Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất 1982 Nữ Mạng 2020
Mới Cập Nhật

Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất 1982 Nữ Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]

Tra Cứu ❣️ Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất 1982 Nữ Mạng Năm 2020 ✅ Bình Giải Tử Vi Chùa Khánh Anh và Thái Ất Tử Vi Để Biết Vận Mệnh Năm Nay Của Quý Bạn.

👉 Xem Đầy Đủ 12 Con Giáp Chi Tiết: Tử Vi Chùa Khánh Anh Năm 2020

Ngoài Ra Mời Bạn Khám Phá Luận Đoán Tử Vi Đầy Đủ Các Tuổi Tuất Năm Canh Tý 2020 do Thái Ất Tử Vi Chùa Khánh Anh Bình Giải Chi Tiết Dưới Đây, Chọn Tuổi Tuất Của Bạn Để Xem Nhé.

Năm sinhXem tử vi tuổi Tuất năm 2020
1958Mậu Tuất 2020 nam mạngMậu Tuất 2020 nữ mạng
1970Canh Tuất 2020 nam mạngCanh Tuất 2020 nữ mạng
1982Nhâm Tuất 2020 nam mạngNhâm Tuất 2020 nữ mạng
1994Giáp Tuất 2020 nam mạngGiáp Tuất 2020 nữ mạng
2006Bính Tuất 2020 nam mạngBính Tuất 2020 nữ mạng

Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2020 Nữ Mạng Chùa Khánh Anh

Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất 1982 Nữ Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]
Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất 1982 Nữ Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]
Xem Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất 1982 Nữ Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]
Xem Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất 1982 Nữ Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]

Năm 2020, những người tuổi NHÂM TUẤT sinh năm 1982 nữ mạng thuộc mệnh Đại Hải Thủy (mệnh Thủy).

Người tuổi này không thích sự ràng buộc, luôn luôn thích tự do. Họ ví như một dòng nước chảy mãi không ngừng theo thời gian. Không muốn ở nơi ao tù nước đọng.

Vì thế con đường sự nghiệp của họ sẽ được thành công ở phương xa. Với ý chí cao xa, đầy tham vọng của nữ mạng NHÂM TUẤT nên thành quả gặt hái được khá nhiều.

Tuy nhiên họ có phần nóng vội nhưng đôi lần sự nghiệp vướng phải vấp ngã. Nhưng không phải là đòn chí mạng gây tổn thất đến tiền của sự nghiệp của nữ mạng.

Về phương diện tình cảm thì họ khá chân thành và chung thủy. Tuy nhiên họ quá coi trọng sự nghiệp nên con đường tình duyên có phần chậm trễ. Nhưng khi có được thì họ sống khá hạnh phúc và bền vững.

Riêng tài lộc trong năm 2020 của nữ mạng NHÂM TUẤT khá ổn định. Hãy tận dụng vận may của mình, đánh nhanh thắng nhanh. Mang lại nhiều thành công trong năm.

Năm nay hợp với vận tài, dù bạn làm kinh doanh ở bên ngoài hay là ở nhà mưu lược trù bị, chỉ cần bạn suy nghĩ cẩn thận.

Để được thành công trong năm nay về tài vận hay kinh doanh thì nữ Nhâm Tuất 1982 cần phải cẩn thận trước khi đưa ra những quyết định của mình trước tất cả các vấn đề nhất định sẽ gặt hái được nhiều thành công, nhưng cũng chính vì việc sinh ra lợi nhuận không đồng nghĩa với việc đem theo tai họa.

Bạn luôn luôn phải đề phòng việc hôn nhân có thể tạo ra vết thương lòng giống như là trang tròn, trăng khuyết, vận may lúc đến rủi ro (trong nam nay tuổi nhâm Tuất 1982 cần phải cẩn thận trong việc tình cảm để tránh những rủi ro không cần thiết).

Vì thế mà bạn phải luôn có tâm đề pòng mới có thể đảm bảo được không bị hao tổn, tránh những trường hợp vui quá hóa buồn, Vận số năm này nói trung là phúc họa cân bằng.

Thái Ất Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất Nữ Mạng Năm 2020

Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất 1982 Nữ Mạng 2020
Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất 1982 Nữ Mạng 2020
 • Nhâm Tuất – 39 tuổi
 • Thủy mạng – Dương Nữ
 • Đại hải Thủy – Nước biển lớn
 • Sao: Mộc Đức: Nhiều người giúp đỡ, công việc khởi sắc có thành tựu, tài lộc phong phú.
 • Hạn: Tam Kheo: Tay chân dễ bị xâm phạm. Nên cẩn thận đi đứng, tránh sự vấp ngã, rất nguy hiểm. Sử dụng dao kéo, vật sắt thép nhọn cũng cần lưu ý để bất cẩn cắt đứt tay chân.
 • Vận niên: Thử Quy Điền (Chuột về đồng): Vận niên báo hiệu năm nay tài lộc đến, không làm mà vẫn có hưởng, tinh thần thể chất thoải mái, không có ràng buộc, cứ đường cũ mà đi sẽ gặp nhiều may mắn.
 • Mệnh: Thủy: gặp năm Thổ Bình thường
 • Hợp tuổi: Dần, Ngọ, 
 • Kỵ tuổi: Thìn, Sửu, Mùi
 • Màu sắc: Hợp với màu: trắng, đen – Khắc với màu: vàng

Về sự nghiệp

Nữ mệnh Nhâm Tuất 1982 – mệnh Đại Hải Thủy là người khiêng nhường và ham học hỏi.

Bạn coi trọng ý kiến của người khác và tích góp kinh nghiệm cho mình. Vì vậy mà tiến bộ rất nhanh trên con đường sự nghiệp.

Năm nay nữ mệnh Nhâm Tuất được sao Mộc Đức chiếu mệnh nên gặp được nhiều may mắn và làm ăn phát tài. Mọi chuyện đều thành công tốt đẹp, và đến một cách dễ dàng.

Nữ mệnh tuổi này là người có khả năng nhìn xa trông rộng, đã làm gì thì làm đến cùng. Tuy nhiên người này cũng có phần tự cao về những thành công của mình, nhưng đó là số ít mà thôi.

Là người rất giỏi trong chuyện tính toán làm ăn, biết sử dụng đồng tiền đúng cách. Lên kế hoạch kỹ lưỡng trước khi bắt tay vào làm.

Về sức khỏe

Sức khỏe nữ mệnh Nhâm Tuất năm 2020 không có gì đáng lo ngại. Chỉ cần bạn tập luyện thường xuyên, uống nhiều nước.

Kết hợp với việc ăn nhiều rau xanh, bổ sung những thực phẩm giàu vitamin A tốt cho mắt và cho xương khớp. Đồng thời có chế độ nghỉ ngơi hợp lý.

Ngoài ra, bạn đặc biệt chú ý hơn trong vấn đề đi lại, tránh các bệnh liên qua đến chân tay như phong thấp, bệnh về xương khớp, tai nạn xe bất ngờ.

Về tình duyên

Nữ mệnh Nhâm Tuất năm 2020 vô cùng may mắn trong chuyện tình cảm. Dù có bận rộn trong sự nghiệp bạn vẫn có thể thu hút được người khác phái bằng khiếu hài hước của mình.

Tuy nhiên, bạn nên hạn chế các cuộc tụ họp không cần thiết để dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và người thân.

Sao Chiếu Mệnh Tuổi Nhâm Tuất 1982 Nữ Mạng Năm Canh Tý

Nữ mạng có sao Mộc Đức chiếu mệnh thì mọi sự an vui tốt lành, gặp may mắn về nhiều mặt mà tốt nhất là tình cảm. Tháng 10 và tháng 12 âm lịch là hai tháng tốt nhất. Chú ý đề phòng bệnh về máu huyết.

🌓 Xem Bình Giải Sao Hạn Tuổi Tuất 2020

Mặc dù được gặp sao tốt chiếu mệnh nhưng hạn xấu vẫn không tốt lắm, sức khỏe có phần kém sắc.

Để cầu gia đạo bình an và hạnh phúc hơn. Nữ mạng NHÂM TUẤT 1982 nên cúng sao giải hạn đề mọi việc trong năm thêm hoàn chỉnh.

Hãy cúng sao giải hạn vào ngày 25 âm lịch mỗi tháng, cúng vào lúc 19 giờ đến 21 giờ, thắp 20 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ.

⭐ Cách Giải Hạn Sao Mộc Đức

Bài vị dùng giấy xanh “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”.

Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền”.

Mộc Đức sao ấy tốt thay

Thập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân lai

Hăm lăm cúng kiến nhằm ngày

Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông

Hạn Tuổi Nhâm Tuất Nữ Mạng Năm 2020

Nữ mạng Nhâm Tuất 1982 năm 2020 gặp sao hạn Tam Kheo (Tiểu hạn) nên đề phòng các bệnh về tay chân như: phong thấp, bệnh xương khớp, tai nạn xe bất ngờ và chứng mỏi mắt, mờ mắt.

 • Tháng tốt: Tháng 10, tháng 12
 • Tháng kỵ: Tháng 3, tháng 8
 • Hợp với màu: Trắng, đen, xám, xanh.
 • Màu kỵ: Vàng sẫm, nâu đất.

👁 Cách Giải Hạn Tam Kheo

Tử Vi Hàng Tháng Nhâm Tuất Nữ Mạng 2020

Tháng Giêng: Nhiều người cần đề phòng các bệnh về xương khớp, tay chân, đồ điện, máy móc, xe cộ bị hư hỏng dẫn tới công việc gặp trở ngại

    Tháng 2: Trong tháng này, tử vi tuổi Nhâm Tuất nữ mạng năm 2020 cho biết nhiều người dễ bị nhầm lẫn sổ sách, hóa đơn dẫn tới hao tài tốn của, phải sửa chữa nhiều lần, dễ mua phải hàng kém chất lượng với giá đắt đỏ

    Tháng 3: Sang tháng này, sự nghiệp và tài vận của nhiều người khởi sắc rõ rệt, cơ hội mua nhà đất, tu sửa nhà cửa cao, nên đề phòng bệnh tiêu hóa, con cái bị đau ốm.

    Tháng 4: Nhiều người bị nhầm lẫn sổ sách, hóa đơn, chứng từ dẫn tới hao tài tốn của, có khả năng phải đóng thuế, vướng mắc thủ tục hành chính, vi phạm lỗi giao thông nên bị xử phạt

    Tháng 5: Trong tháng này, tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng 2020 cho rằng nhiều người rất bất lợi về tài chính, dễ bị hao tốn thiệt hại về tiền bạc, nhiều người phải vay mượn từ người thân, nên đề phòng các bệnh về hô hấp, khớp xương

    Tháng 6: Nhiều người gặp vận may, sự nghiệp có nhiều khởi sắc đáng mừng, việc mua nhà đất, tu sửa nhà, thuê mặt bằng diễn ra thuận lợi, nên đề phòng thương tích, té ngã.

    Tháng 7: Trong tháng này, do áp lực công việc nên nhiều người hao mòn sức khỏe, dù tiền bạc thịnh vượng nhưng dễ bị đau đầu, mất ngủ, thị lực suy giảm, choáng váng

    Tháng 8: Xem bói tử vi tuổi Nhâm Tuất 2020 nữ mạng 1982 nhận thấy tháng 8 tình trạng mất ngủ, đau đầu, mắt kém vẫn tái diễn và kèm theo những dấu hiệu bất ổn về sức khỏe sinh sản, giới tính. Sự nghiệp có triển vọng, được cấp trên cất nhắc, đề bạt, hay phải làm việc về đêm, làm thêm giờ

    Tháng 9: Nhiều người cần đề phòng bị thương tích, té ngã, vướng mắc thủ tục hành chính, pháp lý.

    Tháng 10: Sang tháng này, nhiều người gặp thuận lợi, có quý nhân giúp đỡ, cơ hội mua xe cộ, máy móc mới rất cao, nên đề phòng các bệnh về hô hấp, cổ họng

    Tháng 11: Xem tử vi 2020 Nhâm Tuất nữ mạng 1982 thấy nhiều người gặp vận may, dễ thu được những khoản tài lộc lớn bất ngờ, sự nghiệp có nhiều khởi sắc đáng mừng

    Tháng 12: Trong tháng này, những công lao, đóng góp vất vả trong cả một năm của họ được đền đáp xứng đáng, nhiều người được khen thưởng, phong tặng danh hiệu, bề trên trưởng bối nâng đỡ, cất nhắc, nên đề phòng nhầm lẫn sổ sách, giấy tờ, mua phải hàng kém chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *