Tử Vi Tuổi Mậu Tuất 1958 Nữ Mạng 2020
Mới Cập Nhật

Tử Vi Tuổi Mậu Tuất 1958 Nữ Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]

Mời Bạn Xem ❣️ Tử Vi Tuổi Mậu Tuất 1958 Nữ Mạng Năm 2020 ✅ Từ Tử Vi Chùa Khánh Anh và Thái Ất Tử Vi Bình Giải Để Biết Tuổi Mình Ra Sao.

👉 Xem Đầy Đủ 12 Con Giáp Chi Tiết: Tử Vi Chùa Khánh Anh Năm 2020

Ngoài Ra Mời Bạn Khám Phá Luận Đoán Tử Vi Đầy Đủ Các Tuổi Tuất Năm Canh Tý 2020 do Thái Ất Tử Vi Chùa Khánh Anh Bình Giải Chi Tiết Dưới Đây, Chọn Tuổi Tuất Của Bạn Để Xem Nhé.

Năm sinhXem tử vi tuổi Tuất năm 2020
1958Mậu Tuất 2020 nam mạngMậu Tuất 2020 nữ mạng
1970Canh Tuất 2020 nam mạngCanh Tuất 2020 nữ mạng
1982Nhâm Tuất 2020 nam mạngNhâm Tuất 2020 nữ mạng
1994Giáp Tuất 2020 nam mạngGiáp Tuất 2020 nữ mạng
2006Bính Tuất 2020 nam mạngBính Tuất 2020 nữ mạng

Tử Vi Tuổi Mậu Tuất 1958 năm 2020 Nữ Mạng Chùa Khánh Anh

Tử Vi Tuổi Mậu Tuất 1958 Nữ Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]
Tử Vi Tuổi Mậu Tuất 1958 Nữ Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]
Xem Tử Vi Tuổi Mậu Tuất 1958 Nữ Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]
Xem Tử Vi Tuổi Mậu Tuất 1958 Nữ Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]

Những người tuổi MẬU TUẤT nữ mạng sinh năm 1958 thuộc mệnh Bình Địa Mộc (Gỗ đồng bằng) trong năm 2020. Thường người tuổi con giáp này khá tài giỏi, trung thành và thẳng thắn.

Nữ mạng MẬU TUẤT lúc nhỏ chịu nhiều trở ngại trong cuộc đời. Song đến thời trung vận và hậu vận gặp được nhiều may mắn nên sự nghiệp nhìn chung ổn định và vững chắc về sau.

Người tuổi MẬU TUẤT nữ mạng có số hưởng cao hơn những con giáp khác. Cuộc đời khá may mắn và hanh thông, tất cả trên các phương diện đều tốt. Tuổi MẬU TUẤT thường hưởng thọ trung bình từ 67 – 75 tuổi.

Song trong giao tiếp họ dễ làm người khác mất lòng, bởi họ không biết cách quan tâm và chăm sóc.

Nhất là tình cảm vợ chồng, nữ mạng MẬU TUẤT thường xuyên mất điểm ở phần gia đạo. Đổi lại họ luôn dành 1 tình yêu chân thành và chung thủy của người bạn đời.

Tình hình sức khỏe của nữ mạng MẬU TUẤT có chút biến cố, tuy nhiên việc chữa trị nhanh chóng khỏi bệnh.

Tài chính trong năm 2020 khá ổn định, tuy nhiên để thời hậu vận được sống sung sướng và an nhàn hơn. Nữ mạng MẬU TUẤT 1958 nên chi tiêu hợp lý, tránh tiêu pha những thứ không cần thiết.

Thái Ất Tử Vi Tuổi Mậu Tuất Nữ Mạng Năm 2020

Tử Vi Tuổi Mậu Tuất 1958 Nữ Mạng 2020
Tử Vi Tuổi Mậu Tuất 1958 Nữ Mạng 2020
  • Mậu Tuất – 63 Tuổi
  • Mộc Mạng – Dương Nam
  • Bình địa Mộc – Cây ở đồng bằng
  • Sao: Mộc Đức: Đắc công danh, may mắn tiền bạc
  • Hạn: Huỳnh Tuyền: Bệnh nặng, hao tài, tốn của
  • Mệnh: Mộc gặp năm Thổ: Không tốt
  • Hợp tuổi: Dần, Ngọ,
  • Kỵ tuổi: Thìn, Sửu, Mùi
  • Màu sắc: Hợp với màu: đen, xanh – Khắc với màu: trắng

Về sự nghiệp 

Sự nghiệp công danh trong năm nay của nữ nhân Mậu Tuất không có khởi sắc bị ảnh hưởng bởi sức khỏe.

Vì vậy, có rất nhiều cơ hội đến để khởi đầu cho sự thành công đều bị vuột khỏi tầm tay.

Thậm chí, có dự án cả hàng nghìn tỷ, chỉ cần mạnh dạn đầu tư sẽ sinh lời lớn, đưa danh tiếng của bạn lên một tầm mới, nhưng vì sức khỏe không cho phép, không thể theo sát quá trình vận hành mà phải bỏ cuộc.

Do đó, trong năm nay, bạn nên chọn phương án an toàn, chỉ đầu tư nhỏ để giữ vững các mối quan hệ làm ăn, tạo bước đà giúp con cháu mai sau phát triển. 

Về tài lộc

Năm 2020 này, bạn có lộc về tiền bạc do con cháu đưa tới tuy nhiên cũng hao tán nhiều vào sức khỏe và bệnh tật. Tuy nhiên, có sức khỏe bạn mới có thể làm ra của cải, vì thế công tác chăm lo cho sức khỏe cần được quan tâm hàng đầu. Tiền bạc là vật ngoài thân nên còn tiền, còn lộc thì hãy năng chạy chữa để sức khỏe ngày một tốt lên. 

Về sức khỏe

Trong năm nay, bạn cần chú ý bệnh về tuổi già và bệnh về huyết áp. Do đó, hãy quan tâm hơn đến công tác chăm sóc sức khỏe, thường xuyên đi viện để kiểm tra sức khỏe định kỳ.

Ở nhà nghỉ ngơi hợp lý, vứt bỏ hết mọi âu lo buồn phiền sang một bên để tận hưởng thời gian thảnh thơi.

Đồng thời giữ tâm tĩnh, tránh xúc động mạnh, để bệnh huyết áp không tái phát đột ngột. Những thành viên trong nhà, người nào có phúc đức kém, vận số xấu có thể nguy hiểm tính mạng, ra đi bất cứ lúc nào. 

Sao Chiếu Mệnh Tuổi Mậu Tuất 1958 Nữ Mạng Năm Canh Tý

Sao Thuỷ Diệu (Thuỷ Tinh) chiếu mạng chủ về tài lộc, hỷ sự. Tuy nhiên trong tháng 4 và 8 âm lịch thì chủ về thị phi, bị nói xấu sau lưng, của cải mất mát.

Để kích tài lộc và vận may trong năm 2020 cho gia chủ nữ mạng MẬU TUẤT 1958.

Quý bà nên cúng sao giải hạn để cầu trời phật ban ơn phúc lành, gia đạo được bình an và hạnh phúc.

Hãy cúng sao giải hạn vào ngày 21 âm lịch mỗi tháng và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 7 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ.

Bài vị dùng giấy đen và ghi “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”.

Rồi Khấn: “cung thỉnh Thiên đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh. Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu tinh quân vị tiên”.

Thủy Diệu sao ấy chẳng hay

Hai – mốt nhằm ngày ta cúng để xui

Tháng tư ,tháng tám ngậm ngùi

Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày

Cách Giải Hạn Sao Thuỷ Diệu

Hạn Tuổi Mậu Tuất Nữ Mạng Năm 2020

Toán Tận chủ về tiền bạc, cẩn thận hao tài, ngọ trúng. Khi đi đường nếu mang theo nhiều tiền bạc, trang sức đắt giá dễ gặp cướp, có thể dẫn tới vong mạng. Nếu khai thác lâm sản hoặc hùm hạp thì sẽ gặp tai nạn, vậy cũng không nên.”

Hạn Toán Tận (đại hạn): những người gặp phải trong năm sẽ bị mất tiền bạc mà không dự đoán trước được, TAI HOẠ bất ngờ ập đến.

👁 Cách Giải Hạn Toán Tận

Có hai nguy cơ gặp vận hạn cao nhất là bị cướp khi đi đường và khi chung vốn làm ăn, khai thác lâm sản thì sẽ gặp thiệt hại không ngờ đến.

Cách hoá giải: Từ phong thuỷ đến tử vi ngày nay đều không có cách hoá giải hoàn toàn.

Nhưng các bạn có thể làm giảm mức độ, gia chủ nếu đã biết trước được hạn tuổi có sao hạn Toán Tận thì nên có cách phòng tránh, kiêng kỵ.

Như vậy có thể hoá giải các hạn nhỏ và làm giảm đi các hạn lớn. Như hạn chế mang nhiều tiền bạc trong người khi đi xa, công việc làm ăn thì nên tránh những việc liên quan đến lâm sản kẻo bị thiệt hại. Cần cẩn trọng trong mọi việc.

Màu sắc đem lại may mắn cho các quý bà tuổi Mậu Tuất là màu Xanh để tăng cường tài lộc và sức khoẻ.

🌓 Xem Đầy Đủ Sao Hạn Tuổi Tuất 2020

Tử Vi Hàng Tháng Mậu Tuất Nữ Mạng 2020

* Tháng Giêng: Trong tháng đầu năm, nhiều người dễ bị hư hỏng xe cộ, máy móc, đồ điện, công việc gặp trở ngại, nên đề phòng các bệnh về xương khớp, gan mật

* Tháng 2: Sang tháng này, nhiều người dễ bị nhầm lẫn sổ sách, giấy tờ, hóa đơn dẫn tới hao tốn tiền bạc, có khả năng mua phải hàng kém chất lượng với giá đắt đỏ

* Tháng 3: Bước vào tháng này, nhiều người có triển vọng cải thiện thu nhập, tài lộc tăng thêm, cơ hội mua nhà đất, xây dựng tu sửa nhà cửa cao, diễn ra thuận lợi

* Tháng 4: Nhiều người bị nhầm lẫn sổ sách, hóa đơn, chứng từ, giấy tờ dẫn đến hao tài tốn của, công việc gặp trở ngại, phải sửa chữa nhiều lần, có khả năng mua phải hàng kém chất lượng với giá cao

* Tháng 5: Trong tháng này, nhiều người bị hao tài tốn của, gặp bất lợi, thiệt hại lớn về tài chính, nên đề phòng các bệnh về hô hấp, khớp xương, cảm nhiễm thời tiết

* Tháng 6: Nhiều người gặp vận may, tài lộc có nhiều cải thiện đáng kể. Cơ hội mua nhà đất, tu sửa, xây dựng nhà cửa cao. Họ cần đề phòng thương tích, thú dữ tấn công

* Tháng 7: Sang tháng này, nhiều người có cơ hội chiêu tài tụ lộc, tài vận hanh thông, nên đề phòng các bệnh đau đầu, mất ngủ, rối loạn tiền đình, thị lực suy giảm

* Tháng 8: Tháng này mở ra cơ hội tốt giúp nhiều người thu được thành quả cao, tài lộc thịnh mãn, nên đề phòng đau đầu, mất ngủ, choáng váng, mất thăng bằng, thị lực suy giảm

* Tháng 9: Bước vào tháng này, nhiều người nên đề phòng thương tích, té ngã, thú dữ tấn công, nguy cơ vướng mắc thủ tục hành chính, dây dưa kiện cáo thị phi lớn

* Tháng 10: Nhiều người gặp quý nhân giúp đỡ, danh vọng và tiền bạc đều có khởi sắc. Họ nên đề phòng các bệnh về hô hấp, tai tiếng thị phi cãi vã

* Tháng 11: Trong tháng này, nhiều người gặp vận may nên có cơ hội thu được những khoản tiền lớn, bất ngờ. Họ nên đề phòng bị đau nhức xương cốt, tay chân

* Tháng 12: Bước vào tháng cuối năm, nhiều người bị nhầm lẫn sổ sách, hóa đơn, giấy tờ, gặp trở ngại bất lợi, nên đề phòng mua phải hàng kém chất lượng, hàng giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *