Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ 1978 Nữ Mạng 2020
Mới Cập Nhật

Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ 1978 Nữ Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]

Bình Giải❣️ Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ 1978 Nữ Mạng Năm 2020 ✅ Gồm Tử Vi Chùa Khánh Anh và Thái Ất Tử Vi Hung Cát Chi Tuổi Quý Cô Năm Canh Tý.

👉 Xem Đầy Đủ 12 Con Giáp Chi Tiết: Tử Vi Chùa Khánh Anh Năm 2020

Mời Bạn Xem Đầy Đủ Tử Vi Chùa Khánh Anh Các Tuổi Ngọ Năm Canh Tý Dưới Đây:

Năm sinhXem tử vi tuổi Ngọ năm 2020
1954Giáp Ngọ 2020 nam mạngGiáp Ngọ 2020 nữ mạng
1966Bính Ngọ 2020 nam mạngBính Ngọ 2020 nữ mạng
1978Mậu Ngọ 2020 nam mạngMậu Ngọ 2020 nữ mạng
1990Canh Ngọ 2020 nam mạngCanh Ngọ 2020 nữ mạng
2002Nhâm Ngọ 2020 nam mạngNhâm Ngọ 2020 nữ mạng

Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ Năm 2020 Nữ Mạng Chùa Khánh Anh

Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ 1978 Nữ Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]
Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ 1978 Nữ Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]
XEM Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ 1978 Nữ Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]
XEM Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ 1978 Nữ Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]

Năm 2020 là năm Canh Tý.Chuột là con vật đứng đầu trong mười hai con giáp, tượng trưng cho những đặc điểm tính cách dí dỏm, sáng tạo và ham hiểu biết.

Do đó, năm nay được đánh giá là một năm có nhiều bước khởi đầu mới. Không những thế, năm này còn được nhiều người tin rằng đây là một năm làm ăn thăng tiến và đầy những may mắn.

Năm 2020 có thể là một năm có chút khó khăn đối với những người tuổi Mậu Ngọ. Bạn đang bước vào cuộc khủng hoảng giữa cuộc đời có thể khiến tình trạng của bạn rất khó khăn.

Năm nay, bạn nên an toàn, tránh xa những tưởng tượng không thực tế, lên kế hoạch rõ ràng và làm theo từng bước. Yên tâm là với tâm tính thiện lành, đức năng thắng số, bạn sẽ vượt qua được mọi chuyện thôi.

Tuổi Ngọ là những người giàu lòng trắc ẩn, nhân ái và yêu thương mọi người. Họ sống tự do, thoải mái và phóng khoáng, bởi vậy tuổi Ngọ được mọi người xung quanh quý mến, tôn trọng.

Nhờ vào tài năng và sự chăm chỉ của mình, những người này sớm xây dựng được một sự nghiệp vững chắc, ổn định.

Phụ nữ tuổi Ngọ sẽ là mẫu người lý tưởng, đáng mong đợi của nhiều chàng trai. Họ vừa dịu dàng, đoan trang vừa là người phụ nữ mạnh mẽ của thời đại.

Khi đã kết hôn, cô nàng tuổi Ngọ sẽ hết lòng chăm lo cho cuộc sống của chồng con và mái ấm gia đình. Thậm chí họ sẵn sàng hy sinh, chịu nhiều thiệt thòi để những người thân trong gia mình được sung sướng, đầy đủ.

Tuy nhiên, với tính cách rộng rãi, phóng khoáng, những cô nàng này lại không giỏi trong cách quản lý tài sản, chi tiêu tiền bạc.

Thái Ất Tử Vi Mậu Ngọ 1978 Nữ Mạng 2020

  • Mậu Ngọ: Tuổi 43 – Nữ Mạng
  • Sanh từ: 07/02/1978 đến 27/01/ 1979
  • Mạng: Thiên thượng Hỏa – Lửa lên trời
  • Tướng tinh: Xương con ngựa, tướng tinh con heo
  • Mạng Hỏa gặp năm Thổ là Sinh xuất: Xấu: Chủ về hao tài, tốn của sức khỏe kém.
  • Sao: Thái Dương: Tốt: May mắn, danh lộc tốt.
  • Hạn: Địa Võng: Nhiều lo âu.
  • Vận Niên: Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): Tốt.
  • Thiên can: Mậu gặp Canh: Sinh xuất, hao tổn.
  • Địa chi: Ngọ gặp Tý: Tương Xung: Ốm đau, khó khăn.
Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ 1978 Nữ Mạng 2020
Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ 1978 Nữ Mạng 2020

Về sự nghiệp

Năm 2020 người tuổi Ngọ 1978 cảm thấy cuộc khủng hoảng sâu sắc trong sự nghiệp.

Bạn nên lên kế hoạch chi tiết cho các mục tiêu để cải thiện năng suất làm việc. Khi bạn có mục tiêu và thực hiện nó, tình hình sẽ thay đổi từng chút một.

Trong năm nay bạn sẽ gặp phải những xung đột và trở ngại trên con đường sự nghiệp.

Do đó, bạn cần chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để đối mặt với vấn đề một cách kiên định. Tuy không có thất bại nghiêm trọng nhưng đó sẽ là một năm thăng trầm và bạn cần phải cảnh giác.

Mặt khác, bạn nên qua sát xung quanh mình, vì những kẻ tiểu nhân có thể dang rình rập và chờ thời cơ.

Về sức khoẻ

Năm 2020 là năm khiến cho nữ mệnh tuổi Mậu Ngọ lo âu về sức khoẻ, nhưng bạn đừng quá lo lắng. Trạng thái tinh thần sẽ là những gì mà bạn quan tâm.

Cuộc sống khó khăn và áp lực công việc có thể khiến bạn cảm thấy khó chịu mệt mỏi và căng thẳng. Đừng vì những rắc rối trong công việc làm bạn mất đi bình tĩnh và gây ra mâu thuẫn trong gia đình.

Bạn nên hạn chế suy nghĩ nhiều mà sinh ra bệnh tật. Đối với phụ nữ sinh đẻ, cần chú ý tới băng huyết vỡ ối. Ngoài ra còn chú ý tới miền sông nước.

Về tình duyên

Mối quan hệ tình cảm trong năm nay có thể sẽ không thoả mãn với nữ 1978. Thường xuyên cãi nhau về những chuyện nhỏ nhặt và từ chối thoả hiệp.

Điều này làm tăng thêm vấn đề và gây rạn nứt gia đình. Hãy học cách kiểm soát tâm trạng, cố kiềm chế bình tĩnh tránh nói những điều tồi tệ khi ở trạng thái không tốt.

Hãy ngồi xuống và nói chuyện một cách bình tĩnh dù trong những mâu thuẫn nào. Không nên che đậy những xung đột có thể dẫn đến hậu quả không hay.

Sao Chiếu Mệnh Tuổi Mậu Ngọ Nữ Mạng Năm Canh Tý

Nữ mạng tuổi Mậu Ngọ năm 2020 gặp sao Thái Dương chiếu mệnh.

Nữ mạng được sao Thái Dương chiếu mệnh thì có nhiều vui vẻ, có bạn bè giúp đỡ về tiền bạc, làm ăn gặp nhiều thuận lợi.

Phụ nữ có thai thì con khoẻ mạnh, bình an, các cô gái chưa chồng thì có thể có chồng trong năm. Tuy nhiên cần lưu ý tháng 6 và 10 âm lịch chủ về ốm đau.

“Thái dương chiếu mệnh năm nay
Tháng mười tháng sáu có mà tiền vơ
Cầu trời lạy phật na mô
Sao tốt ở phải cây khô ra chồi”

Hạn Tuổi Mậu Ngọ 1978 Nữ Mạng Năm Canh Tý

Hạn Địa Võng chủ về lời ăn tiếng nói, gia chủ dễ gặp chuyện buồn, công việc bị ngưng đọng và trong họ hàng có thể có tang sự.

“Địa Võng nhiều nỗi buồn than.
Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà “

Cách hoá giải hạn Địa Võng: Tránh đi với ai khi trời tối, dễ gây hiểu nhầm, tránh thị phi, xô xát.

Nên có chế độ luyện tập thể dục thể thao hợp lý, ăn chín uống sôi, đề phòng bệnh tật. Không buôn bán vật phẩm trái với quy định của pháp luật.

Tuổi hợp: Trong năm nay nữ mạng tuổi Mậu Ngọ chỉ hợp với người sinh năm 1990 và người sinh năm 1973 đây là hai tuổi mang lại nhiều may mắn

Tuổi kỵ: Trong năm nay nữ mạng tuổi Mậu Ngọ đặc biệt kỵ đó là tuổi 2008 và tuổi 1987 đây là 2 tuổi không tốt mang nhiều sự buồn phiền

Màu hợp: Trong năm 2020 thì nữ mạng tuổi Mậu Ngọ nên dùng màu xanh để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân

Tử Vi Hàng Tháng Mậu Ngọ 1978 Nữ Mạng Năm 2020

* Tháng Giêng: Trong tháng này, nhiều người rất dễ bị đau nhức xương cốt, tay chân, máy móc, đồ điện xe cộ có nguy cơ bị hư hỏng dẫn tới trở ngại công việc

    * Tháng 2: Chiếu theo tử vi tuổi Mậu Ngọ nữ mạng năm 2020, Nhiều người bị nhầm lẫn sổ sách, hóa đơn, chứng từ nên công việc gặp bất lợi, hao tài, cần đề phòng mua phải hàng kém chất lượng

    * Tháng 3: Tài vận và sự nghiệp của nhiều người có khởi sắc, cơ hội tu sửa, xây dựng nhà hoặc mua nhà đất khá cao.

    * Tháng 4: Sang tháng này, nhiều người bị nhầm lẫn sổ sách, hóa đơn, chứng từ dẫn tới hao tài tốn của, công việc trở ngại, mua phải hàng kém chất lượng

    * Tháng 5: Xem tử vi 2020 tuổi Mậu Ngọ nữ mạng trong tháng 5/2020 thấy nhiều người gặp khó khăn về tài chính, có thể phải vay mượn thêm, cần đề phòng các bệnh về xương khớp, hô hấp

    * Tháng 6: Sang tháng này, nhiều người có cơ hội mua nhà đất, xây dựng tu sửa nhà, nên đề phòng bị thương tích, tai nạn giao thông, tai nạn lao động.

    * Tháng 7: Trong tháng này, nhiều người có những bước khởi sắc đáng kể trên con đường sự nghiệp, gặp may mắn về tiền, dễ bị đau đầu, mất ngủ, thị lực giảm sút

    * Tháng 8: Chiếu theo tử vi nữ Mậu Ngọ năm 2020, Nhiều người được bề trên, trưởng bối nâng đỡ, gia đạo phát sinh mâu thuẫn, mất ngủ, thị lực suy giảm

    * Tháng 9: Trong tháng này, nhiều người dễ gặp vướng mắc về thủ tục hành chính, pháp lý, dây dưa kiện cáo, thị phi, cần đề phòng tai nạn, thương tích.

    * Tháng 10: Sang tháng này, nhiều người gặp vận may, có quý nhân giúp đỡ, khả năng mua xe mới, phương tiện, máy móc cao, nên đề phòng các bệnh hô hấp, răng miệng, tai tiếng thị phi

    * Tháng 11: Bói tử vi tuổi Mậu Ngọ 2020 nữ mạng 1978 trong tháng 11/2020 thấy nhiều người gặp may mắn, có cơ hội thu được những khoản tiền bất ngờ, ngoài dự toán, nên đề phòng bị đau nhức xương cốt, tay chân

    * Tháng 12: Sang tháng này, nhiều người được bề trên trưởng bối cất nhắc, lập được công lao nên được khen ngợi, tôn vinh, phong tặng danh hiệu cao quý, cần đề phòng mua phải hàng kém chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *