Tử Vi Tuổi Kỷ Mùi 1979 Nam Mạng 2020
Mới Cập Nhật

Tử Vi Tuổi Kỷ Mùi 1979 Nam Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]

Xem❣️ Tử Vi Tuổi Kỷ Mùi 1979 Nam Mạng Năm 2020 ✅ Bình Giải Từ Tử Vi Chùa Khánh Anh và Thái Ất Tử Vi Giúp Bạn Biết Rõ Các Phương Diện Đầy Đủ Năm Nay.

👉 Xem Đầy Đủ 12 Con Giáp Chi Tiết: Tử Vi Chùa Khánh Anh Năm 2020

MỜI BẠN XEM ĐẦY ĐỦ BÌNH GIẢI TỪ THÁI ẤT TỪ VI CHÙA KHÁNH ANH đầy đủ các tuổi Mùi năm 2020 dưới đây:

Năm sinhXem tử vi tuổi Mùi năm 2020
1955Ất Mùi 2020 nam mạngẤt Mùi 2020 nữ mạng
1967Đinh Mùi 2020 nam mạngĐinh Mùi 2020 nữ mạng
1979Kỷ Mùi 2020 nam mạngKỷ Mùi 2020 nữ mạng
1991Tân Mùi 2020 nam mạngTân Mùi 2020 nữ mạng
2003Quý Mùi 2020 nam mạngQuý Mùi 2020 nữ mạng

Tử Vi Tuổi Kỷ Mùi Năm 2020 Nam Mạng Chùa Khánh Anh

Tử Vi Tuổi Kỷ Mùi 1979 Nam Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]
Tử Vi Tuổi Kỷ Mùi 1979 Nam Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]
Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Mùi 1979 Nam Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]
Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Mùi 1979 Nam Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]

Người tuổi KỶ MÙI nam mạng 1979 thường khá lạc quan và độc lập trong cuộc sống lẫn sự nghiệp. Họ luôn vạch ra kế hoạch chi tiết trước khi thực hiện các công việc.

Vì vậy kết quả của mọi việc đều thành công như ước muốn. Đa số người tuổi KỶ MÙI 1979 nam mạng là người đáng tin cậy và biết nghe lời cha mẹ.

Song đổi lại họ không có quá nhiều tự tin vào chính bản thân mình. Họ lo cảm thấy bất an, lo sợ những điều sắp xảy ra trong tương lai.

Họ lấy những lo âu của người khác và đặt vào vị trí của bản thân và suy tính khiến tâm trạng của họ lúc nào cũng buồn phiền và mệt mỏi.

Nhưng đến thời trung vận và hậu vận thì các mối quan hệ tương đối tốt đẹp.

Nhất là tình cảm vợ chồng gần như tốt đẹp, mọi mâu thuẫn nhường như không có. Hãy trân trọng những gì nam mạng KỶ MÙI đang có, tránh mất đi lại đi tìm.

Tuy nhiên sức khỏe trong năm Canh Tý 2020 của nam mạng KỶ MÙI 1979 có chút rắc rối. Một phần sức khỏe giảm sút do tuổi cao, một phần chịu quá nhiều áp lực từ công việc.

Vì vậy nam mạng KỶ MÙI hãy cân bằng mọi việc nhằm đem lại cuộc sống lẫn sự nghiệp được hoàn hảo hơn.

Thái Ất Tử Vi Kỷ Mùi Nam Mạng 2020

Tử Vi Tuổi Kỷ Mùi 1979 Nam Mạng 2020
Tử Vi Tuổi Kỷ Mùi 1979 Nam Mạng 2020
  • Mạng Hỏa gặp năm Thổ là Sinh xuất – Xấu: Chủ về hao tài, tốn của sức khỏe kém
  • Sao Vân Hớn: Chủ về rối rắm, tai nạn, công việc làm ăn thì trung bình
  • Hạn Thiên la: Tinh thần bất an
  • Vận Niên: Mã Trúng Đao – Xấu
  • Thiên can: Kỷ gặp Canh – Bình Hòa: Thuận Thành
  • Địa chi: Mùi gặp Tý – Lục Phá: Chủ về phá hoại, thương tật, khó khăn

Sự nghiệp và tình duyên

Như đã nêu trên, đường công danh của bạn có thể sẽ gặp được nhiều may mắn. Làm ăn phát tài. Tuy nhiên, bạn hãy thật cẩn thận hơn khi giao tiếp bên ngoài.

Bởi vì bạn sẽ khó mà tránh khỏi những điều thị phi trong cuộc sống. Nếu như lỡ vướng vào các việc tranh chấp, đừng nên gay gắt mà hãy nhẫn nhịn để mọi việc êm xuôi.

Riêng đường tình duyên của bạn năm này rất hài hòa, tốt đẹp mỹ mãn. Sẽ gặp được người hữu duyên với bạn.

Về phương diện sức khỏe

Một năm có bốn mùa sẽ không thể nào tránh khỏi các bệnh lặt vặt. Nên thường xuyên chú ý đến sức khỏe của mình hơn nhé.

Cần đề ra kế hoạch ăn uống, chế độ dinh dưỡng, ngủ nghỉ cho thật tốt, siêng năng luyện tập thể dục thể thao mỗi ngày giúp phòng được các bệnh tật.

Tài chính lộc tuổi KỶ MÙI 1979 Nam Mạng

Nhìn chung tài chính trong năm Canh Tý 2020 tương đối ổn định. Tuy không giàu có, dư giả nhưng cuộc sống gia đình trong năm vẫn êm ấm và hạnh phúc viên mãn.

Để thời hậu vận được sung sướng và an nhàn hơn, nam mạng KỶ MÙI 1979 nên chi tiêu hợp lý, tích lũy tiết kiệm.

🌓 Bình Giải đầy đủ Sao Hạn Tuổi Mùi 2020

Sao Chiếu Mệnh Tuổi Kỷ Mùi Nam Mạng Năm Canh Tý

Năm nay, bạn sẽ có sao Vân Hớn chiếu mệnh. Do đây chính là một sao xấu bị nhị bát khẩu thiệt.

Có nghĩa rằng sẽ kiêng kỵ trong tháng 2 và tháng 8. Vì thế, người bị sao Vân Hớn chiếu nên cẩn trọng hơn trong từng lời ăn tiếng nói. Tránh các vụ tranh cãi hay kiện tụng.

Lời khuyên, cứ mỗi khi đến ngày 29 (âm lịch). Lấy 15 cây nến, bánh trái, hoa quả, trà nước.

Sau đó thắp 3 nén nhang xoay người hướng chính Nam. Khấn rằng “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Mọi chuyện xấu sẽ giảm bớt được phần nào.

Hạn Tuổi Kỷ Mùi Nam Mạng Năm Canh Tý

HẠN:Thiên La (Xấu):

Tuổi Kỷ Mùi gặp hạn Thiên La cần đề phòng bị ngộ độc, đi đường cẩn thận dính phải chuyện tai bay vạ gió, để ý trong lời ăn tiếng nói.

Tử Vi Hàng Tháng Kỷ Mùi 1979 Nam Mạng Năm 2020

Tháng Giêng: Sang tháng đầu năm, nhiều người thu được kết quả thịnh mãn về tài lộc, nên đề phòng tình trạng hư hỏng xe cộ, máy tính, đồ điện dẫn tới trở ngại công việc

 Tháng 2: xem bói tuổi Kỷ Mùi năm 2020 nam mạng trong tháng 2/2020 cho biết nhiều người được bề trên trưởng bối cất nhắc, nâng đỡ, công danh thăng tiến, tài lộc thịnh mãn, mọi việc cát tường

 Tháng 3: Nhiều người nên đề phòng các bệnh về tiêu hóa, sự nghiệp và tài lộc gặp may mắn, gia đạo có tin vui.

 Tháng 4: Sang tháng này, nhiều người lâm vào tình huống bị nhầm lẫn hóa đơn, chứng từ, sổ sách, chịu thiệt thòi, tổn thất về kinh tế

 Tháng 5: Trong tháng này, tử vi 2020 tuổi Kỷ Mùi nam mạng cho rằng nhiều người gặp khó khăn về tài chính, nên đề phòng bị mất trộm, lừa gạt tiền bạc và tài sản

 Tháng 6: Vào tháng này, nhiều người có những khởi sắc đặc biệt mau lẹ trên con đường công danh, tài lộc, nên đề phòng bị té ngã, thương tích.

 Tháng 7: Tháng này có tượng bất lợi, nhiều người cần đề phòng các bệnh về huyết áp, máu, đau đầu, mất ngủ

 Tháng 8: Chiếu theo tử vi năm 2020 tuổi Kỷ Mùi nam mạng, Nhiều người có những bước chuyển mình trên con đường sự nghiệp, được quý nhân giúp đỡ nên thăng tiến, tài lộc sung túc, nhiều người thường phải làm việc về đêm, hoặc bị mất ngủ

 Tháng 9: Bước sang tháng này, vận hạn tuổi Kỷ Mùi năm 2020 nam mạng cho biết vận khí của mọi người xấu nhiều hơn tốt, nhiều người phải đề phòng các tai nạn đột ngột, thương tích, bị điện giật, các bệnh về máu, huyết áp.

 Tháng 10: Trong tháng này, nhiều người gặp quý nhân giúp đỡ, khai mở tài vận, thu được thành quả rất đáng phấn khởi, tự hào trên con đường công danh, tài lộc

 Tháng 11: Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2020 nam mạng nhận thấy tháng này bước tới giúp nhiều người gặp vận thiên tài, có cơ hội thu được những khoản tài lộc bất ngờ ngoài dự liệu, nên đề phòng đau nhức tay chân, xương cốt và mất trộm xe cộ, máy tính, điện thoại

 Tháng 12: Nhiều người được bề trên trưởng bối cất nhắc, có cơ hội thăng chức, được xét thi đua, nhận được danh hiệu cao quý mà cơ quan, tổ chức trao tặng, tài lộc hưng thịnh, muôn việc cát tường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *