Tử Vi Tuổi Tân Hợi 1971 Nam Mạng 2020
Mới Cập Nhật

Tử Vi Tuổi Tân Hợi 1971 Nam Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]

Những Luận Giải Tổng Quát❣️ Tử Vi Tuổi Tân Hợi 1971 Nam Mạng Năm 2020 ✅ Từ Tử Vi Chùa Khánh Anh và Thái Ất Tử Vi Giúp Bạn Biết Được Vận Niên Của Mình Năm Canh Tý.

👉 Xem Đầy Đủ 12 Con Giáp Chi Tiết: Tử Vi Chùa Khánh Anh Năm 2020

Mời bạn xem bình giải chi tiết các tuổi Hợi năm 2020 gồm Kỷ Hợi, Tân Hợi, Quý Hợi, Ất Hợi, Đinh Hợi từ Thái Ất Tử Vi Chùa Khánh Anh dưới đây. Chọn tuổi Hợi của bạn để xem chi tiết.

Năm sinhXem tử vi tuổi Hợi năm 2020
1959Kỷ Hợi 2020 nam mạngKỷ Hợi 2020 nữ mạng
1971Tân Hợi 2020 nam mạngTân Hợi 2020 nữ mạng
1983Quý Hợi 2020 nam mạngQuý Hợi 2020 nữ mạng
1995Ất Hợi 2020 nam mạngẤt Hợi 2020 nữ mạng
2007Đinh Hợi 2020 nam mạngĐinh Hợi 2020 nữ mạng

Tử Vi Tuổi Tân Hợi 1971 năm 2020 Nam Mạng Chùa Khánh Anh

Tử Vi Tuổi Tân Hợi 1971 Nam Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]jpg
Tử Vi Tuổi Tân Hợi 1971 Nam Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]jpg
Xem Tử Vi Tuổi Tân Hợi 1971 Nam Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]
Xem Tử Vi Tuổi Tân Hợi 1971 Nam Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]

Năm Canh Tý 2020, những người tuổi TÂN HỢI nam mạng sinh năm 1971 thuộc mệnh Thoa Xuyến Kim. Người tuổi con giáp này thường có tính cách khá hòa đồng với mọi người.

Họ luôn sẵn sàng giúp đỡ người mà không cần báo đáp. Song người này có những ý nghĩ khác người nên họ dễ mắc sai lầm nếu không có kế hoạch, mục tiêu rõ ràng.

Nam mạng TÂN HỢI 1971 thường thích thể hiện tình cảm trực tiếp. Họ chẳng ngần ngại gì mà thẳng thắn bày tỏ tình cảm của mình với đối phương. Vì vậy nam mạng TÂN HỢI thường có vượng đào hoa.

Con đường tình duyên của con giáp này khá bình ổn, tuy trải qua nhiều mối tình sâu đậm nhưng mãi đến thời trung vận họ mới tìm thấy tình yêu đích thực của bản thân.

Người tuổi TÂN HỢI 1971 nam mạng sống khá nặng chữ tín, sống khá phóng khoáng, có ơn tất báo, luôn coi trọng và giữ hòa khó với mọi người. Tuy nhiên đây cũng là nhược điểm để tiểu nhân lợi dụng và lừa gạt.

Xét về tài vận trong năm 2020 thì nam mạng TÂN HỢI 1971 khá bình ổn. Tuy không giàu sang nhưng đủ chi tiêu và lo cho cuộc sống gia đình được ấm no, hạnh phúc.

Song tình hình sức khỏe tương đối tốt trong năm 2020, ít bệnh tật. Để thời hậu vận được sung sướng và an nhàn, nam mạng TÂN HỢI nên suy tính cẩn thận. Lập ngân sách tiết kiệm để tương lai được tươi sáng và tốt đẹp hơn.

Thái Ất Tử Vi Tuổi Tân Hợi Nam Mạng Năm 2020

Tử Vi Tuổi Tân Hợi 1971 Nam Mạng 2020
Tử Vi Tuổi Tân Hợi 1971 Nam Mạng 2020
 • Tân Hợi – 50 tuổi
 • Kim mạng – Âm Nam
 • Thoa xuyến Kim – Xuyến bằng vàng
 • Sao: Thái Dương: Gặp nhiều may mắn trong công việc làm ăn, tài lộc dồi dào.
 • Hạn: Toán Tận: Dễ bị tai nạn xui rủi. Vào chốn đông người và đi xa bất lợi, mọi việc nên dè dặt, cẩn thận.
 • Vận niên: Xà Âm Tín (Rắn bị nhốt): Vận niên xấu, báo hiệu một năm khó khăn, lâm vào tình trạng khó xoay trở, càng vọng động càng thêm thua thiệt.
 • Mệnh: Kim: gặp năm Thổ Bình thường
 • Hợp tuổi: Mão, Mùi,
 • Kỵ tuổi: Dần, Thân, Tỵ
 • Màu sắc: Hợp với màu: vàng, trắng – Khắc với màu: đỏ

Về sự nghiệp năm 2020

Năm nay, bạn may mắn trong công việc và tạo được nhiều mối quan hệ tốt. Trong trường hợp bạn là người kinh doanh, sự giao tiếp và gắn chặt các mối quan hệ này sẽ giúp bạn thành công và đạt lợi nhuận cao.

Lưu ý, chúng ta không nên nói lên kế hoạch và ý tưởng của mình cho nhiều người biết bởi vì luôn có người đang muốn cạnh tranh với bạn.

Tình duyên gia đạo

Sự may mắn của tình yêu và hôn nhân góp thêm sự may mắn cho sự nghiệp của bạn.

Khả năng tìm được ý trung nhân trong năm nay là khá cao. Tuy nhiên, nếu có quá nhiều sự lựa chọn về bạn đời có thể làm chúng ta ngần ngại và bị vụt mất cơ hội tốt, bỏ lỡ tình yêu đích thực cho mình.

Đối với người xem tử vi tuổi Tân Hợi năm 2020 nam mạng đã lập gia đình.

Người bạn đời của bạn sẽ luôn bên cạnh và hỗ trợ bạn hết lòng về mọi mặt của cuộc sống. Vì vậy, hãy luôn chăm sóc và bảo vệ họ  để tránh các cám dỗ từ bên ngoài nhé.

Bạn có thể xem thêm vận hạn của người thân và bạn bè chính xác nhất tại xem tử vi năm 2020.

Phương diện sức khỏe

Năm nay, bạn có sức khỏe tốt, cũng gặp ít rắc rối hơn năm ngoái. Nếu là nhân viên văn phòng, bạn nên bảo vệ đôi mắt của mình hơn, tránh các thức ăn đồ uống độc hại.

Trong trường hợp bạn mắc vào một số bệnh, thì hãy đi điều trị ngay vì năm 2020 chính là thời điểm tốt để hồi phục sức khỏe.

🌓 Xem Đầy Đủ Sao Hạn Tuổi Hợi 2020

Sao Chiếu Mệnh Tuổi Tân Hợi 1971 Nam Mạng Năm Canh Tý

Trong năm 2020, sao Thái Dương là sao phúc tinh chiếu mệnh của tử vi tuổi Tân Hợi nam mạng. Phúc tinh này chủ về tài lộc, công danh, mang lại phước lành.

Hứa hẹn năm 2020 là một năm làm ăn phát đạt, thăng tiến công danh. Nhất là vào tháng 6 và 10 âm lịch là 2 tháng đặc biệt may mắn cho tuổi Tân Hợi năm 2020.

“Thái dương rực nắng mặt trời
Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang
Tháng mười gia đạo rộn ràng
Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ”

Cách Giải Hạn Sao Thái Dương

Hạn Tuổi Tân Hợi Nam Mạng Năm 2020

Hạn Toán Tận, Đại Hạn trong năm 2020 với người tuổi Tân Hợi nam mạng 1971.

Toán Tận hạn đến thình lình, rất kỵ đàn ông. Hạn chủ về bệnh tật, hao tài tán của, khi xuất hành hay đi ra ngoài cần chú ý xe cộ khẻo nguy hiểm tính mệnh.

Cách hoá giải: Đương số gặp hạn này không nên mang nhiều tài sản trên người, nhất là đi lại vào ban đêm.

Không uống rượu bia khi tham gia giao thông hoặc tránh làm các công việc liên quan đến máy móc nguy hiểm.

Cần có một chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý, thường xuyên tập thể dục thể thao nâng cao sức khoẻ.

 • Màu hợp với tử vi tuổi Tân Hợi 1971 năm 2020 là màu vàng hoặc nâu.
 • Màu kỵ với tử vi tuổi Tân Hợi 1971 năm 2020 là màu đỏ.

👁 Cách Giải Hạn Toán Tận

Tử Vi Hàng Tháng Tân Hợi Nam Mạng 2020

+ Tháng Giêng: Sang tháng đầu năm, nhiều người gặp vận may nên thu được những khoản ngân sách bất ngờ ngoài dự liệu

    + Tháng 2: Chiếu theo vận mệnh nam Tân Hợi năm 2020, nhiều người được bề trên, trưởng bối cất nhắc, nâng đỡ nên thăng tiến công danh, chiêu tài tụ lộc, tích ngọc dôi kim

    + Tháng 3: Trong tháng này, nhiều người thu được thành quả rất cao về kinh tế, gia đạo có tin vui, nhiều khả năng mua nhà đất, xây dựng tu sửa nhà cửa.

    + Tháng 4: Sang tháng này, nhiều người phải đóng thuế, hoặc lâm vào tình trạng nhầm lẫn về sổ sách, hóa đơn, chứng từ dẫn tới hao tốn tiền bạc, công việc gặp trở ngại

    + Tháng 5: Chiếu theo tử vi tuổi Tân Hợi nam mạng năm 2020, nhiều người bị hao tốn tiền bạc, gặp khó khăn về tài chính, được người thân hỗ trợ cho vay mượn về của cải tiền nong

    + Tháng 6: Sang tháng này, sự nghiệp và tài vận có những bước chuyển mình đáng kể, có khả năng mua nhà đất, tu sửa xây dựng nhà cửa, nên đề phòng bị té ngã, thương tích, tai nạn.

    + Tháng 7: Nhiều người gặp vận may về tài chính. Sức khỏe bị ảnh hưởng xấu, nên đề phòng các bệnh về máu huyết, đau đầu, mất ngủ, lo âu, buồn phiền

    + Tháng 8: Bước sang tháng này, tử vi tuổi Tân Hợi nam mạng 2020 cho biết nhiều người được bề trên, trưởng bối nâng đỡ, sự nghiệp hanh thông, khai mở tài vận, nên đề phòng tình trạng mất ngủ, hoặc phải làm việc về đêm nên sức khỏe bị ảnh hưởng

    + Tháng 9: Nhiều người cần đặc biệt đề phòng các bệnh về máu huyết, bị tai nạn đột ngột, vướng mắc thủ tục hành chính, dây dưa kiện cáo, pháp lý.

    + Tháng 10: Trong tháng này, nhiều người thăng tiến, phát đạt, có cơ hội mua xe cộ, máy móc trang bị mới

    + Tháng 11: Xem bói tử vi tuổi Tân Hợi năm 2020 nam mạng nhận thấy tháng này đưa lại nhiều cơ hội thuận lợi giúp nam tuổi Tân Hợi thu được những khoản tài lộc bất ngờ, nên đề phòng tình trạng hư hỏng máy tính, xe cộ, điện thoại dẫn tới trở ngại công việc

    + Tháng 12: Nhiều người được bề trên, trưởng bối nâng đỡ, được khen thưởng, phong tặng danh hiệu cao quý, thăng tiến, phát đạt, gia đạo có hỷ sự, tin vui

Kết Tuổi Tân Hợi Nam 2020

Qua tử vi năm 2020 cho thấy đây là một năm tương đối tốt cho nam mạng TÂN HỢI 1971. Mọi việc trong năm diễn ra nhìn chung khá thuận lợi và hanh thông. Cầu danh lợi đều được.

Song gia chủ nên suy tính cẩn thận, trước khi thực hiện nên lập kế hoạch cụ thể, đặt mục tiêu rõ ràng. Nhằm mang lại kết quả cao nhất, tránh thất bại, thua lỗ.

Trong năm Canh Tý 2020, nam mạng TÂN HỢI 1971 gặp sao Thái Dương chiếu mạng.

Ai được sao này chiếu mạng nhìn chung khá tốt trong mọi việc. Vận may trong năm khá nhiều, nếu gia chủ biết nắm bắt thời cơ thì việc làm giàu không khó.

Song năm 2020 này, nam mạng TÂN HỢI gặp hạn Toán Tận. Hạn này chủ về tiền bạc, không may gia chủ sẽ mất của, tai họa bất ngờ ập đến làm tổn hại đến sức khỏe, tinh thần song là tiêu hao tiền của. Nhẹ chỉ xay xát ngoài da, nặng có thể nguy hiểm đến tính mạng.

Ngoài ra trong năm 2020, gia chủ nam mạng TÂN HỢI 1971 gặp vận niên Xà Hãm Tỉnh. Vận niên này báo hiệu một năm may mắn.

Hãy chờ đợi và nắm bắt thời cơ để làm giàu, đánh nhanh thắng nhanh mang lại kinh tế ổn định và giàu có hơn. Tuyệt đối không nên quá vội vàng và hấp tấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *