Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nữ Mạng 2020
Mới Cập Nhật

Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nữ Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]

Tra Cứu ❣️ Tử Vi Tuổi Ất Tỵ 1965 Nữ Mạng Năm 2020 ✅ Bình Giải Tử Vi Chùa Khánh Anh + Thái Ất Tử Vi Năm Canh Tý Giúp Bạn Viết Vận Mệnh Mình Năm Nay Ra Sao.

👉 Xem Đầy Đủ 12 Con Giáp Chi Tiết: Tử Vi Chùa Khánh Anh Năm 2020

Mời Bạn Tham Khảo Đầy Đủ Tử Vi Các Tuổi Tỵ Năm 2020 Đầy Đủ Do Thái Ất Tử Vi Chùa Khánh Anh Bình Giải Dưới Đây:

Năm sinhXem tử vi tuổi Tỵ năm 2020
1953Quý Tỵ 2020 nam mạngQuý Tỵ 2020 nữ mạng
1965Ất Tỵ 2020 nam mạngẤt Tỵ 2020 nữ mạng
1977Đinh Tỵ 2020 nam mạngĐinh Tỵ 2020 nữ mạng
1989Kỷ Tỵ 2020 nam mạngKỷ Tỵ 2020 nữ mạng
2001Tân Tỵ 2020 nam mạngTân Tỵ 2020 nữ mạng

Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Năm 2020 Nữ Mạng Chùa Khánh Anh

Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nữ Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]
Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nữ Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]
Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nữ Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]
Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nữ Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]

Kỷ Tỵ sinh năm 1989, mệnh Đại Lâm Mộc. Mệnh chủ: Vũ Khúc. Thân chủ: Thiên Cơ. Tương sinh với mệnh: Thủy và Hỏa. Tương khắc với mệnh: Thổ và Kim.

Nữ tuổi Kỷ Tỵ là mẫu người đoan chính, trung hậu, khoan dung, có năng lực quản lý tài chính tốt, giỏi ngoại giao, dễ có triển vọng thu được những khoản tiền bất ngờ ngoài dự liệu.

Do chi Tị năm sinh thuộc hành Hỏa tương sinh can Kỷ năm sinh thuộc hành Thổ nên nhiều bạn nữ tuổi này gặp may mắn bất ngờ mà thành công, vinh hiển.

Bất lợi lớn nhất đối với nữ tuổi Kỷ Tỵ chính là dễ bị nhầm lẫn sổ sách, hóa đơn dẫn tới hao tốn, thiệt hại về tài chính, vì thế cần lưu tâm trong quá trình làm việc mới khắc phục được bất lợi trên

Đây là cô gái luôn có chiến lược, mục tiêu cho bản thân. Bạn luôn đưa ra kế hoạch rõ ràng để hoàn thành một việc nào đó. Chính vì thế, bản mệnh rất được quý trọng và nhận được sự tin tưởng từ mọi người.

Thái Ất Tử Vi Kỷ Tỵ 1989 Nữ Mạng 2020

Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nữ Mạng 2020
Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nữ Mạng 2020
  • Mạng Mộc gặp năm Thổ là Khắc xuất: Trung bình
  • Sao: Thổ Tú: Xấu: Rối rắm, nạn tai
  • Hạn: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng
  • Vận Niên: Xà Hãm Tỉnh (Rắn bị nhốt): Xấu
  • Thiên can: Kỷ gặp Canh: Bình Hòa: Thuận Thành
  • Địa chi: Tỵ gặp Tý: Tứ Tuyệt, Tam Tai: Xấu chủ về sức khỏe kém,tiền bạc hao tán

Sự nghiệp tuổi KỶ TỴ 1989 Nữ Mạng

Năm Canh Tý 2020 là một năm không được thuận lợi cho gia chủ tuổi KỶ TỴ 1989 nữ mạng. Con đường sự nghiệp luôn đầy biến cố xảy ra trong năm. Hãy cố gắng giữ vững công việc hiện tại.

Không nên tin tưởng vào lời nói của người khác mà đánh mất niềm tin của bản thân. Tránh để tiểu nhân lợi dụng cơ hội hãm hại và lấy đi những gì bạn đang nắm giữ.

Hãy cố gắng suy nghĩ sáng suốt trước khi đưa ra quyết định. Bởi quyết định đúng sao sẽ ảnh hưởng rất lớn đến con đường sự nghiệp trong tương lai.

Những vấp ngã thất bại của quá khứ chính là bài học đắt giá để tạo nên sự thành công trong tương lai. Đồng thời hãy tận dụng các mối quan hệ để phát triển sự nghiệp theo hướng tích cực nhất.

Tình duyên tuổi KỶ TỴ 1989 Nữ Mạng

Quý cô tuổi KỶ TỴ sinh năm 1989 là một cô gái biết làm chủ tình cảm của bản thân. Khá chủ động trong các mối quan hệ, đồng thời biết cách thể hiện tình cảm đối phương.

Nếu quý cô KỶ TỴ đã kết hôn thì đây mẫu người phụ nữ của gia đình. Họ luôn hi sinh mọi thứ để chăm lo gia đình được hạnh phúc và vui vẻ bên nhau.

Người tuổi KỶ TỴ 1989 nữ mạng luôn vạch ra những mục tiêu cụ thể cho vợ chồng, họ cùng nhau phấn đấu và nuôi dạy con cái nên người.

Trong năm Canh Tý 2020, tình cảm của quý cô KỶ TỴ luôn thăng hoa. Mọi thứ xung quanh nàng là điều tốt đẹp nhất. Quan trọng hơn hết tình cảm của quý cô KỶ TỴ luôn thể hiện sự chín chắn và trưởng thành.

Sức khỏe tuổi KỶ TỴ 1989 Nữ Mạng

Trong năm Canh Tý 2020, quý cô KỶ TỴ 1989 gặp hạn Huỳnh Tuyền nên sức khỏe có chút vấn đề. Gia chủ thường xuyên mắc phải bệnh tật, ốm đau.

Nhất là chuyện mất ngủ, biếng ăn ảnh hưởng đến tâm lý của quý cô KỶ TỴ. Để năm Canh Tý 2020 dồi dào sức khỏe và thể lực. Bản thân gia chủ cần rèn luyện thể thao thường xuyên, tránh làm việc quá sức.

Tài chính tuổi KỶ TỴ 1989 Nữ Mạng

Người tuổi KỶ TỴ 1989 nữ mạng trong năm 2020 có sự thay đổi khá lớn về tiền bạc. Hãy cố gắng cân bằng thu chi sao cho hợp lý.

Tránh chi tiêu mua sắm những thứ không cần thiết. Trong năm này, quý cô không nên bỏ số tiền lớn vào chuyện đầu tư. Không may quý cô có thể mất tiền lẫn của.

Sao Chiếu Mệnh Tuổi Kỷ Tỵ Nữ Mạng Năm Canh Tý

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng trong năm 2020 gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh.

Sao Thổ Tú có ngũ hành thuộc Thổ, xét trên mọi phương diện đều xấu.

Người bị sao Thổ Tú chiếu mạng cần đề phòng, kiêng kỵ vào tháng 1 và 8 âm lịch, cả nam và nữ đều không tránh khỏi những ưu phiền, ngủ không ngon giấc, hay mơ chuyện gở, kinh doanh buôn bán không phát triển.

Ngoài ra cần hết sức đề phòng những kẻ tiểu nhân ám hại, gia đạo có nhiều điều buồn phiền, bất an.

Hạn Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nữ Mạng Năm Canh Tý

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng trong năm 2020 gặp hạn Huỳnh Tuyền.

Hạn Huỳnh Tuyền chủ sức khỏe. Chủ sự sẽ thường gặp chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm. Kinh doanh kỵ đường thủy, để vẹn toàn thì không nên làm gì liên quan đến sông nước.

Đặc biệt không được bảo chứng cho bất cứ ai vì ắt sẽ nảy sinh chuyện bất lợi.

Tử Vi Hàng Tháng Kỷ Tỵ 1989 Nữ Mạng Năm 2020

Mùa Xuân

    Tháng Giêng: Bước vào tháng đầu năm, nhiều bạn gặp vận may về tài lộc, dễ thu được những khoản tiền nằm ngoài dự liệu, các bạn kinh doanh bội thu về lợi nhuận, doanh số

    Tháng 2: Chiếu theo tử vi 2020 tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng, nhiều bạn gặp quý nhân trợ giúp, được bề trên, trưởng bối cất nhắc, nâng đỡ, công danh thăng tiến, tài lộc thịnh mãn, may mắn cát tường

    Tháng 3: Trong tháng này, nhiều bạn gặp may mắn về tài lộc, thu nhập tăng lên, lợi nhuận cao, gia đạo có hỷ sự, tin vui, nên đề phòng các bệnh về đường tiêu hóa

Mùa Hạ

    Tháng 4: Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2020 nữ mạng nhận thấy nhiều bạn bị nhầm lẫn sổ sách, hóa đơn, chứng từ dẫn tới hao tốn, thiệt hại về tiền bạc, nên đề phòng mua phải hàng kém chất lượng với giá cao

    Tháng 5: Tình hình tài chính của nhiều bạn rất ảm đạm, trì trệ, dễ bị lừa gạt, mất trộm, hao tốn tiền nong, nhiều khả năng phải vay mượn thêm từ người thân, bạn bè

    Tháng 6: Chiếu theo tử vi năm 2020 tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng,  sự nghiệp và tài vận của nhiều bạn có sự cải thiện rõ rệt, gặp may mắn, cát lợi và thu được thành quả cao, nên đề phòng các bệnh về sức khỏe sinh sản, giới tính

Mùa Thu

    Tháng 7: Nhiều bạn gặp may mắn về tài lộc, sự nghiệp phát triển ổn định nhưng sức khỏe yếu, nên đề phòng các bệnh về máu huyết, đau đầu, mất ngủ

    Tháng 8: Xem bói tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng 2020 nhận thấy trong sự nghiệp và cuộc sống luôn được bề trên, trưởng bối cất nhắc, nâng đỡ, gia đạo có tin vui, nên đề phòng các bệnh về sức khỏe sinh sản, giới tính

    Tháng 9: Vận khí tháng này rất xấu, nhiều bạn cần đề phòng các bệnh về máu huyết, bị tai nạn bất ngờ, đặc biệt là tai nạn lửa điện

Mùa Đông

    Tháng 10: Sang tháng này, tử vi Kỷ Tỵ 2020 nữ mạng cho biết nhiều bạn gặp quý nhân giúp đỡ, công danh thăng tiến, tài lộc thịnh mãn, dễ bị kẻ xấu đố kỵ, ghen ghét, gièm pha, bài xích, gây nên điều tiếng thị phi

    Tháng 11: Nhiều bạn gặp may mắn về tài lộc, dễ thu được những khoản tài chính nằm ngoài dự toán, những bạn kinh doanh gặp vận tốt nên bội thu về lợi nhuận

    Tháng 12: Thời gian đầu tháng, tử vi tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng 2020 thấy rằng nhiều bạn bị nhầm lẫn sổ sách, hóa đơn dẫn tới hao tài, dễ mua phải hàng kém chất lượng với giá thành cao.

Từ giữa tháng trở đi thì được bề trên trưởng bối nâng đỡ, có công lao, được khen ngợi, tôn vinh, nhận bằng khen, được thưởng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *