Tử Vi Tuổi Quý Mùi 2003 Nam Mạng Năm 2021 ❤️ Chi Tiết Nhất

Tử Vi Tuổi Quý Mùi 2003 Nam Mạng Năm 2021 ❤️ Chi Tiết Nhất ✔️ Cập nhật đường sự nghiệp, tình duyên, tài chính và sức khỏe của nam sinh 2003.

Cuộc đời nam mạng Quý Mùi phải trải qua nhiều sóng gió ở tiền vận. Phải đến năm 29 tuổi trở đi mới được đủ đầy, sung sướng; sự nghiệp được vẹn toàn bằng chính năng lực của bản thân.

Ngoài tử vi về tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng, Tuvihangngay.vn chia sẻ thêm một số bài viết khác để bạn tiện theo dõi:

🔔 Tử Vi Tuổi Kỷ Mão 1999 Nữ Mạng🔔 Tử Vi Tuổi Quý Dậu 1993 Nam Mạng 
🔔 Tử Vi Tuổi Kỷ Mão 1999 Nam Mạng 🔔 Tử Vi Tuổi Bính Dần 1986 Nữ Mạng
🔔 Tử Vi Tuổi Mậu Dần 1998 Nữ Mạng 🔔 Tử Vi Tuổi Bính Dần 1986 Nam Mạng
🔔 Tử Vi Tuổi Mậu Dần 1998 Nam Mạng🔔 Tử Vi Tuổi Ất Sửu 1985 Nữ Mạng
🔔 Tử Vi Tuổi Giáp Tuất 1994 Nữ Mạng 🔔 Tử Vi Tuổi Ất Sửu 1985 Nam Mạng
🔔 Tử Vi Tuổi Ất Hợi 1995 Nam Mạng🔔 Tử Vi Tuổi Giáp Tý 1984 Nữ Mạng
🔔 Tử Vi Tuổi Giáp Tuất 1994 Nam Mạng🔔 Tử Vi Tuổi Giáp Tý 1984 Nam Mạng 
🔔 Tử Vi Tuổi Quý Dậu 1993 Nữ Mạng🔔 Tử Vi Tuổi Quý Hợi 1983 Nữ Mạng 

Tử Vi Tuổi Quý Mùi 2003 Nam Mạng 2021

Chia sẻ đến bạn lời dự báo tử vi một cách tổng quan cho tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng trong năm 2021.

Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng
Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng
  • Mạng Mộc gặp năm Thổ là Khắc xuất: Trung bình: Chủ về vất vả
  • Sao: La Hầu: Xấu: Ốm đau, rối rắm
  • Hạn: Tam Kheo: Xây xát tay chân
  • Vận Niên: Cẩu cuồng phong: Xấu Thiên can: Quý gặp Tân: Tương Sinh: Có Lợi Địa chi: Mùi gặp Tý:
  • Lục Phá: Chủ về phá hoại, thương tật, khó khăn
  • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết: 11h tới 15h Trưa (giờ địa phương)
  • Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

Kết luận: Người sinh năm 2003 Quý Mùi nam mạng trong năm 2021 nên tập trung cho công việc học hành. Không nên để mảng chơi ảnh hưởng tới công việc học tập. Bên cạnh đó năm nay quý bạn chú ý tới sức khỏe. Hoặc có người phá hoại về mặt tình cảm.

Tử Vi Tuổi Quý Mùi 2003 Nam Mạng 2021: Ngoại Giao

Cùng Tuvihangngay.vn tìm hiểu về con đường ngoại giao của tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng theo tử vi phong thủy.

Quý bạn tuổi 2003 Quý Mùi trong năm Tân Sửu mối quan hệ ngoại giao bạn bè tốt. Nhưng do ảnh hưởng của mối quan hệ gia đình nên dẫn tới sự hạn chế phần nào kết giao bạn bè trong năm.

Xem thêm bài viết mới về 📌Tử Vi Tuổi Nhâm Ngọ 2002 Nữ Mạng📌

Tử Vi Tuổi Quý Mùi 2003 Nam Mạng 2021: Tài Chính

Tình hình tài chính của nam Quý Mùi trong năm 2021 có gì nổi bât?

Tiền bạc đối với quý bạn tuổi này chưa kiếm được ra nhiều nhưng chi tiêu nhiều. Phần lớn những chi tiêu vào cuộc sống, mối quan hệ bạn bè. Ngoài ra còn có thể mất mát của cải tiền bạc.

Gợi ý thêm đến bạn lá số ✨Tử Vi Tuổi Nhâm Ngọ 2002 Nam Mạng✨ cực chuẩn

Tử Vi Tuổi Quý Mùi 2003 Nam Mạng 2021: Tình Duyên

Chia sẻ đến bạn đường tình duyên theo tử vi cho tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng vào năm 2021.

Tình cảm yêu đương của quý bạn tuổi này trong năm không được tốt có người luôn cố tìm cách phá hoại. Trong gia đạo xảy ra mâu thuẫn, xung đột, hoặc những xung khắc giữa bố và mẹ.

Giới thiệu thêm bài viết 💫Tử Vi Tuổi Tân Tỵ 2001 Nữ Mạng💫

Tử Vi Tuổi Quý Mùi 2003 Nam Mạng 2021: Sức Khỏe

Khám phá sức khỏe của nam mạng Quý Mùi trong năm 2021 hay nhất.

Sức khỏe của quý bạn trong năm cần chú ý đến các bệnh suy nghĩ nhiều dẫn tới ốm đau, hay bệnh tật lâu ngày khó khỏi.

Tìm hiểu vận hạn 🍒Tử Vi Tuổi Tân Tỵ 2001 Nam Mạng🍒 chính xác nhất

Tử Vi Tuổi Quý Mùi Sinh Năm 2003 Nam Mạng

Mời bạn tìm hiểu thêm tử vi tuổi Quý Mùi một cách tổng quát nhất.

Cuộc đời nam mạng Quý Mùi phải trải qua nhiều sóng gió ở tiền vận. Phải đến năm 29 tuổi trở đi mới được đủ đầy, sung sướng; sự nghiệp được vẹn toàn bằng chính năng lực của bản thân. Nhờ những tri thức sẵn có, trí thông minh và sự nhẫn nhịn chịu đựng mà công danh được gây dựng vào năm 26 tuổi. Họ có địa vị nhất định trong xã hội, công danh sự nghiệp có thể chạm tới đỉnh.

Nhìn chung, Quý Mùi nam mạng được nhiều hay đẹp về học hành và công danh sự nghiệp. Tình duyên có hơi trắc trở nhưng rồi mọi chuyện sẽ qua đi. Mọi chuyện được như ý từ năm 29 tuổi trở đi.

Những người này có số hưởng thọ từ 76 tuổi đến 83 tuổi. Những người sống hiền lương, làm nhiều việc thiện; tích nhiều phúc đức thì tự khắc tuổi thọ sẽ được gia tăng.

Khám phá lời giải 🌿Tử Vi Tuổi Canh Thìn 2000 Nữ Mạng🌿 chi tiết nhất

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Mùi Sinh Năm 2003 Nam Mạng

Đừng bỏ lỡ tử vi trọn đời tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 nam mạng cực chuẩn.

Tình Duyên

Chuyện nhân duyên của nam mạng Quý Mùi được chia ra thành ba trường hợp như sau:

Những người sinh vào các tháng:  5, 6 và 11 Âm lịch có thể sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới đến được với bến bờ hạnh phúc của riêng mình.

Những ai sinh vào các tháng: 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch thì tình duyên phải trải qua hai lần thay đổi mới tìm được bến đỗ cuối cùng trong cuộc đời mình.

Nam mạng Quý Mùi sinh vào các tháng: 2, 9 và 10 Âm lịch sẽ là những người may mắn nhất. Họ không phải trải qua bất cứ sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên mà sẽ chung sống hạnh phúc đến trọn đời cùng ý chung nhân duy nhất của mình.

Gia Đạo Và Sự Nghiệp

Gia đạo của nam mạng Quý Mùi không được hoàn toàn tốt đẹp.

Công danh rộng mở, xán lạn nếu bạn biết nhìn nhận vấn đề, kiên trì; chịu đựng mọi khó khăn, gian khổ. Từ 28 tuổi và 29 tuổi trở đi sẽ gặt hái được thành quả về công danh. Cũng từ đó, gia đạo mới được đầm ấm, yên vui.

Tài vận hạn hẹp từ năm 24 tuổi đến năm 30 tuổi. Phải đến khi sự nghiệp được vẹn toàn vào năm 34 tuổi thì khả năng tạo ra tiền bạc mới dễ dàng.

Tuổi Hợp Làm Ăn

Nam mạng Quý Mùi nên lựa chọn các tuổi hợp với mình về đường tài lộc như: Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi và Kỷ Sửu.

Cộng tác trong công việc thì mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận lợi. Gặp nhiều may mắn, tránh được rủi ro, mang lại nhiều kết quả, thu về nhiều lợi nhuận.

Lựa Chọn Vợ, Chồng

Muốn vợ chồng sống trong hạnh phúc, vinh hoa, phú quý. Công danh tiền đồ rộng mở, xán lạn, con cái đuề huề.

Không phải lo nghĩ về bất cứ vấn đề gì thì nam mạng Quý Mùi nên lựa chọn kết hôn với những tuổi hợp với mình cả về tài lộc và tình duyên như: Quý Mùi, Ất Mùi, Đinh Hợi; Kỷ Sửu, Tân Mão, Tân Tỵ và Kỷ Mão.

Vợ chồng vẫn mặn nồng tình cảm nhưng tiền bạc chỉ vừa đủ chi tiêu không chạm tới được sự giàu sang; quyền quý khi bạn nên duyên chồng vợ với các tuổi: Bính Tuất, Mậu Tý và Nhâm Ngọ.

Kết hôn với tuổi Giáp Thìn, Canh Dần: vợ chồng hòa hợp không thể tránh khỏi những mâu thuẫn, cãi vã. Nếu như cả hai đều biết nhường nhịn; lắng nghe nhau thì mâu thuẫn, khó khăn nào cũng có thể giải quyết, vượt qua.

Vào những năm xung khắc trong chuyện lương duyên: 19, 25, 31, 37, 43, 49 và 55 tuổi. Bạn không nên tiến tới hôn nhân trong thời gian này.

Nam mạng Quý Mùi sinh vào các tháng: 3, 5, 6, 7, 11 và 12 Âm lịch thường có số đa thê. Hay gặp nhiều khó khăn trắc trở trong chuyện thành gia lập thất.

Tuổi Đại Kỵ

Quý Mùi nam mạng không nên cộng tác trong công việc hay nên duyên chồng vợ với các tuổi Nhâm Thìn và Canh Thìn.

Bởi đó là hai tuổi xung khắc, nếu kết hợp sẽ không đạt được hiệu quả cao. Gặp tuổi đại kỵ thì mọi chuyện phải hết sức thận trọng và giản dị.

Nếu trót lỡ yêu thương nhau rồi mới biết phạm tuổi đại kỵ và hai người vẫn muốn tiến tới hôn nhân thì không được tổ chức cưới hỏi linh đình; rầm rộ mà chỉ được làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám sẽ thể chung sống với nhau đến trọn đời.

Quan trọng nhất vẫn là ăn ở hiền lành, sống lương thiện. Làm nhiều việc tốt, tích nhiều phúc đức thì mọi chuyện xấu sẽ được hóa giải.

Năm Khó Khăn Nhất

Xem tử vi trọn đời theo ngày tháng năm sinh thấy rằng nam mạng Quý Mùi có đại hạn vào các năm: 26, 32 và 38 tuổi.

Bạn cần hết sức thận trọng trong mọi việc đề phòng những chuyện bất lợi; rủi ro, đau ốm, bệnh tật hay tai ách bất ngờ xảy đến. Công danh, sự nghiệp và tài vận không được hanh thông, suôn sẻ vào những năm này. Chuyện tình cảm và gia đình có nhiều bất hòa, mâu thuẫn. Những ý tưởng mới, những dự định lớn bạn nên để những năm này qua đi rồi hẵng thực hiện sẽ thu được kết quả như mong muốn.

Ngày Giờ Xuất Hành Hợp Nhất

Nếu xuất hành đi xa hay cần thực hiện những việc lớn; quan trọng thì nam mạng Quý Mùi nên khởi hành vào giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn.

Khởi hành vào khung giờ hoàng đạo này thì mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ; gặp nhiều may mắn. Thuận buồm xuôi gió, thu về nhiều kết quả, vạn sự như ý, đại cát đại lợi.

Xem bói tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng
Xem bói tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng

Xem Tử Vi Tuổi Quý Mùi Năm 2003 Nam Mạng

Xem tử vi tuổi Quý Mùi năm 2003 từ năm 24 tuổi đến năm 55 tuổi.

Tử Vi Tuổi Quý Mùi Từ 24 – 40 Tuổi

Từ năm 24 tuổi đến năm 27 tuổi: Năm 25 tuổi, phát đạt về công danh và tài vận nhất là vào tháng 4 và tháng 7 Âm lịch, các tháng còn lại bình hòa. Những tháng đầu năm 27 tuổi có phần hơi xấu. Nhưng đến những tháng cuối năm sẽ có nhiều chuyện hay đẹp.

Từ năm 28 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 28 tuổi, công danh tài vận tiến triển tốt; có thể thắng lợi. Năm 31 tuổi và 32 tuổi rất khó khăn và cực nhọc. Đến năm 34 tuổi và 35 tuổi, có nhiều cơ hội cho công danh; sự nghiệp, tài vận và địa vị.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi, mọi chuyện được thuận lợi, suôn sẻ. Công việc và tài vận năm 37 tuổi không vượt qua được ngưỡng khá. Đến năm 40 tuổi; tình cảm và tài vận gặp nhiều may mắn.

Tử Vi Tuổi Quý Mùi Từ 41 – 55 Tuổi

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Có hạn vào tháng 3 và tháng 5 năm 41 tuổi, phải chú ý trong việc đi lại hoặc có chuyện phiền muộn trong gia đình. Đến năm 45 tuổi, mọi chuyện đều bình ổn nhưng cần dành nhiều thời gian quan tâm hơn đến gia đình và con cái.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Năm 46 tuổi, gia đình êm ấm, hòa thuận, có nhiều niềm vui từ con cái, tài lộc bình hòa. Sang năm 47 tuổi và 48 tuổi, công việc và tài lộc có nhiều tiến triển.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Năm 51 tuổi, phải cẩn trọng trong việc đi lại, giao thương kẻo đau ốm, bệnh tật, hao tổn tiền của. Tháng 7 Âm lịch năm 55 tuổi, các tháng còn lại bình hòa.

Kết luận: Nhìn chung, Quý Mùi nam mạng được nhiều hay đẹp về học hành và công danh sự nghiệp. Tình duyên có hơi trắc trở nhưng rồi mọi chuyện sẽ qua đi. Mọi chuyện được như ý từ năm 29 tuổi trở đi.

Viết một bình luận