Tử Vi Tuổi Quý Hợi 1983 Nam Mạng 2020
Mới Cập Nhật

Tử Vi Tuổi Quý Hợi 1983 Nam Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]

Xem Vận Hạn❣️ Tử Vi Tuổi Quý Hợi 1983 Nam Mạng Năm 2020 ✅ Chi Tiết Bình Giải Từ Vi Chùa Khánh Anh và Thái Ất Tử Vi Đầy Đủ Hung Cát Năm Canh Tý.

👉 Xem Đầy Đủ 12 Con Giáp Chi Tiết: Tử Vi Chùa Khánh Anh Năm 2020

Mời bạn xem bình giải chi tiết các tuổi Hợi năm 2020 gồm Kỷ Hợi, Tân Hợi, Quý Hợi, Ất Hợi, Đinh Hợi từ Thái Ất Tử Vi Chùa Khánh Anh dưới đây. Chọn tuổi Hợi của bạn để xem chi tiết.

Năm sinhXem tử vi tuổi Hợi năm 2020
1959Kỷ Hợi 2020 nam mạngKỷ Hợi 2020 nữ mạng
1971Tân Hợi 2020 nam mạngTân Hợi 2020 nữ mạng
1983Quý Hợi 2020 nam mạngQuý Hợi 2020 nữ mạng
1995Ất Hợi 2020 nam mạngẤt Hợi 2020 nữ mạng
2007Đinh Hợi 2020 nam mạngĐinh Hợi 2020 nữ mạng

Tử Vi Tuổi Quý Hợi 1983 năm 2020 Nam Mạng Chùa Khánh Anh

Tử Vi Tuổi Quý Hợi 1983 Nam Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]
Tử Vi Tuổi Quý Hợi 1983 Nam Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]
Xem Tử Vi Tuổi Quý Hợi 1983 Nam Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]
Xem Tử Vi Tuổi Quý Hợi 1983 Nam Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]

Năm Canh Tý 2020, những người tuổi QUÝ HỢI nam mạng sinh năm 1983 thuộc mệnh Đại Hải Thủy. Quý anh tuổi con giáp này khá tài giỏi, cần cù và giỏi giang trong mọi việc.

Song tính tình của họ rất vui tính, cởi mở và hòa nhập với mọi người xung quanh. Trong giao tiếp họ rất khéo léo và khôn ngoan vì thế họ luôn làm hài lòng người khác, nhất là các chị em phụ nữ.

Người tuổi QUÝ HỢI 1983 luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không cần báo đáp. Song quý anh là người con rất có hiếu, họ chấp nhận hi sinh tất cả để người thân được sống hạnh phúc và ấm no.

Con đường sự nghiệp của quý anh QUÝ HỢI 1983 chỉ ở mức trung bình. Tuy cuộc sống không giàu sang nhưng tinh thần của họ lúc nào cũng lạc quan và yêu đời.

Trong tình cảm họ lại rất yếu đuối, tình yêu của quý anh QUÝ HỢI khá chân thành và chung thủy, trước sau như một.

Trong năm 2020 này, quý anh QUÝ HỢI có phần không được tốt, hao tài tốn của, không được thuận lợi trong chuyện làm ăn. Để tốt cho mọi việc, nam mạng QUÝ HỢI nên suy tính cẩn thận trước khi thực hiện.

Hãy cố gắng phấn đấu và bắt đầu các dự định vào cuối năm. Bởi vận may ở cuối năm có thể giúp bạn làm giàu nhanh chóng, khó thất bại, thua lỗ. Mang lại một năm kinh tế tốt đẹp và dư giả nhiều hơn.

Thái Ất Tử Vi Tuổi Quý Hợi Nam Mạng Năm 2020

  • Quý Hợi – 38 tuổi
  • Thủy mạng – Âm Nam
  • Đại hải Thủy – Nước biển lớn
  • Sao: Thổ Tú: Thường sinh rối rắm về công việc học hành, tình cảm bất hòa, dễ xảy ra tai nạn.
  • Hạn: Ngũ Mộ: Đề phòng bị lừa gạt hay trộm cắp mất mát tiền bạc, xe cộ, hành lý, nên cảnh giác đề phòng.
  • Vận niên: Trư Phùng Hỏa (Heo gặp lửa): Vận niên rất xấu, thường gặp chuyện trái ý nghịch lòng, công việc làm ăn cũng như gia đình có những khó khăn cản trở. Đặc biệt, quan hệ giao tiếp với bên ngoài có nhiều trái khuấy, dễ sinh nóng giận càng thêm thiệt hại.
  • Mệnh: Thủy: gặp năm Thổ Bình thường
  • Hợp tuổi: Mão, Mùi,
  • Kỵ tuổi: Dần, Thân, Tỵ
  • Màu sắc: Hợp với màu: trắng, đen – Khắc với màu: vàng
Tử Vi Tuổi Quý Hợi 1983 Nam Mạng 2020
Tử Vi Tuổi Quý Hợi 1983 Nam Mạng 2020

Sự nghiệp, tài lộc tuổi Quý Hợi năm 2020

Nhập hạn có nhiều cát tinh chủ về danh vọng nên bước sang năm tới, nam tuổi Quý Hợi sẽ thu được thành tựu cao trên con đường công danh, tài lộc.

Nhiều người lập được công lao nên được khen thưởng, tôn vinh, phong tặng danh hiệu cao quý, thăng chức, thuyên chuyển công tác tới những vị trí thuận lợi hơn.

Những người kinh doanh trong năm tới sẽ khai trương cửa hàng, mở mang sự nghiệp, thành lập công ty, phát triển hệ thống đại lý, chi nhánh, cho ra đời nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. 

Luận tử vi năm 2020 tuổi Quý Hợi nam mạng thấy trong vận năm có cát tinh chủ về tài lộc nên nhiều người được cải thiện chế độ đãi ngộ, tăng lương, giới doanh nhân đông khách, đắt hàng, bội thu về lợi nhuận, doanh số, chiêu tài tụ bảo, thịnh mãn hoàng kim.

Ứng nghiệm với các sao dịch động nên sang năm tới công việc của nam tuổi Quý Hợi hanh thông, thuận lợi, hay phải đi công tác, thuyên chuyển bộ phận làm việc, có cơ hội xuất ngoại vì điều kiện công việc

Tình cảm tuổi Quý Hợi năm 2020

Hạn năm có những sao chủ về tình cảm nhân duyên kèm với bộ Cô Thần, Quả Tú và bối cảnh sự nghiệp như trên nên có thể suy đoán nhiều người bận rộn vì công danh sự nghiệp, hay đi làm xa nhà, đi công tác nên ít có thời gian quan tâm tới gia đình, tình cảm nhạt phai, buồn tẻ.

Năm nay chiếu theo tử vi tuổi Quý Hợi năm 2020 nam mạng nhận thấy nhiều người có hỷ sự trong gia đạo do sinh thêm con cháu, tăng nhân khẩu, đón chào thành viên mới, họ được đi du lịch nhiều nơi, tham quan nhiều danh lam thắm cảnh, sơn kỳ thủy tú, cuộc sống có những trải nghiệm lý thú, tuyệt vời

Sức khỏe tuổi Quý Hợi năm 2020

Nam mạng tuổi Quý Hợi rất quan tâm đến sức khỏe của mình. Xem tử vi tuổi Quý Hợi Hợi năm 2020 nam mạng rất chú trọng đến dinh dưỡng và những vấn đề về sức khỏe của mình.

Rất khó thấy nam mạng Quý Hợi tham dự tiệc tùng với bạn bè. Tuy nhiên đừng quá chủ quan và hãy luôn nhớ dành thời gian chăm sóc cho sức khỏe của mình tránh tham công tiếc việc quá mức mà bỏ bê bản thân.

Năm nay nam tuổi Quý Hợi đứng trước nhiều nguy cơ mắc các bệnh về máu huyết như thủy đậu, sốt vi rút, sốt rét, sốt xuất huyết.

Nhiều người nên đề phòng với các tai nạn về sông nước, giao thông, tai nạn lửa điện, bị mất trộm, lừa gạt tài sản, của cải

Sao Chiếu Mệnh Tuổi Quý Hợi 1983 Nam Mạng Năm Canh Tý

Sao Thổ Tú là sao chiếu mệnh tử vi tuổi Quý Hợi nam mạng trong năm 2020.

Với Sao Thổ Tú là một hung tinh trong Cửu Diệu tinh. Mang đến nhiều chuyện không tốt cho đương số.

🌓 Xem chi tiết Sao Hạn Tuổi Hợi 2020

Như có người nói xấu sau lưng, XUẤT HÀNH KHÔNG THUÂN , gia đạo BẤT HOÀ, làm ăn dễ THUA LỖ.

Cách hoá giải: Mỗi tháng nên cúng vào ngày 19 âm lịch, lúc 21 giờ, thắp 5 ngọn đèn hướng tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng ghi: “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân” và khấn “cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền”.

Cách Giải Hạn Sao Thổ Tú

Hạn Tuổi Quý Hợi Nam Mạng Năm 2020

Hạn Ngũ Mộ là tiểu hạn, mang đến sự bất an, HAO TÀI TỐN CỦA. Những người gặp sao này thường THUA LỖ trong đầu tư, kinh doanh cơ hội kiếm tiền giảm sút, rất khó kiếm được nhiều tiền.

Cách hoá giải: Nên tu thân tích đức, làm nhiều việc thiện.

Trong các hoạt động làm ăn thương mại, kinh doanh nên thận trọng, tìm hiểu, suy tính kỹ càng tránh đầu tư sai lầm. Nên gửi tiền vào ngân hàng, tránh mang nhiều tiền trong người.

Màu hợp:Trong năm 2020 nam mạng tuổi Quý Hợi nên dùng màu trắng để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân

Màu kỵ: không nên dùng màu vàng, màu nâu chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

👁 Cách Giải Hạn Ngũ Mộ

Tử Vi Hàng Tháng Quý Hợi Nam Mạng 2020

Tháng Giêng: Trong tháng đầu năm, nhiều người gặp lúc tài vận hanh thông, diều bay gió lộng, thu được thành quả thịnh mãn, dồi dào, nên đề phòng bị hư hỏng xe cộ, máy tính, điện thoại dẫn tới trở ngại trong công việc

    Tháng 2: Sang tháng này, tử vi tuổi Hợi sinh năm 1983 năm 2020 nam mạng nói rằng nhiều người được bề trên trưởng bối cất nhắc, nâng đỡ, công danh thăng tiến, tài lộc thịnh mãn, ngọc cất vàng chôn, may mắn cát tường

    Tháng 3: Nhiều người thu được thành quả cao trên con đường sự nghiệp, uy thế lẫy lừng, hoàng kim bảo ngọc chất cao như núi, gia đạo có hỷ sự, tin mừng, nên đề phòng các bệnh về tiêu hóa

    Tháng 4: Sang tháng này, nhiều người gặp bất lợi trong công việc do nhầm lẫn hóa đơn, chứng từ, sổ sách mà dẫn tới thiệt hại, cũng có khả năng phải đóng thuế nên hao tài

    Tháng 5: Chiếu theo tử vi Quý Hợi nam mạng 2020 thì tháng này nhiều người gặp khó khăn về tài chính, dễ phải vay mượn tiền bạc từ người thân, nên đề phòng tình trạng mất trộm, lừa gạt, nhất là xe cộ, điện thoại, máy tính, tiền bạc

    Tháng 6: Sang tháng này, nhiều người tạo nên những bước tiến mạnh mẽ trên con đường sự nghiệp, cát tượng vận may, điềm lành khí tốt ngút ngàn, tài lộc thịnh mãn, nên đề phòng bị té xe, thương tích

    Tháng 7: Trong tháng này, nhiều người thu được những khoản tài lộc rất lớn, cần đề phòng các bệnh về máu huyết, mất ngủ, đau đầu

    Tháng 8: Khi xem bói tử vi Quý Hợi 2020 nam mạng nhận thấy tháng 8 nhiều người được bề trên trưởng bối cất nhắc nâng đỡ, hay phải đi công tác, thu được kết quả tốt, bận rộn, hay phải làm việc về đêm, giao đạo nảy sinh bất hòa

    Tháng 9: Sang tháng này, nhiều người cần đặc biệt đề phòng các bệnh về máu huyết, tai nạn, thương tích, điện giật hoặc bị bỏng. Cơ bản là vận khí tháng này hung nhiều hơn cát

    Tháng 10: Nhiều người có quý nhân giúp đỡ, thu được thành quả tốt đẹp khi bước sang tháng này, vì sự nổi tiếng của bản thân nên dễ bị kẻ xấu đố kỵ, ghen ghét, nói xấu, gièm pha

    Tháng 11: Trong tháng này, tử vi 2020 tuổi Quý Hợi nam mạng nói rằng nhiều người thu được những khoản tài chính bất ngờ ngoài dự liệu, gia đạo có hỷ sự, mọi việc hanh thông, như ý cát tường

    Tháng 12: Nhiều người được quý nhân giúp đỡ, vận khí hanh thông, công danh thăng tiến, bội thu về lợi nhuận, doanh số

Kết: Tuổi Quý Hợi Nam Mạng

Qua tử vi năm 2020 cho thấy đây là một năm không được tốt lắm cho quý anh tuổi QUÝ HỢI 1983. Mọi việc trong năm diễn ra khó thành công như ước muốn.

Gặp nhiều rào cản, thử thách. Song có một ít người ganh ghét, đem lòng đố kỵ nên chơi trò xấu, ném đá giấu tay, cố tình hãm hại. Nhất là việc đi lại bằng xe cộ, tránh xảy ra tai nạn bất ngờ làm nguy hiểm đến tính mạng.

Trong năm Canh Tý 2020 này, quý anh tuổi QUÝ HỢI 1983 gặp sao Thổ Tú chiếu mạng. Sao này xét trên tất cả mọi phương diện đều xấu.

Ai bị sao này chiếu mạng nên cẩn thận và đề phòng mọi việc. Tránh lời qua tiếng lại, dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp. Chuyện làm ăn nhớ chú ý, tránh để tiểu nhân quấy phá, gây tổn thất tiền của.

Song trong năm 2020 này, nam mạng QUÝ HỢI gặp hạn Ngũ Mộ. Hạn này chủ về chuyện mất mát tiền của. Không nên cho người khác vay mượn tiền, tránh xảy ra tình trạng tiền mất tật mang.

Ngoài ra, nam mạng tuổi QUÝ HỢI 1983 gặp vận niên Trư Phùng Hỏa. Vận niên này báo hiệu một năm với nhiều biết cố. Hãy cố gắng phấn đấu và chờ đợi thời cơ để gặt hái nhiều thành công hơn trong những năm tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *