Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 1988 Nữ Mạng 2020
Mới Cập Nhật

Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 1988 Nữ Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]

Xem ❣️ Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 1988 Nữ Mạng Năm 2020 Tài Lộc – Sức Khoẻ – Tình Duyên – Việc Làm năm Canh Tý ✅ Tử Vi Chùa Khánh Anh + Thái Ất Tử Vi.

👉 Xem Đầy Đủ 12 Con Giáp Chi Tiết: Tử Vi Chùa Khánh Anh Năm 2020

Bạn Tham Khảo Tử Vi Đầy Đủ Các Tuổi Thìn Năm 2020 Tríh Từ Thái Ất Tử Vi Chùa Khánh Anh Bình Giải Chi Tiết:

Năm sinhXem tử vi tuổi Thìn năm 2020
1952Nhâm Thìn 2020 nam mạngNhâm Thìn 2020 nữ mạng
1964Giáp Thìn 2020 nam mạngGiáp Thìn 2020 nữ mạng
1976Bính Thìn 2020 nam mạngBính Thìn 2020 nữ mạng
1988Mậu Thìn 2020 nam mạngMậu Thìn 2020 nữ mạng
2000Canh Thìn 2020 nam mạngCanh Thìn 2020 nữ mạng

Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 1988 Nữ Mạng 2020 Chùa Khánh Anh

Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 1988 Nữ Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]
Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 1988 Nữ Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]
Xem Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 1988 Nữ Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]
Xem Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 1988 Nữ Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]
 • Mậu Thìn: Tuổi 33 – Nữ Mạng
 • Sanh từ: 17/02/1988 đến 5/02/1989
 • Mạng: Đại Lâm Mộc – Cây rừng lớn
 • Tướng tinh: Xương con rồng, tướng tinh con quạ.
 • Mạng Mộc gặp năm Thổ là Khắc xuất: Trung bình: Chủ về vất vả.
 • Sao La Hầu: Xấu: Ốm đau, rối rắm
 • Hạn: Diêm Vương: Bệnh đường máu huyết.
 • Vận Niên: Mã Trúng Đao: Xấu
 • Thiên can: Mậu gặp Canh: Sinh xuất, hao tổn.
 • Địa chi: Thìn gặp Tý: Tam Hợp: May mắn, thành công.

Xem tử vi Mậu Thìn năm 2020 nữ mạng gặp sao La Hầu chiếu mệnh. Đây là ngôi sao chủ về điềm dữ liên quan đến thị phi, tai nạn.

Ngoài ra cần chú ý đến các bệnh về máu huyết. Tháng 1 và tháng 7 âm lịch là hai tháng xấu nhất với nữ Mậu Thìn. Với những người mạng Mộc sẽ chịu ảnh hưởng nặng hơn vì sao này thuộc Kim.

Thái Ất Tử Vi Mậu Thìn 1988 Nữ Mạng 2020

Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 1988 Nữ Mạng 2020
Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 1988 Nữ Mạng 2020

Tuổi Mậu Thìn 1988 trong năm 2020 gặp vận niên Xà Hãm Tỉnh.

Xà Hãm Tỉnh là rắn bị nhốt dưới đáy giếng. Năm nay đề phòng bị tai nạn, đi xe phải chú ý cẩn thận, không nên đi cùng xe với người có hạn giống như mình. Nếu biết kiên nhẫn chờ thời thì việc gì cũng có thể làm xong.

Nhược bằng vội vàng hấp tấp sẽ là dục tốc bất đạt. Công việc kinh doanh làm ăn nên giữ nguyên như cũ, hạn chế thay đổi, kiêng đi xa.

Công danh không có gì mới, nên làm theo hướng cũ, nên dựa vào sự giúp đỡ của người khác. Tình duyên bình thường, phòng nghi kỵ khẩu thiệt.

Công danh, sự nghiệp

Trong năm 2020, công việc nữ mạng Mậu Thìn không được tốt. Trong năm, không nên nghe những lời mật ngọt và tránh đầu tư vào những hạn mục lớn.

Không ên hùng hạp làm ăn, cần đề phòng tiểu nhân trong các mối quan hệ. Có thể bạn sẽ gặp không ít rắc rối trong công việc, vì vậy bạn nên cẩn trọng hơn.

Năm 2020 vận hạn tuổi Mậu Thìn năm 2020 nữ mạng cho biết nữ tuổi Mậu Thìn gặp nhiều trở ngại trên con đường công danh, sự nghiệp.

Do vận năm có nhiều sát tinh thuộc hành Kim như Kình Dương, Đà La, Bạch Hổ khắc mệnh Mộc của tuổi Mậu Thìn nên nhiều người công danh chậm lụt, khó thăng, gặp sóng gió, biến động trong công việc, phải cạnh tranh khốc liệt, nỗ lực không ngừng mà thành quả thu được thấp, hữu lao vô công, làm nhiều hưởng ít.

Xấu hơn là nguy cơ bị giáng chức, sa thải, bị kỷ luật, uy tín danh vọng giảm sút tại nơi làm việc. Nhiều người phải thuyên chuyển sang những vị trí công việc vất vả, áp lực cao hơn, thường phải đi công tác, rất bận rộn, vất vả

Chiếu theo tử vi năm 2020 tuổi Mậu Thìn nữ mạng, do vận năm có nhiều hao bại tinh nên sang năm tới, nữ tuổi Mậu Thìn khó tích lũy được tiền bạc.

Cơ hội kiếm tiền của nhiều người giảm xuống, dễ bị hao tốn. Cũng có thể là kiếm được nhiều tiền nhưng phải chi tiêu vì những lý do bất khả kháng.

Việc đầu tư tốn kém nhiều tiền bạc mà chưa thu được hiệu quả, lợi nhuận ngay nên khó khăn, eo hẹp về tài chính, ngân sách.

Bên cạnh đó, trong năm tới tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2020 cho biết nữ tuổi Mậu Thìn có khả năng sẽ mua nhà đất, xe cộ hoặc những tài sản có giá trị khác.

Nhiều người tiến hành việc tu sửa nhà cửa, ký hợp đồng thuê mặt bằng, nhà ở phục vụ cho nhu cầu sản xuất, sinh hoạt và kinh doanh

Về sức khỏe

Sức khỏe nữ Mậu Thìn không được tốt trong năm nay. Do gặp Hạn Diêm Vương nên cần chú ý về bệnh đường huyết.

Đồng thời bạn cũng cần thay đổi thói quen sinh hoạt, ăn uống điều độ và có chế độ nghỉ ngơi hợp lý. Đồng thời, nên chú ý hạn về sinh nở trong năm nay, tránh suy nghĩ nhiều mà sinh ra bệnh tật.

Về tình duyên

Tình cảm không được tốt trong năm nay, giao đạo bất hòa, chú ý trong nhà có chuyện buồn.

Đối với người đã có gia đình, thì đây là một năm tình cảm vợ chồng luôn có nhiều bất hòa, xung khắc, và thường xuyên mâu thuẫn nhau gây mất đi hòa khí, tình cảm trong gia đình.

Đối với người còn đơn thân, chưa có gia đình thì đây là một năm mang lại sự buồn phiền trong tình cảm. Tình duyên lận đận khó mà tìm cho mình một người phù hợp.

Sao Chiếu Mệnh Mậu Thìn 1988 Nữ Mạng 2020

Tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng trong năm 2020 gặp sao La Hầu chiếu mệnh.

Sao La Hầu là sao chính thất kiến hung tai, nên bị sao La Hầu chiếu là xấu đối với cả nam và nữ, nhưng kỵ với nam giới nhiều hơn, nhất là vào tháng giêng và tháng 7 âm lịch.

Trong năm này có thể gặp phải tranh chấp liên quan đến luật pháp, công quyền, tranh cãi, ăn nói thị phi, tai nạn, bênh tật về tai mắt, máu huyết, hao tài, ảnh hưởng tới cả gia đình. Cần đề phòng gặp nạn về công danh, sự nghiệp.

Hạn Tuổi Mậu Thìn 1988 Nữ Mạng Năm 2020

Tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng trong năm 2020 gặp hạn Diêm Vương.

Hạn Diêm Vương bất lợi lớn đối với phái nữ, đặc biệt những người mang bầu, sinh em bé thì hạn sức khỏe thai sản thường bị đe dọa nghiêm trọng. Tình hình nặng nhất có thể nguy hiểm tính mạng.

Người đau ốm nếu không chữa trị, hoặc chữa trị không đến nơi đến chốn, lâu ngày cũng khó mà qua khỏi.

Tuy nhiên, đây là một năm tuyệt vời với mọi người, nếu không mắc phải bệnh, hoặc được chữa trị tốt, thì năm nay ăn nên làm ra, phát tài phát lộc, gia đình luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc, vạn sự phát tài.

Tử Vi Hàng Tháng Mậu Thìn 1988 Nữ Mạng Năm 2020

Tháng Giêng: Trong tháng này, nhiều người dễ mắc các bệnh về gan, mật, cần đề phòng đau nhức xương cốt, tay chân. Đồ điện, máy tính, điện thoại, xe cộ dễ bị hư hỏng dẫn đến công việc bị trở ngại

Tháng 2: Chiếu theo tử vi 2020 tuổi Mậu Thìn nữ mạng, Nhiều người dễ bị nhầm lẫn sổ sách, hóa đơn, chứng từ dẫn tới hao tổn tài chính, công việc gặp trở ngại, khó khăn, có thể mua phải hàng kém chất lượng với giá thành đắt đỏ

Tháng 3: Sang tháng này, nhiều người có những bước khởi sắc đáng kể trên con đường công danh, tài lộc, con cái bất lợi, dễ bị đau ốm, sức khỏe sinh sản gặp nguy cơ xấu.

Tháng 4: Nhiều người dễ nhầm lẫn sổ sách, hóa đơn, chứng từ dẫn tới hao tiền tốn của, công việc gặp trở ngại, nên đề phòng tình trạng mua phải hàng kém chất lượng với giá thành cao

Tháng 5: Khi xem bói tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2020 nữ mạng nhận thấy trong tháng này nhiều người ho tốn tiền bạc, gặp khó khăn về tài chính, dễ mắc các bệnh về hô hấp, xương khớp. Nên đề phòng bị lừa gạt, mất trộm

Tháng 6: Nhiều người có triển vọng mua nhà đất, tu sửa nhà cửa, gặp may mắn về sự nghiệp, tài lộc, nên đề phòng bị té ngã, thương tích, sức khỏe sinh sản bất ổn.

Tháng 7: Sang tháng này, xem bói tuổi Mậu Thìn năm 2020 nữ mạng nhận thấy nhiều người gặp vận may nên sự nghiệp có nhiều triển vọng, thu nhập tăng cao, cát lợi hanh thông, nên đề phòng các bệnh về mắt

Tháng 8: Chiếu theo tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng 2020, Tháng này mở ra nhiều triển vọng giúp nữ tuổi Mậu Thìn có những bước tiến mới trong sự nghiệp, được bề trên, trưởng bối cất nhắc, nâng đỡ, nên đề phòng các bệnh về mắt, sức khỏe sinh sản, giới tính

Tháng 9: Tháng này bất lợi đối với nhiều người nên phải đề phòng tình trạng kiện cáo thị phi, tai nạn thương tích, vướng mắc thủ tục hành chính, pháp lý.

Tháng 10: Bước sang tháng này, nhiều người thu được thành quả cao trong sự nghiệp, có cơ hội mua sắm xe cộ, máy tính, điện thoại, nên đề phòng bệnh hô hấp, cổ họng, tai tiếng thị phi

Tháng 11: Coi tử vi 2020 Mậu Thìn nữ mạng 1988 nhận thấy nhiều người gặp vận may, dễ thu được những khoản tài lộc lớn, bất ngờ, nằm ngoài dự toán, có quý nhân trợ giúp

Tháng 12: Trong tháng này nhiều người được quý nhân nâng đỡ, bề trên, trưởng bối cất nhắc, danh vọng uy tín nâng cao, gặp nhiều may mắn, cát tường

Tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2020 có phạm Tam Tai không?

Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam có nghĩa là Ba, số 3, thứ ba.

Còn “Tai” nghĩa là tai họa, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai một lần, tức là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn Tam tai.

 • Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn
 • Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất
 • Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu
 • Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Bản mệnh tuổi Mậu Thìn, theo quan niệm dân gian cần tránh các năm Tam tai: Bính Dần, Đinh Mão, Mậu Thìn, Mậu Dần, Kỷ Mão, Canh Thìn, Canh Dần, Tân Mão, Nhâm Thìn, Nhâm Dần, Quý Mão, Giáp Thìn, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thìn.

Như vậy trong năm 2020, tuổi Mậu Thìn 1988 không phạm hạn Tam Tai.

Tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2020 có phạm Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là một khái niệm trong khoa học cổ Phương Đông để chỉ vận hạn nên tránh khi cưới hỏi và làm nhà.

Hạn Kim Lâu có 4 dạng đó là:

 • Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi xem làm nhà phải năm Kim Lâu.
 • Kim Lâu Thê: Đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người vợ.
 • Kim Lâu Tử: Đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người con cái trong nhà.
 • Kim Lâu Lục Súc: Đây là hạn Kim Lâu có thể hại cho gia súc và nếu ai làm ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này có thể mang lại chuyện tán gia bạn sản, có nuôi vật nuôi.

Theo kinh nghiệm dân gian và cổ thư để lại thì “một, ba, sáu, tám thị Kim lâu”.

Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc, ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Như vậy trong năm 2020, tuổi Mậu Thìn 1988 là 33 tuổi phạm tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Tử.

Tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2020 có phạm Hoang Ốc không?

Hoang có nghĩa là bỏ hoang, trống vắng. Ốc có nghĩa là nhà. Thế nên hạn này có nghĩa là ngôi nhà hoang, một vận hạn mà chúng ta cần tránh, kiêng kỵ khi xây nhà.

Nếu làm nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ dễ khiến cho công việc tiến hành hay gặp trắc trở, khó khăn. Cuộc sống sau này nghèo túng, làm ăn khó phát, sức khỏe, quan hệ gia đình ngày càng có nhiều vấn đề theo hướng tiêu cực.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt, mọi việc hanh thông, thuận lợi (Nhất kiết an cư, thông vạn sự).

Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu có (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài).

Tam Địa sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh).

Tứ Tấn tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).

Ngũ Thọ tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).

Lục Hoang ốc (xấu): Tuổi này làm nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được (Lục ốc tạo gia bất khả thành).

Theo quan niệm dân gian, nếu vào các năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp các hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản nếu mua hoặc xây nhà trong năm đó.

Đúc kết theo cách tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ có 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát.

Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

Như vậy trong năm 2020, tuổi Mậu Thìn 1988 là 33 tuổi âm phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *