạng GIÁP TUẤT gặp vận niên Kê Hồi Viên. Vận niên này báo hiệu một năm thành công, tài lộc hanh thông, vạn sự đều có lợi.

Thái Ất Tử Vi Tuổi Giáp Tuất Nữ Mạng Năm 2020

Tử Vi Tuổi Giáp Tuất 1994 Nữ Mạng 2020
Tử Vi Tuổi Giáp Tuất 1994 Nữ Mạng 2020
  • Mạng: Hỏa gặp năm Thổ là Sinh xuất: Xấu
  • Sao: Thủy Diệu: Xấu: Có chuyện buồn
  • Hạn: Toán Tận: Trở ngại, va vấp
  • Vận Niên: Kê Hồi Viên: Tốt
  • Thiên can: Giáp gặp Canh: Tương Xung: Thay Đổi
  • Địa chi: Tuất gặp Tý: Bình Hòa: Thuận thành

1. Về công danh sự nghiệp

Năm vận nữ mạng giáp tuất 2020 là bình, tuy nhiên do nữ nhân năm nay được sao thuỷ diệu chiếu rọi nên mọi chuyện làm ăn được suôn sẻ và thuận lợi hơn.

Công việc cũng có biến triển tốt chỉ cần nữ nhân cố gắng học hỏi làm mới bản thân nhiều hơn sẽ có rất nhiều cơ hội phát triển.

Trong cuộc sống nữ nhân giáp tuất cần thể hiện sự khiêm nhường, tránh tự cao tự đại sẽ khiến tài lộc tiêu tán. Mặc khác nữ nhân nên chọn giao tiếp làm ăn với những người hợp tuổi để mọi việc được trôi chảy thuận lợi.

2. Về đường tình duyên

Theo tử vi tuổi giáp tuất 2020 nữ mạng năm nay sẽ vô cùng tốt đẹp, nữ nhân sẽ tìm được người trọn đời yêu thương mình trong năm nay.

3. Về đường tài lộc

Năm nay nữ mạng giáp tuất phú quý bình thường, không quá phát triển cũng không đến nỗi bần cùng, nói chung bình hoà

4. Về gia đạo

Cuộc sống gia đình của nữ giáp tuất năm nay yên ổn hay không còn do, nữ nhân có đặt niềm tin vào người thân trong gia đình hay không, nữ nhân nên tin tưởng người trong gia đình không nên nghe theo người ngoài mang lời gièm pha sẽ dễ dẫn đến cãi vã rạn nứt.

5. Về sức khoẻ

Theo tử vi tuổi giáp tuất 2020 về sức khoẻ nữ nhân không có gì đáng ngại tuy nhiên cũng cần chú ý nâng cao sức khoẻ, để duy trì được thể trạng tốt nhất.

Sao Chiếu Mệnh Tuổi Giáp Tuất 1994 Nữ Mạng Năm Canh Tý

SAO: Thủy Diệu (Thủy Tinh)

Sao Thủy Diệu chủ về tài lộc, gia đình có chuyện vui, hỷ sự.

Tuy nhiên vào tháng 4 và 8 âm lịch thì chủ về thị phi, bị đàm tiếu, nói xấu sau lưng, mất mát của cải.

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

Cách Giải Hạn Sao Thuỷ Diệu

Hạn Tuổi Giáp Tuất Nữ Mạng Năm 2020

HẠN: Toán Tận (Đại hạn)

Toán tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương

Dịch nghĩa:

  • Hạn Toán Tận chủ về hao tài tốn của, bệnh tật, ra ngoài thì cần phòng tai nạn xe cộ hay vì tiền mà bỏ mạng. 

👁 Cách Giải Hạn Toán Tận

Tử Vi Hàng Tháng Giáp Tuất Nữ Mạng 2020

► Tháng Giêng: Cát vận mở ra trong tháng đầu năm giúp nhiều bạn nữ Giáp Tuất thu được những khoản tài lộc bất ngờ nằm ngoài dự liệu

► Tháng 2: Chiếu theo tử vi tuổi Giáp Tuất 2020 nữ mạng 1994, nhiều bạn được bề trên, trưởng bối nâng đỡ, cất nhắc, sự nghiệp có nhiều bước tiến nhanh chóng, tài lộc thịnh mãn, may mắn cát tường

► Tháng 3: Trong tháng này, xem bói tuổi Giáp Tuất năm 2020 nữ mạng cho biết nhiều bạn phát triển vươn lên nhanh chóng, trở về trên những con thuyền chở đầy kim ngân, tài bảo, gia đạo có hỷ sự, tin vui.

► Tháng 4: Sang tháng này, nhiều bạn cần đề phòng nhầm lẫn hóa đơn, sổ sách dẫn tới hao tài, trở ngại. Nguy cơ mua phải hàng giả, hàng nhái, chất lượng kém với giá cả đắt đỏ

► Tháng 5: Xem tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng 2020 nhận thấy tình hình tài vận của nhiều bạn gặp khó khăn, dễ bị hao tốn tiền bạc, phải vay mượn người thân, nên đề phòng bị mất trộm, lừa gạt tài sản, tiền bạc

► Tháng 6: Nhiều bạn có những bước tiến mạnh mẽ trên con đường sự nghiệp, thu được thành quả thịnh mãn, gia đạo có hỷ sự, nên đề phòng tai nạn, thương tích, chó cắn.

► Tháng 7: Bước vào tháng này, nhiều bạn gặp quý nhân giúp đỡ, công danh thăng tiến, gặt hái được nhiều thành công lớn, tài lộc thịnh vượng, nên đề phòng bị ù tai

► Tháng 8: Sang tháng này, tử vi tuổi Giáp Tuất nữ mạng 2020 cho biết nhiều bạn được bề trên, trưởng bối nâng đỡ, về nhà dễ được kế thừa tài sản, người thân giúp đỡ, cho – biếu – tặng tài vật, đi làm thì được lãnh đạo, thủ trưởng cất nhắc, công danh hiển đạt, tài lộc phong thịnh, nên đề phòng các bệnh về sức khỏe sinh sản, giới tính

► Tháng 9: Nhiều bạn cần phải đề phòng những tai nạn đột ngột như té xe, điện giật, chó cắn. Nhìn chung tháng này bất lợi với rất nhiều người, nên t

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *