Tử Vi Tuổi Quý Mùi 2003 Nam Mạng 2020
Mới Cập Nhật

Tử Vi Tuổi Quý Mùi 2003 Nam Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]

Xem Đầy Đủ❣️ Tử Vi Tuổi Quý Mùi 2003 Nam Mạng Năm 2020 ✅ Gồm 2 Góc Độ Từ Tử Vi Chùa Khánh Anh và Thái Ất Tử Vi Giúp Quý Bạn Chi Tiết Năm Này Vận Mệnh Mình Ra Sao.

👉 Xem Đầy Đủ 12 Con Giáp Chi Tiết: Tử Vi Chùa Khánh Anh Năm 2020

MỜI BẠN XEM ĐẦY ĐỦ BÌNH GIẢI TỪ THÁI ẤT TỪ VI CHÙA KHÁNH ANH đầy đủ các tuổi Mùi năm 2020 dưới đây:

Năm sinhXem tử vi tuổi Mùi năm 2020
1955Ất Mùi 2020 nam mạngẤt Mùi 2020 nữ mạng
1967Đinh Mùi 2020 nam mạngĐinh Mùi 2020 nữ mạng
1979Kỷ Mùi 2020 nam mạngKỷ Mùi 2020 nữ mạng
1991Tân Mùi 2020 nam mạngTân Mùi 2020 nữ mạng
2003Quý Mùi 2020 nam mạngQuý Mùi 2020 nữ mạng

Tử Vi Tuổi Quý Mùi 2020 Nam Mạng Chùa Khánh Anh

Tử Vi Tuổi Quý Mùi 2003 Nam Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]
Tử Vi Tuổi Quý Mùi 2003 Nam Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]
Xem Tử Vi Tuổi Quý Mùi 2003 Nam Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]
Xem Tử Vi Tuổi Quý Mùi 2003 Nam Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]

Năm Canh Tý 2020, người tuổi QUÝ MÙI sinh năm 2003 nam mạng thuộc mệnh Dương Liễu Mộc.

Người tuổi con giáp này khá vui vẻ và hòa nhã với mọi người xung quanh. Họ thích sống cuộc sống tự lập ngay từ nhỏ, nhất là không thích làm chuyện nổi bật giữa đám đông.

Song người tuổi QUÝ MÙI 2003 nam mạng có tinh thần trách nhiện rất cao. Họ luôn sẵn sàng nhận lỗi và sửa sai lầm khi mắc phải.

Thường người tuổi QUÝ MÙI có tài năng thiên bẩm, nếu được đầu tư bồi dưỡng từ nhỏ thì khả năng trở thành người lãnh đạo rất cao.

Tiền vận của người QUÝ MÙI 2003 nam mạng khá đông đầy vào thời trung vận. Những kỳ thi sắp tới của nam mạng QUÝ MÙI sẽ đạt thành tích rất cao nếu bạn siêng năng và chịu khó học tập và rèn luyện từ nhỏ.

QUÝ MÙI sinh năm 2003 nam mạng có rất nhiều tham vọng trong sự nghiệp. Con đường sự nghiệp của nam mạng QUÝ MÙI khá thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Tuy nhiên có chút rắc rối và vấp ngã nhưng đó cũng ảnh hưởng quá lớn đến sự nghiệp.

Trước khi đưa ra mọi quyết định, nam mạng QUÝ MÙI hãy suy tính chu đáo và cẩn thận tránh gây tổn hại đến tiền của, tinh thần lẫn sức khỏe.

Thái Ất Tử Vi Quý Mùi Nam Mạng 2020

Tử Vi Tuổi Quý Mùi 2003 Nam Mạng 2020
Tử Vi Tuổi Quý Mùi 2003 Nam Mạng 2020
 • Sao: Mộc Đức: May mắn trong công việc làm ăn, lộc tài phong túc, gia đình hưng thịnh. Mưu sự dễ thành, có nhiều người giúp đỡ.
 • Hạn: Huỳnh Tuyền: Có thể lâm bệnh nặng, nên quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn.
 • Vận niên: Kê Giáp Viên (Gà về vườn): Vận niên tốt, báo hiệu một cuộc sống hoàn toàn đầy đủ về vật chất, tinh thần thoải mái. Là thời gian nghỉ ngơi, an dưỡng, không phải lo lắng.
 • Mệnh: Mộc: gặp năm Thổ Không tốt
 • Hợp tuổi: Mão, Hợi
 • Kỵ tuổi: Thìn, Tuất, Sửu
 • Màu sắc: Hợp với màu: đen, xanh – Khắc với màu: trắng

Công việc

Quý bạn Quý Mùi sinh năm 2013 là người vô vi lợi, làm việc gì cũng không bao giờ tính toán thiệt hơn, cũng không đặt nặng vấn đề học tập cũng như sự nghiệp, làm gì cũng theo sự sắp xếp của cha mẹ hoặc ảnh hưởng quyết định bởi người khác, .

Tử Vi Hàng Ngày khuyên Quý bạn cần xác định lại, tuổi còn trẻ, điều quan trọng nhất trước tiên chính là cần phải học tập để tạo dựng cho mình một tương lai, còn những thứ khác chỉ là giải trí. Không nên quá mê đắm ham chơi mà quên đi mục tiêu chính.

Cha mẹ quý hiển, con cái được nhờ, không bao giờ phải lo toan về tài chính, tiền bạc, luôn được đầy đủ

Tình cảm

 • Tuổi Quý Mùi đa tình, rộng rãi, nhiều người để ý, nhiều khi đến đâu cũng có người thầm thương trộm mến
 • Tuổi Quý Mùi tính cách ôn hòa, được bạn bè quý hiển, bạn bè tốt, giúp đỡ nhau trong công việc học hành. Tuy nhiên không có bạn xuất sắc.
 • Xem tử vi năm 2020 tuổi Quý Mùi Trong họ hàng gia tộc có nhiều tin vui, có dịp đi chơi xa, họ hàng thêm gắn kết

Sức khỏe

 • Sức khỏe không có gì đáng lo ngại
 • Ngồi và tập trung vừa phải, đề phòng các bệnh đau lưng, đau cơ, mỏi vai gáy.
 • Dành thời gian đi lại, nghỉ ngơi thư giãn như bơi lội, đọc sách hoặc tập thể dục nhẹ, hạn chế ngồi ỳ một chỗ.
 • Đi đứng đề phòng va vấp, giao thông an toàn

Sao Chiếu Mệnh Tuổi Quý Mùi 2003 Nam Mạng Năm Canh Tý

Người có sao Mộc Đức được kết tinh như sao Thái Âm, việc làm ăn phát đạt và thuận lợi, vì thế việc dựng vợ gả chồng cho các con sẽ rất tốt, mọi chuyện đều được hanh thông.

Đặc biệt vào tháng 10 và tháng 12 thì sẽ rất tốt đó, bởi “Mộc Đức thập nhị trùng lai”. Tuy nhiên người nam giới hay bị đau mắt, còn nữ giới hay bị đau máu huyết.

Gặp sao chiếu mạng là Mộc Đức, đầu năm nên dâng sớ cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng nhằm ngày 25 âm lich, lúc 19 giờ – 21 giờ, thắp 20 ngọn đèn quay sang hướng Đông mà cầu bái.

Bài vị dùng giấy xanh: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”. Và khấn: “Cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức Tinh Quân vị tiền”.

🌓 Xem Chi Tiết Sao Hạn Tuổi Mùi 2020

Hạn Tuổi Quý Mùi 2003 Nam Mạng Năm Canh Tý

Tử vi tuổi Quý Mùi năm 2020 nam mạng trong năm dễ gặp Bệnh Tật nghiêm trọng khó vượt qua khỏi khi gặp hạn Huỳnh Tuyền. Nếu mưu tính lợi danh sẽ rất dễ bị thất bại.

Hạn Huỳnh Tuyền chủ sức khỏe. Chủ sự sẽ thường gặp chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm.

Kinh doanh kỵ đường thủy, để vẹn toàn thì không nên làm gì liên quan đến sông nước. Đặc biệt không được bảo chứng cho bất cứ ai vì ắt sẽ nảy sinh chuyện bất lợi.

Tử Vi Hàng Tháng Quý Mùi Nam Mạng Năm 2020

* Tháng Giêng: Trong tháng này nhiều bạn gặp quý nhân giúp đỡ, học tập tiến bộ, nên đề phòng đau nhức xương cốt, tay chân

* Tháng 2: Nhiều bạn học tập tiến bộ, đạt thành tích cao, có quý nhân giúp đỡ, danh vọng uy tín được đề cao

* Tháng 3: Trong gia đạo thường có hỷ sự, tin vui, thi cử công danh như ý, toại nguyện, nên đề phòng các bệnh về tiêu hóa

* Tháng 4: Nhiều bạn đi du lịch, đi thi, đi học ở nơi xa, nên đề phòng tình trạng nhầm lẫn, sai sót khi làm bài tập, kết quả điểm thi thấp, sách vở dập xóa lem nhem

* Tháng 5: Trong tháng này, nhiều bạn có quý nhân giúp đỡ, nên đề phòng bị mất trộm, hao tiền tốn của, đặc biệt là những tài sản có giá trị như xe cộ, điện thoại, máy tính phải chú ý giữ gìn

* Tháng 6: Sang tháng này, gia đạo thường có tin vui, việc học tập, thi cử đạt kết quả cao, nên đề phòng những việc đào hoa, tình cảm gây nên phiền lụy, rắc rối

* Tháng 7: Nhiều bạn cần đề phòng tình trạng suy giảm thị lực, bị đau đầu, bệnh về máu huyết, kết quả học tập giảm sút, danh vọng uy tín bị ảnh hưởng

* Tháng 8: Bước vào tháng 8, nhiều bạn mất ngủ, khó ngủ, thị lực giảm sút, việc học tập, thi cử đạt kết quả cao, có quý nhân giúp đỡ

* Tháng 9: Trong tháng này, nhiều bạn dễ gặp vướng mắc, bất lợi rủi ro, chuyện đào hoa, tình cảm dẫn tới phiền lụy, nên đề phòng thương tích, té ngã, các bệnh về máu huyết, ghen tuông đánh nhau, vi phạm kỷ luật nhà trường

* Tháng 10: Tháng này báo hiệu sự cải thiện rõ rệt về học tập, nhiều bạn tiến bộ mau lẹ, thi cử đạt kết quả cao

* Tháng 11: Sang tháng này, nhiều bạn sẽ gặp quý nhân trợ giúp, việc học tập, thi cử thành công rực rỡ, nên đề phòng mất trộm máy tính, điện thoại, xe cộ hoặc bị hư hỏng máy móc, xe cộ

* Tháng 12: Nhiều bạn đạt thành tích cao trong học tập, thi cử, được bề trên, trưởng bối nâng đỡ, mọi việc như ý, hanh thông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *