Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất 1982 Nam Mạng 2020
Mới Cập Nhật

Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất 1982 Nam Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]

Tra Cứu ❣️ Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất 1982 Nam Mạng Năm 2020 ✅ Bình Giải Tử Vi Chùa Khánh Anh và Thái Ất Tử Vi Để Biết Vận Mệnh Năm Nay Của Quý Bạn.

👉 Xem Đầy Đủ 12 Con Giáp Chi Tiết: Tử Vi Chùa Khánh Anh Năm 2020

Ngoài Ra Mời Bạn Khám Phá Luận Đoán Tử Vi Đầy Đủ Các Tuổi Tuất Năm Canh Tý 2020 do Thái Ất Tử Vi Chùa Khánh Anh Bình Giải Chi Tiết Dưới Đây, Chọn Tuổi Tuất Của Bạn Để Xem Nhé.

Năm sinhXem tử vi tuổi Tuất năm 2020
1958Mậu Tuất 2020 nam mạngMậu Tuất 2020 nữ mạng
1970Canh Tuất 2020 nam mạngCanh Tuất 2020 nữ mạng
1982Nhâm Tuất 2020 nam mạngNhâm Tuất 2020 nữ mạng
1994Giáp Tuất 2020 nam mạngGiáp Tuất 2020 nữ mạng
2006Bính Tuất 2020 nam mạngBính Tuất 2020 nữ mạng

Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2020 Nam Mạng Chùa Khánh Anh

Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất 1982 Nam Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]
Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất 1982 Nam Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]
Xem Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất 1982 Nam Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]
Xem Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất 1982 Nam Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]

Nam mạng tuổi Nhâm Tuất là người nhạy bén ham học hỏi, tiếp thu cái mới rất nhanh. Trong công việc hay trong cuộc sống luôn biết đặt ra những kế hoạch có lợi cho mình.

Vì thế không mấy lạ khi tuổi Nhâm Tuất hầu như ai cũng có sự nghiệp phát triển và ổn định cho chính mình. Đôi khi lại quên mất khả năng của mình, quá đề cao bản thân nên rất dễ trèo cao té đau.

Tuy nhiên đó chỉ là tiểu số, phần lớn thì nam mạng Nhâm Tuất luôn hiểu rõ mình và biết mình là ai.

Trong năm 2020, tử vi tuổi Nhâm Tuất nam mạng cho biết, người tuổi này được sao Thủy Diệu chiếu mệnh.

Việc kinh doanh thêm thuận buồm xuôi gió. Những kế hoạch, tham vọng đề ra trước đó lại sớm có cơ hội thực hiện trong năm 2020.

Đừng quá tham công tiếc việc mà bỏ quên gia đình của mình. Hãy dành thời gian cho gia đình và cùng tận hưởng những chuyến du lịch nghỉ mát. Bạn sẽ có một năm 2020 trọn đầy niềm vui và hạnh phúc.

Nhìn chung năm 2020 không được tốt lắm cho nam mạng NHÂM TUẤT 1982. Mọi việc diễn ra khó thành công như ước muốn.

Lắm chuyện buồn xảy ra trên tất cả các phương diện. Cẩn thận đề phòng tang gia, rối rắm. Có thể trong năm gia chủ vướng vào thua kiện tranh chấp.

Năm 2020 này, nam mạng NHÂM TUẤT 1982 gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh.

Người nào bị sao này chiếu mệnh nên cẩn thận đề phòng tang gia, chú ý hơn trong việc đi lại, nên giữ gìn lời nói nếu không dễ gây ra tranh cãi, chịu nhiều tiếng thị phi đàm tiếu. Xấu nhất là tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

Song nam mạng NHÂM TUẤT gặp hạn Thiên Tinh, hạn này chủ về sức khỏe. Nam mạng thường xuyên mắc phải bệnh tật, đau ốm thường xuyên.

Song nếu việc chữa trị không kịp thời và đúng cách dễ nguy hiểm đến tính mạng. Bên cạnh đó, gia chủ nên cầu trời phật ban ơn phúc lành để mong bệnh tật nhanh chóng khỏi bệnh.

Thái Ất Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất Nam Mạng Năm 2020

Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất 1982 Nam Mạng 2020
Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất 1982 Nam Mạng 2020
  • Nhâm Tuất – 39 tuổi
  • Thủy mạng – Dương Nam
  • Đại hải Thủy – Nước biển lớn
  • Sao: Thủy Diệu: Đi xa có tài lộc, tình cảm không thuận, dễ có sóng gió, tinh thần mệt mỏi, chán chường.
  • Hạn: Thiên Tinh: Thường sinh rối rắm về mặt giấy tờ, hay xảy ra tranh chấp, đôi co.
  • Vận niên: Thử Quy Điền (Chuột về đồng): Vận niên báo hiệu năm nay tài lộc đến, không làm mà vẫn có hưởng, tinh thần thể chất thoải mái, không có ràng buộc, cứ đường cũ mà đi sẽ gặp nhiều may mắn.
  • Mệnh: Thủy: gặp năm Thổ Bình thường
  • Hợp tuổi: Dần, Ngọ, 
  • Kỵ tuổi: Thìn, Sửu, Mùi
  • Màu sắc: Hợp với màu: trắng, đen – Khắc với màu: vàng

SỰ NGHIỆP

Trong năm tới, do nhập hạn có nhiều sát tinh nên nam mệnh Nhâm Tuất gặp nhiều sóng gió, trắc trở trên con đường công danh sự nghiệp.

Nhiều người bị giáng chức, kỷ luật, bị khiển trách, phải làm thêm nhiều công việc khác áp lực bận rộn và khó khăn vất vả hơn. 

Đứng về góc độ tài chính thì trong năm tới, nam mệnh Nhâm Tuất gặp khó khăn về tài vận, nhiều người bị hao tốn tiền bạc, cơ hội kiếm tiền giảm, cạnh tranh quyết liệt, mâu thuẫn đấu đá nhiều.

Có người thì dù kiếm được nhiều tiền nhưng vẫn phải chi tiêu vì những lý do bất khả kháng. Trong năm, nhiều người phải đi công tác thường xuyên, cuộc sống bận rộn, áp lực, mệt nhọc, kết quả thu được không như mong đợi. 

Sang năm tới, nam mệnh Nhâm Tuất có khả năng mua nhà đất, xe cộ, xây dựng tu sửa nhà cửa, ký hợp đồng thuê mặt bằng phục vụ sản xuất, kinh doanh…

TÌNH CẢM

Trong hạn năm có nhiều sát tinh và các hao bại tinh nên gia đạo của nam mệnh Nhâm Tuất gặp nhiều sóng gió, bất ổn.

Nhiều người nảy sinh các mâu thuẫn, bất hòa trong gia đình. Cũng có thể vì công việc bận rộn, hay phải đi công tác, thời gian không có nên ít quan tâm tới các thành viên trong nhà. 

Mặt khác, trong họ hàng của nam mệnh Nhâm Tuất năm tới thường có người bị đau ốm nặng, xấu nhất thì xảy ra tang sự, mất mát, chia ly.

SỨC KHỎE

Trong năm nay, nam mệnh Nhâm Tuất dễ mắc các bệnh về hô hấp, rối loạn tiền đình, ù tai, nghe không rõ, choáng váng, mất thăng bằng. 

Chiếu theo lá số tử vi Nhâm Tuất nam mạng 2020 trong cung Thiên Di thì nam sinh năm 1982 có cơ xảy ra tai nạn, thương tích, chó cắn và vướng mắc thủ tục hành chính, kiện cáo thị phi khá cao, nên họ cần đề phòng những tai nạn nói trên.

Sao Chiếu Mệnh Tuổi Nhâm Tuất 1982 Nam Mạng Năm Canh Tý

Năm 2020 nam Nhâm Tuất có sao Thủy Diệu chiếu là sao phước lộc tinh. Sao Thủy Diệu chủ về hỷ sự, tài lộc, mang lại nhiều may mắn trong công việc, gia đạo yên ổn, có chuyện vui.

🌓 Xem đầy đủ Sao Hạn Tuổi Tuất 2020

Tuy nhiên sao Thủy Diệu lại kỵ vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

Để kích tài lộc và vận may trong năm Canh Tý 2020, nam mạng NHÂM TUẤT 1982 nên cúng sao giải hạn mỗi tháng. Cách làm này sẽ giúp bạn cầu may mắn và xin trời phật ban ơn phúc lành mong gia đạo được bình an và hạnh phúc.

Hãy cúng sao giải hạn vào ngày 21 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 7 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ.

Bài vị dùng giấy đen và ghi: “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”.

Rồi Khấn: “cung thỉnh Thiên đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh. Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu tinh quân vị tiên”.

Thủy Diệu sao ấy chẳng hay

Hai – mốt nhằm ngày ta cúng để xui

Tháng tư ,tháng tám ngậm ngùi

Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày

Cách Giải Hạn Sao Thuỷ Diệu

Hạn Tuổi Nhâm Tuất Nam Mạng Năm 2020

Năm 2020 nam Nhâm Tuất bị hạn Thiên Tinh nên đề phòng chuyện ăn uống dễ bị ngộ độc. Xuất hành đi xa cần cẩn thận, giữ gìn.

Trong lời ăn tiếng nói cũng cần tiết chế để tránh rước họa vào thân.

👁 Cách Giải Hạn Thiên Tinh

Tử Vi Hàng Tháng Nhâm Tuất Nam Mạng 2020

– Tháng Giêng: Trong tháng này, nhiều người gặp dịp hanh thông về tài vận nên thu được những khoản tài lộc bất ngờ ngoài dự liệu, trong tháng nên đề phòng bị hư hỏng máy tính, xe cộ dẫn tới ảnh hưởng tới công việc

    – Tháng 2: Khi chiếu tử vi 2020 tuổi Nhâm Tuất nam mạng thấy nhiều người được bề trên, trưởng bối nâng đỡ nên công danh, sự nghiệp có nhiều khởi sắc, chuyển biến tích cực, gia đạo có hỷ sự

    – Tháng 3: Sang tháng này, nhiều người gặp may mắn về vấn đề tài chính, có khả năng mua nhà đất, hoặc tu sửa nhà của, ký hợp đồng thuê mặt bằng, nên đề phòng các bệnh về tiêu hóa

    – Tháng 4: Chiếu theo tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng 2020 thì nhiều người phải đóng thuế hoặc nhầm lẫn sổ sách, hóa đơn, chứng từ dẫn tới hao tốn tiền bạc, công việc gặp trở ngại

    – Tháng 5: Trong tháng này nhiều người gặp khó khăn về tài chính, hao tốn tiền bạc, phải vay mượn thêm từ bạn bè, người thân, nên đề phòng các bệnh về hô hấp, khớp xương

    – Tháng 6: Khi luận giải tử vi 2020 tuổi Nhâm Tuất nam mạng 1982 thấy rõ gia đạo có hỷ sự, công danh sự nghiệp có sự chuyển mình khởi sắc tích cực, nhiều người mua nhà đất, tu sửa nhà cửa hoặc ký hợp đồng thuê mặt bằng, nên đề phòng bị té xe, chó cắn

    – Tháng 7: Khi luận giải tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2020 nam mạng thì sang tháng này, nhiều người gặp may mắn về tài vận, thu được những khoản tiền tương đối lớn, dễ bị thị phi, tai tiếng, đau đầu, phiền muộn

    – Tháng 8: Nhiều người được quý nhân trợ giúp, bề trên trưởng bối cất nhắc, nâng đỡ, trong tháng gia đạo gặp chuyện buồn hoặc nảy sinh mâu thuẫn

    – Tháng 9: Trong tháng này, nhiều người phải đề phòng những tai nạn bất ngờ, té xe, chó chắn, vướng mắc thủ tục hành chính

    – Tháng 10: Khi bàn giải tử vi Nhâm Tuất 2020 nam mạng thấy rõ nhiều người gặp may mắn nên mua sắm xe cộ, máy móc, nên đề phòng các bệnh về hô hấp, cổ họng

    – Tháng 11: Khi xem bói tuổi Nhâm Tuất năm 2020 nam mạng thấy rõ tháng này mở ra nhiều cơ hội giúp nam mệnh Nhâm Tuất chiêu tài tụ bảo, thu được những khoản tài lộc bất ngờ ngoài dự liệu, nên đề phòng đau nhức xương khớp, tay chân

    – Tháng 12: Nhiều người gặp quý nhân trợ giúp, công danh sự nghiệp có nhiều chuyển biến, khởi sắc tích cực

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *