Tử Vi Tuổi Sửu Năm 2020
Mới Cập Nhật

Tử Vi Tuổi Sửu Năm 2020 [Các Tuổi Sửu] Chùa Khánh Anh

Xem Tử Vi Tuổi Sửu Năm 2020 ✅ Đầy Đủ Các Tuổi Sửu ❣️ Tân Sửu, Quý Sửu, Ất Sửu, Đinh Sửu, Kỷ Sửu [Thái Ất Tử Vi Chùa Khánh Anh] Bình Giải Nam Mạng & Nữ Mạng.

👉 Xem Sao Hạn Tuổi Sửu 2020

Tử Vi Tuổi Sửu Năm 2020 – Chùa Khánh Anh

Mời Bạn Xem Chi Tiết Tử Vi Tuổi Sửu Năm 2020 ❣️ Tân Sửu, Quý Sửu, Ất Sửu, Đinh Sửu, Kỷ Sửu Được Luận Giải Từ Thái Ất Tử Vi Chùa Khánh Anh Gồm Nam Mạng và Nữ Mạng. Chọn Tuổi Sửu Của Bạn Để Xem Nhé.

Năm sinhXem tử vi tuổi Sửu năm 2020
1961Tân Sửu 2020 nam mạngTân Sửu 2020 nữ mạng
1973Quý Sửu 2020 nam mạngQuý Sửu 2020 nữ mạng
1985Ất Sửu 2020 nam mạngẤt Sửu 2020 nữ mạng
1997Đinh Sửu 2020 nam mạngĐinh Sửu 2020 nữ mạng
2009Kỷ Sửu 2020 nam mạngKỷ Sửu 2020 nữ mạng

Ất Sửu với Nạp Âm hành Kim do Can Ất (Mộc) ghép với Chi Sửu (Thổ), Mộc khắc nhập Thổ = Can khắc Chi – cuộc đời nhiều thử thách và trở ngại ở Tiền Vận.

Trung Vận khá hơn vì hành Thổ của Chi Sửu sinh nhập hành Kim của Nạp Âm. Hành giữa Can và Nạp Âm không tương hợp Ngũ Hành, nên vài năm ở Hậu Vận thường xảy ra nhiều Vấn Đề không được xứng ý toại lòng như ước nguyện.

Ất Sửu thuộc mẫu người cẩn trọng, làm việc gì cũng chu đáo, ít bị sai lầm (đặc tính của Can Ất). Mẫu người trung hậu, thủ tín, cẩn thận trước mọi vấn đề, nên thường chậm chạp (cầm tinh con Trâu), nhiều bảo thủ nhưng giản dị trong cuộc sống và có tinh thần cách mạng cao độ.

Ưu điểm của các Tuổi Sửu là tính kiên trì, tinh thần trách nhiệm cao, cân nhắc tỉ mỉ trước khi hành động – khuyết điểm là rất cố chấp, bướng bỉnh, luôn luôn theo ý kiến của mình, dù được nhiều người có kinh nghiệm khuyến cáo!

Sinh vào mùa Xuân hay mùa Thu là thuận mùa sinh. 

Tử Vi Tuổi Sửu Năm 2020
Tử Vi Tuổi Sửu Năm 2020

Tử Vi Tuổi Ất Sửu 1985 Nam Mạng 2020

Hạn Mộc Đức + Tam Tai thuộc Mộc khắc xuất với Kim Mệnh, cùng hành với Can Ất (Mộc) và khắc nhập với Chi Sửu (Thổ): độ tốt tăng cao ở đầu năm; giảm nhẹ ở giữa năm và cuối năm.

Mộc Đức là Hạn lành chủ về Danh Lợi: Công Danh thăng tiến, Tài Lộc dồi dào, Gia Đạo vui vẻ bình an, nhiều Hỉ Tín; vượng nhất vào tháng Chạp!.

Hạn tính từ tháng sinh năm nay, Canh Tý 2020 đến tháng sinh năm sau, Tân Sửu 2021. Sinh vào những tháng cuối năm, Hạn có thể lân sang năm tới!.

Sự Nghiệp Ất Sửu Nam Mạng 2020

Sao chiếu mệnh Mộc Đức với Tiểu Vận Tứ Đức + Tam Minh rất lợi cho Quý Bạn có Tam Giác Mệnh, THÂN nằm trong Tiểu Vận!

Tuy nhiên với Khôi Việt + Kình Đà, Tướng Ấn + Tuần, Phục Binh thêm Hạn Tam Tai năm thứ 2, cũng nên lưu ý đến chức vụ và tiền bạc (Lộc + Tang).

Nên mềm mỏng trong giao tiếp, tránh tranh luận và phản ứng mạnh dù có nhiều bất đồng, ganh ghét và đố kị của Tiểu Nhân.

Sức Khỏe Ất Sửu Nam Mạng 2020

Hạn Tam Tai gặp Tử Phù, Trực Phù lại thêm Thiếu Dương, Thiếu Âm + Kình Đà, Quan Phủ cũng nên lưu tâm đến Tim Mạch, Mắt kể cả Phổi, Thận với những

Bạn nào đã có mầm bệnh – nên đi kiểm tra khi thấy có dấu hiệu bất ổn.

Di Chuyển

Di chuyển xa nên thận trọng (Thiên Mã + Tuần, Phục Binh, Tang Môn hội Tang Mã lưu) – nên lưu ý xe cộ, vật nhọn, làm việc bên cạnh các Dàn Máy nguy hiểm. Không nên leo trèo, nhảy cao, trượt băng ở các tháng (1, 3, 10 âl).

Tình Duyên Ất Sửu Nam Mạng 2020

Bầu trời Tình Cảm tuy nắng đẹp, lợi cho các Bạn còn độc thân, nhưng dễ có bống Mây bất chợt (Tam Tai với Hồng Loan + Kình, Đào Hoa + Triệt, Tang Môn).

Nên lưu ý Tình Cảm ở các tháng (1, 5 âl) và không nên phiêu lưu, nếu đang êm ấm!.

Tài Lộc vượng vào giữa Xuân, sau may mắn thường kèm theo rủi ro.

Nên làm nhiều việc Thiện (Lộc + Tang) – đó không những là 1 trong những cách giải Hạn Tam Tai (rủi ro và tật bệnh) của Cổ Nhân (của đi thay người!) mà còn là cách Đầu Tư về Phúc Đức cho Con Cháu sau này!. 

Phong Thủy Ất Sửu Nam Mạng 2020

Quẻ Càn có 4 hướng tốt: Tây (Sinh Khí: tài lộc), Tây Nam (Diên Niên: tuổi Thọ), Đông Bắc (Thiên Y: sức khỏe) và Tây Bắc (Phục Vị: giao dịch). Bốn hướng còn lại xấu, xấu nhất là hướng Nam (tuyệt mệnh).

  • Bàn làm việc: ngồi nhìn về Tây, Đông Bắc, Tây Bắc.
  • Giường ngủ: đầu Tây Nam, chân Đông Bắc hay đầu Đông, chân Tây (tùy theo vị trí của phòng ngủ).

Tử Vi Tuổi Ất Sửu 1985 Nam Mạng 2020

Sao Thủy Diệu + Hạn Tam Tai thuộc Thủy sinh xuất với Kim Mệnh, sinh nhập với Can Ất (Mộc) và khắc xuất với Chi Sửu (Thổ): tốt, xấu tăng cao ở đầu năm và cuối năm, giảm nhẹ ở giữa năm.

Thủy Diệu đối với Nữ Mạng Hung nhiều hơn Cát, phần Hung: công việc trắc trở, thành bại không đều, dễ bị tai oan, dễ có vấn đề về Tai, Thận và Khí Huyết, nhất là trong tháng Kị của Thủy Diệu (4, 8 âl) và 2 tháng Kị hàng năm của Tuổi (1, 3 âl).

Năm Canh Tý 2020 là năm có nhiều biến chuyển đối với người tuổi Sửu. Năm nay mọi thứ đều tốt hơn và được cải thiện hơn so với năm ngoái.
Đặc biệt là tình hình tài chính

Sự Nghiệp Ất Sửu Nữ Mạng 2020

Tiểu Vận gặp Sao Hạn Thủy Diệu + Tam Tai + Kình Đà với những Bạn sinh vào cuối năm vẫn còn Hạn Thái Bạch – nếu Mệnh THÂN nằm trong Tam Giác Tiểu Vận với Lộc + Tang, Thái Tuế + Phục Binh, Tướng Ấn + Triệt, Khôi Việt + Kình Đà cũng nên lưu ý nhiều đến chức vụ và Tiền Bạc trong các tháng kị.

Người tuổi Sửu hãy đề phòng kẻ xấu trong năm nay. Cẩn thận tránh hùn hạp làm ăn kẻo bị lừa đảo hoặc mất trắng. Hãy chú ý lựa chọng đối tác làm ăn cùng bạn

Tháng may mắn về sự nghiệp, tình hình tài chính của người tuổi Sửu: Tháng hai, tháng tư, tháng bảy, tháng tám và tháng mười một.

Tháng không may mắn về tình hình tài chính của người tuổi Sửu: Tháng một, tháng ba, tháng sáu và tháng chín âm lịch

Xem Tử Vi 2020, Tài lộc của tuổi Sửu năm 2020: Những người sinh năm Sửu có một may mắn rất lớn về tài chính. Bạn có thể kiếm được nhiều tiền thông qua đầu tư.

Khi đầu tư vào một số dự án, nên tìm hiểu thật kỹ về dự án, nếu không có thể mất rất nhiều.

Không nên Đầu Tư và mở rộng Hoạt Động! Nên mềm mỏng trong giao tiếp, tránh tranh luận và phản ứng mạnh dù gặp nhiều đố kị ganh ghét của Tiểu Nhân.

Sức Khỏe Ất Sửu Nữ Mạng 2020

Hạn Tam Tai với Thiếu Dương, Thiếu Âm gặp Kình Đà, Tử Phù, Trực Phù cũng nên quan tâm nhiều đến Sức Khỏe (Tim Mạch, Mắt và Khí Huyết – kể cả vấn đề Tiêu Hóa) với những ai đã có mầm bệnh.

  • Đề phòng các vấn để sức khỏe như các bệnh Dạ dày, Gan, Tiêu hóa và cảm lạnh thông thường.
  • Đề phòng các bệnh về mắt, tim mạch do lao động quá sức hoặc nhiều áp lực trong cuộc sống. Chú ý chế độ ăn uống lành mạnh, không thức khuya, duy trì lập luyện.
  • Chú ý các va chạm, cãi vã, tránh việc bé xé ra to.

Nên đi kiểm tra khi có dấu hiệu bất ổn!.

Di Chuyển

Cẩn thận khi di chuyển xa (Tam Tai: Mã + Tuần, Tang Môn + Tang Mã lưu), cẩn thận vật nhọn, xe cộ, bớt nhảy cao, trượt băng trong các tháng (1, 3, 10 âl).

Tình Duyên Ất Sửu Nữ Mạng 2020

Tử Vi Hàng Ngày thấy Tình duyên của người tuổi Sửu trong năm 2020 được cải thiện đối với đàn ông, sẽ có nhiều cơ hội, vận may và nhiều mối quan hệ nam nữ. Nhưng với những người phụ nữ tuổi Sửu thì ngược lại.

Vận may tình yêu không mỉm cười với họ.

Những mối quan hệ tình cảm cũng đưa đẩy và giúp đỡ sự nghiệp của người tuổi Sửu khá nhiều. Họ biết nắm bắt, và dựa dẫm vào nó. Tuy nhiên, đó là con dao 2 lưỡi. Hãy biết điểm dừng vừa phải.

Bầu Trời Tình Cảm tuy nắng đẹp, nhưng dễ có Cơn Giông bất chợt trong các tháng âm lịch “1, 3, 5, 7” (Thủy Diệu + Tam Tai: Hồng + Kình, Đào + Triệt, Cô Quả) – dễ có phiền muộn trong Gia Đạo – không nên phiêu lưu, nếu đang êm ấm!.

Tài Lộc vượng vào giữa Xuân, sau may mắn dễ có phiền muộn (Lộc + Tang). Nên làm nhiều việc Thiện – đó không những là 1 cách giải Hạn Thủy Diệu + Tam Tai của Cổ Nhân (của đi thay người!), mà còn là cách Đầu Tư về Phúc Đức cho Con Cháu sau này.

Nên theo lời khuyên của Quẻ Lôi Sơn TIỂU QUÁ.

Phong Thủy Ất Sửu Nữ Mạng 2020

Quẻ Ly có 4 hướng tốt: Đông (Sinh Khí: tài lộc), Bắc (Diên Niên: tuổi Thọ), Đông Nam (Thiên Y: sức khỏe) và Nam (Phục Vị: giao dịch). Bốn hướng còn lại xấu, xấu nhất là hướng Tây Bắc (tuyệt mệnh).

  • Bàn làm việc: ngồi nhìn về Đông (1er), Đông Nam, Nam, Bắc.
  • Giường ngủ: đầu Nam, chân Bắc hay đầu Tây chân Đông (tùy theo vị trí của phòng ngủ).

Ất Sửu hợp với (tuổi, giờ, ngày, tháng, năm) Đinh Tỵ, Tân Tỵ, Quý Tỵ, Quý Dậu, Kỷ Dậu, Ất Dậu, Đinh Sửu, Tân Sửu, hành Thổ, hành Kim và hành Thủy.

Kị với (tuổi, giờ, ngày, tháng, năm) Kỷ Mùi, Quý Mùi và các tuổi mạng Hỏa, mạng Mộc mang hàng Can Canh, Tân.

Màu Sắc (quần áo, giày dép, xe cộ): Hợp với màu Vàng, Nâu, Trắng, Ngà. Kị màu Hồng, màu đỏ; nếu dùng Hồng, Đỏ nên xen kẽ Vàng, Nâu hay Xám, Đen để giảm bớt sự khắc kị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *