Tử Vi Tuổi Mậu Thân 1968 Nam Mạng 2020
Mới Cập Nhật

Tử Vi Tuổi Mậu Thân 1968 Nam Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]

Bình Giải Chi Tiết Từ ❣️ Tử Vi Tuổi Mậu Thân 1968 Nam Mạng Năm 2020 ✅ Tử Vi Chùa Khánh Anh và Thái Ất Tử Vi Giúp Quý Bạn Rõ Tường Tận Vận Mệnh Mình Năm Nay Ra Sao.

👉 Xem Đầy Đủ 12 Con Giáp Chi Tiết: Tử Vi Chùa Khánh Anh Năm 2020

Mời bạn xem bình giải chi tiết Tử vi tuổi Thân Năm 2020 từ Thái Ất Tử Vi Chùa Khánh Anh đầy đủ các tuổi Thân dưới đây, chọn tuổi của bạn để xem chi tiết nhé:

Năm sinhXem tử vi tuổi Thân năm 2020
1956Bính Thân 2020 nam mạngBính Thân 2020 nữ mạng
1968Mậu Thân 2020 nam mạngMậu Thân 2020 nữ mạng
1980Canh Thân 2020 nam mạngCanh Thân 2020 nữ mạng
1992Nhâm Thân 2020 nam mạngNhâm Thân 2020 nữ mạng
2004Giáp Thân 2020 nam mạngGiáp Thân 2020 nữ mạng

Tử Vi Tuổi Mậu Thân 2020 Nam Mạng Chùa Khánh Anh

Tử Vi Tuổi Mậu Thân 1968 Nam Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]
Tử Vi Tuổi Mậu Thân 1968 Nam Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]
Xem Tử Vi Tuổi Mậu Thân 1968 Nam Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]
Xem Tử Vi Tuổi Mậu Thân 1968 Nam Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]

Năm Canh Tý 2020, nam mạng tuổi MẬU THÂN sinh năm 1968 thuộc mệnh Đại Trạch Thổ. Thường người tuổi con giáp này rất thông minh, sáng ý và sống có tâm.

Trong giao tiếp, nam mạng MẬU THÂN luôn biết cách làm hài lòng người khác, vì thế họ là tâm điểm, thu hút mọi người xung quanh. Nhất là các cô gái.

Trong con đường sự nghiệp, nam mạng MẬU THÂN khá nhanh nhẹn và hoạt bát.

Có tài lãnh đạo và chỉ huy, song người này có phần không kiên định. Hay tin người quá mức, trong khi người thân bên cạnh khuyên mà không nghe. Do đó sự nghiệp đôi lần vấp ngã và thất bại.

Tuy nhiên đây cũng là những bài học quý giá cho nam mạng MẬU THÂN sinh năm 1968 để về sau được thành đạt ở đỉnh cao của vinh quanh.

Về vấn đề sức khỏe, trong năm Canh Tý 2020 nam mạng MẬU THÂN 1968 gặp ít bệnh tật trong người. Cần đề phòng tai nạn có thể xảy ra dẫn đến tật nguyền.

Về phần tài lộc thì năm 2020 là một năm đông đầy và rủng rỉnh tiền của cho nam mạng MẬU THÂN 1968.

Tuy nhiên nam mạng cũng nên tính toán kỹ càng trong việc chi tiêu, không nên chi xài hoang phí với những thứ không cần thiết. Hãy tiết kiệm để thời hậu vận được sống sung sướng và an nhàn cùng con cháu.

Thái Ất Tử Vi Tuổi Mậu Thân Nam Mạng Năm 2020

Tử Vi Tuổi Mậu Thân 1968 Nam Mạng 2020
Tử Vi Tuổi Mậu Thân 1968 Nam Mạng 2020
  • Mạng Thổ gặp Thổ là tương trợ (tốt)
  • Sao Thái Âm chiếu mạng
  • Hạn Diêm Vương
  • Vận Niên: Hầu Quả Thực (tốt)
  • Thiên Can: Mậu gặp Canh là sinh xuất
  • Địa Chi: Thân gặp Tý là tam hợp

SỰ NGHIỆP

Nhập hạn có nhiều sát tinh nên dự đoán sang năm tới nam tuổi Mậu Thân sẽ gặp nhiều trắc trở trên con đường công danh, sự nghiệp.

Nhiều người gặp cảnh cạnh tranh khốc liệt, hữu lao vô công, vất vả mà thành quả thu được không cân xứng, nguy cơ bị giáng chức, phải thuyên chuyển tới những vị trí khó khăn, gian khổ hơn, cấp trên nghiêm khắc, đồng nghiệp gièm pha, chịu nhiều tổn thất, uy tín danh vọng giảm xuống, vận thế trì trệ, bế tắc.

Đối với các doanh nhân thì tử vi 2020 tuổi Mậu Thân nam mạng cho biết sang năm tới khó khăn trăm bề, chi phí cao mà lợi nhuận thấp, vướng mắc thủ tục pháp lý, thuế khóa nặng nề.

Xem tử vi tuổi Thân sinh năm 1968 năm 2020 nam mạng cho thấy nam tuổi Mậu Thân gặp khó khăn về tài chính. Nhiều người bị hao tốn tiền bạc, cơ hội kiếm tiền giảm đi, đầu tư nhiều mà chưa thu được kết quả, sinh lời thấp.

Nhiều người có thể thu được nhiều tiền bạc nhưng phát sinh những việc bất khả kháng phải chi tiêu, thành ra không tụ của, khó tích lũy sản nghiệp.

Nam tuổi Mậu Thân có triển vọng mua nhà đất, xe cộ, xây dựng tu sửa nhà cửa, ký hợp đồng thuê mặt bằng khi bước sang năm tới

TÌNH CẢM

Xem tử vi tuổi Mậu Thân năm 2020 nam mạng thấy nam tuổi này gặp nhiều sóng gió, bất an trong gia đạo khi bước sang năm 2020, nhiều mâu thuẫn, bất đồng, rạn nứt trong gia đình phát sinh, thị phi ồn ào, cãi vã tai tiếng.

Nhiều người bận rộn liên miên, hay phải đi công tác xa, cuộc sống áp lực nên ít có thời gian quan tâm, chăm sóc chu đáo cho người thân.

Bên cạnh đó, tử vi tuổi Mậu Thân nam mạng 2020 cho biết họ hàng gia tộc của họ dễ có người bị đau yếu nghiêm trọng, nặng có thể xảy ra tang sự. Việc nuôi gia súc, thú cảnh cũng sẽ không gặp thuận lợi, như ý

SỨC KHỎE

Sang năm tới, tử vi năm 2020 tuổi Mậu Thân nam mạng chia sẻ nam tuổi Mậu Thân phải đối mặt với nhiều nguy cơ về sức khỏe.

Họ dễ mắc các bệnh tiêu hóa, hô hấp, rối loạn tiền đình, ù tai, nghe không rõ, mất thăng bằng, đau nửa đầu vai gáy.

Bên cạnh đó, vận hạn tuổi Mậu Thân năm 2020 nam mạng cảnh báo nam sinh năm 1968 có nguy cơ tai nạn, thương tích, thú dữ tấn công, vướng mắc thủ tục hành chính, dây dưa kiện tụng thị phi rất dễ xảy ra nên cần phải thận trọng đề phòng

Sao Chiếu Mệnh Tuổi Mậu Thân 1968 Năm Canh Tý

“Thái Âm rực rỡ cung hằng
Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành
Tháng mười, mười một hạn hành
Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân”

Trong năm 2020, sao chiếu mệnh của tử vi tuổi Mậu Thân nam mạng là sao Thái Âm. Thái Âm là một phúc tinh mang hành thuỷ, chủ về tài lộc, hưởng thụ sung sướng, đặc biệt là nam mệnh sẽ được người khác giúp đỡ về tiền bạc, sự nghiệp.

Tháng tốt nhất trong năm 2020 đối với nam mạng tuổi Mậu Thân là tháng 9.

Để tăng cường phúc khí từ sao Thái Âm, gia chủ nên đeo các trang sức đá quý màu đen, xám, xanh biển.

Hạn Tuổi Mậu Thân 1968 Năm Canh Tý

Dân gian có câu thơ:

“Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay
Phải phòng mà giữ động rày văn thư.
Đầu năm khấn nguyện hết lòng,
Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương”

Ta có thể thấy, hạn Diêm Vương chủ về gia đạo bất hoà, tiền bạc hao tốn, thế nhưng chủ mệnh lại có tài lộc khi mưu cầu làm ăn kinh doanh.

Cách hoá giải hạn Diêm Vương: Đối với những người đang mắc bệnh thì nên chủ động đi khám, điều trị, còn đối với những người khoẻ mạnh thì nên giữ gìn sức khoẻ, tăng cường hoạt động, không nên chủ quan lơ là vấn đề sức khoẻ.

🌓 Xem Đầy Đủ Sao Hạn Tuổi Thân 2020

Tử Vi Hàng Tháng Mậu Thân Nam Mạng Năm 2020

Mùa Xuân:

* Tháng Giêng: Trong tháng đầu năm, nhiều người cần đề phòng đau nhức xương cốt, tay chân, hư hỏng xe cộ, máy móc dẫn tới trở ngại công việc, tài vận và công danh có ít nhiều thuận lợi

* Tháng 2: Theo tử vi tuổi Mậu Thân năm 2020 nam mạng, nhiều người được quý nhân giúp đỡ, công danh sự nghiệp thu được ít nhiều thành quả phấn khởi

* Tháng 3: Trong tháng này, cơ hội kiếm tiền cao, dễ mua nhà đất, tu sửa nhà cửa, nên đề phòng các bệnh về tiêu hóa

Mùa Hạ:

* Tháng 4: Sang tháng này, nhiều người phải đóng thuế, hao tài, dễ bị sai sót hóa đơn, chứng từ, sổ sách dẫn tới hao tài tốn của, trở ngại công việc

* Tháng 5: Chiếu theo tử vi tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng 2020, Nhiều người gặp khó khăn về tài chính, dễ phải vay mượn, nợ nần, nên đề phòng các bệnh về hô hấp, khớp xương

* Tháng 6: Trong tháng này, cơ hội phát triển công danh, tài lộc cao, tuy nhiên cần đề phòng bị thương tích, thú dữ tấn công, té xe

Mùa Thu:

* Tháng 7: Bước vào tháng này, nhiều người dễ bị đau đầu, rối loạn tiền đình, tinh thần bất ổn, mất ngủ suy sụp

* Tháng 8: Xem tử vi tuổi Mậu Thân nam mạng năm 2020 thấy trong tháng này nhiều người được bề trên trưởng bối nâng đỡ, công danh tài lộc có chút ít thuận lợi, cải thiện, gia đạo nảy sinh bất hòa, nữ nhân trong họ bất lợi

* Tháng 9: Sang tháng này, vận khí nhiều người có nhiều nguy cơ, nên đề phòng thương tích, tai nạn, bệnh tật, vướng mắc thị phi, kiện cáo rắc rối

Mùa Đông:

* Tháng 10: Nhiều người thu được thành quả cao về công danh tài lộc, có khả năng mua xe, máy móc trang bị mới, nên đề phòng các bệnh về hô hấp, bị gièm pha, nói xấu, đố kỵ, ghen ghét

* Tháng 11: Trong tháng này, tử vi tuổi Mậu Thân năm 2020 nam mạng cho biết nhiều người thu được những khoản ngân sách tương đối lớn, nên đề phòng đau nhức xương cốt, tay chân

* Tháng 12: Nhiều người được cấp trên nâng đỡ, công danh tài lộc có nhiều khởi sắc thuận lợi, thu được thành quả tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *