TỬ VI TUỔI HỢI NĂM 2020 CANH TÝ
Mới Cập Nhật

Tử Vi Tuổi Hợi Năm 2020 [Nam Nữ Mạng] Chùa Khánh Anh

Luận Đoán Tử Vi Tuổi Hợi Năm 2020 ✅ Nam Mạng và Nữ Mạng từ Thái Ất Tử Vi Chùa Khánh Anh Chi Tiết Các Phương Diện ❣️Sức Khoẻ, Tài Lộc, Tình Duyên, Gia Đạo.

🌓 Tham Khảo Đầy Đủ Sao Hạn Tuổi Hợi 2020

Xem Tử Vi Tuổi Hợi Năm 2020 – Chùa Khánh Anh

Mời bạn xem bình giải chi tiết các tuổi Hợi năm 2020 gồm Kỷ Hợi, Tân Hợi, Quý Hợi, Ất Hợi, Đinh Hợi từ Thái Ất Tử Vi Chùa Khánh Anh dưới đây. Chọn tuổi Hợi của bạn để xem chi tiết.

Năm sinhXem tử vi tuổi Hợi năm 2020
1959Kỷ Hợi 2020 nam mạngKỷ Hợi 2020 nữ mạng
1971Tân Hợi 2020 nam mạngTân Hợi 2020 nữ mạng
1983Quý Hợi 2020 nam mạngQuý Hợi 2020 nữ mạng
1995Ất Hợi 2020 nam mạngẤt Hợi 2020 nữ mạng
2007Đinh Hợi 2020 nam mạngĐinh Hợi 2020 nữ mạng

Bên cạnh đó bạn có thể xem tổng quát tử vi tuổi Hợi Năm 2020 Canh Tý Tử Vi Hàng Ngày chia sẽ chi tiết.

TỬ VI TUỔI HỢI NĂM 2020 CANH TÝ
TỬ VI TUỔI HỢI NĂM 2020 CANH TÝ

SỰ NGHIỆP NĂM 2020 CỦA TUỔI HỢI

Theo tử vi 2020, tuổi Hợi có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp vì có quý nhân tương trợ. Tuy nhiên bạn là người khá thụ động thế nên có nhiều cơ hội đáng tiếc bạn lại bỏ qua.

Nếu có ý định đầu tư cho sự nghiệp thì nên chọn các lĩnh vực liên quan thủy sản, thủy lợi, tài chính, thực phẩm nhé. 

Ngoài ra trong công việc luôn phải đề phòng tiểu nhân hãm hại, những kẻ ném đá giấu tay dìm hàng bạn.

Đừng thấy ai vui vẻ cũng kết thân vì có thể người đó đang lợi dụng bạn mà thôi. Làm bạn phải tìm hiểu kĩ càng. 

TỬ VI TÀI LỘC NĂM 2020 CỦA TUỔI HỢI

Nhìn chung tài lộc của tuổi Hợi trong năm Canh Tý 2020 không thực sự như ý. Việc đầu tư kinh doanh của bạn bị cạnh tranh kịch liệt khiến bạn phải vất vả nhiều.

Tin tưởng người khác quá khiến cho bạn bị thua lỗ nặng thậm chí bị kẻ khác hãm hại gây thiệt hại về tài sản. 

Không nên mạo hiểm hợp tác làm ăn vì những người này có thể sẽ lợi dụng bạn khiến bạn làm ăn thất bại.

Công việc hiện tai cũng không được như ý cho lắm, đang ở mức tạm ổn. Nếu cứ tiêu pha như hiện tại thì sợ rằng bạn sẽ không có tiền tiết kiệm để làm gì cả. 

TỬ VI TÌNH DUYÊN NĂM 2020 CỦA NGƯỜI TUỔI HỢI

Nhân duyên của tuổi Hợi trong năm 2020 cực kì vượng phát.

Dù là nam hay nữ thì luôn được chú ý từ đối phương khiến cho bạn có thêm nhiều động lực để phấn đấu.

Người độc thân có nhiều bước tiến lớn trong chuyện tình cảm, có nhiều mối quan hệ tốt để cho bạn lựa chọn. 

Tuy nhiên bạn phải cố gắng hết sức để củng cố mối quan hệ của mình một khi đã tìm được người như ý nhé. Đừng có cảm giác đứng núi này trông núi nọ rồi lại mất đi người thực sự hợp với mình. 

TỬ VI SỨC KHỎE NĂM 2020 CỦA NGƯỜI TUỔI HỢI

Chịu nhiều áp lực trong công việc nên tuổi Hợi trong năm 2020 tình hình sức khỏe không được ổn định, dễ mắc các bệnh liên quan đến tim mạch.

Các vấn đề về đường hô hấp của bạn cũng không được tốt, bị mắc các bệnh như cảm cúm khi thời tiết thay đổi. 

Tử vi tuổi Đinh Hợi 2020

Năm 2020 là một năm khá may mắn và thuận lợi với những người sinh năm Đinh Hợi. 
 
Sự nghiệp học tập của bản mệnh không gặp nhiều khó khăn, trở ngại, tuy nhiên bản mệnh cũng không nên có thái độ lơ là, coi thường mà cần phải cố gắng không ngừng. 
 
Ở trên lớp, người sinh năm này cần phải tập trung tinh thần nghe giảng, khi về đến nhà phải hoàn thành nhiệm vụ được giao, tìm được sự hứng thú trong công việc học tập, xác định mục tiêu trước mắt của mình rõ ràng, không để những yếu tố bên ngoài tác động đến mình.
 
Nếu làm được những việc này, chắc chắn cuối năm bản mệnh sẽ nhận được những kết quả xứng đáng, thành tích học tập có nhiều khởi sắc. 
 
Về vấn đề sức khỏe, trẻ nhỏ bước vào giai đoạn dậy thì có nhiều thay đổi về tâm sinh lý, vì vậy cha mẹ cần quan tâm đến con nhiều hơn, hướng con theo những suy nghĩ đúng đắn, sắp xếp thời gian biểu hợp lý.
 
Không nên tiếp xúc quá nhiều với đồ điện tử hoặc mạng internet, không nên chú ý quá nhiều đến những bạn khác giới xung quanh mình nếu không muốn điều này gây ảnh hưởng đến việc học. 
 
Nếu giữa cha mẹ và con cái nảy sinh những bất đồng về quan điểm thì nên trò chuyện bình tĩnh, không nên dùng biện pháp mạnh hoặc bắt con cái nhất nhất nghe theo ý kiến của mình.

Tử vi tuổi Ất Hợi 2020

Bước vào năm 2020, những người sinh năm Ất Hợi còn trẻ tuổi có thể chưa quen với môi trường lao động nên khó có cơ hội vận dụng được lý luận và khả năng của mình vào thực tế công việc.
 
Cho dù có tài nhưng chưa chắc con giáp này đã tìm được thời điểm thích hợp để phát huy, vì thế sự nghiệp không có bước phát triển nào lớn lao. 
 
Do đó, Ất Hợi nên mạnh dạn, tự tin hơn, giữ thái độ khiêm tốn học hỏi, nếu không hiểu thì cần phải hỏi người đi trước ngay, không nên làm bừa gây ra sai sót. 
 
Cần học cách thích nghi với những môi trường khác nhau, cố gắng nâng cao hiệu sấut công việc, cũng như luôn giữ những suy nghĩ tích cực, lạc quan. 
 
Về chuyện tình cảm, năm nay cảm xúc của người này không ổn định, không nên trao gửi tình cảm cho ai một cách dễ dàng. Hãy giữ khoảng cách thích hợp với những người có ý đồ tiếp cận mình. 
 
Nếu đã lập gia đình, bản mệnh cần phải có cách sắp xếp thời gian hợp lý, không nên lạnh nhạt thờ ơ với nửa kia vì quá tập trung cho sự nghiệp. Khi có thời gian rảnh, bạn cần lập ra những kế hoạch hâm nóng tình cảm, tạo cơ hội để đôi bên thêm thấu hiểu nhau.

Tử vi tuổi Quý Hợi 2020

Năm Canh Tý là một năm cực kỳ may mắn với người tuổi Quý Hợi, bản mệnh có nhân duyên tốt, dễ được quý nhân phù trợ, cộng với tham vọng lớn lao, dũng cảm đối diện với mọi vấn đề xảy ra, dám nghĩ dám làm nên nhất định có thể đạt được thành tích xuất sắc trong sự nghiệp. 
 
Tuy nhiên, con giáp này cũng cần phải biết khiêm tốn, không nên đắc ý quá mức, lơ là công việc khiến mọi cố gắng đều đổ sông đổ bể. 
 
Không nên nóng nảy, coi thường người khác, chủ động gây chuyện thị phi, mâu thuẫn, có thái độ ham học hỏi, chú ý lắng nghe lời góp ý, luôn tôn trọng lãnh đạo, những người đi trước và đồng nghiệp xung quanh. 
 
Dù có sự nghiệp phát triển nhanh chóng nhưng bản mệnh thường lơ là tình trạng sức khỏe của bản thân, không muốn dành thời gian để đi khám bệnh hoặc thả lỏng tâm trạng nên cơ thể dễ bị chịu ảnh hưởng xấu. 
 
Sức khỏe chính là cái vốn quan trọng nhất của con người, nếu bản mệnh muốn thực hiện tham vọng của bản thân thì việc đầu tiên phải làm chính là quan tâm đến cơ thể của chính mình. 
 
Không nên suy nghĩ quá nhiều tự tạo áp lực cho bản thân, ăn uống cần điều độ, đúng giờ, không ăn đồ cay nóng và chú ý bổ sung nhiều rau quả, trái cây. 
 
Đừng dành hết thời gian trong ngày cho công việc mà nên chú ý rèn luyện sức khỏe, chăm chỉ ra ngoài hít thở không khí, thư giãn tinh thần.

Tử vi tuổi Tân Hợi 2020

Nửa đầu năm 2020, người tuổi Tân Hợi gặp nhiều chuyện may mắn, mọi việc đều tiến triển thuận lợi, nhờ có quý nhân giúp đỡ cộng với sự vươn lên cố gắng không ngừng nên bản mệnh có thể đạt được mục tiêu đã đặt ra từ trước. 
 
Tuy nhiên, trong các mối quan hệ xã giao, bản mệnh cần tỉnh táo nhận ra rằng ai là người tốt, còn ai là kẻ tiểu nhân ưa nịnh bợ, bởi rất có thể những kẻ xấu xa sẽ tung tin đồn xấu, gây ảnh hưởng đến tiến độ công việc cũng như hình ảnh của bạn. 
 
Nếu vẫn có thể tiếp tục duy trì phong độ thì đến cuối năm, con giáp này sẽ gặt hái được rất nhiều thắng lợi trong cả lĩnh vực sự nghiệp lẫn tài chính. 
 
Có điều năm nay bản mệnh không thích hợp với các hoạt động đầu tư. Nếu có ý định đầu tư thì chỉ nên tham gia vào những hạng mục nhỏ và vừa, đồng thời giữ thái độ cẩn trọng, trước khi đưa ra quyết định nào thì cần phải quan sát kĩ càng, lên kế hoạch thật cụ thể. 
 
Trong năm Canh Tý, chuyện tình cảm của tuổi Hợi không có nhiều biến động. Những người độc thân có thể mở rộng quan hệ, chịu khó giao tiếp với những đối tượng được giới thiệu thì có thể tìm ra được người như ý. 
 
Những người đã kết hôn thường không quan tâm, chú ý nhiều đến nửa kia do công việc quá bận rộn, dễ khiến tình cảm nhạt phai. Bản mệnh cần phải dành nhiều thời gian với nửa kia hơn, củng cố mối quan hệ vợ chồng…

Tử vi tuổi Kỷ Hợi 2020

Năm 2020 là một năm bình ổn đối với người tuổi Kỷ Hợi, tuy nhiên đôi khi sẽ có những chuyện không mong muốn xảy ra
 
Bản mệnh cần phải chuẩn bị trước tâm lý, cho dù phải đối diện với những trắc trở, khó khăn nào cũng không nên nhụt chí, sợ hãi hay bi quan mà nên giữ tâm lý ổn định, tích cực. 
 
Trong vấn đề tài chính, con giáp này cần phải có những suy nghĩ thật là cẩn thận và thấu đáo, không nên mù quáng nghe theo những nguồn thông tin bên lề hoặc từ những người không đáng tin. 
 
Ở vào thời điểm này, Kỷ Hợi không nên lựa chọn đầu tư, trường hợp xấu nhất có thể khiến bản mệnh rơi vào cảnh túng thiếu, mọi công sức lao động đổ sông đổ bể. 
 
Cho dù làm bất cứ việc gì, người tuổi này cũng cần quan sát để ý tình hình thị trường, làm gì cũng cần chuẩn bị sẵn đường lui cho bản thân. 
 
Về vấn đề sức khỏe, bản mệnh không nên làm việc quá sức, nếu có vấn đề bất thường thì cần phải đi khám xét kịp thời, không nên chần chừ do dự kéo dài thời gian ủ bệnh. 
 
Khi có những biến cố bất ngờ xảy ra cần giữ tâm lý vững vàng, không nên quá kích động gây ảnh hưởng cho tim mạch, huyết áp, thần kinh. 
 
Khi có việc xuất hành cần chú ý an toàn giao thông, không nên lái xe khi đầu óc không tỉnh táo.

Tử vi tuổi Đinh Hợi 2020

Năm 2020 mang lại khá nhiều niềm vui cho người sinh năm Đinh Hợi, tình hình tài chính có dấu hiệu tăng trưởng, không phải lo lắng đến chuyện thiếu thốn. 
 
Có điều, người sinh năm này cần chú ý đến phương diện sức khỏe của mình hơn. Đồ ăn nên chọn cách loại thực phẩm sạch, cách chế biến thanh đạm, ít dầu mỡ, nên ăn nhiều bữa trong ngày nhưng mỗi bữa không nên ăn quá nhiều. 
 
Cần có chế độ nghỉ ngơi hợp lý, không nên làm việc quá sức, phương pháp rèn luyện phù hợp với tình trạng sức khỏe của bản thân. 
 
Bản mệnh tuổi đã cao, cần có sự quan tâm, bầu bạn của con cái, tuy nhiên không nên quản lý hay yêu cầu con cái quá chặt chẽ. Hãy suy nghĩ thoáng hơn, khi có việc gì không nên giấu trong lòng mà nên chú ý tâm sự, chia sẻ với người nhà nhiều hơn. 
 
Nếu có nhiều thời gian, bản mệnh có thể tham gia các hoạt động tập thể, tăng cường giao lưu, trò chuyện với những người có cùng độ tuổi. Bản mệnh tránh đi xa một mình, khi đi đâu cần phải có người đi cùng, hết sức cẩn thận tránh những sự cố ngoài ý muốn xảy ra.

Kết: Tử Vi Tuổi Hợi 2020

Tử vi năm Canh Tý 2020 cho thấy, tuổi Hợi năm nay vận thế sự nghiệp bình thường, vướng phải nhiều chuyện cạnh tranh, mâu thuẫn.

Con giáp này không chiếm được ưu thế, khó chạm tay tới cơ hội thăng tiến, nếu có cơ hội trước mắt cũng dễ bị kẻ khác giành mất.

Bên cạnh đó, bản mệnh thường phải đối mặt với kẻ tiểu nhân, các mối quan hệ xã giao không thuận lợi, cũng có khi bị chính anh em, bản mệnh bè thân thiết hãm hại hay đem tới những ảnh hưởng không tốt, có thể nhận lấy tổn thất nếu không biết giữ mình.

Phương diện tài lộc của tuổi Hợi cũng không được tốt, dễ phải tiêu phí nhiều khoản.

Con giáp này phải biết giữ mình, làm gì cũng cần tỉnh táo, và phải suy nghĩ chín chắn, kỹ càng trước khi đưa ra quyết định, chớ quá nghe anh em bạn bè, đến lúc đổ vỡ, thiệt thân không biết trách ai.

Không để mình bị lôi kéo nhưng con giáp này phải biết khiêm tốn, biết mình biết ta, lắng nghe ý kiến người khác, biết mình biết ta, không nên hiếu thắng, mâu thuẫn với mọi người.

Người độc thân có thể đạt được bước đột phá trong chuyện tình cảm, thậm chí có những cặp đôi còn đi đến quyết định kết hôn.

Tuy nhiên, trước khi đưa ra những quyết định trọng đại của đời người, bản mệnh cần phải suy nghĩ kĩ càng để tránh những rắc rối có thể nảy sinh sau này.

Những người đã lập gia đình hoặc đã có đôi có cặp dễ phạm đào hoa, nếu không có cách giải quyết hợp lý thì dễ gây ảnh hưởng đến hôn nhân.

Bản mệnh cũng nên biết giữ mình, giữ khoảng cách hợp lý với những người khác giới, không nên để chuyện tình cảm gây ảnh hưởng đến công việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *