Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 1988 Nam Mạng 2020
Mới Cập Nhật

Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 1988 Nam Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]

Luận Đoán Hung Cát ❣️ Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 1988 Nam Mạng Năm 2020 Xem Tình Duyên – Tài Lộc – Việc Làm ✅ Tử Vi Chùa Khánh Anh + Thái Ất Tử Vi Năm Canh Tý.

👉 Xem Đầy Đủ 12 Con Giáp Chi Tiết: Tử Vi Chùa Khánh Anh Năm 2020

Bạn Tham Khảo Tử Vi Đầy Đủ Các Tuổi Thìn Năm 2020 Tríh Từ Thái Ất Tử Vi Chùa Khánh Anh Bình Giải Chi Tiết:

Năm sinhXem tử vi tuổi Thìn năm 2020
1952Nhâm Thìn 2020 nam mạngNhâm Thìn 2020 nữ mạng
1964Giáp Thìn 2020 nam mạngGiáp Thìn 2020 nữ mạng
1976Bính Thìn 2020 nam mạngBính Thìn 2020 nữ mạng
1988Mậu Thìn 2020 nam mạngMậu Thìn 2020 nữ mạng
2000Canh Thìn 2020 nam mạngCanh Thìn 2020 nữ mạng

Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 1988 Nam Mạng 2020 Chùa Khánh Anh

Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 1988 Nam Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]
Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 1988 Nam Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]
Xem Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 1988 Nam Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]
Xem Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 1988 Nam Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]

Sao Vân Hán: Đề phòng liên hệ đến pháp luật, công việc làm ăn gia đạo xung đột, miệng tiếng. Nên dĩ hòa vi quý, tránh xung đột gây hấn thương tích cho bản thân.

Hạn Thiên La: Cuộc sống có nhiều phức tạp, cần lo nghĩ nhiều, dễ bị phân tâm, nên tính toán thiếu sáng suốt.

Vận niên: Mã Ngộ Đao (Ngựa trúng thương): Vận niên xấu, báo hiệu sự bất lợi trong cạnh tranh, tranh chấp, kiện thưa. Quan hệ tình cảm và giao tiếp cũng dễ nảy sinh bất hòa. Vào chốn đông người nên đề phòng tai nạn hay mất cắp.

Mệnh: Mộc: gặp năm Thổ Không tốt

Hợp tuổi: Tý, Thân

Kỵ tuổi: Tuất, Sửu, Mùi

Màu sắc: Hợp với màu: đen, xanh – Khắc với màu: trắng

Nam mệnh tuổi Mậu Thìn là người đàn ông rất kiên trì, tốt bụng và có quyết tâm cao trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Đối với họ thay vì nói nhiều thì nam mạng Mậu Thìn chọn hành động thay cho lời nói của mình. Đôi khi lại không đủ dũng cảm tự tin để đối mặt với khó khăn trong cuộc sống nhất là trong chuyện tình cảm.

Vì thế nếu được tiếp thêm sức mạnh bằng những lời nói tốt đẹp sẽ giúp Mậu Thìn thêm tự tin và mạnh mẽ hơn.

Tuổi Mậu Thìn gặp năm Canh Tý mọi việc như ý. Cả năm gặp thuận lợi về mọi việc, nhất là về công danh, sự nghiệp.

Tuy nhiên, về phương diện tình cảm trong năm sẽ không được như ý. Hãy luôn nhớ để ý đến lời ăn tiếng nói của mình tránh những kiệng tụng không may có thể xảy ra trong năm 2020.

Tham Khảo Sao Hạn Tuổi Thìn Năm 2020

Thái Ất Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 1988 Nam Mạng 2020

Quý Anh tuổi Mậu Thìn là người thông minh, hòa nhã có lợi trong giao tiếp, bản chất nặng về tình cảm, tinh thần hơn vật chất, dễ động lòng trước những tang thương, biến đổi.

Đôi lúc trở nên mơ mộng, suy nghĩ viển vông, xa rời thực tế, dễ thành công ở các lãnh vực văn chương, mỹ thuật…mang đậm tính chất của người nghệ sĩ hơn là nhà khoa học, chuyên môn kỹ thuật.

Với Can, Chi đều thuộc Thổ “Lưỡng Thổ thành Sơn” tiền bạc dễ tạo, nhà cửa đất điền rộng lớn, nếu sinh nhầm Đông Xuân là thuận số, là người có danh phận, giàu sang.

Nghịch sinh, duyên nợ đa đoan dù giàu có vẫn khổ tâm, khổ thân, bôn ba đây đó; tha phương lập nghiẹp mới tạm yên.

Nếu không tự che bản thân chạy theo dục vọng, cuộc sống dù lắm của nhiều tiền vẫn không được yên thân, vợ con rối rắm.

Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 1988 Nam Mạng 2020
Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 1988 Nam Mạng 2020

Sự nghiệp, tài lộc

Bước sang năm tới, do nhập hạn có nhiều hung tinh khắc mệnh nên những bạn nam sinh năm Mậu Thìn gặp nhiều trắc trở, sóng gió trên con đường công danh, sự nghiệp.

Ứng nghiệm trong thực tế là nhiều bạn gặp cạnh tranh, sóng gió rất căng thẳng, dễ bị kỷ luật, giáng chức, thuyên chuyển tới những vị trí công việc đầy thử thách, gian lao

Chiếu theo tử vi 2020 tuổi Mậu Thìn nam mạng thì năm tới cũng là năm nhiều bạn nam Mậu Thìn bị hao tài tốn của, dù có kiếm được tiền nhưng khó tích lũy, dễ phải chi tiêu vì những lý do bất khả kháng.

Bên cạnh đó trong năm tới, tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng 2020 cho rằng nhiều bạn có khả năng mua sắm những tài sản có giá trị cao như xe cộ, nhà đất, tư sửa nhà cửa hoặc là ký kết hợp đồng thuê nhà ở, mặt bằng để phục vụ mục đích kinh doanh, sinh hoạt

Tình duyên, gia đạo

Ứng nghiệm với nhiều sát tinh là tình trạng sóng gió, mâu thuẫn, bất hòa. Đặc biệt nhiều sát tinh hành Kim khắc mệnh Mộc của nam tuổi Mậu Thìn nên nhiều người càng dễ gặp bất lợi hơn.

Trên lá số tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2020 nam mạng tại cung Phúc Đức thấy gia đạo gặp mâu thuẫn, bất hòa hoặc nếu không thì cũng vì điều kiện công việc nên nhiều người phải xa gia đình vì điều kiện công việc, cuộc sống bận rộn, áp lực, khó quan tâm chăm sóc người thân được chu đáo. 

Sang năm tới, nhiều người gặp chuyện buồn vì họ hàng có người bị đau yếu, nặng có thể xảy ra tang sự

Sức khỏe

Trong năm tới, tử vi tuổi Mậu Thìn nam mạng năm 2020 cho rằng nam tuổi Mậu Thìn phải đối mặt với nhiều nguy cơ về sức khỏe, cần đề phòng các bệnh về hô hấp, xương khớp, bị rối loạn tiền đình, ù tai, nghe không rõ.

Ngoài ra, Cung Thiên Di trên lá số tử vi Mậu Thìn 2020 nam mạng cho biết nhiều người dễ bị tai nạn, té ngã, thương tích hoặc thú dữ tấn công (nhất là chó cắn).

Các sao chủ thị phi, hình pháp nhập hạn nên cần đề phòng vướng mắc thủ tục hành chính, pháp lý, dây dưa kiện tụng, tranh chấp, phiền toái

Sao Chiếu Mệnh Tuổi Mậu Thìn 1988 Nam Mạng 2020

Trong năm 2020, sao chiếu mệnh ở nam giới tuổi Mậu Thìn là sao Vân Hớn. Sao Vân Hớn hay còn gọi là sao khẩu thiệt tinh quân.

Vì thế, bạn nên tránh những lời nói không hay, tránh lời ra tiếng vào. Rất dễ xảy ra những kiệng tụng tranh chấp không đáng trong năm.

Nhất là vào tháng 2 và tháng 8 âm lịch. Trong việc làm ăn nên tránh những thỏa thuận, ký hợp đồng để hạn chế những điều không may có thể xảy ra.

Sao Vân Hớn hay còn được gọi là Khẩu Thiệt Tinh Quân, nên cần đề phòng trong lời ăn tiếng nói lưu ý tính tình nóng nảy kích động mà mang đến họa tai, tụng kiện hay thị phi.

Trong năm 2020, công việc không phát triển mạnh, gia cảnh không yên, gia súc khó nuôi dưỡng. Cần giữ mình cẩn trọng vào các tháng 2 và 8 âm lịch.

Hạn Tuổi Mậu Thìn 1988 Nam Mạng Năm 2020

Tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng trong năm 2020 gặp hạn Thiên La. Hạn Thiên La chủ về sức khỏe và tâm lý.

Người gặp hạn Thiên La đề phòng cảnh vợ chồng cãi nhau, ghen tuông vô cớ, khiến cho chuyện nhỏ hóa lớn, dẫn tới cảnh vợ chồng xa cách, ly thân, ly dị.

Thế nên cả 2 cần nhẫn nhịn, thấu hiểu nhau, như vậy với được hạnh phúc.

Tử Vi Hàng Tháng Mậu Thìn 1988 Nam Mạng Năm 2020

Tháng Giêng: Nhiều bạn bị thương tích ở tay chân, bệnh xương khớp phát sinh, bị hư hỏng máy móc, thiết bị, xe cộ dẫn tới trở ngại công việc

    Tháng 2: Trong tháng này, tử vi Mậu Thìn nam mạng 2020 cho rằng nhiều bạn gặp quý nhân giúp đỡ, công danh sự nghiệp có nhiều khởi sắc đáng mừng, gia đạo có hỷ sự, tin vui

    Tháng 3: Nhiều bạn gặp may mắn, thuận lợi, thu được thành quả kinh tế cao, có khả năng mua sắm nhà đất hoặc tu sửa nhà cửa, nơi ở, nơi làm việc, trong tháng cần đề phòng các bệnh về tiêu hóa

    Tháng 4: Nhiều bạn bị nhầm lẫn khi làm sổ sách, hóa đơn, chịu thiệt thòi hoặc hao tốn tiền bạc vì điều này

    Tháng 5: Sang tháng này, xem tử vi tuổi Mậu Thìn 2020 nam mạng 1988 cho biết nhiều bạn gặp bất lợi về tài chính, bị hao tốn tiền bạc, kinh tế khó khăn có khả năng phải vay mượn từ người thân, dễ mắc các bệnh về hô hấp

    Tháng 6: Công danh sự nghiệp có nhiều khởi sắc đáng kể, thu được thành quả cao, nhiều người mua nhà cửa, kỷ hợp đồng thuê mặt bằng, trong tháng cần đề phòng bị té xe hoặc chó cắn

    Tháng 7: Nhiều bạn gặp rắc rối thị phi, bị người khác nói xấu, uy tín danh vọng giảm, nên đề phòng mất ngủ, đau đầu

    Tháng 8: Sang tháng này, tử vi 2020 tuổi Mậu Thìn nam mạng cho biết nhiều bạn gặp may mắn trên con đường sự nghiệp, có bề trên trưởng bối cất nhắc, nâng đỡ, chiêu tài tụ bảo, gặp nhiều may mắn, thịnh vượng

    Tháng 9: Nhiều bạn dễ bị thương tích, tai nạn đột ngột, chó cắn hoặc vướng mắc thủ tục hành chính, pháp lý khi bước sang tháng này

    Tháng 10: Bước sang tháng này, khi xem tử vi tuổi Mậu Thìn nam mạng 2020 thầy tử vi nhận thấy nhiều bạn gặp may mắn về tài lộc, danh vọng uy tín nâng cao, có khả năng mua sắm xe cộ, máy móc mới để sử dụng, cần đề phòng các bệnh hô hấp, cổ họng, bị kẻ xấu ghen ghét, đố kỵ

    Tháng 11: Trong tháng này tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2020 cho rằng nhiều bạn dễ bị đau nhức xương cốt, tay chân, cần đề phòng té ngã, thương tích, gặp may mắn về tài lộc, có cơ hội thu được những khoản tiền lớn, tuy vậy sức khỏe gặp bất ổn

    ​​​​​​​Tháng 12: Nhiều người có quý nhân trợ giúp, công danh thăng tiến, tài lộc thịnh mãn, thu được kết quả như ý, mọi việc cát tường, gia đạo có hỷ sự, tin vui

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *