Tử Vi Tuổi Tân Hợi 1971 Nữ Mạng 2020
Mới Cập Nhật

Tử Vi Tuổi Tân Hợi 1971 Nữ Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]

Những Luận Giải Tổng Quát❣️ Tử Vi Tuổi Tân Hợi 1971 Nữ Mạng Năm 2020 ✅ Từ Tử Vi Chùa Khánh Anh và Thái Ất Tử Vi Giúp Bạn Biết Được Vận Niên Của Mình Năm Canh Tý.

👉 Xem Đầy Đủ 12 Con Giáp Chi Tiết: Tử Vi Chùa Khánh Anh Năm 2020

Mời bạn xem bình giải chi tiết các tuổi Hợi năm 2020 gồm Kỷ Hợi, Tân Hợi, Quý Hợi, Ất Hợi, Đinh Hợi từ Thái Ất Tử Vi Chùa Khánh Anh dưới đây. Chọn tuổi Hợi của bạn để xem chi tiết.

Năm sinhXem tử vi tuổi Hợi năm 2020
1959Kỷ Hợi 2020 nam mạngKỷ Hợi 2020 nữ mạng
1971Tân Hợi 2020 nam mạngTân Hợi 2020 nữ mạng
1983Quý Hợi 2020 nam mạngQuý Hợi 2020 nữ mạng
1995Ất Hợi 2020 nam mạngẤt Hợi 2020 nữ mạng
2007Đinh Hợi 2020 nam mạngĐinh Hợi 2020 nữ mạng

Tử Vi Tuổi Tân Hợi 1971 năm 2020 Nữ Mạng Chùa Khánh Anh

Tử Vi Tuổi Tân Hợi 1971 Nữ Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]
Tử Vi Tuổi Tân Hợi 1971 Nữ Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]
Xem Tử Vi Tuổi Tân Hợi 1971 Nữ Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]
Xem Tử Vi Tuổi Tân Hợi 1971 Nữ Mạng 2020 [Chùa Khánh Anh]

Năm Canh Tý 2020, những người tuổi TÂN HỢI nữ mạng sinh năm 1971 thuộc mệnh Thoa Xuyến Kim.

Thường những người tuổi này chịu nhiều vất vả ở thời tiền vận. Lớn lên nhờ vào ý chí phấn đấu cộng với tài giỏi của bản thân nên gặt hái nhiều danh lợi trong sự nghiệp.

Đa phần nữ mạng TÂN HỢI trên 37 tuổi mới được thành công viên mãn, hạnh phúc vẹn tròn.

Riêng năm 2020 này, chuyện làm ăn của nữ mạng TÂN HỢI tương đối ổn định, ở mức trung bình. Tuy không gặt hái quá nhiều thành công nhưng nó mang lại phần thu nhập ổn định trong năm.

Về con đường tình duyên của nữ mạng TÂN HỢI khá lận đận và đau buồn. Tùy theo tháng sinh của mỗi người mà con đường tình duyên sẽ khác nhau.

Thường người tuổi con giáp này sẽ trải qua ít nhất 2 mối tình mới tìm thấy hạnh phúc thực sự của bản thân.

Tình hình sức khỏe của nữ mạng TÂN HỢI có chút rắc rối, đề phòng bệnh nặng có thể mắc phải trong năm.

Bên cạnh đó, nguồn tài chính của nữ mạng TÂN HỢI không được tốt lắm. Thu chi mất cân bằng nên gia chủ dễ lâm vào tình cảnh thiếu trước hụt sau.

Thái Ất Tử Vi Tuổi Tân Hợi Nữ Mạng Năm 2020

  • Tân Hợi – 50 Tuổi
  • Kim Mạng – Âm Nữ
  • Thoa xuyến Kim – Xuyến bằng vàng
  • Sao: Thổ Tú: Đề phòng tranh chấp kiện tụng
  • Hạn: Huỳnh Tuyền: Bệnh nặng, hao tài, tốn của
  • Mệnh: Kim gặp năm Thổ: Bình thường
  • Hợp tuổi: Mão, Mùi,
  • Kỵ tuổi: Dần, Thân, Tỵ
  • Màu sắc: Hợp với màu: vàng, trắng – Khắc với màu: đỏ
Tử Vi Tuổi Tân Hợi 1971 Nữ Mạng 2020
Tử Vi Tuổi Tân Hợi 1971 Nữ Mạng 2020

Công danh, sự nghiệp

Sự nghiệp gắn liền với mối quan hệ vốn có của bạn, bạn may mắn trong vấn đề này.

Nếu bạn sử dụng tốt các mối quan hệ, bạn có thể tiến bộ lớn trong sự nghiệp.

Nếu bạn đang làm nghề kinh doanh, các mối quan hệ có thể mang bạn cho bạn nhiều nguồn thu hút. Tuy nhiên, bạn cũng cần vùng lên để chống lại những người đang cạnh tranh với bạn.

Không nên tiết lộ nhiều về ý tưởng hay chiến lược của bạn, điều đó có thể bị người khác nắm bắt cơ hội.

Về sức khỏe

Năm 2020 sức khỏe của bạn tương đối tốt và ít gặp rắc rối hơn trước. Nếu bạn là nhân viên văn phòng, bạn nên chú trọng chăm sóc đôi mắt của mình.

Hạn chế ngồi trước máy tính quá lâu. Khi các vấn đề như viêm nhiễm xảy ra với đôi mắt của bạn, bạn nên tìm cách điều trị kịp thời. Tránh vì điều này mà ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Nhưng nói chung, năm 2020 là thời gian tốt để bạn phục hồi sức khỏe của mình.

Về tình duyên

Sự may mắn trong tình yêu hôn nhân có thể được đóng góp bởi sự may mắn trong công việc. Năm nay rất có khả năng bạn tìm được ý trung nhân.

Tuy nhiên, có khá nhiều sự lựa chọn khiến bạn ngần ngại và bỏ lỡ mất tình yêu đích thực. Do đó, khi bắt đầu một mối quan hệ, bạn nên đối xử bằng một trái tim.

Đối với những người đã kết hôn, bạn được bạn đời hỗ trợ rất nhiều trong sự nghiệp hoặc trong tài lộc, xứng đáng với tình yêu và sự chăm sóc của bạn. Vì vậy, bạn luôn cần để ý và chống lại sự cám dỗ bên ngoài.

🌓 Xem Sao Hạn Tuổi Hợi 2020

Sao Chiếu Mệnh Tuổi Tân Hợi 1971 Nữ Mạng Năm Canh Tý

Trong năm 2020 tử vi tuổi Tân Hợi nữ mạng được sao Thổ Tú chiếu mệnh.

Sao Thổ Tú hay còn được gọi là ách tinh, dù không phải là hung tinh mạnh nhất nhưng cũng là sao xấu, liên quan đến quan trường, dễ bị tiểu nhân phá hoại, đi lại không được may mắn.

Để kích tài lộc và vận may trong năm 2020 này, nữ mạng TÂN HỢI 1971 cúng sao giải hạn vào ngày 19 âm lịch hằng tháng, nhất là các xấu trong năm. Song hãy cúng vào lúc 21 giờ, thắp 5 ngọn đèn hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân” và khấn “cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền”.

Cách Giải Hạn Sao Thổ Tú

Hạn Tuổi Tân Hợi Nữ Mạng Năm 2020

Năm 2020 nữ mạng tuổi Tân Hợi gặp hạn Huỳnh Tuyền. Người xưa có câu thơ:

“Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay
Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng
Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương”

Nghĩa là Huỳnh Tuyền chủ về bệnh tật ốm đau, nếu cầu công danh hay sự nghiệp thì cũng thất bại.

Cách hoá giải: Tránh đầu tư kinh doanh quy mô lớn, không nên vay mượn tiền bạc, cho vay mượn hoặc bảo lãnh hộ người khác.

Tránh các khu vực đi lại qua sông nước, nên có chế độ làm việc và sinh hoạt khoa học hợp lý.

Màu hợp với tử vi tuổi Tân Hợi nữ mạng 1971 là màu trắng, giúp tăng cường tài lộc, tình duyên.

Màu kỵ là nâu, đỏ và hồng, chủ về thất bại và gặp nhiều khó khăn.

👁 Cách Giải Hạn Huỳnh Tuyền

Tử Vi Hàng Tháng Tân Hợi Nữ Mạng 2020

Mùa Xuân:

+ Tháng Giêng: Bước vào tháng đầu năm, nhiều người gặp may mắn về tài chính, dễ thu được những khoản tiền bất ngờ, doanh số lợi nhuận tăng vượt mức dự toán

+ Tháng 2: Xem tử vi 2020 tuổi Tân Hợi nữ mạng nhận thấy nhiều người được bề trên, trưởng bối nâng đỡ, danh vọng uy tín được nâng cao, gặp nhiều may mắn, nên đề phòng nhầm lẫn sổ sách, hóa đơn dẫn tới trở ngại

+ Tháng 3: Trong tháng này, nhiều người có những khởi sắc đáng kể trên con đường công danh, tài lộc thịnh mãn, gia đạo có tin vui, nên đề phòng các bệnh về tiêu hóa

Mùa Hạ:

+ Tháng 4: Chiếu theo vận hạn tuổi Tân Hợi năm 2020 nữ mạng, Nhiều người dễ bị nhầm lẫn sổ sách, hóa đơn, chứng từ dẫn tới hao tốn tiền bạc, công việc bị trở ngại, dễ phải nộp thuế, thanh toán hóa đơn công nợ, mua phải hàng kém chất lượng với giá cao

+ Tháng 5: Sang tháng này, nhiều người bị hao tốn tiền bạc, có khả năng phải vay mượn hoặc nhận sự hỗ trợ, giúp đỡ về tài chính từ những người thân

+ Tháng 6: Xem tử vi tuổi Tân Hợi năm 2020 nữ mạng trong tháng 6/2020 thấy nhiều người có sự nỗ lực vươn lên và công danh, sự nghiệp khởi sắc đáng kể, tài lộc thịnh mãn, gia đạo có hỷ sự, nên đề phòng bị thương tích, té ngã, các bệnh về sức khỏe sinh sản, giới tính

Mùa Thu:

+ Tháng 7: Trong tháng này, nhiều người gặp may mắn, hanh thông về tài vận, thu được thành quả cao, doanh số tăng nhanh chóng, nên đề phòng các bệnh về máu huyết, đau đầu, mất ngủ, thị lực suy giảm

+ Tháng 8: Chiếu theo tử vi tuổi Tân Hợi 2020 nữ mạng 1971 nhận thấy nhiều người được bề trên, trưởng bối nâng đỡ, được khen thưởng, tôn vinh, danh vọng cao, thăng tiến, nên đề phòng các bệnh về mắt, sức khỏe sinh sản, giới tính, đau đầu, mất ngủ

+ Tháng 9: Bước vào tháng này, nhiều người gặp bất lợi, nên đề phòng các bệnh về máu huyết, tai nạn, thương tích, nhất là tai nạn lửa điện, bị vướng mắc thủ tục hành chính, pháp lý

Mùa Đông:

+ Tháng 10: Vận mệnh tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng 2020 cho biết nhiều người gặp quý nhân giúp đỡ, sự nghiệp có nhiều khởi sắc đáng mừng, tài vận hanh thông, thịnh mãn sung túc, doanh số, lợi nhuận tăng cao

+ Tháng 11: Tháng này mở ra cơ hội chiêu tài tụ bảo đối với nhiều người, họ dễ thu được những khoản tiền lớn, bất ngờ, gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp, tài lộc thịnh mãn, muôn việc cát tường

+ Tháng 12: Chiếu theo tử vi năm 2020 tuổi Tân Hợi nữ mạng, Trong tháng này nhiều người sẽ được bề trên, trưởng bối nâng đỡ, công danh thăng tiến, được phong tặng danh hiệu cao quý, nhận bằng khen, phần thưởng, nên đề phòng nhầm lẫn sổ sách dẫn tới hao tài hoặc mua phải hàng rởm

Kết: Tuổi Tân Hợi Nữ Mạng 2020

Nhìn chung năm 2020 này không được tốt lắm cho gia chủ nữ mạng TÂN HỢI 1971. Mọi việc làm ăn khó thành công như ước muốn.

Luôn gặp phải rào cản, tiểu nhân quấy phá hãm hại. Tinh thần bất an, tiêu hao tiền của.

Trong năm Canh Tý 2020 này, nữ mạng TÂN HỢI 1971 gặp  sao Thổ Tú chiếu mệnh.

Sao này chủ về mặt xấu, mọi việc cần đề phòng và kiêng kỵ. Tránh ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần, mất mát tiền của. Tốt nhất trong nên cho người khác vay mượn tiền, tránh lâm vào tình cảnh tiền mất tật mang.

Song năm 2020, gia chủ nữ mạng TÂN HỢI sinh năm 1971 gặp hạn Huỳnh Tuyền.

Hạn này chủ về sức khỏe, trong năm này gia chủ thường xuyên mắc phải bệnh tật, đau ốm nhất là các bệnh liên quan đến đau nhức xương khớp. Tránh đi lại xe cộ, không may tai nạn bất ngờ xảy ra gây nguy hiểm đến tính mạng.

Ngoài ra, nữ mạng TÂN HỢI 1971 gặp vận niên Xà Hãm Tỉnh. Vận niên này báo hiệu một năm không được tốt lắm.

Gia chủ nên suy tính cẩn thận, hãy chờ đợi thời cơ. Không nên vội vàng hay hấp tấp tránh gây tổn thất đến tiền của, vật chất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *