Tử Vi Tuổi Quý Dậu 1993 Nam Mạng 2020
Mới Cập Nhật

Tử Vi Tuổi Quý Dậu 1993 Nam Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]

Bình Giải ❣️ Tử Vi Tuổi Quý Dậu 1993 Nam Mạng Năm 2020 ✅ Từ Tử Vi Chùa Khánh Anh và Thái Ất Tử Vi Để Biết Vận Hạn Tuổi Quý Bạn Năm Canh Tý Chi Tiết.

👉 Xem Đầy Đủ 12 Con Giáp Chi Tiết: Tử Vi Chùa Khánh Anh Năm 2020

Mời Bạn Xem Luận Đoán Tử Vi Đầy Đủ Các Tuổi Dậu Năm Canh Tý 2020 do Thái Ất Tử Vi Chùa Khánh Anh Bình Giải Chi Tiết, Chọn Tuổi Dậu Của Bạn Để Xem Nhé.

Năm sinhXem tử vi tuổi Dậu năm 2020
1957Đinh Dậu 2020 nam mạngĐinh Dậu 2020 nữ mạng
1969Kỷ Dậu 2020 nam mạngKỷ Dậu 2020 nữ mạng
1981Tân Dậu 2020 nam mạngTân Dậu 2020 nữ mạng
1993Quý Dậu 2020 nam mạngQuý Dậu 2020 nữ mạng
2005Ất Dậu 2020 nam mạngẤt Dậu 2020 nữ mạng

Tử Vi Tuổi Quý Dậu 1993 năm 2020 Nam Mạng Chùa Khánh Anh

Tử Vi Tuổi Quý Dậu 1993 Nam Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]
Tử Vi Tuổi Quý Dậu 1993 Nam Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]
Xem Tử Vi Tuổi Quý Dậu 1993 Nam Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]
Xem Tử Vi Tuổi Quý Dậu 1993 Nam Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]

Nhìn về tổng thể tử vi năm Canh Tý 2020 cho thấy đây là một năm không tốt lắm cho nam mạng QUÝ DẬU 1993. Mọi việc trong năm này thực hiện không được thuận lợi và hanh thông.

Chuyện làm ăn có phần khó khăn, tiền của vào túi ít hơn so với năm trước đó. Tiểu nhân quấy phá và hãm hại liên tục làm tiền của bị hao hụt, mất mát.

Trong năm Canh Tý 2020, nam mạng QUÝ DẬU sinh năm 1993 gặp sao La Hầu chiếu mệnh. Sao La Hầu là sao chính thất kiến hung tai, nên bị sao La Hầu chiếu là xấu đối với cả nam và nữ, nhưng kỵ với nam giới nhiều hơn.

Song trong năm nam mạng QUÝ DẬU 1993 gặp hạn Tam Kheo. Hạn này chủ về sức khỏe, ai gặp phải hạn này cần chú ý và cẩn thận đề phòng trong việc đi lại.

Tránh xảy ra tai nạn bất ngời, nguy hiểm nhất là tháng 1 và tháng 7 âm lịch. Ngoài ra người gặp hạn Tam kheo cũng cần nên đề phòng những chấn thương ngoại khoa như tay chân xương khớp.

Tuổi Quý Dậu 1993 trong năm 2020 gặp vận niên Cẩu Cuồng Phong. Đây là báo hiệu một năm không may mắn nhiều, kém sức khỏe. Tốt nhất không nên làm ăn lớn trong năm, nên thực hiện các dự định ở năm tiếp theo.

Thái Ất Tử Vi Tuổi Quý Dậu Nam Mạng Năm 2020

  • Quý Dậu – 28 tuổi
  • Kim mạng – Âm Nam
  • Kiếm phong Kim – Gươm vàng
  • Sao: La Hầu: Thường sinh nhiều điều trái ý, dễ gặp tai nạn, ốm đau. Cuộc sống thường sinh nhiều việc rắc rối, tai tiếng thị phi, thân dễ bị bệnh nạn, bạc tiền hao tốn.
  • Hạn: Tam Kheo: Dễ bị tai nạn xâm phạm thương tổn tay chân. Khi lái xe sử dụng máy móc và phương tiện bén nhọn phải cẩn thận đề phòng.
  • Vận niên: Cẩu Cuồng Phong (Chó bị gió dữ): Vận niên rất xấu trong quan hệ xã hội và gia đình. Cuộc sống thường gặp điều nghịch ý, dễ sinh nóng giận, sân si, thiếu bình tĩnh và sáng suốt trong cư xử, gây những hậu quả bất lợi.
  • Mệnh: Kim: gặp năm Thổ Bình thường
  • Hợp tuổi: Sửu, Tỵ,
  • Kỵ tuổi: Tý, Ngọ, Mão
  • Màu sắc: Hợp với màu: vàng, trắng – Khắc với màu: đỏ
Tử Vi Tuổi Quý Dậu 1993 Nam Mạng 2020
Tử Vi Tuổi Quý Dậu 1993 Nam Mạng 2020

Về sự nghiệp

Hạn năm có sự hội tụ của nhiều cát tinh chủ về danh vọng như Tướng Quân, Quốc Ấn… nên trong năm tới, nam tuổi Quý Dậu có những bước chuyển mình mạnh mẽ trên con đường công danh.

Ứng với may mắn thuận lợi trên là nhiều người lập được công lao, thành tích, được khen thưởng, phong tặng danh hiệu, thăng tiến, thuyên chuyển tới vị trí công việc thuận lợi hơn hoặc xin được việc làm mới tốt hơn.

Những bạn kinh doanh có khả năng sẽ thành lập doanh nghiệp, mở thêm cửa hàng, chi nhánh, đại lý, xây dựng được thương hiệu nổi tiếng trên thị trường.

Bên cạnh đó, lá số tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng 2020 còn cho biết các sao Đào Hoa và cát tinh may mắn chủ về sự hanh thông, thuận lợi, nhiều người giúp đỡ, đông khách đắt hàng, mọi việc đều được toại nguyện, cầu được ước thấy

Về tình duyên gia đạo

Nhập hạn có cát tinh nên sang năm tới, nam tuổi Quý Dậu gặp nhiều may mắn trên phương diện tình cảm.

Nhiều bạn tìm được đối tượng hò hẹn, những người đã có gia đình sẽ sinh con, hỷ sự đầy nhà, niềm vui khắp chốn.

Cung Thiên Di tại lá số tử vi tuổi Quý Dậu năm 2020 nam mạng cho biết nhiều bạn sẽ đi du lịch, tham quan nhiều nơi, cuộc sống rất vui vẻ, hạnh phúc

Về sức khỏe

Sang năm tới nam tuổi Quý Dậu nên đề phòng các bệnh về máu huyết (sốt xuất huyết, sốt rét do muỗi truyền, thủy đậu, sốt vi rút…), thời kỳ đầu năm thì gặp nhiều trở ngại, tới giữa năm trở đi thì mọi việc mới hanh thông. 

Mặt khác, tử vi nam Quý Dậu năm 2020 cho biết nam tuổi Quý Dậu có các nguy cơ về tai nạn sông nước, lửa điện, mất trộm rất dễ xảy ra nên phải thận trọng đề phòng

Sao Chiếu Mệnh Tuổi Quý Dậu 1993 Nam Mạng Năm Canh Tý

Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2020 nam mạng gặp sao La Hầu chiếu mệnh được xem là Hung Tinh mạnh nhất.

🌓 Xem Đầy Đủ Bình Giải Sao Hạn Tuổi Dậu 2020

Sao này thương mang đến những điều xấu cho chủ mệnh với các vấn đề về luật pháp, kiện tụng.

Bạn cũng cần phòng về Khẩu Thiệt, Thị Phi. Đặc biệt, sao này báo hiệu sức khỏe yếu kém, Ốm Đau, Bệnh Tật, Nạn Tai hay dính Tai Ương gây ra hao tài tốn của. Các tháng cần đề phòng nhất là tháng 1 và tháng 7 âm lịch.

Tốt nhất hãy cúng sao giải hạn vào ngày mùng 8 âm lịch hằng tháng, nên cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”.

Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền”.

La Hầu chánh thất kiến hung tai

Mùng tám ngày cúng cờ nay màu vàng

Đèn thời chín ngọn rõ ràng

Lạy về hướng bắc, Ngọc hoàng chứng cho

Cách Giải Hạn Sao La Hầu

Hạn Tuổi Quý Dậu Nam Mạng Năm 2020

Tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng gặp phải một tiểu hạn là Tam Kheo nhưng bạn cũng đừng vì đó mà chủ quan.

Hãy cẩn trọng đề phòng tay chân hay đi lại xe cộ, chú ý các bệnh về xương khớp và mắt.

Năm Canh Tý 2020, nam mạng QUÝ DẬU sinh năm 1993 chỉ hợp tuổi làm ăn với những người sinh năm 1991 và người sinh năm 1989.

Hai tuổi này sẽ mang lại cho gia chủ nhiều tài lộc và bình an. Mọi việc được thực hiện khá suôn sẻ và hanh thông. Làm đâu thắng đó, tiền vào như nước.

Cần kiêng kỵ làm ăn kinh doanh với những người sinh năm 1987 và người sinh năm 1979. Hai tuổi này mang lại nhiều vận hạn xấu và xui xẻo cho gia chủ nam mạng QUÝ DẬU.

👁 Cách Giải Hạn Tam Kheo

Tử Vi Hàng Tháng Quý Dậu Nam Mạng 2020

Tháng Giêng: Trong tháng này, nhiều bạn dễ bị hư hỏng máy tính, điện thoại, xe cộ hoặc mất trộm những tài sản nói trên nên ảnh hưởng tới công việc

    Tháng 2: Chiếu theo tử vi 2020 tuổi Quý Dậu nam mạng thì nhiều bạn gặp quý nhân giúp đỡ, được bề trên trưởng bối cất nhắc, công danh thăng tiền, chiêu tài tụ bảo, gặp nhiều may mắn

    Tháng 3: Tháng này mở ra nhiều cơ hội tốt giúp các bạn mở rộng phát triển sự nghiệp bản thân, tiền đồ xán lạn, hanh thông, gia đạo có hỷ sự, tin vui, nên đề phòng các bệnh về tiêu hóa.

    Tháng 4: Sang tháng này, nhiều bạn dễ bị nhầm lẫn trong sổ sách, hóa đơn, gây nên bất lợi, trở ngại, phải sửa chữa rất nhiều, chịu thiệt thòi, hao tốn tiền bạc

    Tháng 5: xem bói tuổi Quý Dậu năm 2020 nam mạng thấy nhiều bạn gặp bất lợi về tài chính khi bước sang tháng này, cần đề phòng bị mất trộm, lừa gạt, phải bồi thường thiệt hại, kinh tế khó khăn nên phải vay mượn về tài chính

    Tháng 6: Tháng này mở ra nhiều cơ hội thuận lợi giúp các bạn phát triển tốt sự nghiệp của bản thân, cơ hội chiêu tài tụ bảo cao, bội thu về lợi nhuận, thành quả kinh tế

    Tháng 7: Trong tháng này, nhiều bạn gặp bất lợi, danh vọng giảm, nên đề phòng các bệnh về máu huyết, thị lực bị ảnh hưởng

    Tháng 8: Dựa theo tử vi năm 2020 tuổi Quý Dậu nam mạng, bạn sẽ thấy nhiều bạn gặp may mắn khi bước sang tháng này, cơ hội phát triển sự nghiệp cao, được bề trên trưởng bối nâng đỡ, thăng tiến công danh, tuy có bận rộn, vất vả, hay phải thức khuya làm việc nhưng kết quả tốt đẹp

    Tháng 9: Sang tháng này, xem vận hạn tuổi Quý Dậu năm 2020 nam mạng nhận thấy nhiều bạn phải đề phòng tai nạn đột ngột, bị bỏng, điện giật hoặc bệnh về máu huyết, công việc và cuộc sống bế tắc, trở ngại

    Tháng 10: Tháng này mở ra nhiều cơ hội tốt giúp các bạn phát triển mạnh mẽ trong sự nghiệp, gia đạo có tin vui, nên đề phòng bị ghen ghét, đố kỵ, nói xấu, bôi nhọ

    Tháng 11: Trong tháng này, tử vi tuổi Quý Dậu năm 2020 nam mạng cho biết nhiều bạn có cơ hội thu được những khoản tài chính bất ngờ ngoài dự toán, có quý nhân giúp đỡ, muôn việc hanh thông

    Tháng 12: Nhiều bạn thu được thành quả cao trong sự nghiệp khi bước sang tháng cuối năm, cát vận hồng đồ khai mở nên thu được nhiều tài lộc, công danh thăng tiến, đại cát đại lợi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *