Tử Vi Tuổi Mão Năm 2021 ❤️ Nam Nữ Mạng Các Tuổi Mão

Tử Vi Tuổi Mão Năm 2021 ❤️ Nam Nữ Mạng Các Tuổi Mão ✅ Tử Vi Tuổi Tân Mão 1951, Qúy Mão 1963, Ất Mão 1975, Đinh Mão 1987, Kỷ Mão 1999

Tử Vi Tuổi Mão Năm 2021

Tử vi tuổi Mão năm 2021 hứa hẹn nhiều điều cát lành, tươi sáng, đạt được nhiều thành công mới rực rỡ.

Năm Tân Sửu đánh dấu sự trở lại bình ổn xuyên suốt vận trình cả năm của người tuổi Mão. Công việc dù tăng về khối lượng và áp lực. Nhưng cũng đồng thời tăng về chất lượng và hưởng thụ tinh thần. Đương số tập trung phát triển bản thân, tham vọng mạnh mẽ hơn, nguồn động lực dồi dào. Hễ đặt mục tiêu là sẽ đạt được theo ý muốn.

Tuổi Mão năm 2021 thu hút thêm thu nhập ngoài luồng từ kinh doanh buôn bán hay đầu tư. Nguồn thu nhập chính chưa có dấu hiệu tăng mạnh. Có điều, vào những thời điểm vận khí xuống, có nhiều hung tinh. Tuổi Mão dễ suy nghĩ tiêu cực, hành xử thiếu suy nghĩ, hoặc xuất hiện thế lực ngầm cản trở, họa từ đó mà ra.

Bởi vậy, dù vận khí đang trên đà ổn định, mọi thứ tưởng chừng như “vào guồng”. Nhưng đương số đừng vì thế mà chủ quan khinh suất hoặc kiêu căng ngạo mạn kẻo hối không kịp.

Xem Tử Vi Tuổi Mão Năm 2021 Chi Tiết Gồm Các Tuổi:

Các tuổi Mão 2021 Tử Vi Năm 2021 Nam MạngTử Vi Năm 2021 Nữ Mạng
1963Tử Vi Tuổi Quý Mão Năm 2021 Nam MạngTử Vi Tuổi Quý Mão Năm 2021 Nữ Mạng
1975Tử Vi Tuổi Ất Mão Năm 2021 Nam MạngTử Vi Tuổi Ất Mão Năm 2021 Nữ Mạng
1987Tử Vi Tuổi Đinh Mão Năm 2021 Nam MạngTử Vi Tuổi Đinh Mão Năm 2021 Nữ Mạng
1999Tử Vi Tuổi Kỷ Mão Năm 2021 Nam MạngTử Vi Tuổi Kỷ Mão Năm 2021 Nữ Mạng
2011Tử Vi Tuổi Tân Mão Năm 2021 Nam MạngTử Vi Tuổi Tân Mão Năm 2021 Nữ Mạng

👉 Chia sẽ bạn trọn bộ: TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI MÃO

Tử Vi Tuổi Mão Năm 2021: Sự Nghiệp

Xem tử vi tuổi Mão 2021 cho thấy, sang năm Tân Sửu, tuổi Mão suy nghĩ tích cực, trí tuệ mở mang, thêm một chút tham vọng. Vì thế mà sự nghiệp hứa hẹn có nhiều thành công rực rỡ.

Tất nhiên, trước khi có được thành quả đáng mơ ước, đương số cũng phải vất vả, tất bật, thậm chí có thời điểm ngã bệnh vì căng thẳng công việc. Không ít cơ hội phát triển bản thân và thăng tiến, hãy chủ động nắm bắt.

Trong năm Tân Sửu, rất có lợi cho những ai làm trong lĩnh vực liên quan đến luật pháp, hành pháp, mức độ thăng tiến rất cao. Có điều, để tạo ra bước tiến mang tính đột phá, đương số phải chấp nhận đánh đổi. Tổn hao không ít công sức và tiền bạc cho các mối quan hệ ngoại giao.

Tử Vi Tuổi Mão Năm 2021: Tài Lộc

Trong năm Tân Sửu, hầu như nguồn thu nhập chính của đương số không biến động mạnh do ảnh hưởng khách quan của thời vận nói chung. Do bản thân chưa thực sự tham vọng và chấp nhận những mối làm ăn rủi ro và mạo hiểm.

Nguồn thu nhập phụ có tăng. Tuy nhiên, nó được đánh đổi bằng nhiều mồ hôi, công sức hơn. Đòi hỏi đương số cần sắp xếp thời gian hợp lý mới có thể chu toàn mọi việc.

Năm 2021 có nhiều việc lớn phát sinh trong gia đình như ma chay, hiếu hỷ, cho con cái học hành, đi du học, du lịch… khiến tiền bạc trồi sụt, nó có lúc không, tài chính nhiều bất ổn. Rất cần có khoản tích lũy từ trước, nếu không có, cuộc sống đôi khi cũng bế tắc.

Tử Vi Tuổi Mão Năm 2021: Tình Duyên

Với những ai còn độc thân, năm 2021 có rất nhiều cơ hội tìm kiếm nửa kia cho mình. Tuy nhiên, nhân duyên tốt lành không tự tìm đến mà đòi hỏi đương số phải chủ động tìm kiếm. Chỉ khi “đứng dậy và đi”, tuổi Mão mới có thể tìm thấy chân ái cuộc đời.

Với những ai đã có đôi có cặp, năm mới tình yêu thăng hoa, có thể tính chuyện kết hôn vào nửa cuối năm. Nửa đầu năm là thời điểm mặn nồng nhưng cũng ẩn chứa nhiều thử thách, nếu vượt qua thì mới lâu bền.

Tình cảm vợ chồng khá hài hòa, gia đạo nhìn chung yên ấm, có thể đón tin vui về chuyện con cái. Nếu muốn sinh con năm 2021, các cặp đôi nên có sự chuẩn bị kỹ càng về cả mặt tinh thần và tài chính. Để đứa trẻ sinh ra được hưởng cuộc sống tốt đẹp nhất có thể.

⭐ Ngoài Bài Viết Về Tử Vi Tuổi Mão Năm 2021; ⭐ Mời Bạn Xem Thêm TỬ VI TRỌN ĐỜI THEO GIỜ SINH

Tử Vi Tuổi Mão Năm 2021: Sức Khỏe

Xem tử vi tuổi Mão 2021, trong năm không xung khắc mạnh, đương số có thể an tâm về vấn đề sức khỏe.

Hơn nữa, bản mệnh có ý thức hơn về việc rèn luyện, nâng cao thể chất hay chủ động thăm khám để phòng ngừa bệnh tật nên sức khỏe trong tầm kiểm soát. Có chăng cũng chỉ là ốm vặt, đau yếu qua loa.

Chỉ có điều, những thời điểm đương số lơ là, mất cảnh giác nên có thể bị té ngã hoặc va quệt xe cộ. Thận trọng vấn đề đi lại ắt tránh được họa này.

Năm nay, gia đình có tang chế, bản mệnh cũng đừng vì thế mà quá đau buồn kẻo ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Tử Vi Tuổi Mão Năm 2021 Nam Mạng

Tổng quan tử vi tuổi Đinh Mão 2021 nam mạng

Tử vi 2021 cho thấy, năm nay nam mạng tuổi Đinh Mão sẽ gặp phải một số thử thách trong công việc và cuộc sống. Mọi việc làm ăn ban đầu sẽ gặp khó khăn, trục trặc nhưng nếu kiên trì thì vẫn sẽ được hưởng trái ngọt.

Sức khỏe chú ý về cuối năm, đây là khoảng thời gian tinh thần dễ đi xuống, gây ảnh hưởng tới công việc. Nếu biết dung hòa giữa nghỉ ngơi và làm việc thì sẽ đạt hiệu quả tốt hơn.

Nhìn chung năm 2021 Tân Sửu vừa có thời cơ tốt, vừa có thách thức để nam mạng Đinh Mão 1987 vượt qua. Mọi việc sẽ trở nên thuận lợi nếu quý bạn vượt qua được, về cuối năm vận trình tài lộc sẽ gia tăng.

Tử Vi Tuổi Mão Năm 2021 Nữ Mạng

Tổng quan tử vi tuổi Đinh Mão 2021 nữ mạng

Thổ Lộng Nguyệt là thỏ vờn trăng, báo hiệu bản mệnh có một năm đầy vui vẻ, hạnh phúc, công danh thành đạt, tiền bạc dồi dào. Nhiều công việc trước đây bị bế tắc, đến nay tự nhiên bản mệnh gặp may mắn giải quyết được nhanh chóng suôn sẻ.

Thi cử dễ đoạt khoa bảng, xin việc hoặc thay đổi công tác thì bản mệnh được nhận vào chỗ tốt đang thiếu người.

Trong năm này bản mệnh ra ngoài gặp được bạn tốt, ngoài ra còn có tin vui hỷ tín trong gia đình.

Tuy nhiên, về mặt tài chính thì trong năm nay bản mệnh tiêu pha tiền bạc tốn kém nhiều, cho vay mượn khó đòi lại được. Hơn nữa, trong năm gặp vận niên Thổ Lộng Nguyệt thì bản mệnh cũng nên hạn chế đến nơi tiệc tùng, ăn uống.

Tử Vi Tuổi Tân Mão 1951 Năm 2021

Người tuổi Tân Mão gặp năm Tân Sửu, về cơ bản là một năm bình ổn. Tuy nhiên, đường tài vận của bản mệnh không vượng, vì thế tốt nhất là không nên ham làm giàu, nếu không dễ mắc bẫy của kẻ lừa đảo.

Hãy thỏa mãn với những gì mình đang có và dần gạt bớt những thứ thứ yếu trong cuộc sống. Đường hôn nhân, gia đình của bản mệnh đa phần bình ổn, không gặp phải quá nhiều biến động.

🚨 Bên Cạnh Bài Viết Về Tử Vi Tuổi Mão Năm 2021; 🚨 Chia Sẻ Bạn Thêm Bài Viết TANG ĐỐ MỘC

Tử Vi Tuổi Quý Mão 1963 Năm 2021

Tử vi 2021 tuổi Mão cho thấy, Tân Sửu là một năm không có nhiều biến động đối với người tuổi Quý Mão.

Đương số vẫn đạt được những bước phát triển nhất định nhưng không quá rõ ràng. Cần phải tiếp tục cố gắng trong khoảng thời gian tiếp theo thì mới mong đạt được kết quả.

Về phương diện tài lộc, bạn vẫn có cơ hội gặp được một vài cơ hội kiếm thêm tiền từ các công việc đầu tư, công việc tay trái nhưng không nhiều. Tốt nhất cần cẩn thận khi đưa ra quyết định, tránh rơi vào cái bẫy của kẻ xấu. Điều quan trọng mà người tuổi này cần nhớ trong năm nay là chớ nên tham lam, biết dừng lại đúng lúc.

Công việc suôn sẻ, tài lộc ổn định nhưng sức khỏe giảm sút là những điểm nổi bật trong tử vi tuổi Qúy Mão năm 2021.

Tử Vi Tuổi Ất Mão 1975 Năm 2021

Người tuổi Ất Mão trong năm 2021 chủ yếu là một năm bình ổn, không có nhiều sóng gió. Tuy nhiên cũng do đó mà bản mệnh khó gặp được cơ hội như mong muốn, ít thời điểm để thể hiện điểm mạnh của bản thân.

Bạn cần luôn trong tư thế sẵn sàng để nắm bắt cơ hội. Đừng nên lơ là, được đến đâu hay đến đấy, nếu không bạn dễ thụt lùi so với đồng nghiệp.

Cơ hội kiếm tiền cũng không đến một cách thường xuyên, bản mệnh cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý để không rơi vào cảnh cháy túi. Người làm đầu tư, kinh doanh tốt nhất không nên đưa ra những quyết định vội vàng nếu không muốn hối tiếc về sau. Điểm nổi bật trong tử vi Ất Mão 2021 là sự ổn định xuyên suốt vận trình năm. Đương số yên ổn làm ăn, bình tĩnh chờ thời để bứt phá.

Tử Vi Tuổi Đinh Mão 1987 Năm 2021

Xem tử vi tuổi Mão 2021, trên phương diện tài lộc cũng như sự nghiệp, người tuổi Đinh Mão có thể gặp được một số cơ hội để phát triển. Nhưng thành quả đạt được chưa giúp bản mệnh đạt được bước thăng tiến rõ rệt.

Do đó, bản mệnh cần phải kiên trì với những gì mình cho làm đúng. Đừng nên dễ dàng bỏ cuộc khi mình chưa đạt được mục đích đã đặt ra.

Bản mệnh không nên tham lam chạy theo cái lợi trước mắt, tốt nhất hãy “chậm mà chắc”, rồi bạn vẫn sẽ đạt được những thành quả xứng đáng với công sức đã bỏ ra mà thôi.

Nhìn chung tử vi Đinh Mão 2021 khá bình ổn, ít biến động tiêu cực. Đương số có khá nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp và tài lộc nhưng đa phần chưa nắm bắt được.

Tử Vi Tuổi Kỷ Mão 1999 Năm 2021

Có thể thấy rằng năm 2021 là một năm yên bình đối với những người sinh năm Kỷ Mão. Mọi việc về cơ bản vẫn duy trì ổn định.

Năm nay bạn có thể bước sang một ngưỡng cửa mới của cuộc đời. Đó là tốt nghiệp đại học và bắt đầu tìm việc làm. Tốt nhất bạn không nên quá lo lắng và hấp tấp. Hãy bước những bước chậm mà chắc, bởi chặng đường tương lai của bạn vẫn còn rất dài.

Tại thời điểm này, nhân duyên của bạn khá tốt nhưng đường quý nhân thì không vượng. Muốn đạt được điều gì cần phải dựa nhiều vào công sức của chính mình.

Tử vi Kỷ Mão 2021 đánh dấu bước ngoặt mới trong đời, hứa hẹn nhiều trải nghiệm thú vị đầu đời cho đương số.

☀️ Bên Cạnh Bài Viết Về Tử Vi Tuổi Mão Năm 2021; ☀️ Tham Khảo Thêm Bài Viết NĂM 2021 MỆNH GÌ

Tử Vi Tuổi Tân Mão 2011 Năm 2021

Tử vi Tân Mão 2021 không có nhiều biến động đối với người tuổi Tân Mão. Vì bản mệnh vẫn còn nhỏ tuổi nên cuộc sống đa phần là bình yên, không phải đối mặt với nhiều khó khăn.

Phương diện học tập chủ yếu vẫn duy trì như khoảng thời gian trước đó. Còn nếu muốn đạt được những bước tiến bộ nhất định thì cha mẹ cần phải quan tâm nhiều hơn, cũng như tự thân bản mệnh phải cố gắng nhiều hơn.

Kinh tế không có nhiều biến động, tuổi này đã biết cách tiêu tiền nên cha mẹ cần dạy cho con cách quý trọng đồng tiền, chi tiêu tiết kiệm.

Quan hệ bạn bè phát triển ổn định. Trẻ nhỏ có thể làm quen được với bạn mới một cách nhanh chóng.

Tử Vi Tuổi Mão Năm 2021 Các Tháng

Sau đây là Tử Vi Tuổi Mão Năm 2021 Các Tháng.

Tử vi tháng 1/2021 âm lịch

Bước vào tháng âm lịch đầu tiên của năm 2021, người tuổi Mão sẽ không phải đối diện với nhiều vấn đề khó khăn.

Bản mệnh vẫn có thể phát huy phong độ của mình một cách ổn định và xử lý những công việc quen thuộc rất thuận lợi.

Có thể với nhiều người cuộc sống bình lặng như vậy là rất nhàm chán. Tuy nhiên người tuổi Mão lại rất hài lòng với cách bắt đầu năm mới như thế này. Vì không phải chịu đựng nhiều áp lực nên bản mệnh có thể giữ trạng thái tinh thần thoải mái và tích cực nhất để đón chào năm mới.

Đánh giá chung: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sự nghiệp: ★★★★

Tử vi tháng 2/2021 âm lịch

Tháng 2 âm lịch, tình hình tài chính của bản mệnh dễ xảy ra vấn đề do có hung tinh chủ về hao tổn tiền bạc xuất hiện.

Tiền lương, tiền thưởng không có nhiều biến động nhưng bạn lại phải chi phí cho rất nhiều vấn đề bất chờ xảy ra. Nếu bản mệnh không lên kế hoạch chi tiêu chi tiết ngay từ đầu thì rất dễ rơi vào cảnh thiếu thốn.

Tuy nhiên, tình hình sức khỏe của bạn tháng này khá ổn định. Bạn luôn giữ được tinh thần hăng hái và sức khỏe dồi dào mỗi khi bắt tay vào công việc. Vấn đề đi lại cũng được bình an, thuận lợi, nếu phải đi xa, bản mệnh cũng không cần lo lắng quá nhiều.

Đánh giá chung: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★☆
Tài lộc: ★★★☆
Sự nghiệp: ★★★★

Tử vi tháng 3/2021 âm lịch

Vận thế của người tuổi Mão trong tháng 3 âm lịch khá ổn định, cả sự nghiệp và tài lộc đều có những bước tăng tiến tích cực.

Đương số đã cố gắng hết mình trong khoảng thời gian vừa qua thậm chí có cơ hội thăng chức, tăng lương. Chuyện kiếm tiền của người làm ăn, kinh doanh cũng khá thuận lợi trong thời điểm này.

Người làm đầu tư có thể đưa ra những quyết sách đúng đắn, đem lại khoản tiền lãi triển vọng. Vì vậy, điều quan trọng nhất trong tháng này mà bản mệnh phải nhớ là hãy nắm chắc cơ hội, nếu không sẽ bỏ qua thời cơ tốt.

Đánh giá chung: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tài lộc: ★★★★☆
Sự nghiệp: ★★★★☆

Tử vi tháng 4/2021 âm lịch

Tháng 4 âm lịch không được thuận lợi bằng khoảng thời gian trước đó. Người tuổi Mão sẽ phải đối diện với nhiều áp lực công việc hơn. Song áp lực đến có thể bởi vì bạn đang nhận được sự tin tưởng của ban lãnh đạo.

Bạn nên cố gắng thật nhiều để khẳng định bản thân. Đừng vội bỏ cuộc nếu mọi việc không như ý. Nếu có vấn đề gì xảy ra, bạn nên chủ động trao đổi và thảo luận với mọi người, đừng tự tìm cách giải quyết trong yên lặng.

Tình hình sức khỏe không được tốt cho lắm vào thời điểm này. Nhiều công việc đổ dồn xuống đầu khiến bạn luôn cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi. Hãy sắp xếp thời gian nghỉ ngơi hợp lý cho mình, đừng làm việc quá sức nhé.

Đánh giá chung: ★★★☆
Sức khỏe: ★★★☆
Tài lộc: ★★★☆
Sự nghiệp: ★★★☆

Tử vi tháng 5/2021 âm lịch

Điều mà người tuổi Mão cần chú ý trong tháng này là vấn đề sức khỏe. Do hung tinh chiếu mệnh, bản mệnh dễ mắc các bệnh cấp tính, khiến tinh thần đi xuống, Không có đủ sức khỏe để làm việc.

Khi di chuyển trên đường, bản mệnh cũng cần tập trung chú ý, không cố tình vi phạm các luật lệ giao thông, khiến tai họa có thể ập đến bất cứ lúc nào.

Tháng 5 âm lịch là tháng Mậu Ngọ, Mão Ngọ tương phá khiến các mối quan hệ của bản mệnh cũng dễ xảy ra vấn đề.

Đương số cần chú ý cách cư xử của bản thân. Chớ vì nóng nảy mà nói ra những lời tổn thương người khác, gây tác động xấu đến công việc.

Đánh giá chung: ★★★☆
Sức khỏe: ★★★☆
Tài lộc: ★★★★
Sự nghiệp: ★★★★

Tử vi tháng 6/2021 âm lịch

Bản mệnh gặp khá nhiều điều thuận lợi trong tháng 6 âm lịch. Bản mệnh luôn tập trung vào nhiệm vụ được giao nên luôn hoàn thành tốt trọng trách mà lãnh đạo giao phó.

Ngoài ra, bạn cũng chủ động xông pha, nhận thêm những công việc khó khăn mà nhiều người chối từ.

Sự chăm chỉ, nhiệt tình đôi khi có thể khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Những lúc như vậy, bạn nên dừng lại và nghỉ ngơi một chút, không nên tự bắt bản thân phải làm việc quá vất vả.

Chuyện tình cảm tiến triển tốt đẹp, bạn có thể tìm được người như ý nếu còn đang ở trạng thái độc thân.

Đánh giá chung: ★★★★
Sức khỏe: ★★★☆
Tài lộc: ★★★★☆
Sự nghiệp: ★★★★☆

Tử vi tháng 7/2021 âm lịch

Tháng 7/2021 âm lịch, người tuổi Mão không gặp phải vấn đề gì lớn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Chất lượng công việc dần dần được cải thiện, bạn đã giải quyết các nhiệm vụ quen tay nên không còn nhiều khó khăn, khúc mắc như trước.

Chuyện kiếm tiền cũng khá thuận lợi bởi bạn quen được thêm nhiều đối tác, bạn hàng mới.

Tuy nhiên, vấn đề sức khỏe lại không được lý tưởng cho lắm. Có thể bạn đang quá tập trung vào sự nghiệp nên cố tình làm lơ những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể.

Đánh giá chung: ★★★★☆
Sức khỏe: ★★★☆
Tài lộc: ★★★★☆
Sự nghiệp: ★★★★☆

Tử vi tháng 8/2021 âm lịch

Tháng này, bản mệnh không gặp phải biến cố gì quá lớn. Nhưng nếu muốn đạt đến sự thăng tiến trong sự nghiệp thì lại tương đối khó khăn.

Bạn ít gặp được cơ hội để thể hiện giá trị bản thân mình và thường phải khắc phục vấn đề bất ngờ xuất hiện hơn là nhận những nhiệm vụ mới mang tính thách thức.

Đương số có thể dành khoảng thời gian này để tạm thời thả lỏng bản thân. Tiếp tục lập kế hoạch cho tương lai của mình. Bạn không cần thiết phải vội vàng chạy theo bước chân của người khác.

Đánh giá chung: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sự nghiệp: ★★★★

Tử vi tháng 9/2021 âm lịch

Sức khỏe của người tuổi Mão có những biến chuyển rất tích cực trong tháng 9 âm lịch. Bạn luôn cảm thấy khỏe khoắn và tràn trề tinh thần phấn đấu mỗi khi bắt tay vào công việc.

Ngoài ra, việc ham thích giao lưu, vận động cũng giúp bạn kết giao được với nhiều bạn bè mới. Nhiều đối tác mới triển vọng trong lĩnh vực làm ăn, kinh doanh.

Lại thêm cát tinh phù trợ, sự nghiệp của bạn có những bước tiến triển đều đặn. Chỉ cần cố gắng phấn đấu là ắt gặt hái được thành tích đáng ngưỡng mộ vào cuối tháng.

Đánh giá chung: ★★★★☆
Sức khỏe: ★★★★☆
Tài lộc: ★★★★
Sự nghiệp: ★★★★

Tử vi tháng 10/2021 âm lịch

Sự nghiệp của người tuổi Mão không có nhiều bước phát triển nổi bật trong tháng này. Chủ yếu là vì bạn thường xuyên lơ là, thiếu tập trung nên dễ mắc những lỗi đáng tiếc. Thậm chí, có người còn nảy sinh mâu thuẫn với người làm lãnh đạo, gây ảnh hưởng đến sự phát triển trong tương lai gần.

Chuyện kiếm tiền cũng không thực sự thuận lợi trong tháng này. Bản mệnh cần cẩn thận mỗi khi tiếp xúc với những đối tượng khách hàng, đối tác làm ăn. Nếu không dễ mắc bẫy, phải dùng tiền mới giải quyết được vấn đề.

Đánh giá chung: ★★★☆
Sức khỏe: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sự nghiệp: ★★★☆

Tử vi tháng 11/2021 âm lịch

Vận trình của bản mệnh trong tháng 11 âm lịch này cũng không được lý tưởng cho lắm, nhất là về tài lộc.

Bản mệnh không kiếm được các khoản thu phụ, trong khi đó thì các khoản chi phí lại không ngừng gia tăng. Cần chú ý chi tiêu có kế hoạch hơn, chớ tiêu tiền cho những sở thích nhất thời.

Chuyện tình cảm cũng không có nhiều biến động, chủ yếu là bởi bạn không chịu mở lòng cho người khác một cơ hội. Những người đã có đôi có cặp cần chú ý trò chuyện với nửa kia nhiều hơn, đừng để mối quan hệ tồn tại khúc mắc.

Đánh giá chung: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★☆
Tài lộc: ★★★
Sự nghiệp: ★★★★

Tử vi tháng 12/2021 âm lịch

Tháng chạp, vận thế của người tuổi Mão có dấu hiệu đi lên, mà dễ thấy nhất là trên phương diện tài lộc. Cả năm qua bạn đã làm việc vất vả và đây chính là lúc bạn được tận hưởng thành quả của mình.

Người làm ăn, kinh doanh cũng có cơ hội mở rộng sản xuất hoặc buôn bán, kiếm lãi gấp bội vào thời điểm cuối năm này.

Một số người làm công ăn lương có cơ hội được cất nhắc, và đó chính là phần thưởng mà lãnh đạo dành cho bạn.

Các mối quan hệ của bản mệnh cũng phát triển tương đối thuận lợi, bạn có cơ hội quen được với nhiều đối tượng triển vọng, giúp ích cho sự nghiệp hoặc tình cảm.

Đánh giá chung: ★★★★☆
Sức khỏe: ★★★★
Tài lộc: ★★★★☆
Sự nghiệp: ★★★★

Viết một bình luận