Tử Vi Tuổi Quý Dậu 1993 Nữ Mạng 2020
Mới Cập Nhật

Tử Vi Tuổi Quý Dậu 1993 Nữ Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]

Bình Giải ❣️ Tử Vi Tuổi Quý Dậu 1993 Nữ Mạng Năm 2020 ✅ Từ Tử Vi Chùa Khánh Anh và Thái Ất Tử Vi Để Biết Vận Hạn Tuổi Quý Bạn Năm Canh Tý Chi Tiết.

👉 Xem Đầy Đủ 12 Con Giáp Chi Tiết: Tử Vi Chùa Khánh Anh Năm 2020

Mời Bạn Xem Luận Đoán Tử Vi Đầy Đủ Các Tuổi Dậu Năm Canh Tý 2020 do Thái Ất Tử Vi Chùa Khánh Anh Bình Giải Chi Tiết, Chọn Tuổi Dậu Của Bạn Để Xem Nhé.

Năm sinhXem tử vi tuổi Dậu năm 2020
1957Đinh Dậu 2020 nam mạngĐinh Dậu 2020 nữ mạng
1969Kỷ Dậu 2020 nam mạngKỷ Dậu 2020 nữ mạng
1981Tân Dậu 2020 nam mạngTân Dậu 2020 nữ mạng
1993Quý Dậu 2020 nam mạngQuý Dậu 2020 nữ mạng
2005Ất Dậu 2020 nam mạngẤt Dậu 2020 nữ mạng

Tử Vi Tuổi Quý Dậu 1993 năm 2020 Nữ Mạng Chùa Khánh Anh

Tử Vi Tuổi Quý Dậu 1993 Nữ Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]
Tử Vi Tuổi Quý Dậu 1993 Nữ Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]
Xem Tử Vi Tuổi Quý Dậu 1993 Nữ Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]
Xem Tử Vi Tuổi Quý Dậu 1993 Nữ Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]

Quý Cô tuổi Quý Dậu, tuổi Kim, Kim mạng. cuộc sống kém phần xuôi thuận, phải chịu nhiều thăng trầm, nhất là duyên tình khó trọn.

Đa phần có dáng thanh sang, có tài ăn nói, dễ được lòng người nhưng bên trong thì rất cứng rắn, khó ai làm xiêu lòng. Tuy nhiên, Quý Cô thiếu sự chịu đựng, khó thành sự nghiệp.

Quý Cô, bên ngoài là một “yểu điệu thục nữ” nhưng bên trong có nhiều tham vọng, có thể làm mọi cách để đạt mục đích. Nếu biết sống hợp đạo đức, sự nghiệp được bền vững.

Ngược lại, dù có tiền của đầy kho cũng khó giữ được, vừa tan hoại vừa phải trả giá cao, cuộc sống chịu nhiều đau khổ.

Nếu sinh thuận vào Mùa Thu và các tháng 3, 6,12 Âm lịch, vào ban đêm là người tốt số, cuộc sống hạnh phúc nhàn an. Nếu biết tạo thêm thiện nghiệp có thể hưởng đủ vinh hoa phú quý.

Nghịch sinh lỗi số, khó tránh khỏi gian nan, vất vả nhưng không khổ nhiều về vật chất mà đớn đau về tinh thần tình cảm.

Cuộc đời mỗi người chịu một phần ảnh hưởng của số mạng, nhưng tự mình có thể đổi thay. Tùy theo hành vi Thiện Ác, có thể làm cho số phần vốn xấu thành Tốt và Tốt thành xấu. 

Thái Ất Tử Vi Tuổi Quý Dậu Nữ Mạng Năm 2020

  • Quý Dậu – 28 tuổi
  • Kim mạng – Âm Nữ
  • Kiếm phong Kim – Gươm vàng
  • Sao: Kế Đô: Dễ bị tai nạn hung họa, công danh tài lộc gặp nhiều rối rắm, tai tiếng thị phi.
  • Hạn: Thiên Tinh: Dễ sinh tranh chấp, cãi cọ. Từ gia đình cho đến công việc có những bất đồng dễ thỏa hiệp. Mặt giấy tờ, hồ sơ cũng dễ sinh rầy rà đôi khi phải liên hệ công quyền.
  • Vận niên: Cẩu Cuồng Phong (Chó bị gió dữ): Vận niên rất xấu trong quan hệ xã hội và gia đình. Cuộc sống thường gặp điều nghịch ý, dễ sinh nóng giận, sân si, thiếu bình tĩnh và sáng suốt trong cư xử, gây những hậu quả bất lợi.
  • Mệnh: Kim: gặp năm Thổ Bình thường
  • Hợp tuổi: Sửu, Tỵ,
  • Kỵ tuổi: Tý, Ngọ, Mão
  • Màu sắc: Hợp với màu: vàng, trắng – Khắc với màu: đỏ

Qua tử vi năm Canh Tý 2020 cho thấy người tuổi QUÝ DẬU 1993 nữ mạng vận may ở mức trung bình. Mọi việc trong năm chịu lắm thăng trầm. Tuy không quá xui xẻo nhưng cũng không được thành công như ước muốn.

Trong năm Canh Tý 2020, nữ mạng QUÝ DẬU sinh năm 1993 gặp sao Kế Đô chiếu mệnh. Sao này là sao hung tinh, tam cửu khóc bi  ai.

Người nào gặp phải sao này đều gặp phải khó khăn và thử thách. Chịu nhiều tai tiếng cho sự nghiệp lẫn cuộc sống. Cần đề phòng và cẩn thận trong tháng 3 và tháng 9 âm lịch.

Nữ mạng QUÝ DẬU 1993 gặp hạn Thiên Tinh. Hạn này chủ về sức khỏe. Các quý cô thường xuyên bận rộn với công việc nên sức khỏe ngày càng xuống dốc.

Cộng với việc ăn chế không đều độ và hợp lý nên gây tổn hại đến sức khỏe của bản thân. Nếu việc chữa trị không đúng cách và kịp thời dễ gây nguy hiểm cho tính mạng.

Song trong năm nữ mạng QUÝ DẬU 1993 gặp vận niên Cẩu Cuồng Phong. Vận niên này là điềm báo không tốt cho gia chủ. Bên cạnh sức khỏe kém, chuyện làm ăn thất bại thua lỗ.

Tử Vi Tuổi Quý Dậu 1993 Nữ Mạng 2020
Tử Vi Tuổi Quý Dậu 1993 Nữ Mạng 2020

Sự nghiệp tuổi QÚY DẬU 1993 Nữ Mạng

Bước sang năm Canh Tý 2020, sự nghiệp của nữ mạng QUÝ DẬU ở mức trung bình, ổn định.

Tuy không có quá nhiều cơ hội thăng tiến nhưng nữ mạng hãy cố gắng phấn đấu cho công việc hiện tại. Bởi nếu bạn lơ là công việc, tiểu nhân lợi dụng cơ hội sẽ quấy phá, hãm hại. Có thể bạn mất việc làm trong năm.

Song nữ mạng QUÝ DẬU 1993 cần dành nhiều thời gian để nghiên cứu và lập kế hoạch cụ thể và rõ ràng cho sự nghiệp tương lai. Không nên quá tự cao tự đại khiến sự nghiệp gặp nhiều thất bại, cản trở.

Tình duyên tuổi QÚY DẬU 1993 Nữ Mạng

Chiếu theo tử vi 2020 Quý Dậu nữ mạng 1993, Nhập hạn có cát tinh chủ về hỷ sự, nhân duyên nên trong năm tới, gia đạo của nữ tuổi Quý Dậu thường có nhiều tin vui.

Các bạn còn độc thân thì có đối tượng quan tâm, hò hẹn. Người đã lập gia đình thì mang bầu, sinh em bé, tăng thêm nhân khẩu, muôn sự cát tường.

Nhiều bạn nữ Quý Dậu sẽ đi du lịch khi bước sang năm tới, cuộc sống hạnh phúc, có nhiều trải nghiệm thú vị

Con đường tình duyên của nữ mạng QUÝ DẬU sinh năm 1993 khá tốt đẹp và tươi sáng. Trong năm quý cô sẽ gặp được mối lương duyên tốt lành. Bạn có thể suy tính đến chuyện hôn nhân trong năm này nhé.

Riêng nữ mạng QUÝ DẬU sinh năm 1993 đã kết hôn thì tình cảm vợ chồng ngày càng hạnh phúc viên mãn và tràn ngập niềm vui.

Trong năm này, cả hai có thể tính đến chuyện sinh con đẻ cái nhé. Bởi người sinh ra năm Canh Tý 2020 khá thông minh và nhanh nhẹn.

Sức khỏe tuổi QÚY DẬU 1993 Nữ Mạng

Bởi năm Canh Tý 2020, nữ mạng QUÝ DẬU gặp hạn Thiên Tinh. Hạn này chủ về sức khỏe, chịu nhiều tiếng thị phi.

Mọi việc trong năm không nên gây mâu thuẫn, tranh cãi. Nếu không may mắn dễ xảy ra xay xát tay chân, chảy máu. Nặng có thể nguy hiểm đến tính mạng.

Trong năm tới, tử vi tuổi Quý Dậu năm 2020 nữ mạng cho biết nữ tuổi Quý Dậu dễ mắc bệnh về máu huyết (thủy đậu, sốt xuất huyết, sốt virut…), bệnh sức khỏe sinh sản, giới tính, sỏi nội quan.

Bên cạnh đó, chiếu theo tử vi tuổi Quý Dậu nữ mạng năm 2020 nhiều bạn cần đề phòng tai nạn lửa điện, bị lừa gạt, xâm hại, mất trộm tài sản, của cải (đặc biệt là ví tiền, xe cộ, điện thoại, máy tính – là những thứ dễ mất nên phải giữ gìn cẩn thận)

Tài LỘC tuổi QÚY DẬU 1993 Nữ Mạng

Nguồn thu nhập của nữ mạng QUÝ DẬU khá ổn định và vững chắc. Tuy tiền vào túi không nhiều nhưng cuộc sống gia đình vẫn ấm no và hạnh phúc.

Bởi nữ mạng QUÝ DẬU là người giỏi tính toán, chi tiêu rõ ràng và hợp lý. Không chi xài hoang phí, tích lũy tiết kiệm để thời hậu vận được sống sung sướng và an nhàn hơn.

Sao Chiếu Mệnh Tuổi Quý Dậu 1993 Nữ Mạng Năm Canh Tý

Sao Kế Đô hay còn gọi là Thổ Tinh, Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2020 nữ mạng cần phòng Tai Nạn, Bệnh Tật và Tốn Của Hao Tài.

Tuy nhiên, cũng cần đề phòng Thị Phi, đau thương, sầu muộn hay Họa Vô Đơn Chí. Trong năm mới, tuổi Quý Dậu 1993 cần cẩn trọng nhất trong các tháng 3 và 9 âm lịch.

Để kích tài lộc và vận may cho nữ mạng QUÝ DẬU 1993. Bạn nên cúng sao giải hạn để cầu trời phật ban ơn phúc lành, gia đạo được bình an và hạnh phúc.

Tốt nhất nên cúng sao giải hạn vào ngày 22 âm lịch và cúng vào 21 giờ đến 23 giờ, thắp 21 ngọn đèn lậy về hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”.

Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền”.

Kế Đô tam cửu bi ai

Mười tám ngày này, cờ vàng kéo ra

Hăm – hai ngọn đèn sáng lòa

Chánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời

Cách Giải Hạn Sao Kế Đô

Hạn Tuổi Quý Dậu Nữ Mạng Năm 2020

Chủ mệnh là tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng trong năm 2020 gặp hạn Thiên Tinh xuất hành đi ra ngoài cần phòng Tai Bay Vạ Gió, Khẩu Thiệt (mồm miệng) hay đề phòng chứng ngộ độc.

Với phụ nữ có thai thì cần thận trọng đi lại bị té ngã.

Tháng 3 và  tháng 9 âm lịch là hai tháng xấu nhất năm 2020 dành cho nữ mạng QUÝ DẬU.

Tuyệt đối không khai trương hay mở rộng sự nghiệp vào tháng xấu này. Tránh gây tổn thất đến tiền của, vật chất của gia chủ nữ mạng QUÝ DẬU. Mang lại nhiều chuyện buồn, lo âu.

Để mang lại nhiều may mắn trong sự nghiệp, nữ mạng QUÝ DẬU 1993 nên chọn tháng 5 và tháng 11 âm lịch. Bởi hai tháng này có nhiều tài lộc và vận may khiến mọi việc đạt như ước muốn.

👁 Cách Giải Hạn Thiên Tinh

Tử Vi Hàng Tháng Quý Dậu Nữ Mạng 2020

 Tháng Giêng: Bước vào tháng đầu năm, nhiều bạn gặp may mắn và thu được những khoản tài lộc cao, bất ngờ, ngoài dự liệu

   Tháng 2: Sang tháng này, tử vi tuổi Quý Dậu nữ mạng năm 2020 cho biết nhiều bạn gặp quý nhân giúp đỡ, công danh hiển đạt, tài lộc thịnh mãn, muôn việc đắc cầu sở nguyện

   Tháng 3: Nhiều bạn bội thu về doanh số, lợi nhuận, được tăng lương, được thưởng, gia đạo có hỷ sự

   Tháng 4: Trong tháng này, tử vi tuổi Quý Dậu năm 2020 nữ mạng cho rằng nhiều bạn nhầm lẫn sổ sách, hóa đơn dẫn tới thiệt thòi, tổn thất, nên đề phòng tình trạng mua phải hàng chất lượng kém với giá đắt cắt cổ

   Tháng 5: Nhiều bạn lâm vào tình trạng khủng hoảng tài chính, bị hao tốn tiền bạc, phải vay mượn bạn bè, người thân, nên đề phòng bị mất trộm, lừa gạt tiền bạc, tài sản

   Tháng 6: Sang tháng này, tử vi 2020 tuổi Quý Dậu nữ mạng cho biết sự nghiệp và tài vận của nhiều bạn có sự khởi sắc đặc biệt, được quý nhân là nữ giới giúp đỡ, nên đề phòng các bệnh về sức khỏe sinh sản, giới tính, bị thương tích, té ngã

   Tháng 7: Trong tháng này, nhiều bạn gặp vận may về tài chính, thu được kêt quả rất đáng phấn khởi, nên đề phòng bị các bệnh về máu huyết

   Tháng 8: Bước vào tháng này, tử vi năm 2020 tuổi Quý Dậu nữ mạng cho rằng nhiều bạn được bề trên trưởng bối nâng đỡ nên công danh thăng tiến, tài vận hanh thông, nên đề phòng mất ngủ, đau đầu, sức khỏe sinh sản, giới tính bất ổn

   Tháng 9: Theo vận hạn tuổi Quý Dậu năm 2020 nữ mạng, tháng này trường khí năng lượng rất xấu, nhiều nguy cơ rủi ro xuất hiện, nên đề phòng bị bệnh về máu huyết, tai nạn, thương tích, nhất là tai nạn lửa điện

   Tháng 10: Trong tháng này, chiếu theo tử vi tuổi Quý Dậu nữ mạng năm 2020 nhiều bạn được quý nhân là nam giới giúp đỡ, công danh sự nghiệp đều có bước tiến nhanh chóng, muôn việc cát tường

   Tháng 11: Tháng này có vận thiên tài nên giúp nhiều bạn thu được những khoản tài lộc bất ngờ, các bạn đi làm dễ được thưởng vì lập được công lao, những người kinh doanh bội thu về lợi nhuận, doanh số

   Tháng 12: Chiếu theo vận mệnh nữ Quý Dậu năm 2020, nhiều bạn được bề trên trưởng bối nâng đỡ, nhận được bằng khen do có công lao, được thưởng, thăng tiến công danh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *